football betting tips Phá vỡ vòng play -off bóng đá NCAA mới

Qua Kevin Goodwin

Cuối cùng, các vị thần bóng đá đại học đã đến với cảm giác của họ.Sau nhiều năm tranh luận, sự giám sát của tổng thống BCS Ủy ban đã phê duyệt một hệ thống playoff bốn đội Trong cấu trúc bát hiện tại. Đây là điều mà chúng tôi đã chờ đợi (ít nhất là tôi đã có) trong nhiều năm. Tôi là một trong những người ghét lớn nhất của hệ thống BCS và đã muốn bóng đá đại học chuyển sang một hệ thống playoff vì nhiều lý do. Và mặc dù một hệ thống playoff cuối cùng cũng ở đây, Một số vẫn không chắc chắn nếu chúng ta là người hâm mộ thực sự là người chiến thắng.

Mùa trước, Alabama đã đánh bại LSU trong trò chơi vô địch BCS, khiến cho kỷ lục đối đầu của hai đội 1-1 trong năm. Làm thế nào điều đó có thể cho chúng ta một nhà vô địch thực sự? Cả hai đội đều có một thua. Không một đội nào đứng trên phần còn lại là hoàn toàn thống trị. Nó cho thấy rằng bất kỳ đội nào cũng có thể giành chiến thắng trong bất kỳ thứ bảy nào. Một số người có thể nói Alabama đã đóng cửa LSU trong trò chơi tiêu đề để họ là nhà vô địch. Tôi không đồng ý. Nếu những con hổ có một mất mát khác thì đây sẽ là một trường hợp mở và đóng cửa. Xem làm thế nào cả LSU và ‘Bama đều có một mất mát, tôi không thấy một nhà vô địch rõ ràng. Là một người hâm mộ thể thao, tôi không thích xem các trò chơi trong cả mùa giải để không thấy một nhà vô địch đăng quang.

Tất cả BCS Nhà nước
Lịch sự của www.capstoneereport.com

Hệ thống BCS hiện tại đã được giới thiệu vào năm 1998, và gần như từ Get Go, nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng trong vòng tay về nó. Có rất nhiều lý do tại sao mọi người không thích hệ thống BCS, một số chính hơn những người khác. Đầu tiên bạn có được hai đội đại học đều được thổi phồng về việc trở thành một nhà vô địch hội nghị hoặc cưỡi một vệt nóng. Sau đó, họ ngồi chờ đợi để chơi cho danh hiệu trong hơn một tháng, vì vậy bất kỳ động lực nào mà các đội tương ứng đã bị mất. Được cho là giống nhau cho cả hai trường đại học, nhưng tôi biết những người chơi bị ảnh hưởng. Cũng giống như những người chơi NFL, những người đôi khi vào trại huấn luyện hơi mất hình sau OTA. Điều đó ảnh hưởng đến trò chơi tiêu đề. Bây giờ với một hệ thống playoff, bốn đội trong cuộc săn lùng chức vô địch sẽ có một trò chơi điều chỉnh trước khi gặp gỡ danh hiệu này. Nó không hoàn hảo nhưng nó là một khởi đầu. Vì vậy, bây giờ chúng tôi có được người chơi gần hơn với hình thức mùa thông thường.

Một điểm cộng khác với hệ thống playoff mới này là không có giá thầu tự động, có nghĩa là, trong các trường đại học từ các hội nghị nhỏ hơn có thể có một sự rung chuyển công bằng khi đến vùng đất hứa. Một ủy ban sẽ chọn bốn kỷ lục tốt nhất-thua, sức mạnh của lịch trình (SOS), kết quả đối đầu và nếu một đội là một nhà vô địch hội nghị-để xem ai đã đến vòng playoffs. Điều này cũng sẽ có được một số trận đấu không được nhìn thấy hàng năm. Cá nhân tôi rất muốn thấy một bang Boise đi lên chống lại Alabama trong trận bán kết để xem họ có những gì nó cần để trở thành nhà vô địch quốc gia không. Và nếu họ bị thổi bay, chúng tôi, với tư cách là người hâm mộ, vẫn nhận được (hy vọng) một cuộc thi tiêu đề xuất sắc.

