fifa mobile việt nam Nhóm NBA mọi thời đại

Qua Jason Fowder

Vài tuần trước, thành viên nổi tiếng của NBA Karl Malone đã bh dota 2 gây sốc cho thế giới NBA bằng cách không đặt tên Michael Jordan vào đội hình xuất phát mọi thời đại của mình.Theo sau khi không đặt tên cho Jordan vào đội hình của mình, Malone nói rằng mọi người nên tập trung vào việc đặt tên cho đội hình mọi thời đại của họ chứ không phải đội hình xuất phát lý tưởng của họ.Như đã nói, tôi đã quyết định đưa lời khuyên của người đưa thư và tiến thêm bh dota 2 một bước.Trong suốt vài tuần tới, tôi sẽ đặt tên cho các đội hình NBA, NFL, NHL và MLB mọi thời đại của mình.Đội hình hàng đầu ban đầu của tôi sẽ tập trung vào đội hình NBA mọi thời đại của tôi.Các yêu cầu là bắt đầu 5 cùng với một băng ghế bao gồm 2 bảo vệ, 2 tiền đạo, 1 trung tâm và 2 thẻ hoang dã.

Bắt đầu 5 của tôi:

PG: Ervin "Magic" Johnson: 12 lần All-Star, 3 lần NBA MVP, Nhà vô địch NBA 5 lần và 3 lần Chung kết MVP có thể ra lệnh cho nhịp độ của trò chơi trong rất nhiều cách. Có bao nhiêu người chơi (chứ đừng nói đến tân binh) có thể dẫn dắt đội của mình vào Road of Game 7 của Chung kết NBA, chuyển đổi từ một người bảo vệ quan điểm sang người bảo vệ thành trung tâm, sau đó điền vào một trong 5 người chơi hàng đầu mọi thời đại và Giành chiến thắng vô địch?

Không có. Một nhà văn đã từng gọi Magic Johnson "bi thảm" Johnson sau khi Lakers thua các đối thủ lâu năm của họ, Boston Celtics trong Game 7 của trận chung kết NBA. Giống như một tuyệt vời mọi thời đại, Johnson đã trở lại mùa giải tiếp theo và lần này đảm bảo mùa giải của họ sẽ kết thúc theo một kiểu khác khi LA đi vào Vườn Boston và đánh bại Celtics 111-100 trong Trò chơi 6. Cuối cùng, đó là Johnson, người đã chuẩn bị cho sân khấu lớn khi anh dẫn dắt họ Lakers trong các rebound (10) và hỗ trợ (14) trong khi cũng ghi lại 14 điểm trong khi cho thấy lý do tại sao (xin lỗi Dr.J và Larry) Magic là cầu thủ hay nhất của những năm 1980.

SG: Michael Jordan: Bạn có thể nói gì khác, người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại đã giành được 5 MVP (và nên là nhiều hơn nhưng đó là một thời gian khác), 10 lần ghi bàn, có mức trung bình PPG (điểm mỗi trò chơi) cao nhất trong lịch sử của NBA ( 30.1), một giải thưởng cầu thủ phòng thủ của năm và 6 giải vô địch NBA (giành MVP Chung kết mỗi lần). Người chơi hai chiều hay nhất trong lịch sử của môn thể thao này sẽ tìm thấy bất kỳ cách nào có thể để giành chiến thắng trong một trò chơi: héo úa có nghĩa là Ghi điểm mọi điểmThì thực hiện một cú đánh chiến thắng trò chơihoặc thiết lập một đồng đội trong một trò chơi bị trói hoặc Trailing to Giành chiến thắng vô địch. Jordan sẽ là cầu thủ hoàn hảo trong đội này vì anh ấy và Bird là những người chơi "điểm đầu tiên" duy nhất đang bắt đầu 5.

