gunnar dota 2 NFL Mock Draft: Phần 2

Qua Bryan Knowles

Đây là phần 2 của bản nháp NFL của tôi - Phần một có thể được tìm thấy nơi đây.

Dự thảo NFL năm 1996 là một kỳ lạ.Một trong những lớp tốt nhất từ trước đến nay ở vị trí người nhận rộng, với những người như Keyshawn Johnson, Terry Glenn, Marvin Harrison, Eric Mold, Terrell Owens, Muhsin Muhammad, Jermaine Lewis và Joe Horn được thực hiện, dự thảo đã bị chi phối bởi những câu chuyện thành công- Xem, ví dụ, Baltimore Ravens, người có hai Hall of Famers có thể xảy ra ở vòng đầu tiên, Jonathan Ogden và Ray Lewis.

Với tất cả thành công này, một điều kỳ lạ đã xảy ra - tiền vệ hàng đầu trong dự thảo, Tony Banks, tiếp tục trượt và trượt, không được thực hiện cho đến khi St. Louis đưa anh ta ở vị trí số 42 - trong vòng thứ hai. Đây chỉ là lần thứ năm trong kỷ nguyên hiện đại, mỗi QB đã trượt xa đến thế. Kể từ đó, mọi bản nháp đều có một vị trí tiền vệ ở vòng đầu tiên. Điều đó đưa chúng ta đến năm nay, và một lớp QB phụ, do Geno Smith dẫn đầu. Đã có những nghi ngờ về khả năng sản xuất của anh ấy trong NFL, dẫn đầu bởi một báo cáo do thám được đưa ra bởi Pro Football Weekly, trong đó gọi anh ấy là "sản phẩm mánh lới quảng cáo, quá nhiều của hệ thống thiếu sự hiểu biết bóng đá, thói quen làm việc và tập trung để củng cố công việc bắt đầu và có thể thoát năng lượng từ một phòng QB. " Điều đó dường như - tốt, có vẻ như một chút gay gắt đối với tôi, nhưng sự thật vẫn là Smith không phải là một triển vọng QB như chúng ta đã có năm ngoái, với may mắn hoặc Griffin.

Vì tôi không dự đoán các giao dịch, tôi không có Smith nào ở vòng đầu tiên, điều này thật đáng ngạc nhiên. Điều đó đang được nói, tôi không thể tưởng tượng được một trong những đội Needy QB, nếu Smith thực sự rơi như tôi có anh ta, sẽ không nhảy vào cò súng - có lẽ là Jacksonville, cho các lựa chọn vòng 2 và 4 của họ ( #33 và # 98 Nhìn chung), nói, Houston ở cuối vòng đầu tiên. Tôi cảm thấy rằng sẽ không có đội nào đưa Smith, nơi ban đầu họ được lên kế hoạch chọn - một giao dịch sẽ được tham gia ở đâu đó.

Với các dự đoán!

17. Pittsburgh Steelers - Keenan Allen, WR, California
Đang có Mất Mike Wallace trong cơ quan miễn phí - và phần nào chấp nhận thực tế đó, do anh ta không thể tiếp tục giữ bóng đá - Steelers có thể đang tìm kiếm để có được một số thanh niên tôi nhận được quân đoàn. Họ đã ký lại Plaxicoburress và Emmanuel Sanders, nhưng Allen phù hợp với Steelers cần T - không phải là đầu đốt, mà là phát hành nhanh chóng và ánh sáng Thức ăn có thể giúp anh ta khai thác các lỗ hổng trong phòng thủ.? Các khả năng khác: Cordarelle Patterson, WR, Tennessee; Jarvis Jones, OLB, Georgia.

Người nhận rộng California Keenan Allen nói

Ngày 22 tháng 2 năm 2013; Indianapolis, tại, Hoa Kỳ; Người nhận rộng rãi ở California, Keenan Allen phát biểu tại một cuộc họp báo trong NFL Combine 2013 tại Sân vận động Lucas Oil. Tín dụng hình ảnh: Brian Spurlock-USA Today Sports.


18. Dallas Cowboys - Alec Ogletree, ILB, Georgia
Mười tám là một chút đất đai không có người đàn ông cho Cowboys. Họ rất cần sự giúp đỡ của đường tấn công, và đây là một bản nháp sâu ở đó - nhưng sự nhẹ nhàng ở vị trí tiền vệ có nghĩa là một loạt các đội trước khi họ có thể sử dụng cơ hội này để tăng cường các dòng của riêng họ. Họ sẽ hy vọng một trong những người bảo vệ lớn giảm xuống còn 18, nếu không có thể giao dịch xuống để có được giá trị tốt hơn. Nếu họ đứng yên, họ có thể làm điều tồi tệ hơn là lấy người chơi tốt nhất còn lại - một người có mối quan tâm nhân vật, chắc chắn, nhưng là sự hiện diện phòng thủ bùng nổ.? Các khả năng khác: Justin Pugh, OG, Syracuse; Chance Warmack, OG, Alabama.

