fifa world cup 2022 vietnam Bản xem trước bóng đá của bang Kansas State Wildcats 2012

Bởi Matt Green

Bang Kansas là một trong những bất ngờ lớn nhất của năm 2011, đến Cotton Bowl trong một Big 12 được cho là bị chi phối bởi A & M, Oklahoma và bang Oklahoma. Vì vậy, với một loạt các cầu thủ từ đội hình năm 2011 trở lại, tại sao tôi lại thất vọng về họ? Chà, hãy kiểm tra nó. .

Họ sẽ không có doanh thu tại QB, và đó là tin tốt. Collin Klein, mặc dù thực tế là chuyển động ném của anh ấy giống như một đứa trẻ không đủ mạnh để ném bóng chính xác, là một trong những QB năng động nhất ở Mỹ, và giữ ý chí để giành chiến thắng mà tôi tìm kiếm trong tất cả các QB ( Một trong những lý do khiến tôi không phải là một người hâm mộ Ryan Tannehill). Anh ta đã chiếm 40 TD một năm trước, với 27 người trong số những người đến trên mặt đất, đồng thời đạt được gần 1200 yard trong trò chơi chạy. 13 TDS đến 6 của anh ấy chỉ với tỷ lệ hoàn thành 57% để lại điều gì đó mong muốn, nhưng, đối với một anh chàng thực sự không thể ném bóng, thật khó để mong đợi nhiều hơn nữa.

Klein, rõ ràng, là người điều khiển hàng đầu của đội một năm trước, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có hiệu quả, ủng hộ. John Hubert rất nhỏ, nhưng anh ta nhanh như họ đến. Độ bền luôn là một mối quan tâm với những người có tầm vóc của anh ta, nhưng anh ta có 200 mang một năm trước và có gần 1.000 yard. Anh cũng bắt được 24 đường chuyền. Robert Rose rất giống với Hubert về tầm vóc và cả phong cách chơi của họ. Angelo Pease cung cấp sự thay đổi của tốc độ và những gì sức mạnh nhỏ mà KSU ủng hộ sở hữu. Đó là một nhóm nhỏ, nhưng chúng có hiệu quả và chạy mạnh.

Wildcats không vượt qua rất nhiều, và nó có lẽ tốt, bởi vì người nhận của họ không thực sự tuyệt vời như vậy. Họ có hiệu quả, nhưng không nổi bật. Một lần nữa, nhóm này, giống như RBS, rất nhỏ. Thompson và Lockett đều dưới 6 feet và, trong khi cả hai đều cực kỳ nhanh, cả hai cũng dễ bị chấn thương và rất có thể không thể dựa vào trong 12 trận một năm. Chris Harper trở lại sau khi gần gấp đôi lần bắt đầu của người nhận hàng đầu vào năm 2011, tìm cách thêm vào 40 lần lấy của anh ta. Ngoài ra, họ thực sự không có bất kỳ người có tác động nào trong quân đoàn tiếp nhận, nhưng coi chừng anh trai của Collin Klein, có lẽ anh ta có thể làm gì đó.

Một trong những đường O tốt nhất trong Big 12 để chạy phía sau là trở lại để biết thêm. Neo, từ chữ O yêu thích của tôi, là BJ Finney, một người bảo vệ vững chắc là tất cả-Big 12 một năm trước và không nghi ngờ gì về việc có được vinh dự. William Cooper và Cornelius Lucas chiến đấu cho vị trí giải quyết bên mù, nơi bang Kansas thực sự vật lộn một năm trước không thể bảo vệ Klein. Aufner và trở về trận chiến Manase Foketi cao cấp cho điểm giải quyết khác. Tất cả những trận chiến này không nghi ngờ gì tốt cho dòng, buộc các chàng trai phải làm việc chăm chỉ nhất trong cuộc bầu cử để giành được vị trí của họ.