SF: Larry Bird: Trong một vài năm, tôi tin rằng LeBron sẽ vượt qua Bird là người vĩ đại nhất nhỏ về phía trước mọi thời đại. Tuy nhiên, MVP 3 lần, nhà vô địch NBA 3 lần, và MVP 2 lần Chung kết là (giống như đối thủ năm 1980 của anh ấy là Magic Johnson) Người chơi có thể kiểm soát trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Chim Trung bình nghề nghiệp là 22,8 ppg, 6 apt và 7,5 rpg ý nghĩa và cùng Những dòng đó, tôi cảm thấy Bird có thể dễ dàng đạt trung bình 27 điểm mỗi trận cho sự nghiệp của anh ấy nếu anh ấy muốn. Tuy nhiên, giống như các cầu thủ còn lại trong Đội hình xuất phát này, Larry Legend đã hy sinh rất nhiều điểm Vì vậy, anh ta có thể giành được nhiều chức vô địch. Như đồng đội của Hội trường Bird Kevin McHale đã nói trong bộ phim tài liệu "Phép thuật và chim: Một sự tán tỉnh của Đối thủ ".

Đối với tôi, điều này cho thấy không chỉ là sự sáng chói của Bird and Magic, mà là ý chí làm bất cứ điều gì cần thiết cho đội của họ để giành chiến thắng trong trò chơi. Ngay cả những người vĩ đại ngày nay như Kevin Durant cảm thấy Larry là một việc cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi:

PF: Tim Duncan: Người chơi vĩ đại nhất của những năm 2000. Hãy để tôi lặp lại điều này một lần nữa, Cầu thủ vĩ đại nhất của những năm 2000 là Tim Duncan. Không phải Kobe Bryant. Không Shaquille O'Neal. TỐT TỐT TỐT TIM DUNCAN. Nhà vô địch NBA 4 lần, MVP 3 lần Finals, MVP 2 lần, đội đầu tiên 10 lần tất cả thành viên NBA, và đội đầu tiên 8 lần, tất cả người chơi phòng thủ không bao giờ hào nhoáng, nhưng giống như Những người chơi khác trong lần bắt đầu 5 của tôi luôn cam kết chiến thắng tại bất kỳ Giá cả. Để cho bạn biết Tim Duncan đã tuyệt vời như thế nào trong suốt sự nghiệp lừng lẫy, trong Trò chơi 6 của trận chung kết NBA năm 2006, Duncan đã có một trong những những màn trình diễn được đánh giá thấp nhất mọi thời đại, khi anh ấy Gần đã ghi lại lần thứ 5 gấp đôi trong lịch sử NBA (21 điểm, 20 rebound, 10 hỗ trợ và 8 khối) và giúp đỡ các Tiêu đề NBA.

Một số người sẽ nhìn vào đội hình đó và cảm thấy rằng Duncan đã có rất nhiều sự giúp đỡ cho đội đó khi thực tế đó là Hoàn toàn ngược lại. Duncan đã có một David Robinson (người sẽ nghỉ hưu Sau Trò chơi 6), cùng với một số người chơi lớn tuổi khác (Steve Kerr, Daniel Ferry, Steve Smith và Kevin Willis) cùng với một số Những người chơi không được chứng minh, nhưng tài năng ở Tony Parker (trong mùa thứ hai của anh ấy và đã được chuẩn bị cho phần lớn trò chơi 6 cho Claxton nhanh chóng) và Manu Ginobili (người thích Parker cũng ở mùa thứ hai và NBA đầu tiên Chung kết). Cầu thủ đáng tin cậy nhất của Duncan trong đội đó là ...Stephen Jackson. Nếu bạn quay lại và nhìn vào những người chơi ly hợp nhất trên Đội hình, chính Jackson đã tạo ra và chịu tất cả áp lực cao ảnh. Jackson là đội Người ghi bàn hàng đầu thứ 3 cho Spurs Trong suốt vòng playoff năm 2003 (Chỉ đứng sau Duncan và Parker).