19. Người khổng lồ New York - Manti Te'o, ILB, Notre Dame
Có gì khác để nói về te'o? Ngày chuyên nghiệp của anh ta dường như đã chuộc lại anh ta phần nào trong mắt các trinh sát sau khi anh ta thể hiện sự kết hợp, và có tin đồn rằng Người khổng lồ chắc chắn quan tâm đến anh ta. Anh ấy không còn là triển vọng top 10 mà anh ấy được coi là tham gia trò chơi tiêu đề quốc gia, nhưng anh ấy vẫn là người vào chung kết Heismann-và hy vọng, anh ấy có thể đặt câu chuyện về catfishing phía sau anh ấy trên lich thi dau lol đường đến sự nghiệp NFL thành công.? Các khả năng khác: Alec Ogletree; Bjoern Werner, DE, bang Florida.

20. Chicago Bears - Sylvester Williams, DT, Bắc Carolina
Tôi đã có những con gấu bút chì cho một hậu vệ cánh, cho đến khi họ đi ra ngoài và ký hợp đồng với DJ Williams và James Anderson - không phải nói rằng họ vẫn sẽ không phác thảo một, nhưng nhu cầu đó đã được tiết chế một chút. Giống như Cowboys, dòng tấn công giúp đỡ sẽ không kéo dài cho đến khi lich thi dau lol họ chọn, vì vậy chiều sâu và sự thay thế cuối cùng cho Henry Melton có thể là thứ tự trong ngày.? Các khả năng khác: DJ Flaher, OT, Alabama; Manti te'o.

21. Cincinnati Bengals - Ed Lacy, RB, Alabama
Với sự khởi đầu của một hành vi phạm tội trẻ tuổi, mạnh mẽ được thiết lập ở vị trí tiền vệ và người nhận, một sự thay thế cho plodding Stewarvus Green-ellis có thể giúp đỡ-hoặc ít nhất là để họ chia sẻ tải một số, giữ cho đôi chân của Green-Ellis. Lacy là lich thi dau lol người duy nhất chạy trở lại, người chơi như một lựa chọn hàng đầu trong mùa này, mặc dù anh ta có thể kéo dài cho đến khi lựa chọn vòng thứ hai của Bengals.? Các khả năng khác: manti te'o; Geno Smith, QB, West Virginia.

22. St. Louis Rams - Tyler Eifert, TE, Notre Dame
Đây là lựa chọn Rams nhận được cho RGIII, và nó có lẽ là một chút thấp hơn so với dự đoán của họ, nhưng đó là cách mà cookie sụp đổ, đôi khi. The Rams đã chỉ ký Jared Cook để chơi lich thi dau lol chặt chẽ, nhưng Eifert có vẻ như là đặt cược tốt hơn để trở thành người khởi đầu lâu dài ở vị trí này, và sẽ tiếp tục giúp phong trào Rams phát triển một trò chơi đi qua chất lượng NFL.? Các khả năng khác: Keenan Allen, Cordarelle Patterson.

23. Minnesota Vikings - Cordarelle Patterson, WR, Tennessee
Người Viking cần thay thế Percy Harvin - có lẽ rõ ràng mối quan hệ của họ đã trở nên tồi tệ đến mức không trở lại, nhưng họ cần sự giúp đỡ lich thi dau lol ở đó ngay cả trước khi Harvin rời đi. Greg Jennings không thể chơi hai vị trí đồng thời, do đó, việc lựa chọn Patterson - có lẽ anh ta có mặt trái cao nhất của bất kỳ người nhận nào trong dự thảo và có thể học như một người nhận số 2 sau Jennings trong vài năm.? Các khả năng khác: Sheldon Richardson, DT, Missouri; Keenan Allen.

24. Indianapolis Colts - Desmond Trufant, CB, Washington
Các Colts đã đấu tranh trong trung học phòng thủ mùa trước, và rất cần một sự cải thiện. lich thi dau lol Đừng để kỷ lục của họ mùa trước đánh lừa bạn - đội này vẫn có cách để đi trước khi nó trở thành một đội playoff nhất quán, đặc biệt là về phía phòng thủ của quả bóng. Trufant là một góc cạnh lớn, cứng rắn,, người sẽ giúp kiểm soát vị trí của sự yếu đuối.? Các khả năng khác: Menelik Watson, OT, bang Florida; Blidiwreh-Wilson, CB, Connecticut.

