fifa online 4 pc The Chicago Bears: Gia đình bóng đá hỗn loạn hoàn hảo

Qua Jason Fowder

Có một số nhượng quyền NFL có các loại tính cách khác nhau, nhưng chỉ có hành vi phạm tội đã trở thành gia đình rối loạn hoạt động của The Chicago Bears. Đừng tin tôi, hãy nhìn vào những người liên quan và sau đó bạn sẽ thấy lý do tại sao đội này nên làm cho dàn nhân vật từ những Bears năm 1985 tự hào.

Huấn luyện viên:

Marc Trestman: OK, đây là hoàn toàn trái ngược với Mike Ditka, nhưng câu chuyện hậu trường của Trestman là hoàn hảo cho môi trường Bears. Trước khi được vinh danh là huấn luyện viên trưởng của Montreal Alouettes của CFL, Trestman là thành viên của mười nhân viên huấn luyện NCAA và NFL khác nhau và không tồn tại lâu hơn hai năm trên bất kỳ đội nào trong số này. Trestman đã thay đổi giai điệu trong phòng thay đồ từ phòng thủ thành tư duy tấn công. Cựu huấn luyện viên trưởng Lovie Smith đã làm một công việc tuyệt vời với Bears từ 2004-2012 nhưng không bao giờ có thể khắc phục các vấn đề tấn công vì hàng phòng ngự luôn bị giữ lại.

Ngoài tư duy đầu tiên tấn công của mình, Trestman đã có được hai biệt danh Nhà khoa học điênWilly Wonka Và dường như chỉ trong vài tháng đã kiểm soát phòng thay đồ. Chicago có một số nhân vật (được đề cập dưới đây) nhưng Marc đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc kiểm soát các tính cách khác nhau và khiến mọi người làm việc đồng thanh.

Tiền vệ:

Jay Cutler: Quarterback của Chicago Bears đã có một sự chuyển đổi hoàn toàn trong tính cách của anh ấy từ ba năm đầu tiên ở Chicago thành hai mùa tiếp theo. Khi Cutler lần đầu tiên được giao dịch với Bears, anh ta được coi là một vị trí tiền vệ sẽ có vấn đề với đồng đội của mình và rất tệ với giới truyền thông. Như đã nói, hai mùa giải trước đã chứng kiến ??Jay thay đổi và trên sân. Ngoài sân cỏ, Cutler đã trở nên cởi mở để tham gia vào các phương tiện truyền thông (có chương trình phát thanh của riêng anh ấy/xuất hiện trong một tập của "The League") và không chắc chắn khi anh ấy gặp truyền thông.

Trên sân, có vẻ như Cutler cuối cùng cũng có mối quan hệ chất lượng với các nhà chơi của mình (Bennett (Earl và Martellus), Forte và Marshall), đường tấn công và huấn luyện viên (mà anh ấy có vấn đề giao tiếp trong quá khứ). Chicago cuối cùng đã bao vây Jay Cutler với những người chơi mà anh ta muốn được bao quanh kể từ khi trở thành một con gấu vào năm 2009 và nếu anh ta có thể tiếp tục sau khi có sự cố xảy ra trên sân, Cutler sẽ là tiền vệ 100 triệu đô la tiếp theo này.

The Chicago Bears: Gia đình bóng đá hỗn loạn hoàn hảo
Ngày 22 tháng 9 năm 2013; Pittsburgh, PA, Hoa Kỳ: Jay Cutler (6) của Chicago Bears đã ném một đường chuyền trong trận đấu trước trận đấu với Pittsburgh Steelers tại lĩnh vực Heinz. Ảnh lịch sự của Charles Leclaire-USA Today Sports.

Chạy lại:

Xin lỗi, cả Matt Forte và Michael Bush đều là những người chơi chất lượng mang đến một khía cạnh tuyệt vời cho những con gấu vội vã, chuyền bóng và chặn trò chơi nhưng không phải là tính cách quan trọng. Mặc dù Forte không có tính cách "đáng chú ý", anh ấy đã trở thành một trong những người giỏi nhất trong giải đấu và là một sự phù hợp hoàn hảo cho hành vi phạm tội của Marc Trestman. Forte thậm chí đã đi ra khỏi con đường của mình Khen ngợi hành vi phạm tội của Trestman đã thực hiện một công việc to lớn là thể hiện sự đa dạng của tài năng từ Matt Forte. Tôi không thể nói nhiều về Forte và Bush ngoài việc họ đến và làm việc ở đó hàng tuần.