Nếu Điều đó không đủ để bạn tin rằng Duncan là một trong những người giỏi nhất Người chơi mọi thời đại, một vài năm trước Duncan đã đi từ một trong những Những người chơi giỏi nhất mọi thời đại để có huấn luyện viên trưởng của mình (Hall-of-Famer trong tương lai Gregg Popovich) nói rằng anh ta cần phải từ bỏ những cơn mưa như "đi đến" Guy và trở thành một trong những người chơi vai chính như Pop đã nói đã đến lúc Duncan để trao chìa khóa để bảo vệ Tony Parker. Nó đáng chú ý với tôi rằng Duncan có thể đi từ "Chó Alpha"Đang ngồi ghế sau và trở thành một trong những "những người khác" trong một đội đã không bỏ lỡ Playoffs kể từ khi Tim Duncan tham gia giải đấu. Không có nghi ngờ gì trong của tôi Hãy nhớ rằng không ai khác trong danh sách này có thể làm điều đó giống nhau Điều chỉnh trong trò chơi của họ.

C: Bill Russell: Người chiến thắng lớn nhất mọi thời đại, Russell đã thay đổi trò chơi vào cuối Những năm 1950 và trong suốt thập niên 60 với sự bảo vệ và hồi phục thống trị của ông. Nhà vô địch NCAA 2 lần Atusf (San Francisco) đã mang đến những cách chiến thắng của mình Đối với Celtics khi anh giành được 11 mùa tuyệt vời trong 13 mùa NBA của mình. Tôi biết Chỉ có 9 đội ở NBA trong thời kỳ Russell, nhưng Russell giành được một danh hiệu trong 11 trong số 13 mùa của anh ấy và nhớ rằng anh ấy đã chống lại Trung tâm thống trị và hùng vĩ nhất mọi thời đại trong Wilt Chamberlain. Tuyệt vời như Wilt, anh ta chỉ có thể đánh bại Russell một lần Đối đầu (mùa 1966-1967) mặc dù anh ấy trung bình 30,1 ppg, 22.9 game nhập vai. và 4,4 apg. Chamberlain tiếp tục đưa ra các số liệu thống kê tốt hơn nhiều so với Đối thủ lâu dài của anh ấy Russell nhưng dường như anh ấy sẽ xuất hiện ngắn trong các trận đấu playoff trực tiếp.

Cơ hội tốt nhất của Wilt để Đánh bại Russell là trong Trò chơi 7 của Chung kết NBA 1969 như một người lớn tuổi Đội hình của Celtics (dẫn đầu bởi cầu thủ/huấn luyện viên Bill Russell trong trận đấu cuối cùng của anh ấy) phải giữ các ngôi sao gắn bó với Lakers trên đường trong một trò chơi bảy người có ba trong số hai mươi lăm cầu thủ hàng đầu của mọi thời đại trong Chamberlain, Jerry West (người đã trở thành cầu thủ NBA duy nhất giành chiến thắng trong trận chung kết MVP trong danh sách thua) và Elgin Baylor. Ngoài Russell Giành được 11 chức vô địch, anh ấy cũng đã giành được giải thưởng và hiển thị 5 MVP Tại sao anh ấy rất tuyệt khi làm bất cứ điều gì mà anh ấy được yêu cầu làm trên tòa án. Vậy tại sao tôi lại chọn Russell qua Chamberlain, Abdul-Jabbar, Shaq, Và Olajuwon? Bởi vì anh ấy không cần bóng, là một trong những người giỏi nhất Những người qua đường mọi thời đại, là không thể tin được trong việc bảo vệ vành, và có thể trượt qua vị trí chuyển tiếp và chơi cùng với Một người đàn ông lớn thống trị khác nếu cần.

