fifa online fo3 Kiểm tra các máy thu rộng đại lý miễn phí NFL 2012

Qua Kevin Goodwin

Với sự phản đối của NFL trong toàn bộ, một số đội vẫn có một số lỗ hổng và một số người chơi vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.Một số đại lý miễn phí đang dành thời gian của họ để quyết định nơi ký tên, chờ đợi một chấn thương hoặc cơ hội để mở ra.Các cựu chiến binh đang ở lại nghỉ ngơi trước khi họ phải bắt đầu thói quen khắt khe của minicamp và cuối cùng là presleg.Mọi người chơi trong giải đấu đều biết rằng đây là điều tốt nhất và tốt nhất họ sẽ cảm thấy cả năm.Với ý nghĩ đó, tôi sẽ phá vỡ một số đại lý miễn phí tên tuổi còn lại ở mỗi vị trí, mang lại cho họ một sự phù hợp tốt cho mùa giải 2012.

Có rất nhiều người nhận vẫn có sẵn và rất nhiều đội cần điền vào danh sách. Mỗi người nhận đều mang một cái gì đó vào bàn, lấp đầy một vai trò khác nhau trong nhóm nói trên. Hãy bắt đầu với một trong những tên tuổi lớn nhất ngoài kia, Braylon Edwards. Edwards đã nổ ra với Browns trong mùa giải năm 2007 đáng ngạc nhiên khi anh ta kéo được 80 đường chuyền trong 1.289 yard và 16 lần chạm bóng. Anh ấy đã gặp một số rắc rối vào năm ngoái khi anh ấy thấy hành động chỉ trong chín trận đấu cho 49ers. Họ là một đội không cần dịch vụ của Edwards vì họ đã tải lại lý do này. Vậy nơi nào sẽ phù hợp với cựu chiến binh này? Anh ta sẽ không nhận được một thỏa thuận tiền lớn vì anh ta không bao giờ sống với tiềm năng là lựa chọn thứ ba trong dự thảo. Tôi sẽ không gọi Edwards là một bức tượng bán thân, nhưng anh ta cách xa một hội trường của Famer.

Edwards sẽ làm tròn một Quân đoàn tiếp nhận làm người nhận thứ ba. Steelers đã trở nên trẻ trong quân đoàn tiếp nhận, vì vậy đây không phải là phù hợp nhất. Nhưng nếu Pittsburgh không giải quyết được tình huống Mike Wallace, họ sẽ cần một người nhận. Một đội khác có thể sử dụng Edwards là New York. Không không phải là máy bay phản lực, mà là những người khổng lồ. Sau khi mất Mario Manningham cho 49ers, về cơ bản, chiếm vị trí của Edwards trong danh sách, vì vậy nó sẽ phù hợp để Edwards hướng đến Người khổng lồ. Làm thế nào về người Texas? Người Texas vẫn muốn có được một người bạn đời hợp pháp với Andre Johnson. Houston có một tiền vệ vững chắc ở Matt Schaub, đó là một trận hòa tốt đẹp. Chơi cho người đi đầu ở AFC South cũng sẽ hấp dẫn Edwards và Tôi không phải là người duy nhất nghĩ như vậy.

Braylon Edwards
Braylon Edwards tận hưởng những năm tốt nhất
về sự nghiệp của anh ấy ở Cleveland, nhưng vẫn đang tìm kiếm
cho một ngôi nhà cho mùa giải 2012.

Roy Williams vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà. Cựu chiến binh chơi cuối cùng cho Bears và họ vẫn có thể sử dụng các dịch vụ của mình, đặc biệt là nếu Brandon Marshall bị đình chỉ để bắt đầu năm. Nhưng Williams khác xa với tùy chọn máy thu số 1. The Browns không thực sự có bất kỳ tên tuổi lớn nào để Brandon Weeden ném bóng vào năm nay, vì vậy Williams chắc chắn sẽ thấy nhiều thời gian chơi nhưng tôi nghĩ rằng việc cạnh tranh cho một chức vô địch là quan trọng hơn đối với anh ta. Vì lý do đó, tôi cảm thấy anh ấy sẽ hạ cánh ở một nơi mà anh ấy không phải là lựa chọn chính và sẽ chỉ nhận được khoảng 25 lần bắt trong năm. Các kịch bản tốt nhất cho anh ta sẽ là New England hoặc Green Bay.

