fifa mobile renderz Orange là màu xám mới ở Detroit

Người hâm mộ quay lưng lại với đội của họ đã có một cấp độ sáng tạo mới.

Hai tuần trước, một người hâm mộ có một dấu hiệu "Fire Millen".Anh quyết định trốn tránh an ninh bằng cách chạy quanh sân vận động.Cuối cùng anh đã được giải quyết.Điều đó khiến người hâm mộ thậm chí còn buồn hơn.Vì vậy, trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, họ sẽ làm một điều cuối cùng để cho thấy họ ghê tởm như thế nào với Matt Millen và gia đình Ford vì đã không bắn mông anh ta.

Trang web "Những kẻ cuồng tín sư tửđã tổ chức một cuộc biểu tình ôn hòa để chấm dứt kỷ nguyên Millen. Bạn biết thời đại có thành tích 20 chiến thắng và 56 trận thua, 24 trận thua đường liên tiếp, Charles Rogers và Joey Harrington để kể tên một vài điều. 'Re rất khốn khổ. Vì vậy, họ đang gọi cuộc biểu tình là "màu cam". Họ đang thúc giục bất kỳ người hâm mộ nào tham dự trò chơi để mặc bất kỳ chiếc áo màu cam nào. Nếu người hâm mộ không có một chiếc áo sơ mi săn màu cam sáng với giá rẻ Mục đích là để thể hiện William Clay Ford rằng người hâm mộ Lions mệt mỏi khi thấy Matt Millen lái đội của họ xuống đất. Vì vậy, nó sẽ trông như thể những người hâm mộ có đầy đủ người hâm mộ Bengal.

Ngoài ra còn có một "Người đàn ông giận dữ diễu hành"Cuộc biểu tình chống lại Matt Millen được thiết lập bởi Sean Baligian của WDFN. Nó sẽ được tổ chức trước trò chơi Lions. Họ khuyến khích người hâm mộ tạo ra các dấu hiệu và tạo nên tiếng hô. Đừng bị lừa bởi cái tên. Họ muốn nó trở thành Một cuộc biểu tình ôn hòa. Không có sự tục tĩu trong các bài hát hoặc trên các dấu hiệu. Không phải là nhiều niềm vui sao? Matt Millen không xứng đáng với PG được xếp hạng bây giờ. Họ cũng đã mua không gian Billboard để đưa cho Millen ngón tay. Billboard hiển thị ở trên là người chiến thắng trong một cuộc thi được tổ chức bởi cùng một đài phát thanh. Billboard sẽ được hiển thị bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 17 tháng 12.

Nếu tôi là một người hâm mộ Lions, tôi sẽ mệt mỏi với rác rưởi đó, họ đưa ra ngoài đó vào mỗi Chủ nhật. Tôi cá là ngay cả Millen cũng rất tệ trong việc tổ chức ngăn kéo sock của anh ấy. Tôi hy vọng sẽ thấy một biển màu cam và nghe "Ai dey" hô vang cho trò chơi gia đình cuối cùng của Lions.

Kết thúc tốt nhất sẽ là Chad Johnson ghi bàn thắng trong trò chơi đó, lấy một dấu hiệu "Fire Millen" và đi bộ xung quanh Endzone với nó. Nơi sẽ nổ ra.

Những con sư tử cuồng tín
Diễn đàn Fanatics Lions
Người hâm mộ tức giận MarchMới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem game fo4 đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Cuộc nổi dậy của người hâm mộ Không được xếp hạng
2005/12/15 lúc 5:30 chiều Tôi chắc chắn hy vọng người hâm mộ nổi dậy của người hâm mộ, không phải là người khó chịu. Đó là điều cuối cùng mà Detroit Detroit cần. Nhưng nhìn chung,…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Orange là màu xám mới ở Detroit đến NFL Archives | Blog thể thao | game fo4Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.