25. Minnesota Vikings - Johnathan Jenkins, DT, Georgia
Đây là sự lựa chọn mà người Viking có được từ Seahawks trong giao lich thi dau lol dịch Percy Harvin, nhưng tôi đã cố gắng thay thế anh ta bằng lựa chọn trước đó của họ. Do đó, tôi có họ cố gắng tìm một giải quyết mới để chơi bên cạnh Kevin Williams, vì LetroyGuiion không tự sướng ở mùa trước. Jenkins đã giảm bốn mươi bảng từ cân nặng đại học của mình, và hiện đang phù hợp với những gì các đội NFL đang tìm kiếm.? Các khả năng khác: Justin Hunter, WR, Tennessee; Sylvester Williams.

26. Green Bay Packers - Justin Hunter, WR, Tennessee
Điều kỳ lạ là tôi có cả hai người nhận Tennessee đi vào vòng đầu tiên, nhưng đôi khi đó là cách mọi thứ rung chuyển. The Packers vẫn có rất nhiều người nhận với Greg Jennings Gone - James Jones, Jordy Nelson và Randall Cobb - nhưng tất cả những người đó đều hoạt động tốt nhất như những người nhận miễn phí, và không có gì đảm bảo bất kỳ ai trong số họ có thể nhảy lên #1.? Các khả năng khác: Ed Lacy; Travis Frederick, C, Wisconsin.

27. Houston Texans --quinton Patton, WR, Louisiana Tech
Patton sẽ là một lựa chọn xa xỉ ở đây; Một sự thay thế cuối cùng cho Andre Johnson, người vẫn có thể đưa ra số. Tuy nhiên, như tôi đã nói trong buổi khai mạc, tuy nhiên, chúng tôi đang ở một phần của bản nháp mà tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một đội đến để lấy Geno Smith, và người Texas có thể đủ khả năng để di chuyển xuống đỉnh thứ hai Vòng tròn, và giải quyết các vấn đề của họ ở đó.? Các khả năng khác: Sylvester Williams, Justin Hunter.

28. Denver Broncos - Bjoern Werner, DE, Florida State
Sự sụp đổ từ Faxgate tiếp tục. Werner, hoặc một kết thúc phòng thủ như anh ta, sẽ là một sự thay thế vững chắc, cho rằng họ có thể nhận được tín hiệu khói của họ vào NFL kịp thời và chim bồ câu mang của họ không chết.?? Các khả năng khác: Jonathan Jenkins; Kawann Short, DT, Purdue.

29. New England Patriots - Kawann Short, DT, Purdue
Với những người nhận hàng đầu ra khỏi bảng vào thời điểm này trong thời gian giả, những người yêu nước có thể tìm cách cải thiện sự vội vã bên trong của họ. Họ vẫn khiến Vince Wilfork trở nên mạnh mẽ, nhưng một cầu thủ trẻ hơn để khen ngợi và cuối cùng thay thế anh ta có thể là một kế hoạch vững chắc.? Các khả năng khác: Tyler Eifert; Jonathan Jenkins.

30. Atlanta Falcons - Sam Montgomery, DE, LSU
Falcons đã đi ra ngoài và có được Osiumenyiora, điều đó là tốt! Tuy nhiên, họ có áp lực gần như không đối với các QB đối nghịch mùa trước, và phải giải phóng cả John Abraham và Ray Edwards. Họ cần thêm sự giúp đỡ ở đây, và Montgomery là người vượt qua tốt nhất còn lại vào thời điểm này.? Các khả năng khác: Damontre Moore, DE, Texas A & M; Desmond Trufant.

31. San Francisco 49ers-Blidiwreh-Wilson, CB, Connecticut
Nếu lựa chọn này không phải là người ở thứ cấp phòng thủ, tôi sẽ ngạc nhiên - trừ khi đó là ai đó trên tuyến phòng thủ. 49ers, đã mất Dashongoldson, cần sự giúp đỡ - họ chỉ ký Nnamdiasomugah với hy vọng thay đổi cảnh quan có thể mang lại kỹ năng cũ của anh ta, nhưng điều đó là không đủ. Họ có thể đóng gói lựa chọn này và người mà họ có cho Alex Smith cố gắng thực hiện một động thái cho Kenny Vacarro ngay bên ngoài hàng tá.? Các khả năng khác: Kawann Short; Xavier Rhodes, CB, bang Florida.

32. Baltimore Ravens - Menelik Watson, OT, bang Florida
Liệu người chơi cuối cùng còn lại ở Baltimore sẽ tắt đèn? Các nhà vô địch Super Bowl đã chứng kiến ??một cuộc di cư của tài năng hàng đầu do các vấn đề về tuổi tác và mức lương, và có thể bước vào một thời gian xây dựng lại mini. Một đại lý miễn phí mà họ vẫn chưa từ chức là Bryant McKinnie. Nếu họ chọn đi trẻ hơn và rẻ hơn, Watson sẽ là một sự thay thế tốt vào cuối dự thảo.? Các khả năng khác: Quinton Patton, Geno Smith.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này