fo Tóm tắt bóng đá đại học 1908

Một quy tắc mới sẽ được ban hành vào mùa thu này. Một trò chơi bị tịch thu phải là 1-0 ủng hộ phía bị xúc phạm
?
Harvard kết thúc mùa giải 9-0-1, mùa đầu tiên của nó mà không thua lỗ kể từ năm 1901, Elevens kết thúc 12-0-0.

Nhưng trường học chỉ nóng lên như trong 8 mùa tiếp theo dưới sự dạy dỗ của Percy Haughton, Harvard hiếm khi nếm thử thất bại khi nó biên soạn 71-7-5 và xử lý sự cạnh tranh lớn nhất của trường, Yale A 4-2-2. Mùa này, chiến thắng 4-0 là lần đầu tiên của Harvard kể từ '01 trước đối thủ của nó, 22-0. Yale đã giành được 6 liên tiếp, tất cả đều bằng cách đóng cửa.

Vic Kennard của Harvard đã đá một bàn thắng 25 yard, mang đến cho Harvard chiến thắng trước 35.000 người hâm mộ.

Thành phố của "Tình yêu anh em" (Philadelphia) là sân khấu giữa một cặp bất bại Penn và Carlisle.

Các Quakers đứng nhà đã nhảy lên dẫn trước 6-0; Trước khi Carlisle tập hợp trong hiệp hai để thắt nút sau đó ghi bàn AT-tất cả, trên một cú chạm bóng và chuyển đổi của Jim Thorpe. Nhưng ngôi sao vừa chớm nở đã bỏ lỡ ba bàn thắng từ sân, vì trò chơi sẽ kết thúc tất cả, 6-6.

Hải quân đã nhảy lên dẫn trước 6-0 trong quý khai mạc và giữ biên độ cho đến cuối trận đấu. Như thường xảy ra, một doanh thu sẽ dẫn đến một số điểm. Harvard, với mùa giải bất bại trên đường, đã thu hồi được một người Midshipmen và biến nó thành một tỷ số chơi trò chơi ở mức 6-6.

Trong một trận chiến của các đội bóng đá bang Hoosier, Notre Dame đã báo thù cà vạt với Indiana năm trước, chiến thắng 11-0 trong một trận đấu được chơi ở thủ đô Indianapolis.

Triumph, lần đầu tiên cho người Ailen kể từ năm 1902 (11-5) và sẽ đốt cháy chuỗi 14 trận chiến thắng trong trận đấu với đội từ Nam Trung Indiana cuối cùng trong mùa giải 1949.

Cornell trên đường đến mùa giải 7-1-1 đã gặp Oberlin trong trận đấu thứ hai của mùa giải, chiến thắng 23-10.

Một nỗ lực mục tiêu bị bỏ lỡ của Cornell đã dẫn đến một số điểm của Oberlin Oberlin sẽ tận dụng một mục tiêu bị bỏ lỡ từ sân của Cornell và biến nó thành một điểm số; như G. Grassey sẽ trả lại nỗ lực 109 yard.

Trong chiến thắng đầu tiên của Oklahoma và đóng cửa kể từ năm 1905 (bằng sự an toàn), Sooners đã lan man trong 778 yard trong một cuộc tranh minh 50-0 của Texas Longhorns.

Hai đội Big 10 sẽ lấp đầy không khí bằng những quả bóng đá.

Trong chiến thắng 64-9 trước Tây Bắc, những người qua đường Illinois; Trong khi trong một trận thua mở đầu mùa giải trước Purdue, Chicago sẽ hoàn thành 21 nỗ lực vượt qua.

1908 Các nhà lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    LSU (10-0-0), 442 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Harvard (9-0-1), 8 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Harvard, LSU, Pennsylvania (11-0-1)

Harvard được đặt tên là số 1 bởi Caspar Whitney.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này