fo4 data Tại sao San Antonio Spurs sẽ đánh bại Miami Heat

Qua Jason Fowder

Spurs sẽ được nghỉ ngơi tốt và chuẩn bị cho sức nóng trong trận chung kết.

Giữ ... loạt phim nhiệt được buộc 2-2 và tôi đã gọi loạt bài này chưa?

Đúng.

Xin lỗi người hâm mộ Pacer (và chống nóng) nhưng hãy nhớ rằng các bạn đã ở một vị trí tương tự vào năm ngoái khi Indiana tăng 2-1 trong loạt trận và sau đó tiếp tục thua 3 trận tiếp theo.

Nếu điều đó là không đủ, hãy nhớ rằng Miami thực sự có chiều sâu và cao hơn trong đội hình năm nay so sánh những gì họ đã có năm ngoái. Sau chấn thương Game 1 cho Chris Bosh, Tòa án Mặt trận 2012 của Miami so với Indiana có sự góp mặt của Joel Anthony, Udonishaslem (người đã bị đình chỉ trong trò chơi 6 của loạt bài đó), và Ronny Turiaf cùng với người bảo vệ thiếu kinh nghiệm Norris Cole, thường bị thương Mike Miller và James Miller và James Jones. Đội nhiệt năm nay có độ cao sâu hơn (mặc dù vẫn không nhiều) trong một Chris Bosh, Udonishaslem, Chris "Birdman" Anderson, Joel Anthony world cup 2022 châu á và Rashard Lewis cùng với nhiều game bắn súng được cải thiện ở Norris Cole và Ray Allen.

Indiana có một cốt lõi vững chắc của họ với Paul George, Roy Hibbert, David West, George Hill và Lance Stephenson, ngay cả với sự khác biệt về kích thước của họ, tôi không cảm thấy họ có đủ để vượt qua các nhà vô địch vì hai lý do:

 1. LeBron đang chơi như một người chơi top 5 mọi thời đại: Tôi là một người hâm mộ Die Hard Bulls world cup 2022 châu á và tham dự các trò chơi 3 và 4 của Bán kết Hội nghị Đông, nhưng nhận ra rằng với Wade Hurt và các game bắn súng Miami chưa tìm thấy cú đánh của họ (tôi sẽ sớm mở rộng điều này), đó là James mang theo sức nóng Sự phản đối này khi anh ta dẫn đầu sức nóng về điểm mỗi trò chơi (25.2), rebound (7.2), hỗ trợ (6,7) và đứng thứ hai về đánh cắp (1.5).?

 2. Các game bắn súng của world cup 2022 châu á Miami vẫn chưa tìm thấy liên lạc của họ: Các game bắn súng nóng đã lạnh và đó là một cách nói nhẹ nhàng. Chỉ cần nhìn bên dưới ...

  Câu hỏi: Có bao nhiêu người chơi nhiệt đang bắn hơn 50% lần sau này:

  Câu trả lời: Chris Anderson (85,4%mặc dù phần lớn các bức ảnh đó là những cú hích và layup mở), Udonishaslem (61,3%)world cup 2022 châu á, LeBron James (52,3%) và Norris Cole (51,5%).

  Vì vậy, điều đó có nghĩa là chỉ có 2 người khởi động trên cái nóng đang bắn hơn 50% từ sân và không ai trung bình hơn 25 phút mỗi trận (ngoài LeBron) đang bắn hơn 50% từ sân. world cup 2022 châu á

  Câu hỏi: Có bao nhiêu người chơi nhiệt đang bắn hơn 30% từ 3 lần sau này:

  Câu trả lời: James Jones (100%mặc dù anh ta chỉ cố gắng sau đó), Norris Cole (56,5%), Chris Bosh (44,4%), LeBron James (36,7%) và Ray Allen (35,5%)