Collin Klein, tiền vệ của bang Kansas State
Ngày 6 tháng 1 năm 2012; Arlington, TX, Hoa Kỳ; Collin Klein (7) của bang Kansas Wildcats Klein (7) đã ném một đường chuyền trong trận đấu với Arkansas Dao cạo râu tại Sân vận động Cotton Bowl 2012 tại Sân vận động Cowboys. Hình ảnh lịch sự của Tim Heitman-US Presswire.

Tính nhất quán là điều mà Wildcat D không sở hữu vào năm 2011. Blackmon và Lutui dường như là mục yêu thích để điều khiển các điểm giải quyết vào năm 2012. John Sua và Javonta Boyd cũng đang trong cuộc đua để có được các điểm giải quyết. Khác với Blackmon, đó là một trung gian rất không được đánh giá thấp, nhưng họ đã làm tốt với cuộc chạy một năm trước, và tôi không mong đợi gì trong năm nay. Meshak Williams là stud của hàng phòng ngự ở cuối phòng thủ, và trở lại để làm cho những người được thuật ngữ dota 2 đề cập đến danh dự Big 12 trong những lời khen ngợi của đội 1 hoặc 2. Adam Davis là đầu kia, nhưng coi chừng bản sao lưu Laton của mình để tạo ra một số sóng và có thể kiếm được một chút thời gian chơi vào giữa mùa.

Arthur Brown, hậu vệ hàng đầu của đội, sẽ có được đội bóng cũ của anh ấy, Miami, trong năm thứ hai liên tiếp, và tìm cách ghi lại mùa giải ba chữ số thứ 2 của anh ấy, một kỳ tích hiếm hoi. Tre Walker trở lại bên thuật ngữ dota 2 ngoài và sẵn sàng để anh ấy chơi bài nói chuyện vào năm 2012. Trẻ em và Tuggle, cùng với Blake Sl tàn và Mike Moore, kết hợp để điều khiển vị trí khác cũng như sao lưu toàn bộ đơn vị.

Tách khỏi xu hướng của đội bang Kansas, trung học thực sự không được đánh giá thấp. Nigel Malone là stud của trung học sau khi ghi 7 lượt chọn vào năm 2011, và đối tác của anh ấy David Garrett cung cấp thể thao ở vị trí góc khác, khiến họ trở thành thuật ngữ dota 2 một trong những bộ đôi góc cao nhất trong tất cả bóng đá đại học. Ty Zimmerman là một con thú tại một điểm an toàn và Thomas Ferguson tại các vòng khác chỉ là một đơn vị thứ cấp số 1 vững chắc. Việc thiếu chiều sâu là những gì đáng sợ, nhưng nếu họ giữ sức khỏe, hãy coi chừng, việc vượt qua sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Lịch trình 2012:

vs bang Missouri
vs Miami (FL)
Vs Bắc Texas
@ Oklahoma
vs Kansas
@ Iowa State
@ Phia Tây Virginia
VS Texas Tech
vs bang Oklahoma
@ thuật ngữ dota 2 TCU
@ Baylor
VS Texas

K-State đóng vai trò đầy đủ trong lịch trình hội nghị, với một chuyến đi trở lại từ Miami, cũng như đội FBS Biệt đội Bắc Texas. Giả sử họ có thể đánh bại những cây gậy ở nhà, điều mà họ nên đánh bại, cũng đánh bại Tech và Kansas ở nhà, điều này không có vấn đề gì. Một chiến thắng nữa có được họ trong một trò chơi bát. Tại West Virginia sẽ không dễ dàng, và tôi không nghi ngờ gì thuật ngữ dota 2 nữa, họ sẽ mất một người đó, cũng như trên đường chống lại TCU và Oklahoma, ba đội tốt nhất trong hội nghị. Nói chung, sẽ rất khó khăn cho những con mèo kết thúc trên 8-4 (4-4), nhưng, với lối chơi xuất sắc từ Klein và một D và một số may mắn nghiêm trọng, họ có thể hình dung kết thúc 10-2 (6-2 ). Tuy nhiên, ngân hàng về cái trước hơn là cái sau.

Danh sách đếm ngược hàng đầu của Greenie:

Kiểm tra thêm về K-State tại đây: http://cfn.scout.com/2/1188857.html

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này