garena fifa 3 Phá vỡ các thay đổi huấn luyện xung quanh NFL

Qua Kevin Goodwin

Có một số thứ không bao giờ thay đổi.Một đội không sống theo mong đợi và huấn luyện viên bị đá vào lề đường.Đúng như vậy trong nhiều trường hợp, và kết thúc mùa giải này cũng không khác.Ngay khi mùa giải thông thường kết thúc và vòng playoffs bắt đầu một số ít các đội đã thoát khỏi huấn luyện viên trưởng.The Browns, Eagles, Chiefs, Bears, Bills, Bộ sạc, Hồng y và Jaguars tất cả đều đang săn lùng một nhà lãnh đạo mới Và một số làm cho việc di chuyển rất nhanh chóng. Tất cả tám vị trí tuyển dụng huấn luyện đã được lấp đầy, nhưng chỉ có một huấn luyện viên được đóng hộp quản lý để tìm một công việc mới.

Andy Reid đã ở với Philadelphia trong 14 năm và được Arizona và Kansas City tìm kiếm ngay khi anh ta có mặt. Reid được biết đến là một thiên tài tấn công, mặc dù anh ta chưa bao giờ hoàn thành công việc và dẫn dắt đội của mình đến một chiến thắng Super Bowl. Trước khi các thẻ có thể phỏng vấn Reid, các tù trưởng đã cho anh ta một lời đề nghị và anh ta đã nhảy lên nó. Tôi nghĩ rằng Arizona sẽ phù hợp với Reid. Anh ta đã được đoàn tụ với Kevin Kolb, người dự phòng của Michael Vick ở Philly. Kolb đã không ra khỏi thẻ, nhưng Reid có thể đã đưa anh ta đi đúng hướng, đặc biệt là với Larry Fitzgerald trên cánh để ném đến.

Với Arizona bỏ lỡ, họ là đội duy nhất chưa lấp chỗ trống huấn luyện. Reid tiếp lịch thi đấu world cup 2022 châu á quản một thành phố Kansas, một đội có lựa chọn đầu tiên trong dự thảo NFL và đang rất cần một vị trí tiền vệ. Là Geno Smith phù hợp ở đây hay họ nên xây dựng từ các chiến hào. Reid là một người bạn thân nhất của tiền vệ, vì vậy có cơ hội anh ta có thể biến Matt Cassel hoặc Brady Quinn thành một người qua đường chất lượng. Chỉ có thời gian mới cho biết mọi thứ diễn ra như thế nào trong K.C., nhưng Reid có rất nhiều công lịch thi đấu world cup 2022 châu á việc trên đĩa của mình với đội này.

Phá vỡ các thay đổi huấn luyện xung quanh NFL

Các huấn luyện viên khác đã không may mắn như vậy. Ken Whisenhunt, trước đây với Arizona, được đồn đại là một yêu thích cho Bills. Thật không may, Whisenhunt đã không hạ cánh ở Buffalo khi họ đi về phía bắc biên giới để có được một huấn luyện viên mới. Tuy nhiên, anh ta đã tìm thấy một công việc mới khi anh ta được Cleveland thuê làm điều phối viên tấn công của đội. lịch thi đấu world cup 2022 châu á Giống như Whisenhunt, Norv Turner đã tìm được một công việc như một điều phối viên tấn công.

Chỉ có Kansas City đi với một huấn luyện viên đã được chứng minh, vậy các huấn luyện viên mới khác đến từ đâu? Chúng ta hãy đi qua từng tuyển dụng và tìm ra huấn luyện viên nào kế thừa đội bóng tốt nhất và nhượng quyền nào có thể sẽ tìm kiếm một huấn luyện viên mới trong tương lai gần ... một lần nữa.

The lịch thi đấu world cup 2022 châu á Browns đã đi với một huấn luyện viên nhà - Rob Chudzinski. Chudzinski thừa nhận là một người hâm mộ Cleveland và là huấn luyện viên cho Browns trước đó trong sự nghiệp của mình. Trong buổi biểu diễn huấn luyện gần đây nhất của mình, Chudzinski là điều phối viên tấn công cho Panthers. Anh ấy đã giúp hướng dẫn Cam Newton thu âm những con số phá vỡ như một tân binh. Carolina không phải là hành vi phạm tội thành thạo nhất, nhưng họ đã ghi được lịch thi đấu world cup 2022 châu á nhiều điểm hơn Cleveland mùa trước. The Brown có một số vũ khí về hành vi phạm tội, vì vậy có một tấm lót bạc cho Chudzinski. Anh ta có công việc của mình đã tự cắt mẫu mà chắc chắn. Đã lâu rồi kể từ khi Browns là một đội đáng gờm trong AFC. Với Trent Richardson và Brandon Weeden để xây dựng xung quanh, Chudzinski có một cốt lõi đẹp - đó là nếu họ không đi một con đường khác ở vị trí tiền vệ. Sẽ rất thú vị khi xem làm thế nào điều này ra vì Browns thực sự có thể thông qua một cờ lê khỉ vào dự thảo của tháng Tư nếu họ chọn một vị trí tiền vệ ở vòng đầu tiên.

Philadelphia và Buffalo đã tìm kiếm hàng ngũ đại học cho nhà lãnh đạo mới của họ. The Eagles đã tham gia vào cựu huấn luyện viên Oregon Chip Kelly, trong khi Bills đã giành được huấn luyện viên địa phương Doug Marrone, người đã dẫn dắt Syracuse tới kỷ lục 8-5 mùa trước. Trở lại ngày 3 tháng 1, Kelly là người được yêu thích cho công việc ở Philly, nhưng nói rằng anh ta đang tập trung vào Fiesta Bowl và ở lại với những con vịt. Sau đó, dường như không biết từ đâu, The Eagles đặt tên cho Kelly là huấn luyện viên trưởng mới. Anh ấy thừa hưởng một đội rất tài năng, vì vậy moxie của anh ấy sẽ được đưa vào thử nghiệm vào mùa thu này.

