game fifa 17 android Chris Paul nên ký hợp đồng ở đâu

Qua Jason Fowder

Giống như những người bạn tốt và các đối tác Olympic của anh ấy, LeBron James, Dwayne tt esports Wade, Carmelo Anthony, Deron Williams, Tyson Chandler và Amarestoudemire; Các đại lý miễn phí Chris Paul và Dwight Howard đều có những "quyết định" lớn để đưa ra lý do này. Có thể cho rằng hai cầu thủ giỏi nhất ở vị trí tương ứng của họ (và vâng, khi Dwight's Heathy, tôi cảm thấy anh ấy là trung tâm tốt nhất ở NBA) là những đặc vụ miễn phí này và cả hai đều có quyết định lớn để đưa ra lý do này. Như đã nói, tôi cảm thấy đây là tt esports thời điểm tốt để tôi nhìn vào nơi tôi cảm thấy đại lý tự do Chris Paul nên ký vào mùa hè này.

Chris Paul: (Houston Rockets) Đợi đã, vì vậy, bạn nói với tôi rằng Chris Paul nên rời LA sau hai mùa và chuyển sang một đội khác ... vâng vì một số lý do khác nhau.

Hãy bắt đầu với lý do tại sao anh ấy nên rời LA:

1. Clippers không có không gian giới hạn điều này: tt esports Ngay cả khi không có Chris Paul trong bảng lương của họ cho mùa giải tới, Clippers vẫn có gần 48 triệu đô la được đảm bảo cho mùa giải tới. Vì vậy, ngay cả khi LA có thể đưa Chris Paul trở lại, cốt lõi của đội hình của họ sẽ phải được thiết lập cho tuổi thọ của hợp đồng. Clippers đã có Deandre Jordan & Blake Griffin chỉ dưới 30 triệu mỗi năm trong 3 mùa tiếp theo. Cùng với đó, Los Angeles sẽ phải xác định xem họ có thể đủ khả năng cho những người chơi vai trò chính không (Jamal Crawford/Matt Barnes) và Eric Bledsoe.

2. Huấn luyện viên của ai? Liệu Vinny Del Negro có trở lại mùa thứ 4 của anh ấy ở Los Angeles không? Tôi không chắc chắn, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy một số pro và con cho Clippers trong nhiệm kỳ Del Negro ở LA.

Ưu điểm:

 • Clippers đã thực hiện các trận playoff trong hai mùa vừa qua
 • Blake Griffin đã trở thành một công suất top 5 phía trước
 • Eric Bledsoe trở thành một người chơi bùng nổ trên băng ghế dự bị
 • Anh ấy đã giúp hồi sinh sự nghiệp của Matt Barnes và Jamal Crawford sau mùa giải kinh khủng 2011-2012.

Nhược điểm:

 • Phần lớn hành vi phạm tội của họ là chọn và lăn từ đỉnh hoặc Chris Paul/ Jamal Crawford đưa các đội ra khỏi rê bóng.
 • Chỉ có một lựa chọn ở cuối trò chơi: Chris Paul.
 • Nổi bật với một đội ngũ thiếu thốn trong mùa giải này đã mất bình tĩnh nhiều lần trong suốt cả năm (kết thúc với việc Chris Paul bị đẩy ra trong Game 6 mặc dù anh ta không nên có.
Người bảo vệ quan điểm của Los Angeles Clippers, Chris Paul

Ngày 3 tháng 5 năm 2013; Memphis, TN, Hoa Kỳ: Người bảo vệ quan điểm của Los Angeles Clippers, Chris Paul (3) đưa sân bóng lên trong trò chơi sáu của vòng đầu tiên của vòng play -off NBA 2013 chống lại Memphis Grizzlies tại Diễn đàn FedEx. Memphis Grizzlies đã đánh bại Los Angeles Clippers 118-105. Hình ảnh lịch sự của Spruce Derden-USA Today Sports.

3. Đây là một đội tài năng, nhưng không phải là vô địch: Như đã trình bày ở trên, Clippers có một số người chơi tài năng trong danh sách của họ (Blake, DeAndre (nếu anh ta làm việc ở phía tấn công của trò chơi của mình), và có thể là Crawford và Bledsoe), tuy nhiên, điều đó vẫn đặt họ đằng sau sức nóng, Pacers, Bulls (có hoa hồng), sấm sét, Spurs, Grizzlies và Chiến binh. Điều này cho thấy rằng Clippers vẫn cần một số cải tiến khác nếu họ muốn được đề cập với các nhóm được liệt kê ở trên.

Vậy tại sao lại ký với Houston Rockets:

 1. Sẽ ngay lập tức tạo ra backcourt tốt nhất: Với James Harden và Chris Paul, Rockets sẽ có một trong những backcourts IQ bóng rổ cao nhất có thể tìm thấy cú sút của riêng họ, thực hiện một vở kịch cho một người chơi khác và tạo ra cú sút của riêng họ nếu đó là những gì tình huống yêu cầu.

 2. Đã có một nhóm cốt lõi tốt: Cùng với Paul và Harden, Rockets đã có một trung tâm phòng thủ tuyệt vời (ASIK), lên và sắp tới (Chandler Parsons), năm 2012 Pick (Thomas Robinson), và những người chơi vai trò (Terrance Jones, Donatasmotiejunas, Patrick Beverly và có thể (chỉ có thể) Royce White).

 3. Chỉ thiếu một người bảo vệ quan điểm: Một số người hâm mộ NBA sẽ nói rằng Rockets đã có người bảo vệ quan điểm của họ trong đội hình của họ ở Jeremy Lin. Tuy nhiên, tôi không nghĩ Lin là một cầu thủ khủng khiếp, nếu Houston muốn được đề cập ở đầu Hội nghị phương Tây trong 5 mùa tiếp theo (cùng với Golden State, Memphis và Oklahoma City), sẽ phải đưa một siêu sao khác vào Đội của họ. Hãy nhớ rằng, Jeremy Lin đã mất một số phút trước Patrick Beverly trong loạt trận đầu tiên của họ.

 4. Thống kê mọi người cũng sẽ ở trên tàu: Một số người cũng muốn xem xét các hiệu ứng thống kê của điều này xảy ra. Tôi muốn xem ba số liệu thống kê chính: Topg (doanh thu trên 48 phút) trên mỗi (xếp hạng hiệu quả của người chơi) và EWA (ước tính được thêm vào) cho cả Chris Paul và Jeremy Lin và thấy sự khác biệt giữa hai chiến thắng.

  Chris Paul: TOP48: 3.3 (thứ 135 trong NBA), mỗi: 26,43 (thứ 3 trong NBA) và EWA: 17.9 (thứ 6 trong NBA)

  Jeremy Lin: TOP48: 4.3 (thứ 177 trong NBA), mỗi: 14,94 (146 ở NBA) và EWA: 5.2 (101 ở NBA).

  Ba số liệu thống kê ở trên cho thấy những tác động mà Chris Paul sẽ có đối với Rockets như một đội và làm thế nào họ sẽ trở thành một trong những đội ưu tú trong Hội nghị phương Tây.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này