Tại sao 5 người chơi này: Với Tất cả đều tôn trọng mọi người khác trong NBA, tôi tin rằng 5 người chơi Được liệt kê ở trên là 5 người chơi NBA IQ cao nhất mọi thời đại. Hãy để tôi làm Điều này rõ ràng, đây không phải là một phát bắn vào bất kỳ người chơi nào khác như Đã có rất nhiều người chơi IQ cao, theo ý kiến ??của tôi, theo ý kiến ??của tôi, Năm người chơi ở trên có thể giành chiến thắng trong một trò chơi trong rất nhiều thời trang khác nhau Và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng trong một trò chơi. Nếu đó không Đủ, mỗi người trong số năm người chơi đã giành được giải thưởng AT-LEAST 2 MVP (tất cả 5 đã kết hợp để giành chiến thắng 18) và mỗi người đã giành chức vô địch NBA tại địa chỉ 3 (Kết hợp đã giành được 29 vòng và có thể 30 nếu Duncan thắng Game 6 hoặc 7).

Băng ghế

Vệ binh:

Kobe Bryant: Trên đội của tôi, băng ghế của tôi cần ghi điểm khi tôi bắt đầu 5 (bên ngoài của Jordan và Bird) sẽ không cung cấp danh sách của tôi sẽ thiếu ghi điểm. Nhập Kobe Bryant, người bên cạnh ma thuật (hoặc người khác trên băng ghế của tôi) có thể Cung cấp nhu cầu ghi điểm cần thiết cho đội của tôi. Kobe là một cơ hội Người bảo vệ luôn tìm cách bước vào các làn đường đi qua và cố gắng Để bắt đầu nghỉ ngơi hoặc kiếm tiền trên một giỏ dễ dàng.
?
Oscar Robertson: Các gấp ba lần Bản thân máy có thể là một sự không phù hợp tại cả hoặc hai người bảo vệ Vị trí tùy thuộc vào người trên sàn nhà. Trong suốt danh sách của tôi, tôi muốn bao gồm những người chơi có thể chơi/làm nhiều hơn một điều héo tàn nó là một người chơi hoặc cá nhân hai chiều có thể chơi nhiều vị trí là lý do tại sao tôi cảm thấy người đàn ông với 181 nhân đôi gấp đôi nghề nghiệp phải tách biệt với đội hình mọi thời đại của tôi. Với tính linh hoạt của o lớn có thể cung cấp danh sách của tôi, tôi cảm thấy anh ấy có thể chơi với bất cứ ai, bất cứ lúc nào Đội hình của tôi. Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, Oscar được coi là một Người chơi thống trị có toàn quyền kiểm soát đội của mình (trung bình hơn 25 điểm mỗi trò chơi trong khi vẫn có hơn 8 hỗ trợ và hơn 6 rebound).

Tuy nhiên, Một khi Big O chuyển đến Milwaukee (trước khi bắt đầu năm 1970-71 mùa) anh ấy biết rằng anh ấy phải biến đổi trò chơi của mình như bây giờ Chơi cùng với Kareem Abdul-Jabbar vĩ đại. Với jabbar bây giờ Các đội ghi bàn nổi bật, Oscar bây giờ sẽ không phải lo lắng về việc Người ghi bàn thống trị hoặc người phục hồi và hiện tập trung vào việc trở thành một người tuyệt vời người hướng dẫn và người ghi bàn hiệu quả. Kế hoạch sẽ hoạt động hoàn hảo như Oscar sẽ giành được chức vô địch NBA duy nhất và duy nhất của mình.
?
Chuyển tiếp:

LeBron James: Theo tôi, chúng tôi không bao giờ có hoặc sẽ thấy một vận động viên khác như LeBron như Sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh và sự vượt qua của anh ấy là không thể tin được và (trong một Cách bổ sung đầy đủ) "Freakish." Tôi cảm thấy LeBron sẽ kết thúc với hầu hết MVP mọi thời đại (hiện tại anh ấy có 4 và kỷ lục được 6 người nắm giữ Kareem Abdul-Jabbar) và có thể kết thúc với nhiều điểm nhất mọi thời đại (cũng Được tổ chức bởi Kareem), tuy nhiên với tất cả những gì đã nói, chúng ta cần ngừng so sánh Anh ta đến Jordan, và bắt đầu gọi anh ta là LeBron !!! Tôi xin lỗi vì tôi đã làm tất cả mũ, nhưng đó là thứ gì đó đã ở trên ngực tôi và tôi phải lấy nó tắt.