Máy thu rộng/kết thúc chặt chẽ:

Những con gấu có thể không có bất kỳ tính cách tường nào khi chạy trở lại, nhưng tính cách mà chúng thiếu ở sân sau không chỉ bù đắp cho việc thu/kết thúc chặt chẽ. Brandon Marshall là một trong những phần mở rộng tốt nhất kể từ khi tham gia giải đấu năm 2006 nhưng đã có một số vấn đề ngoài hiện trường trong quá khứ. May mắn cho Marshall và The Bears, kể từ khi gia nhập Chicago vào tháng 3 năm 2012, anh được chứng minh là một công dân kiểu mẫu, đồng đội xuất sắc và chỉ có Các sự kiện đáng chú ý hài hước kể từ khi tham gia Chicago. Ngoài Marshall, Bears còn có hai Bennett trong danh sách của họ (Earl và Martellus), điều này đã làm tăng thêm sự điên rồ khi phạm tội.

Mặc dù vai trò của Earl đã giảm đi trong hai năm qua, anh vẫn thêm một tính cách tuyệt vời cho hành vi phạm tội này. Điều này đã được đưa vào màn hình đầy đủ khi máy thu rộng số một cũ của Jay Cutler tại Vanderbilt quyết định Mặc quần áo màu cam trong một trò chơi mặc dù anh ta biết rằng anh ta sẽ bị phạt vì mã trang phục NFL. Các Bennett (Martellus) khác mang đến những biệt danh và tính cách lớn nhất của bất kỳ ai trong đội (và có thể là NFL). Có biệt danh "Kỳ lân đen" và "Khủng long màu cam, "Bennett đã được chứng minh là kết thúc chặt chẽ chất lượng đầu tiên mà Chicago đã có trong hơn 25 năm và có mối liên hệ tuyệt vời với Jay CutlerMarc Trestman Đó là được trưng bày trong trò chơi Game Week Two vượt qua với 10 giây còn lại.

Dòng tấn công:

Bốn trong số năm thành viên của dòng tấn công Chicago Bears 2013 là mới (Jordan Mills, Kyle Long, Matt Slauson, Jermonbushrod), nhưng thông qua một trại huấn luyện và hai tuần trong mùa NFL, dường như chỉ có hai người ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ ngoài sân cỏ, có vẻ như hai tuần Tính cách đáng chú ý. Năm ngoái, Jay Cutler đã quyết định thực hiện một quảng cáo keonhacai truc tuyen giải trí với Thành viên đơn độc của dòng tấn công năm 2012, Roberto Garza. Một lineman tấn công khác có tính cách đáng chú ý là tân binh vòng một năm 2013 (vâng, một tân binh) Kyle Long. Con trai của Hall-of-Great Howie, Kyle đã thêm một tính cách tràn đầy năng lượng trong và ngoài sân cỏ. Trên sân, chính Kyle đã nói:

Nếu điều đó là không đủ, hãy để công chúng nhìn thấy anh ta ra khỏi sân khi anh ta mời Mạng NFL để xem đồ nội thất anh keonhacai truc tuyen ấy đã mua cho ngôi nhà của mình. Ba thành viên khác đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải của họ và mặc dù họ không có tính cách lớn, nhưng vẫn tốt như những người chơi khác đã ở trong mắt công chúng.

Bears có một số tính cách về hành vi phạm tội của họ nhưng nó có thể là sự phù hợp hoàn hảo cho Jay Cutler. Thông qua việc đi đầu, huấn luyện viên trưởng Marc Trestman đã là người hoàn hảo để keonhacai truc tuyen đảm nhận tất cả những tính cách này về mặt tấn công của quả bóng. Vi phạm Chicago đã bắt đầu khởi đầu vững chắc vào năm 2013 và sẽ chỉ cải thiện, khi Cutler và Trestman thoải mái với các lựa chọn khác nhau về hành vi phạm tội.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này