fifa mobile highest overall Kết thúc và quan sát từ tuần thứ 8 của NFL

+Người hâm mộ Houston không cần phải keo bong ro quá buồn về việc Astros bị cuốn vào World Series. Houston Texans cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của năm! Họ không còn được gọi là đội tồi tệ nhất trong giải đấu, mặc dù điều đó có thể được tranh luận. Họ đã đánh bại một đội khác trong hầm, Cleveland Browns để họ không nên ăn mừng quá nhiều.

+Brett Farve ném 5 lần keo bong ro đánh chặn ngày hôm nay. Bạn ghét nhìn thấy một huyền thoại NFL thực sự chơi rất tệ. Bạn tự hỏi nếu mùa này sẽ là cuối cùng của anh ấy. Có những người càu nhàu ngoài kia để băng ghế anh ta nhưng nếu bạn là Brett Farve, tôi nghĩ bạn có thể quyết định khi nào đó. Tôi không thấy anh ấy bị băng ghế mặc dù đội đang gặp khó khăn.

+Tôi sẽ cẩn thận về những người Bengals. Họ trông giống như một đội chiến thắng nhưng nếu bạn thấy Brett Farve có 5 lần đánh chặn trước Bengals, bạn sẽ nghĩ rằng Cincinatti đã thổi bay họ. Không quá nhanh, bạn của tôi. Họ chỉ giành chiến thắng bởi một TD. Tôi thấy đội bóng ở Cincinatti này vấp ngã trong hiệp 2 của mùa giải.

+Người khổng lồ NY cho thấy lý do tại sao họ là đội đánh bại ở NFC East. Họ có được một chiến thắng lớn trước Redskins một tuần sau khi chủ sở hữu của họ Wellington Mara qua đời lúc 89. Một từ để mô tả vở kịch của họ ngày hôm nay sẽ truyền cảm hứng. Tôi đã không thấy những người khổng lồ thua ở đây. Chỉ không nghĩ rằng họ sẽ đóng cửa đầu tiên kể từ năm 1998 và làm điều đó trong việc thống trị thời trang. Tôi chắc chắn rằng những người khổng lồ có cảm giác mà Mara đang mỉm cười khi anh ta đang xem từ trên cao.

+Chris Simms đã có khởi đầu đầu tiên trong mùa giải này cho Vịnh Tampa chống lại San Francisco. Đó là một trò chơi xấu xí ở cả hai phía nhưng San Francisco đã thắng trò chơi trên một loạt các FG của Joe Nedney. Điều này chỉ tổng hợp ngày của Chris Simms hôm nay

1-10-TB37 (4:23) C.Simms Pass bị chặn bởi B.Moore (T.Parrish) tại TB 47. B.Moore đến TB 35 cho 12 yard (S.Mahan; M.Pittman). Vượt qua đầu của Thẩm phán dòng.

Thợ cắt tóc tiki
Thợ cắt tóc đã cho Người khổng lồ một tia lửa khổng lồ vào ngày họ nhớ đến chủ sở hữu quá cố Wellington Mara, xé toạc 206 sân cao độ trong sự nghiệp và ghi bàn thắng trong một trận đấu 36-0 của Redskins. Anh ấy đã đi trong 57 yard trong vở kịch đầu tiên của trò chơi và New York không bao giờ nhìn lại.

Jake Delhomme
Delhomme đã ném cho một mùa giải cao 341 yard, kết thúc mùa giải của anh ấy với ba đường chuyền chạm bóng và có lẽ quan trọng nhất là không ném đánh chặn lần đầu tiên trong tất cả các mùa giải khi Panthers đánh bại người Viking 38-13. Carolina hiện đã giành được bốn người liên tiếp.

Steven Jackson
Jackson đã vội vã trong 179 yard và bắt được hai đường chuyền trong 21 yard, bao gồm cả buổi tiếp tân chạm bóng chiến thắng trò chơi vào đầu quý IV. 179 sân ào ạt của anh ấy là một sự nghiệp cao và việc chạm bóng là lần thứ hai của anh ấy trong mùa giải này sau khi bắt TD vượt qua năm ngoái với tư cách là một tân binh.

Jerry Porter
Porter đã bắt được sáu đường chuyền cao trong mùa giải trong 123 yard và ghi được một cặp lần chạm bóng trong chiến thắng 34-25 trước Tennessee. Touchdown đầu tiên của anh ấy đã mở tỷ số trong quý đầu tiên 17 điểm cho Raiders và lần thứ hai cung cấp biên độ cuối cùng với 4:37 còn lại.

Steve Smith
Smith tiếp tục sự trở lại ấn tượng của mình sau khi bỏ lỡ 15 trận cuối cùng của mùa giải trước, bắt 11 đường chuyền cho một sân cao 201 trong sự nghiệp và ghi một cú chạm bóng trong trận đấu 38-13 của người Viking. Smith liên tục đốt cháy Fred Smoot của Minnesota, người đã dành phần lớn thời gian khởi động trước khi nói chuyện rác rưởi với Smith.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ việc kết thúc và quan sát từ Tuần 8 của Lưu trữ NFL đến NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.