Được rồi, tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết hơn về điều này (tweet chúng tôi @tbsportsblog và tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một danh sách Lý do tại sao LeBron không phải MJ cũng không bao giờ) Aslebron đang cho thấy lý do tại sao Anh ấy sẽ là người chơi top 10 (có thể là top 5) và theo ý kiến ??của tôi Tiền đạo nhỏ nhất khi tất cả đã nói và thực hiện. Như ma thuật và Big O, LeBron có thể chơi nhiều vị trí trên sàn và chỉ tưởng tượng Đội hình ma thuật, Jordan, LeBron, Bird (sẽ có tất cả mọi người bắn), và Hakeem trên sàn cùng một lúc. Bạn sẽ không thể ghi bàn và Khả năng vượt qua từ đội hình đó sẽ không thể bảo vệ được.
?
Scottie Pippen: Điều này không có nghĩa là tôi cảm thấy Scottie Pippen là Top 12 mọi thời đại mọi thời đại người chơi; Tất cả điều này có nghĩa là tôi cảm thấy Scottie sẽ rất phù hợp Trong đội hình mọi thời đại của tôi. Tại sao? Vì Likelebron, Scottie có thể bảo vệ at-least 4 vị trí trên sàn nhà. Sự kết hợp giữa tốc độ và nhịp cánh tay .được báo cáo là 7'3 ") đã biến Pippen một cơn ác mộng về kết thúc phòng thủ (Hiển thị với Pippen được đặt tên cho đội 1 của đội NBA 8 Thời gian thẳng từ 1992-1999). Pippen bảo vệ mọi người khỏi ma thuật Johnson (Chung kết NBA 1991) cho Charles Barkley đến Mark Jackson (Bắt đầu lúc phút 7:10) và thậm chí Patrick Ewing (Đừng tin tôi, hãy xem phút 2:18). Với Pippen và LeBron trên sàn cùng một lúc, bạn sẽ có tính năng Hai người chơi bh dota 2 đa năng nhất trong lịch sử NBA.

Trung tâm:

Hakeem Olajuwon: Vì vậy, chờ đợi, tôi quyết định đi cùng Hakeem qua Wilt, Kareem và Shaq là Trung tâm sao lưu? Đúng. Tại sao? Bởi vì với đội hình này, huấn luyện viên sẽ Có thể phù hợp với Hakeem vào rất nhiều nơi khác nhau trong danh sách này. Tương lai Trung tâm nổi tiếng Shaquille O'Neal đã từng nói rằng "Đối thủ khó khăn nhất mà anh ấy từng phải đối mặt là Hakeem Olajuwon. " Người lãnh đạo sự nghiệp của NBA trong Shots BlockerThì bh dota 2 Olajuwon sẽ là một người bảo vệ lựa chọn và cuộn tuyệt vời trong khi cũng tìm thấy Thời gian để bảo vệ vành. Bạn có thể tưởng tượng đi lên chống lại Russell và Olajuwon? Tôi hy vọng bạn có những game bắn súng tuyệt vời bởi vì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Vành từ trong vòng 10 feet.

Nếu điều đó là không đủ, Olajuwon là một Trong số hai người chơi tốt nhất mọi thời đại, không hơn ngày 29 tháng 3, 1990 khi Rockets của Hakeem tiếp quản Milwaukee. Trong trò bh dota 2 chơi đó, Olajuwon đã làm một cái gì đó mà chỉ có ba người chơi khác trong lịch sử của NBA (Nate Thurmond, Alvin Robertson và David Robinson) có hoàn thành; Ghi lại gấp đôi gấp đôi (18 điểm, 16 rebound, 10 hỗ trợ và 11 khối). Hakeem là một trong những Những người chơi hoàn chỉnh và bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại, đừng đồng ý với tôi, chỉ cần hỏi Trung tâm danh tiếng David Robinson.

