fifa online 4 tai game Các sân vận động ấn tượng nhất của NFL

Ở đó, chỉ có nơi nào khác giống như vậy!

NFL - Giải đấu thể thao được yêu thích nhất của Mỹ.Hàng triệu người mỗi cuối tuần điều chỉnh để theo dõi giải đấu bóng đá thú vị và khó khăn nhất thế giới, và không chỉ ở Hoa Kỳ, mà trên toàn cầu.Trong khi phần lớn chỉ có thể xem trên TV, một số người hâm mộ may mắn có thể xem các trò chơi trực tiếp trong sân vận động.Không chỉ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi xem NFL, chỉ cần ghé thăm các sân vận động này là một trải nghiệm trong chính nó.

Khi nói đến sân vận động, Hoa Kỳ là vô song.Kích thước, kiến trúc, và chỉ số lượng sân vận động chất lượng cao ở đây là đủ để đặt chúng ở trên cùng.Từ Sân vận động trường trung học rằng những người không phải người Mỹ chỉ có thể mơ ước, để Sân vận động bóng đá đại học Điều đó sẽ gây ấn tượng với nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu.Tiêu chuẩn vàng của sân vận động thể thao mặc dù tất cả đều nằm trong NFL, nhưng trong số đó là ấn tượng nhất?

Trước khi xem xét các sân vận động hàng đầu của NFL, ở đây, một bản tóm tắt của mùa giải trước. Tom Brady trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Tampa Bay Buccaneers đã dẫn họ đến chiến thắng Superbowl với sự giúp đỡ của người đàn ông tay phải Rob Gronkowski. Patrick Mahomes, các thủ lĩnh thành phố Kansas Kansas không thể làm đủ để ngăn chặn nhà vô địch 7 lần hiện nay và giành chiến thắng Super Bowl trở lại. Trận đấu cuối cùng giữa G.O.A.T của NFL so với một trong những tài năng QB trẻ lớn nhất trong môn thể thao này là một đại diện tuyệt vời của mùa giải. MVP không ai khác chính là Legend of Green Bay là Aaron Rodgers, nhưng chúng tôi cũng đã thấy L.A. Bộ sạc QB Justin Herbert đón tân binh của mùa giải. Tương lai tươi sáng, nhưng các cựu chiến binh vẫn đang cho thấy họ vẫn có nó! Mùa tiếp theo này có rất nhiều thứ để sống sau một năm hành động đã chứng kiến Hầu hết các điểm đều ghi được trong lịch sử NFL. Các cuộc tranh luận đã bắt đầu về việc ai sẽ nâng cúp Vince Lombardi vào cuối mùa giải sắp tới, nhiều người đặt cược vào NFL đang dự đoán một kết quả tương tự như năm ngoái với các mục tiêu yêu thích của các tù trưởng trong cá cược thể thao trực tuyến, theo sát các Buccaneers, Packers và Bills.

Top 5 sân vận động NFL ấn tượng nhất

Lambeau Field - Green Bay Packers.

Đá danh sách với một trong những sân vận động trường học cũ có tiếng là một trong những địa điểm phải đến trong tất cả các môn thể thao - Lambeau Field. Mặc dù điều này có thể không ấn tượng như những người khác về thiết kế hiện đại và các tính năng lạ mắt, nhưng sự hấp dẫn của sân vận động này là bầu không khí. Hình dạng bát phù hợp với 81.441 phô mai đam mê, bất kể thời tiết khắc nghiệt, tạo ra một bầu không khí mà hầu hết các đội thể thao chỉ có thể mơ ước. Thiết kế của nó tỏ lòng tôn kính với lịch sử của nó và đến thành phố Green Bay, đặc biệt là với bảo tàng đáng kinh ngạc bên trong sân vận động. Đây có lẽ là sân vận động ấn tượng nhất về kinh nghiệm của người hâm mộ và là lý do tại sao nó thường là điểm đến số một trong danh sách xô của người hâm mộ NFL.

Sân vận động Sofi - Bộ sạc Los Angeles Rams/Los Angeles

Gần đây đã được khai trương mùa trước, sân vận động Sofi là một trong những sân vận động ấn tượng nhất, không chỉ vì công suất 70.240, mà chủ yếu là do thiết kế độc đáo và các tính năng công nghệ cao. Đáng chú ý nhất là Oculus, là bảng điểm video lớn nhất trong thể thao. Bảng video 4K hai mặt, 360 độ này là một đại diện cho toàn bộ sân vận động sáng tạo này. Đây có thể là một sân vận động Super Bowl trong tương lai gần, cũng như một địa điểm hàng đầu cho toàn bộ ngành công nghiệp giải trí.

Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ - Viking Viking Minnesota

Trở lại năm 2010 tại sân vận động Superdome cũ, người Viking đã có một vấn đề nan giải lớn để đối phó. Thành phố dễ bị bão tuyết lớn và vào một đêm lạnh lẽo, một đống tuyết khiến mái nhà sụp đổ. Một sân vận động mới là cần thiết, và cùng với Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ. Thiết kế giống như một cái gì đó từ một thiên hà khác, thực sự! Thiết kế trông giống tàu vũ trụ có nhiều tính năng kính là một trong những sân vận động đáng chú ý nhất trên thế giới.

Lumen Field (trước đây được đặt tên là Centurylink Field) - Seattle Seahawks

Seahawks nổi tiếng với trải nghiệm người hâm mộ của họ. Họ đã đánh bại kỷ lục về mức độ tiếng ồn trong một số dịp và bầu không khí này là những gì mang lại người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Thiết kế sân vận động cần thiết để có thể đối phó với những người hâm mộ ồn ào này, nhưng trên thực tế, các kiến ??trúc sư đã vượt xa điều đó để tìm cách tăng cường âm thanh. Đây là một sân vận động tuyệt vời mà mặc dù có mưa ở Seattle, là một địa điểm đẹp như tranh vẽ cũng cho thấy đường chân trời Seattle mang tính biểu tượng qua một đầu của sân vận động.

Sân vận động Mercedes -Benz - Atlanta Falcons

Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta trình bày một số kiến ??trúc đáng kinh ngạc cực kỳ hiện đại và độc đáo. Sân vận động có khoảng 71.000 người và khi mái nhà được đóng lại, mức độ tiếng ồn được chứa và có thể đạt đến độ cao ngoạn mục! Đây là một sân vận động không chỉ được Falcons sử dụng một cách thuận lợi trong NFL mà còn cả đội bóng đá của họ Atlanta United trong MLS.

Tiêu chuẩn vàng

NFL được đóng gói với các sân vận động đẳng cấp thế giới và nó khó có thể Xếp hạng tất cả chúng mà không có cuộc tranh luận. Các sân vận động đáng chú ý khác bao gồm sân vận động Metlife khổng lồ, thể thao ngày hôm nay nơi có những người khổng lồ và máy bay phản lực, cũng như sân vận động Dallas, AT & T AT & Sân vận động Allegiant mới của Las Vegas Raiders. Từ thuần khiết Kích thước của các sân vận động Đối với các thiết kế độc đáo, không có giải đấu thể thao nào khác trên hành tinh có thể cạnh tranh với NFL. Khi chúng tôi tìm đến các sự kiện trong tương lai bên ngoài NFL, chúng được coi là địa điểm thể thao ngày hôm nay hàng đầu cho các buổi hòa nhạc và sẽ tổ chức World Cup vào năm 2026. Nó rõ ràng, NFL đã thiết lập tiêu chuẩn vàng cho các sân vận động thể thao trên toàn thế giới.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Các sân vận động ấn tượng nhất của NFL đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này