gas fifa Peyton Manning và cuộc tuần hành của anh ấy trên các cuốn sách kỷ lục

Qua Bryan Knowles

Chúng tôi đang hết hồ sơ để Peyton Manning kiếm được. Vào tối thứ Năm, trước khán giả truyền hình quốc gia đang xem phần đầu của mùa giải 2013, Manning đã ném bảy lần chạm bóng, buộc một kỷ lục cuối cùng vào năm 1969. Anh chia sẻ kỷ lục với năm người đàn ông khác, bao gồm hai Hall of Famers trong Sid Luckman và George Blanda.

Thậm chí ấn tượng hơn, Manning bắt đầu một chút dưới mức trung bình, tại ít nhất là theo tiêu chuẩn cao cả của anh ấy-anh ấy chỉ là 11-for-19 cho 160 yard và 2 Touchdowns khi Broncos đi vào phòng thay đồ xuống 17-14. Nó là Trong hiệp hai, anh ta đã bùng nổ - chỉ có 100 người đã ném cho AS nhiều lần chạm bóng trong một trò chơi khi Manning quản lý trong nửa sau của trận đấu tối qua. "Việc thực hiện của chúng tôi tốt hơn trong hiệp haiVà Manning nói. "Chúng tôi đã có một số sai lầm sớm - những điều không chỉ ra một số kẻ - điều đó đã làm chúng tôi chậm lại, nhưng chúng tôi đã cải thiện Việc thực hiện của chúng tôi khi trò chơi tiếp tục. "

Anh ấy kết nối với bốn những người nhận khác nhau, ném đi qua cả sâu và ngắn, cho cả hai bên của lĩnh vực - đây không phải là một trận đấu mà anh ấy đang khai thác, trừ khi điều đó Trận đấu là "Peyton Manning so với hàng phòng thủ của Raven". Anh ấy đánh Những người chơi chuyên nghiệp nhiều lần như Wes Welker và những người mới đến không có người thích Julius Thomas. Đó là một lớp học bậc thầy trong cách ném bóng đá.

Hãy nói rằng tôi chọn Manning cho MVP Trông chắc chắn sau 1/256 của mùa NFL.

Đây có phải là trò chơi hay nhất của một vị trí tiền vệ? Chà, có lẽ chúng ta không nên đi xa đến thế - Ya Tittle đã ném nhiều sân hơn Trò chơi bảy chạm của anh ấyThì và cũng không bị chặn-nhưng nó nằm trong danh sách rút gọn, xem xét nó chống lại các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ, người trông Bất cứ điều gì nhưng siêu vào tối thứ năm. Nó không bù đắp cho Mất trận playoff đau lòng mùa trước, nhưng ít nhất là một bước trong đúng hướng.

Bảy lần chạm bóng đại diện cho khoảng ba trò chơi của Làm việc từ Manning cũng vậy - rõ ràng, anh ấy sẽ không ném cho bảy Touchdowns mỗi năm, nhưng một khởi đầu như đó mang lại kỷ lục chơi, vì vậy thật đáng để xem xét kỷ lục một mùa Touchdowns, hiện được tổ chức ở mức 50 bởi một Tom Brady vào năm 2007-16-0 năm. Brady cũng có một trò chơi tuyệt vời Kỷ lục cũ của Manning - một Six Touchdown Performance tại Miami - và đã ném ít nhất 3 lần chạm bóng trong 12 trong số 16 trận đấu.

Peyton Manning và cuộc tuần hành của anh ấy trên các cuốn sách kỷ lục
Ngày 5 tháng 9 năm 2013; Denver, CO, Hoa Kỳ: Peyton Manning, tiền vệ của Denver Broncos đã tranh giành bỏ túi trong hiệp hai chống lại Baltimore Ravens tại Sports Agency Field tại Mile High. Hình ảnh lịch sự của Chris Humphreys-USA Today Sports.

Kỷ lục cũ của Manning là 49 TD, được thiết lập vào năm 2004, cũng có một Sáu trò chơi Touchdown vào Lễ Tạ ơnvà kỷ lục 48 của Dan Marino, được thiết lập trở lại vào năm 1984, đã thấy anh ta đưa ra một năm điểm trong phần mở đầu ở Washington. Để thách thức nghiêm túc hồ sơ, bạn không chỉ cần tính nhất quán, mà còn ít nhất một đêm nổi bật lớn như thế này. Anh ấy có màn trình diễn nổi bật của mình; Làm thế nào nó có thể nhìn vào quá trình của mùa giải?

Chà, tại bảy lần chạm bóng một trò chơi, đó là 112 lần chạm bóng, vì vậy Manning nên phá vỡ kỷ lục trong trò chơi thứ tám của Broncos, và

… Được rồi, chúng ta hãy nhìn sâu hơn một chút.

Mùa trước, Manning đã ném cho 37 lần chạm bóng, trong khi đội NFL trung bình đã ném chỉ dưới 24. Cắm số những con số đó vào mùa giải 2013 - Manning đã ném khoảng 1,56 lần số lần chạm bóng so với tiền vệ trung bình của bạn. So sánh con số đó với số lần chạm bóng trung bình được từ bỏ bởi mỗi đội trong lịch trình của Broncos, nhân các số lại với nhau và thêm bảy lần chạm bóng từ tuần 1 và bạn kết thúc với 47 lần chạm chính xác. Điều đó ít nhất đưa Manning vào sân bóng và, vì anh ta vẫn đang hồi phục sau nhiều ca phẫu thuật cổ vào năm 2012, có lý do để tin rằng anh ta có thể tăng số lượng của mình nhiều hơn.

Ngoài ra, hãy nhìn vào tốc độ mà Broncos đang chạy chống lại Ravens - các đội kết hợp với 155 lượt, khi mức trung bình năm 2012 chỉ là 128. Trong một trò chơi có hiệu quả trong nửa quý thứ ba, Manning vẫn kết thúc việc ném The Nothing the Ném The bóng 42 lần. Với trò chơi đang chạy là một con quái vật ba đầu, Manning có thể dễ dàng tiếp cận 679 lần anh ta ném bóng vào năm 2010-lần duy nhất anh ta đứng đầu 600 trong sự nghiệp NFL của mình. Anh ấy có một bộ máy thu tuyệt vời - được cho là tốt nhất của anh ấy kể từ những ngày Harrison/Wayne ở Indianapolis - và vẫn còn rất nhiều trên đỉnh của trò chơi của anh ấy. Thêm vào một lịch trình yếu - Tôi dự đoán một số lượng lớn đối thủ của Denver sẽ kết thúc với một thành tích chiến thắng, bao gồm cả Ravens - và bầu trời là giới hạn cho số của Manning mùa này.

Bạn có nên mong đợi 7 lần chạm bóng một trò chơi? Tất nhiên là không rồi. Nhưng Manning và công ty sẽ đáng sợ trong năm nay, trừ khi bạn là một người hâm mộ Broncos.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này