Phá vỡ vòng play -off bóng đá NCAA mới
Lịch sự của www.bleacherreport.com

Thỏa thuận này sẽ kéo dài trong 12 năm, bắt đầu từ kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu á năm 2014, nhưng tại sao phải mất quá nhiều thời gian để đi đến điểm này? Tất cả đều là vì tiền. Các hội nghị lớn-Big 12, Sec, ACC, Big Ten, Big East và Pac-12 không muốn từ bỏ bất kỳ mảnh nào của chiếc bánh lớn. Đối với tôi, điều này không bao giờ có ý nghĩa. Tất cả các đội nằm trong top 10 của bảng xếp hạng AP vào cuối năm có thể đưa ra một trường hợp trong trò chơi tiêu đề - ở một kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu á mức độ nào đó. Vì vậy, ngay cả khi một trường đại học như Texas thua một bang Boise hoặc TCU cho chức vô địch, thì họ không giống như họ chơi một trường phân khu III và thua cuộc. Tất cả các trường đại học uy tín đều thuộc Phân khu I và xứng đáng được chơi tốt nhất trong cả nước tại bất kỳ thời điểm nào.

Mặc dù không có giá thầu tự động, người kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu á chiến thắng hội nghị có một cú sút rất tốt để thực hiện vòng playoffs, tùy thuộc vào sức mạnh của hội nghị và kỷ lục chung. Hệ thống playoff mới này có hoàn hảo không? Chưa, nhưng hy vọng ủy ban giám sát điều này nhận ra có nhiều tiền hơn để kiếm được và các trò chơi tốt hơn sẽ có.

Đề xuất kq vòng loại world cup 2022 khu vực châu á của tôi cho NCAA sẽ là điều này. Lấy tất cả bốn trò chơi BCS-Rose, Fiesta, Orange và Sugar-và tạo ra một định dạng playoff tám đội với các cuộc thi hiện tại. Sau đó, những người chiến thắng đối mặt trong trận bán kết và sau đó chúng tôi có được một nhà vô địch quốc gia thực sự. Tôi biết đây là những vận động viên đại học và nó yêu cầu rất nhiều người trong số họ chơi ba trò chơi trong Let nói khoảng ba đến bốn tuần để chúng tôi có thể có được một nhà vô địch. Nhưng điều này cũng sẽ khiến những người chơi đó hướng đến NFL chuẩn bị nhiều hơn đến chiều dài của một mùa giải 16 trận đầy đủ. Hãy đối mặt với nó, nếu trường đại học của bạn trong một trò chơi BCS Bowl, có một cú sút tốt là một số người chơi đó sẽ chơi vào Chủ nhật một ngày nào đó. Định dạng tôi đề xuất cũng cung cấp cho NCAA nhiều trò chơi hơn để bán hết - điều mà không có nghi ngờ gì về việc họ sẽ - và tạo thêm tiền để thưởng cho hội nghị của những người chiến thắng. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm cho tất cả mọi người hạnh phúc và tất cả chúng ta sẽ có được một nhà vô địch quốc gia thực sự. Sẽ không có cuộc tranh luận. Để biến trận playoffs, một đội sẽ phải đứng đầu trò chơi của họ cả mùa giải và sau đó giữ nóng thêm ba trận nữa để đăng quang.

Tôi biết rất nhiều người hâm mộ như Giải bóng rổ NCAA vì một đội Cinderella có thể thực hiện một cuộc chạy đua trong giải đấu và làm đảo lộn một số đội.Nhưng trong bóng đá đại học, nếu một đội Alabama bất bại sẽ thua một đội One One Oklahoma, sẽ không ai nói rằng Crimson Tide đã bị cướp.The Sooners sẽ được chứng minh là đội tốt hơn và tiến vào vòng tiếp theo hoặc giành chiến thắng trong trò chơi tiêu đề.Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng nếu có nhiều đội bất bại vào cuối mùa giải mà họ phải chuyển sang đối mặt với nhau trong trò chơi tiêu đề hoặc được gửi về nhà sớm, khiến chúng ta rất khó nóiCác nhà vô địch quốc gia, đó là điều lố bịch nhất trong tất cả các môn thể thao.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến và/hoặc ý kiến của bạn.Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng.Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này