Anh ấy có rất nhiều câu hỏi trên đĩa của mình: Chúng tôi có giữ Michael Vick hay đi với Nick Foles không? Chúng ta có phác thảo một tiền vệ mới không? Chúng ta phải làm điều gì để làm cho hành vi phạm tội của mình? Kelly đã không thua nhiều trò chơi trong bốn năm ở Oregon và thể hiện một trong những hành vi phạm tội lớn nhất ở trường đại học. Với Lesean McCoy, Jeremy Maclin và Desean Jackson, Đại bàng có tốc độ và tài năng để phù hợp với hệ thống của Kelly. Nếu anh ta có thể đưa tất cả chúng trên cùng một trang, Đại bàng có thể quay lại nhanh chóng và trở thành mối đe dọa ở NFC East một lần nữa.

Phá vỡ các thay đổi huấn luyện xung quanh NFL
Chip Kelly tiếp quản ở Philly sau 14 năm
của Andy Reid trong thành phố của tình yêu anh em.

Đối với Marrone và Buffalo, tương lai không tươi sáng. Các dự luật đã cố gắng tạo ra một sự giật gân trong cơ quan miễn phí vào năm ngoái bằng cách ký hợp đồng với Mario Williams và anh ta đã không sống với hợp đồng trị giá 100 triệu đô la đó. Marrone đã dẫn Syracuse đến tám chiến thắng vào năm ngoái, nhưng Big East đang sụp đổ và không phải là một trong những hội nghị tốt hơn trong bóng đá đại học. Các hóa đơn cần một số công việc ở cả hai bên của quả bóng, chuyển thành một con đường gồ ghề cho Marrone.

Marc Trestman tiếp quản ở Chicago sau khi Bears đưa cho Lovie Smith khởi động. Trestman đã giành được hai chiếc cốc màu xám trong năm mùa cho các hàng loạt Montreal, nhưng NFL không phải là CFL. Bears bắt đầu mùa 7-1 và trong năm thứ hai liên tiếp đã bỏ lỡ trận playoffs sau một nửa thảm họa. Smith có thể không xứng đáng bị đổ nhưng đổ lỗi phải rơi vào ai đó. Nếu Trestman không thể tập trung vào đội bóng này ở thành phố gió có lẽ sẽ không dài.

Các Bộ sạc đã đưa ra một quyết định thông minh bằng cách đưa Mike McCoy. McCoy đã dễ dàng trong mùa giải vừa qua với Peyton Manning ở vị trí lãnh đạo hành vi phạm tội của anh ta và bây giờ có nhiệm vụ xoay chuyển sự nghiệp của Philip Rivers và đưa anh ta trở lại đúng hướng. San Diego đã mang đến một anh chàng tấn công khác để thay thế Norv Turner. Trong vài năm qua, Turner đã tìm thấy mình trên ghế nóng và năm nay là rơm cuối cùng. Trong khi McCoy có một số mảnh tại chỗ, nhưng nó sẽ không dễ dàng. Rivers có tiềm năng trở thành một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh và nếu McCoy có thể xây dựng kế hoạch tấn công của mình xung quanh người gọi tín hiệu của mình thì Bolts có thể gây ồn ào vào năm tới. Rất có thể McCoy và San Diego mất vài năm để xây dựng lại, nhưng chúng không quá xa.

Một trong những quyết định tốt nhất trong băng chuyền huấn luyện này là của Arizona. Các Hồng y là đội cuối cùng tìm thấy một huấn luyện viên và anh ấy đã có một kỷ lục 9-3 khá ấn tượng với tư cách là huấn luyện viên tạm thời cho Colts vào năm 2012 sau khi Chuck Pagano được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Bruce Arians tiếp quản một đội có phòng thủ tốt và một vài mảnh ghép về hành vi phạm tội. Arians đã xoay sở để có được tiền vệ tân binh Andrew Luck lên tốc độ và sẽ phải cố gắng lặp lại vận may của mình với sự ổn định của các tiền vệ ở Arizona. Người Arians như các huấn luyện viên trưởng mới khác là những người có đầu óc khó chịu. Không ai mong đợi Colts sẽ thực hiện vòng playoff trong năm nay, vì vậy Arians đầy bất ngờ. Đừng bị sốc nếu anh ấy quay lại nhanh chóng trên sa mạc.

Vị trí tuyển dụng duy nhất chứa đầy một huấn luyện viên phòng thủ là ở Jacksonville. Jaguars đã dụ dỗ Gus Bradley ra khỏi Seattle, nơi anh ta xây dựng một trong những hàng phòng thủ tốt nhất trong giải đấu. Seahawks dự trữ các lựa chọn vào năm ngoái và dành nhiều tiền cho phòng thủ. Nó đã đưa ra cho họ, vì vậy hãy tìm kiếm Jaguars để làm nhiều điều tương tự trong dự thảo của tháng Tư. Có một tổng giám đốc ở Jacksonville và Bradley là anh chàng mà nhượng quyền cảm thấy có thể dẫn họ đi đúng hướng. Nó sẽ không dễ dàng mặc dù Jaguars có rất nhiều dấu hỏi ở cả hai bên của quả bóng. Nếu họ phác thảo một cách khôn ngoan, Jacksonville có thể thấy một sự thay đổi mạnh mẽ về phía phòng thủ của quả bóng vào năm 2013.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này