game bóng đá online hay Blue Chip so với Red Chip Defense: Xếp hạng những người chơi giỏi nhất của NFL

Qua Jason Fowder

Tuần trước tôi đã đăng danh sách của mình Người chơi tấn công Chip Blue và Red cho mùa giải sắp tới. Bây giờ là lúc để nhìn vào phía bên kia của quả bóng cho các cầu thủ chip màu xanh và đỏ. Thưởng thức và như mọi khi, nếu bạn có bất kỳ bình luận nào, xin vui lòng tweet chúng tôi @Tbsportsblog.

Kết thúc phòng thủ

Chip màu xanh:
J.J. Watt
Cameron Wake
Demarcus Ware
Chris dài
Jared Allen

Red Chip:
Michael Bennett
Charles Johnson
Michael Johnson
Peppers Julius
Elvis Dumervil

J.J. Watt là cầu thủ phòng thủ của năm với 20,5 bao tải, 42 TFL (giải quyết mất mát) và 18 lần vượt qua cộng với không có nghi ngờ gì Anh ấy là D-Lineman tốt nhất trong NFL. Cameron Wake là một trong những Những người chơi bị đánh giá thấp trong giải đấu như lần thứ hai sau bốn năm, anh ta đã ghi được 14 bao gồm bao tải (có 15 năm ngoái), 3 người bị ép buộc và 13 TFL. The Bookends Ở St. Louis thật tuyệt vời vào năm 2012 vì cả Chris Long và năm thứ hai Kết thúc phòng thủ Robert Quinn mỗi người ghi lại 10 bao tải và TFL ngoài Vẫn chỉ sản xuất khoảng 30 cú tắc bóng mùa trước.

Michael Bennett đã ra khỏi hư không mùa trước và ghi lại 41 cú tắc 18 TFL, 9 bao và 3 bao tải bắt buộc và bạn có thể tạo ra một trường hợp anh ta là một người chơi tầm cỡ blue Chip và anh ta làm cho một hàng phòng ngự thống trị của Seattle bằng cách nào đó trông tốt hơn nhiều. Người Bengals có tuyến phòng thủ tốt nhất trong AFC ở Carlos Dunlap, Domata Peko, Geno Atkins và Michael Johnson. Sự mất mát của Elvis Dumervil sẽ là một điều quan trọng đối với việc vượt qua của Denver và sẽ cho phép Quỷ đỏ chuyển từ sự mất mát của Paul Kruger. Khó có thể tin rằng cả hai người phòng thủ của Người khổng lồ đều không đưa ra danh sách của tôi (Tuck hoặc Pierre-Paul) nhưng cả hai đều bị tổn thương và không hiệu quả ở mùa giải trước.

Giải quyết phòng thủ

Chip màu xanh:
Geno Adkins
Justin Smith
Vince Wilfork
Ndamukongsuh
Halotingata

Red Chip:
Kyle Williams
Brandon Mebane
Kevin Williams
Gerald McCoy
Paul Soliai

TFL được ghi nhận nhiều nhất vào năm ngoái là từ Geno Adkins và Ndamukongsuh khi cả hai đã trở thành những người vượt qua phòng thủ gấp rút tốt nhất trong NFL. Adkins đã ghi được 12,5 bao tải đáng kinh ngạc từ vị trí DT ngoài 4 lần bị bắt buộc và 57 cú tắc bóng (nếu không có JJ Watt, anh ấy sẽ là người phòng thủ tốt nhất mùa trước). Suh đã hồi phục sau một mùa giải khó khăn năm 2010 và ghi lại 8 bao tải cùng với 17 TFL và 35 cú tắc bóng từ vị trí Lineman nội thất. 49ers có rất nhiều người chơi chip màu xanh/đỏ trên hàng phòng ngự của họ (đặc biệt là ở vị trí linebacker) nhưng Justin Smith là người chơi thiết lập mọi thứ từ tuyến phòng thủ như khi Smith không ở trên sân, San Francisco không ' T gần như hiệu quả.

Giống như Justin Smith, Vince Wilfork tạo ra tất cả các loại hỗn loạn từ bên trong tuyến phòng thủ và đã trở thành người dẫn đầu trên những người yêu nước. Seattle Seahawks có tuyến phòng thủ tốt nhất trong bóng đá và Brandon Mebane đã đi từ một tuyến phòng thủ vững chắc đến một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Đồng đội năm 2010 của Ndamukongsuh, Gerald McCoy đã rất tuyệt vời từ vị trí phòng thủ nội thất khi anh ấy khỏe mạnh.

