fifad Câu chuyện đằng sau hệ thống treo von Miller

Qua Bryan Knowles

Von Miller đã hy vọng rằng kháng cáo của ông về lệnh cấm bốn trò chơi, đã ban hành lý do này vì đã thất bại nhiều xét nghiệm thuốc. Chà, sự hấp dẫn của anh ấy đã trở lại, và các nguồn tin bây giờ nói rằng Anh ấy sẽ bỏ lỡ lần đầu tiên sáu Trò chơi của mùa giải 2013 - Không chính xác là kết quả mà anh ấy đã hy vọng.

Chi tiết về lý do tại sao Miller sẽ thiếu thời gian rất khó tìm, do các thỏa thuận bảo mật, nhưng đây là những gì chúng ta biết. Miller rõ ràng đang bị đình chỉ đặc biệt cho một "cực kỳ pha loãng"Thử nghiệm thuốc-không phải là một xét nghiệm dương tính với PED hoặc bất cứ điều gì có tính chất đó. Kiểm tra pha loãng sẽ phải xảy ra nhiều lần để đình chỉ sáu trò chơi xảy ra- Deadspin Có một sự cố về các bước chính xác cần phải xảy ra để đình chỉ sáu trò chơi được ban hành. Độ dài chính xác của hệ thống treo vẫn chưa được NFL tiết lộ, vì vẫn còn các cuộc đàm phán giữa họ và Trại của Miller, nhưng sẽ ít nhất là một phần tư của mùa giải.

Đó là một cú đánh lớn vào hàng phòng ngự của Broncos - với Elvis Dumervil ra khỏi thị trấn, Miller sẽ phải bước lên để giữ cho sự cải thiện của Broncos về phòng thủ vào năm ngoái khi biến mất như một ảo ảnh. Miller đã tham gia vào một số sự cố trong sự nghiệp NFL ngắn của mình - các xét nghiệm tích cực đối với amphetamines và cần sa, tránh xuất hiện tòa án về phí giao thông, v.v. để trở thành một người biểu diễn đáng tin cậy cho Denver - anh ấy có tất cả tài năng trên thế giới; Nhưng loại hoạt động ngoại khóa này sẽ làm tổn thương anh ta - và nhóm của anh ta.

Bây giờ, Miller biến mất, ngay cả khi đó là sáu trận đấu, sẽ không làm mất đi mùa giải Broncos hay bất cứ điều gì - bạn đã có Peyton Manning và công ty về hành vi phạm tội, bạn có thể đủ khả năng để yếu hơn một chút về phòng thủ. Ngay cả sáu trò chơi đình chỉ cũng sẽ giữ cho Miller có sẵn cho các trò chơi chống lại các đội như Indianapolis, Washington, New England, Houston và năm trong số sáu cuộc thi phân chia - vì vậy thời gian có thể là nhiều, tồi tệ hơn nhiều.

Trên sân, người đàn ông tiếp theo hợp lý nhất để thay thế Miller sẽ là Shaun Phillips, nhưng có một lý do mà các Bộ sạc đã cho anh ta đi ltd tl bong da hom nay hết mùa này-sản xuất của anh ta chủ yếu là trong quá khứ ở tuổi 32. Nate Irving, hiện được liệt kê là Bắt đầu hậu vệ giữa trên biểu đồ độ sâu chính thức của họ nhưng nhận được nhiều đại diện hơn ở bên ngoài, cũng có thể chuyển sang vị trí SAM. Vấn đề thực sự là tính linh hoạt của Miller - anh ấy chơi linebacker trên cơ sở, chuyển sang kết thúc phòng thủ khi vượt qua rõ ràng. Không có ai trong danh sách có thể thay thế mức độ sản xuất ltd tl bong da hom nay của anh ấy ở nhiều vị trí, vì vậy nó sẽ phải là một nỗ lực của nhóm cho đến khi anh ấy trở lại.

Câu chuyện đằng sau hệ thống treo von Miller
Ngày 12 tháng 8 năm 2013; Englewood, CO, Hoa Kỳ: Vonbacker của Denver Broncos Von Miller (58) trong trại huấn luyện tại Cơ sở đào tạo Broncos. Hình ảnh lịch sự của Chris Humphreys-USA Today Sports.

Vì vậy, Broncos sẽ tiếp tục làm Irving với tư cách là người hậu vệ Sam trong phòng thủ căn cứ, vì Stewart Bradley đã kiếm được công việc trung vệ bắt đầu, và sử dụng Phillips khi vượt qua ltd tl bong da hom nay như một kết thúc phòng thủ. Tuy nhiên, không có Miller, áp lực sẽ phải được tạo ra bằng cách gọi chơi khác nhau. Mùa trước, Broncos đã gấp năm người chơi trở lên 31,8% thời gian; Các con số giảm xuống còn 6,7% cho sáu người vội vàng trở lên, cả hai số trung gian. Có lẽ họ sẽ bù đắp cho việc mất một trong những người vượt qua hàng đầu của NFL bằng cách tăng số lượng đó - số lượng thay vì chất lượng. Họ chắc chắn đã có được thứ cấp để xử lý loại ltd tl bong da hom nay vượt qua đó-được neo bởi Champ Bailey, với Chris Harris và Tony Carter xuất sắc, các góc của Broncos có thể xử lý các nhiệm vụ bảo hiểm của người đàn ông mà không cần sự giúp đỡ quá mức. Họ có thể giữ pháo đài trong khi bảy mặt trước tham gia vào bất kỳ gói blitz điên rồ nào John Fox và Jack Del Rio có thể nấu ăn.

Với phần còn lại của AFC West một vài năm nghỉ cạnh tranh, tôi sẽ không coi tình huống Miller là xứng đáng để hạ thấp hy vọng playoff của Broncos - ít nhất, không quá nhiều. Nhưng chỉ còn hai trò chơi bầu cử, ltd tl bong da hom nay người Broncos không có nhiều thời gian để gây rối với mọi thứ để chuẩn bị cho cuộc sống không có Miller. Trò chơi tổng thống tiếp theo của họ - thứ ba của họ, người bắt đầu chơi lâu nhất, điển hình - là so với Rams vào thứ Bảy, và sẽ được CBS truyền hình trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ không thấy bất cứ điều gì điên rồ từ các gói blitz - sẽ đợi đến mùa giải thông thường - nhưng chúng tôi sẽ có ý tưởng về những nhân viên mà Broncos sẽ sử dụng để thay thế Miller chỉ bằng cách chú ý đến số lượng snap. Rams cũng có một dòng tấn công mới - đưa Jake Long từ Miami và chuyển Roger Saffold sang phía bên phải - vì vậy nó sẽ là một thử nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đừng nhìn quá nhiều cho kết quả - theo dõi xu hướng mà người chơi đến khi nào. Điều đó sẽ cho bạn biết nhiều hơn về cách mà Broncos không có Miller sẽ trông hơn bất kỳ điểm số hoặc tổng số Sack.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này