  Vì vậy, điều này cho thấy chỉ có 4 người chơi trên Heat (Haslem, Bosh, James và Cole) đã chơi theo tiêu chuẩn thông thường của họ. Theo tôi, tôi cảm thấy phần còn lại của sức nóng: Shane Battier (người đã bắn 43%từ 3 trong mùa), Ray Allen (41,9%), Mike Miller (41,7%), Mario Chalmers (4world cup 2022 châu á0,9%) và Rashard Lewis .
Phá vỡ mớ hỗn độn của New York Jets
Ngày 27 tháng 5 năm 2013; Memphis, TN, Hoa Kỳ: Người bảo vệ quan điểm của San Antonio Spurs, Tony Parker (9) đưa bóng lên sân với sức mạnh của Tim Duncan (21) chống lại Memphis Grizzlies trong nửa đầu của trận chung kết Hội nghị phương Tây của trận play -off NBA 2013 2013 tại Diễn đàn FedEx. Hình ảnh lịch sự của Spruce Derden-USA Today Sports.

Vì vậy, với các pacers theo ý kiến ??của tôi, tại sao tôi cảm thấy Spurs sẽ hất cẳng Miami Heat trong trận chung kết NBA?

 1. Các ngôi sao đã trở lại: Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2007, Tim Duncan được vinh danh là thành viên của đội đầu tiên của All-NBA (tổng thể lần thứ 10) và dường như đã tìm thấy suối nguồn tuổi trẻ. Sau một kết thúc khó khăn cho Spurs 2012 mùa (đã tăng 2-0 trên OKC trước khi thua 4 trận tiếp theo), Tony Parker nói anh ấy sẽ Đưa Spurs trở lại trận chung kết mùa giải và anh ấy đã giao hàng. Giống như Duncan, Parker đã cho thấy lý do tại sao anh ta là một trong những người bảo vệ quan điểm hàng đầu trong NBA, Top 15 (thậm chí có thể là 10 người chơi hàng đầu) trong toàn bộ giải đấu và Hall-of-Famer trong tương lai.

 2. Sức nóng có tốt nhất, nhưng Spurs có mọi thứ khác: Có, Miami Heat làm có người chơi NBA giỏi nhất hành tinh, nhưng Với Dwyane Wade không gần 100%, Spurs có lần thứ 2 (Parker), thứ 3 (Duncan) và với sức khỏe của Wade có thể là người giỏi nhất thứ 5 Người chơi (Ginobili) trong sê -ri cùng với cốt lõi của những người chơi vai trò Ở Kawhi Leonard, Dannygreen, Tiago Splitter, Gary Neal, Matt Bonner, và Boris Diaw. Mặc dù sức nóng có một nhóm người chơi vai trò tốt đẹp, nhưng họ không có chiều sâu ở sân trước nhưng có những game bắn súng ưu tú không Những người chơi tuyệt vời. Trong thời gian khủng hoảng, Miami sẽ phải đưa LeBron vào Tony Parker sẽ làm anh mệt mỏi ở đầu kia của sàn nhà và Toàn bộ của bộ truyện. Sức nóng đã đủ không may để tránh Tất cả các vận động viên ưu tú với tốc độ tuyệt vời này, tuy nhiên điều đó sẽ Thay đổi khi họ đi chống lại San Antonio.

 3. Hãy để họ nghỉ ngơi: Với độ tuổi trung bình của Spurs khởi đầu (và Ginobili) gần như 30 (và nhớ Leonard chỉ là 21), đội già thứ 7 của NBA (27,9) Chắc chắn có thể sử dụng phần còn lại này trước khi đối mặt với các nhà vô địch trị vì. Đối với Sức nóng, họ có đội lâu đời thứ 2 của Leagues lúc 31,2 tuổi cùng với một siêu sao phù hợp không gần 100%và họ không phải nhận gần như cùng một lượng nghỉ ngơi với Spurs (trận chung kết bắt đầu Ngày 6 tháng 6 và San Antonio đã nghỉ từ ngày 28 tháng 5). Spurs có thể Rơi ra gỉ trong trò chơi một, nhưng sẽ được nghỉ ngơi tốt cho lời nhắc nhở về loạt.

Vì những lý do này, tôi cảm thấy san Antonio Spurs (là một 4/4 hoàn hảo trong trận chung kết NBA) sẽ xuất hiện Top và đánh bại Miami Heat sau 6 trận.

Spurs đánh bại Heat 4-2

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này