Thẻ hoang dã:

Héo Chamberlain: Người chơi thực sự thống trị đầu tiên, ở 7'1 "275 lbs. Bao gồm ghi được 100 điểm trong một mùa, trung bình nhiều điểm nhất mỗi trận cho một mùa giải (50,4 trong mùa giải 1961-1962), Cùng với việc ghi lại tổng số rebound (23.924) nhất trong sự nghiệp và trung bình các rebound nhất (22,9) mỗi trò chơi trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy. Vì vậy, bên cạnh tất cả các số liệu thống kê đáng chú ý, điều gì làm cho Wilt rất quan trọng đối với đội này? Cùng với việc là một người phục hồi, ghi bàn và người chặn bắn rất lớn, Wilt là một người qua đường tuyệt vời. Trên thực tế, trong suốt mùa giải 1967-1968, trong khi anh ta bị chỉ trích vì thống trị quả bóng, chính héo đã quyết định thay đổi trò chơi của mình khi anh ta dẫn đầu giải đấu trong Tổng số hỗ trợ (702) cho mùa. Tôi cảm thấy đội hình mọi thời gian của mình cần một người đàn ông lớn thống trị, người không chỉ có thể ghi bàn mà còn là một người qua đường sẵn sàng.

John Stockton: Nhà lãnh đạo mọi thời đại của NBA về đánh cắp và hỗ trợ là người qua đường giỏi nhất trong lịch sử NBA. Để cho bạn biết một người đi qua Stockton thống trị như thế nào, nếu bạn lấy đi những hỗ trợ từ 6 mùa giải cuối cùng của anh ấy, John vẫn sẽ là người lãnh đạo sự nghiệp cho những hỗ trợ nhất mọi thời đại mọi thời đại bởi 71 hỗ trợ về những người đã nghỉ hưu gần đây (hiện là huấn luyện viên trưởng) Jason Kidd. Stockton là một trong những cầu thủ bền bỉ nhất vì anh chỉ bỏ lỡ 22 trận đấu trong sự nghiệp danh tiếng của mình. Vì vậy, với tất cả những người chơi thống trị và tính cách trong danh sách của tôi, tôi cảm thấy Stockton sẽ là người chơi bổ sung hoàn hảo vì anh ấy luôn tìm kiếm anh ấy mở người chơi và sau đó nếu bắn ở đó, hãy chụp. Nhiều người không nhớ, nhưng Stockton, anh ta là một trong những game bắn súng được đánh giá cao hơn mọi thời đại được tham chiếu bởi anh ta bắn hơn 40% từ ngoài vòm 7 lần và hơn 80% từ đường ném phạt 3 lần.

Tóm lại, mỗi người chơi trong danh sách của tôi là/hoặc sẽ là thành viên của Hội trường danh tiếng hoặc ngay khi họ treo giày từ gỗ cứng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy đây là những cầu thủ giỏi nhất cho đội của tôi vì những phẩm chất khác nhau mà họ có người chơi sở hữu cho đội hình của tôi. Từ việc đóng cửa các hậu vệ, đến những người ghi bàn thống trị, đến điện khí hóa người đi đường và mọi thứ ở giữa; Mỗi người chơi trong danh sách của tôi là/có thể có hai đặc điểm thống trị. Đội hình này dưới đây không được cho là hiển thị 12 người chơi hàng đầu của tôi mọi thời đại (nếu đó là trường hợp Kareem, Shaq và ông CLUTCH tất cả sẽ tạo nên đội hình), nhưng thay vào đó hãy nhìn vào những người chơi giỏi nhất cho đội hình mọi thời đại của tôi .

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này