Một người nhận không chơi vào năm 2011 không hẳn là một mặt hàng nóng trên thị trường Age T miễn phí, nhưng tôi cảm thấy Anthony Gonzalez có một lần chơi mà anh ta nên ký. Broncos. Gonzalez đã tận hưởng hai mùa giải tốt đẹp cho Colts, với Peyton Manning, trước khi bị thương vào năm 2010. Trong khi anh ta sẽ không ký hợp đồng lớn với Denver, Gonzalez (nếu khỏe mạnh) sẽ cho việc điều khiển một mức độ thoải mái với một trong những người nhận của anh ta. Gonzalez phát triển mạnh như người nhận khe cắm của Indianapolis. Đây sẽ là một bổ sung rủi ro cho Broncos, nhưng họ có thể đưa Gonzalez vào một hợp đồng tương đối thấp để xem liệu anh ta có còn bất cứ thứ gì còn lại trong bể không.

Plaxico Burress đã bị Panthers từ chối
Plaxico Burress đã bị từ chối bởi
Panthers, để lại 31 đội trong giải đấu
Điều đó có thể cần dịch vụ của anh ấy vào năm 2012.

Plaxico Burress sẽ tìm thấy một đội mới, đặc biệt là sau khi anh ta tìm thấy khu vực kết thúc tám lần với Jets mùa trước. Anh ấy muốn đến Carolina, Nhưng Panthers nói không, cảm ơn bạn. Đó là một loại điên rồ vì anh ta sẽ là một cải tiến cho một số người nhận trong danh sách. The Panthers đang chọn đi cùng với những người nhận trẻ hơn và cho họ một phát bắn. Burress muốn đi đến một ứng cử viên, để thu hẹp triển vọng của anh ta xuống một chút. Một lựa chọn thú vị sẽ Burress trở lại nơi sự nghiệp của anh bắt đầu: Pittsburgh. Burress sẽ không phải là lựa chọn chính cho Steelers và anh ta sẽ cho Big Ben một mục tiêu tốt đẹp trong khu vực màu đỏ. Tôi không chắc chắn 100 phần trăm như thế nào về sự trở lại của anh ấy sẽ được chào đón ở Pittsburgh sau khi anh ấy rời đi cho Người khổng lồ sau mùa giải 2004. Vì vậy, bên cạnh mặt đất cũ kỹ của anh ấy những gì các đội khác có thể quan tâm đến Burress?

Vâng, tôi chắc chắn anh ấy sẽ không ký hợp đồng với bất cứ ai cho đến khi trại huấn luyện, một khi một đội biết họ có gì với các tân binh của họ và nếu có bất kỳ thương tích nào bật lên. Vì vậy, Burress sẽ phải giữ mình trong hình dạng bóng đá và sẵn sàng gây ấn tượng khi được gọi. Một đội khác sẽ là một trận đấu thú vị là Denver. Burress sẽ cho Peyton điều khiển một mục tiêu lớn trong ngôi nhà mới của anh ấy, điều mà tôi chắc chắn anh ấy yêu thích. Một nhượng quyền đang cố gắng cải thiện quân đoàn tiếp nhận của mình là Jacksonville. Mặc dù họ không phải là một ứng cử viên Burress sẽ rất phù hợp ở đây vì họ cần các lựa chọn đáng tin cậy cho Chad Henne hoặc Blaine Gabbert. Đây sẽ là một trò chơi dài để Burress kết thúc, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ giúp họ ra ngoài. Trong tất cả các máy thu tôi đặt tên, Burress có nhiều nhất để cung cấp một nhóm. Thật không may, anh ta sẽ phải đợi một lúc để tìm một ngôi nhà mới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này