Bên trong linebacker

Chip màu xanh:
Patrick Willis
Navorro Bowman
Jerod Mayo
Derrick Johnson
Luke Kuechly


Red Chip:
Daryl Washington (Sẽ bị đình chỉ bốn trận đầu tiên vào năm 2013)
Chad Greenway
Bobby Wagner
James Laurinaitis
Lawrence Timmons

Hai thành viên chủ chốt không đủ dota 2 game điều kiện cho danh sách của tôi là cả Sean Lee và Brian Cushing đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian để được xem xét cho danh sách này. Một lần nữa, Cả Patrick Willis và Navorro Bowman đều cùng nhau ra khỏi bảng xếp hạng các mùa. Willis đã kết thúc Wit 120 cú tắc bóng để đi cùng với hai lần bị bắt buộc, hai lần đánh chặn trong khi chơi trên hàng phòng ngự xếp hạng. Mặt khác, Bowman đã có 148 cú tắc bóng cùng với một vụ lộn xộn, một đánh chặn, trong khi là một dota 2 game thành phần quan trọng, giải đấu thứ 7 tốt nhất phòng thủ. Những người yêu nước đã có một thời gian khó khăn trong quốc phòng vào năm 2012, nhưng là một trong những Các thành viên nhất quán trong suốt mùa giải dài là Jerod Mayo đã ghi lại một Đội High 147 giải quyết cùng với bốn lần bị bắt buộc. Khó tin rằng một đội 2-14 có thể có rất nhiều người chơi chất lượng, nhưng thêm Derrick Johnson vào danh sách những người chơi Chip Blue từ các thủ lĩnh thành dota 2 game phố Kansas như Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng với những thay đổi ở Thành phố Kansas, Các thủ lĩnh sẽ ở trong vòng playoffs mùa này.

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, USA: Baltimore Ravens chạy lại Bernard Pierce (30) được giải quyết bởi San Francisco 49ers bên trong hậu vệ Patrick Willis (52) trong hiệp hai trong Super Bowl XLVII tại Mercedes-Benz Superdome. Hình ảnh lịch sự của Richard Mackson-USA Today Sports.

Câu hỏi đố: Người lãnh đạo trong giải quyết mùa này là ... nếu bạn đoán Luke Kuechly quyền của bạn. Tân binh Carolina Panthers đã giúp dota 2 game đóng góp cho một trong số (nếu không) các lớp tân binh giỏi nhất từ ??trước đến nay, bao gồm cả Bobby Wagner của Seattle, người dẫn đầu một đội ngũ Seattle vô lý trong phòng thủ (một công việc của Gus Bradley, người điều phối phòng thủ duy nhất đã trở thành Huấn luyện viên trưởng này ngoài lý do).

Bên ngoài hậu vệ

Chip màu xanh:
Von Miller
Aldon Smith
Đất sét Matthews
Tamba Hali
Terrell Suggs

Red Chip:
Lamarr Woodley
Paul Kruger
Sean Weatherspoon
Lance Briggs
Anthony Spencer

Người vượt qua tốt nhất trong NFL không còn nghi ngờ gì nữa, Von Miller và Aldon Smith. Clay Matthews đã dota 2 game có một mùa giải tuyệt vời ghi lại 16 bao tải, 2 cái bị ép buộc và 52 cú tắc bóng chỉ trong 14 trận đấu. Ngay cả trong một năm xuống, tôi vẫn tin Tamba Hali và Lamarr Woodley là một người chơi tầm cỡ Chip Blue. Tìm kiếm dota 2 game cầu thủ phòng thủ năm 2011 của năm Terrell Suggs để có một mùa giải trở lại tốt đẹp khi anh ấy không vội vã trở lại sau chấn thương khi anh ấy vào năm 2012. Nhiều áp lực hơn đối với một hàng phòng thủ của Cleveland đã hoàn thành thứ 12 trong bao tải mỗi trận. Lance Briggs sẽ có nhiều trách nhiệm hơn trong năm 2013 với việc nghỉ hưu của Brian Urlacher, do đó, số liệu thống kê của anh ta có thể bị ảnh hưởng dota 2 game nhưng tôi nghĩ mức độ chơi của anh ta sẽ tăng lên.

Góc sau

Chip màu xanh:
Charles Tillman
Richard Sherman
Patrick Peterson
Jonathan Joseph
Joe Hayden

Red Chip:
Hoa Brandon
Champ Bailey
Cary Williams
Tim Jennings
Tarell Brown

Để bắt đầu, tôi quyết định không bao gồm những người chơi không tham gia vào phần lớn các trò chơi của đội từ mùa trước, vì vậy không có nghi ngờ rằng nếu Darrellerevis và Lardarius Webb có thể dota 2 game trở lại cấp độ chơi mà họ sẽ Trong cột Chip Blue mùa tới. Charles Tillman đã có một mùa giải năm 2012 kỳ diệu bao gồm 10 lần bị bắt buộc, 85 cú tắc bóng, 3 lần đánh chặn (cả 3 anh ấy trở lại cho các lần chạm bóng), tất cả trong khi chơi một số người nhận rộng tốt nhất tuần này qua tuần khác (hãy nhớ anh ấy phải chống lại dota 2 game Calvin Johnson, Greg Jennings, Jordy Nelson và Randall Cobb hai lần một mùa).

