giờ đá bóng hôm nay Sự cạnh tranh của bang Ohio vs Michigan

Làm thế nào các bàn đã biến thành đối thủ bóng đá đại học tốt nhất

Tôi muốn bắt đầu chuyên mục này bằng cách nói rằng tôi là một fan hâm mộ của Big Ten (cổ vũ cho Illinois) và không có sở thích giữa bang Ohio và Michigan. Đồng thời, tôi rất thích thú trong việc kiểm tra các đối thủ chuyên nghiệp và đại học vĩ đại và không có sự cạnh tranh nào tốt hơn trong lịch sử bóng đá đại học so với hai chương trình này. Mặc dù đây là một cuộc cạnh tranh lớn, nhưng nhiều thập kỷ đã bị chi phối bởi mỗi trường đại học trong 2 thập kỷ qua. Trong suốt những năm 1990, Wolverines thống trị bằng cách chiến thắng 7 trong số 10 cuộc họp trong thập kỷ đó và dẫn đến việc bắn John Cooper, mặc dù kỷ lục chung của ông là 111-43-4.

Kể từ năm 2001, bang Ohio đã giành chiến thắng trong tất cả các cuộc họp chống lại Michigan bên cạnh trận đấu năm 2003 của họ tại Ann Arbor, và giống như John Cooper, bởi vì anh ta đã đấu tranh để đánh bại Michigan, điều đó dẫn đến việc mọi người vận động để Lloyd Carr sa thải và anh ta từ chức vào tháng 1 năm 2008.

Mặc dù tất cả những gì tôi nói là đúng, nhưng đó là lúc đó và bây giờ và mặc dù bang Ohio thống trị những năm 2000, nhưng có vẻ như Michigan sẽ thống trị thập kỷ của năm 2010. Bây giờ Michigan cuối cùng đã sa thải Rich Rodriguez, có vẻ như đã sẵn sàng để trở lại quá khứ và lắng nghe lời khuyên mà Bo Schembechler đã đưa ra cho trường vào năm 1989 khi anh ta nói rằng anh ta muốn có một người đàn ông Michigan huấn luyện tại Michigan. Enter Brady Hoke, người đàn ông là huấn luyện viên tại Michigan dưới thời Lloyd Carr từ 1995-2002. Trong cuộc họp báo ban đầu của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Michigan, ông đã tham gia bang Ohio là "đội từ Ohio" và cá nhân đối thủ. Ngoài ra, sự dẻo dai đổi mới tại Michigan đã được thể hiện với chiến thắng của họ trước Notre Dame. Nếu kết quả đó là vào năm ngoái, Michigan sẽ thua, nhưng với sự lãnh đạo mới của Hoke, đội này đã sẵn sàng chơi trong các trò chơi gần mà không ủng hộ để giành chiến thắng.

Vì vậy, điều đó cho thấy lý do tại sao tôi cảm thấy Michigan đang xoay chuyển chương trình bóng đá của họ, nhưng còn Bang Ohio thì sao? Thật không may, tôi cảm thấy họ đang xuống dốc hoàn toàn và sẽ mất nhiều thời gian trước khi họ hồi phục đến nơi họ đã ở trong thập kỷ qua. Vào thời điểm này, mọi người đều biết về tình huống Jim Tressel và một số cầu thủ đã chơi dưới anh ta cả hai trong đội hoặc tốt nghiệp trong quá khứ gần đây. Thay vào đó, tôi muốn kiểm tra lý do tại sao tôi cảm thấy sẽ mất thời gian để họ phục hồi từ nơi họ ở trong thập kỷ gần đây.

Ohio State vs Michigan
Michigan góc cạnh Darnell Hood (4) Dives để kéo xuống người nhận rộng rãi của bang Ohio Ted Ginn Jr. (7), trong chiến thắng 42-39 của bang Ohio trước Michigan trong một trận bóng đá đại học tại sân vận động Ohio ở Columbus, OH.

Đối với người mới bắt đầu, vì trường đang bị quản chế và có một huấn luyện viên mới chưa được chứng minh, trường sẽ không thể nhận được nhiều triển vọng ngoài tiểu bang trong tương lai gần. Bởi vì bang Ohio không có bất kỳ ý nghĩa nào trong các trường học nhà nước để cạnh tranh với các tân binh blue Chip, họ sẽ có thể giữ một phần tốt của tài năng Ohio ưu tú ở bang. Ngoài ra, bang Ohio có một huấn luyện viên trưởng mới và chưa được chứng minh trong như Fickell, người có tiềm năng trở thành một huấn luyện viên tốt.

Đồng thời, Fickell đang bị đưa vào một tình huống cực kỳ khó khăn với việc trở thành huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên tại một cường quốc bóng đá đại học và tất cả các cáo buộc xung quanh OSU. Sau khi hậu quả được phục vụ bởi Bang Ohio, trường đại học có thể có thể phục hồi và xây dựng lại chương trình ở đó nhưng sau khi xem OSU chơi Miami vào cuối tuần trước, nó đã cho thấy họ đã giảm bao nhiêu và đây sẽ là một quá trình được thực hiện từ lâu.

Điều này đưa tôi trở lại lý do tôi viết bài viết này, tại sao tôi cảm thấy Michigan có thể phản ứng lại sự thống trị trong cuộc cạnh tranh một lần nữa. Nếu có mỗi lần Michigan có thể chịu trách nhiệm thì bây giờ. Michigan nên có thể làm rất tốt trong bộ phận huyền thoại mà không phải lo lắng về các cường quốc Wisconsin và bang Pennsylvania cho đến khi trò chơi vô địch Big Ten nếu họ đi xa đến thế. Đối với bang Ohio, họ phải lo lắng về các đội khác trong bộ phận lãnh đạo và có vấn đề riêng.

Ngoài ra, nếu huấn luyện viên như Fickell bắt đầu gặp vấn đề, anh ta sẽ bắt đầu nghe thấy những lời thì thầm của các huấn luyện viên khác nên được thuê. Người bản địa Ohio Jon Gruden (có anh trai là điều phối viên tấn công của Cincinnati Bengals) và Urban Meyer sẽ là tên đầu tiên được đề cập với nhiều người khác cũng được đề cập. Vài năm tới sẽ là thời gian cố gắng cho "Chương trình bóng đá bang Ohio và sẽ dẫn đến một nhà lãnh đạo mới trong cuộc cạnh tranh của OSU vs Michigan.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này