hướng dẫn chơi fifa online 4 1872 Tóm tắt bóng đá đại học

Bạn có thể tưởng tượng một mùa bóng đá đại học chỉ có sáu trường tham gia không?

Chà, đối với những người còn world cup 2022 vòng loại châu âu sống trong mùa giải này, đó là tất cả những gì sẽ tạo nên mùa thứ ba của bóng đá đại học.

Trong số sáu người chọn, ba người ra mắt chơi, Yale và Stevens Tech ở phương Đông; và trường đầu tiên từ một phần khác của đất nước, Đại học bang Iowa (sau này sẽ trở thành Đại học Iowa.)

Cặp người mới kết hợp cho một kỷ lục 2-2, như được world cup 2022 vòng loại châu âu liệt kê là sự phát triển của quả bóng chân đầu tiên của Mỹ trong suốt mùa giải 1890/91); với Yale tuyên bố nó chia sẻ đầu tiên của nhiều giải vô địch quốc gia hoạt động retro.

Như với bất kỳ sự kiện thể thao nào, khả năng ghi được nhiều điểm hơn mà đối thủ của bạn là "tên của trò chơi".

"Vào năm 1872, quy tắc đã được thay đổi thành đọc:" Để giành được một trò chơi, sáu mục tiêu là cần thiết, nhưng bên sẽ được coi là người chiến thắng, khi trò chơi được gọi, sẽ đảm bảo số lượng mục tiêu lớn nhất, với điều kiện là con số đó là hai hoặc nhiều hơn nữa. Để đảm bảo một mục tiêu, quả bóng phải vượt qua giữa các bài viết. "

Nhưng giống như rất nhiều quy tắc ban đầu, những thay đổi thường được thực hiện tại chỗ.

Ví dụ, khi Yale tuyên bố trước trận đấu đầu tiên rằng người chiến thắng sẽ được xác định bằng cách thực hiện 5 trên 9 bàn thắng. Với 20 cầu thủ mỗi bên, đội đã trao cho Columbia mất thứ ba trong mùa giải; Khi cái sau kết thúc với điểm 1-3.

Trong cuộc thi Columbia và Rutgers, các đội đã chiến đấu ba giờ và chỉ tạo ra một bàn thắng; Khi Rutgers mở đầu mùa giải với chiến thắng từ 1 bàn thắng.

Iowa bắt đầu lịch sử bóng đá của mình với chiến thắng 4 bàn, đóng cửa các học sinh khỏi trường luật. Đội đã kết thúc mùa giải với một mục tiêu từ 5 bàn thắng đến 4 cho đội thị trấn thành phố Iowa.

Quay trở lại phía đông, Princeton kết thúc mùa giải thứ ba với một điểm chiến thắng, 2-0; Rutgers đã thua 2-1 trước Princeton khi 20 người chơi mỗi bên gặp nhau trên sân đại học của riêng mình. .

Columbia (1-3) đã chơi một lịch trình 4 trận, buộc Princeton và Đại học bang Iowa với nhiều bàn thắng được đăng ký nhiều nhất trong mùa này, vì mỗi trường đã đăng ký 8 bàn thắng.

Mặc dù không chính thức là một phần của các quy tắc trong mùa này, quan chức đã được ghi nhận trong cuộc thi Princeton-Rutgers, một đại diện từ mỗi trường đã được sử dụng.

Yale cũng tuyên bố trường hợp của mình cho: bốn thẩm phán và trọng tài. "Sẽ có hai thẩm phán cho mỗi mục tiêu, và một trọng tài đối với tất cả các tranh chấp sẽ được giới thiệu."

1872 Lãnh đạo (tối thiểu 2 trò chơi) Hiển thị:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Princeton (2-0) 8 bàn thắng
  Columbia (1-3) 8 bàn thắng
  Đại học bang Iowa (1-1) 8 bàn thắng
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Princeton (2-0) 6 bàn thắng
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Princeton (2-0)
  Yale (1-0)

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này