Richard Sherman có thể nói rất nhiều, nhưng không ai tốt hơn trong việc sao lưu nó khi anh ấy làm một công việc tuyệt vời trong trung học cùng với đồng đội Brandon Browner và Antoine Winfield mới ký hợp đồng. Hành vi phạm tội của Hồng y là rất tệ vào năm 2012 nhưng hàng phòng ngự của họ là vững chắc và góc năm thứ hai Patrick Peterson đã lãnh đạo đội với 7 lần đánh chặn và loại bỏ một nửa sân. Ở Cleveland, Joe Hayden không có gần như số lượng bóng ném theo cách của anh ta nên việc đánh chặn của anh ta đã giảm nhưng anh ta vẫn là một người bạn ở cấp độ ưu tú, và Browns đã thuê điều phối viên phòng thủ của Arizona Ray Horton cho cùng một vị trí trong cuộc đua.

Brandon Hoa là một loại nhỏ hơn (5'9 ") nhưng vẫn là một trong những góc cạnh năng động nhất trong giải đấu và có hiệu quả chống lại đường chuyền/chạy và là lý do khiến Kansas City không hoảng loạn khi Brandon Carr rời khỏi cơ quan miễn phí cho Dallas. Philadelphia đã phát hành Nnamdiasomugha và Dominique Rodgers-cromartie nhưng đã ký một trong những góc bị đánh giá thấp nhất trong NFL ở Cary Williams, người đã làm một công việc tuyệt vời khi đội số một khi Webb đi xuống với một chấn thương kết thúc mùa giải. San Francisco có rất nhiều vấn đề trong Trung học của họ vào năm ngoái, nhưng một trong những điểm sáng là Tarell Brown, người trở thành cầu thủ giỏi nhất 49ers trong một trung học, bao gồm Asomugha, Carlos Rodgers và Donte Whitner.

Sự an toàn

Chip màu xanh:
Jairus Byrd
Eric Weddle
Bá tước Thomas
Reshad Jones
Ed Reed

Red Chip:
Dashongoldson
Thomas Decoud
Harrison Smith
Michael Griffin
Glover Quin

Troy Polamalu đã không lập danh sách của tôi vì anh ấy đã không chơi một nửa các trò chơi của đội nên anh ấy không đủ điều kiện cho danh sách này. Không có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời từ hàng phòng thủ Buffalo (kết thúc thứ 26 về điểm) nhưng một điểm sáng là Jarious Byrd, người đã ghi lại 5 lần đánh chặn, 4 lần bị bắt buộc, 76 cú tắc bóng và đã trở thành người giỏi nhất xung quanh sự an toàn trong an toàn trong The An toàn trong NFL. Điều tương tự cũng xảy ra với Eric Weddle ở San Diego, người đã rời khỏi một đội Bộ sạc đáng thất vọng nhưng anh ấy rất tuyệt khi anh ấy đã ghi được 97 cú tắc bóng cùng với 2 lần bị bắt buộc và 3 lần đánh chặn. Mới là mới, một người chơi blue chip khác cho một người chơi cho Seattle Seahawks, lần này là Earl Thomas, người đã ghi lại 66 cú tắc bóng, 3 lần đánh chặn và một vụ lộn xộn và cùng với Kam Chancellor đã tạo ra một sự kết hợp an toàn năng động ở Tây Bắc Thái Bình Dương .

Cá heo có rất nhiều cầu thủ trẻ thú vị trong đội hình của họ và một trong những người chơi để mắt đến là Reshad Jones, người đã ghi lại 95 cú tắc của Cá heo thứ cấp. Ba người chơi trong danh sách này đã thay đổi các đội này (Ed Reed, Dashongoldson và Glover Quin) và mỗi người sẽ cung cấp rất nhiều cải tiến (đặc biệt là Goldson ở Vịnh Tampa và Quin ở Detroit) cho một vài trong số đó là trung học tồi tệ nhất trong NFL. Cuối cùng, một thành viên khác của lớp dự thảo năm 2012 với tư cách là Harrison Smith là rất lớn đối với người Viking và giúp cải thiện một trong những giải đấu tồi tệ nhất trong mùa đầu tiên của anh ấy.

Huấn luyện viên trưởng

Chip màu xanh:
Bill Belichick
Tom Coughlin
John Harbaugh
Jim Harbaugh
Mike McCarthy

Red Chip:
Mike Tomlin
John Fox
Pete Carroll
Mike Smith

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này