Một cột mốc bóng rổ:
fifa com world cup Tại sao việc ký hợp đồng của Jason Collins đại diện cho một bước ngoặt

Bởi Aaron Saas

Sau khi ra mắt với tư cách là cầu thủ NBA hoạt động đồng tính công khai đầu tiên trong lịch sử vào mùa xuân năm ngoái, Jason Collins đã phải chờ gần một năm trước khi một đội NBA cho anh ta một cơ hội. Đội đó là Brooklyn Nets, người đã ký hợp đồng với Collins gần cuối tháng Hai.

Khi Collins được ký hợp đồng, người hâm mộ và các nhà phân tích tự hỏi làm thế nào Collins sẽ được nhận trong phòng thay đồ bởi các đồng đội của anh ấy, và bởi các cầu thủ khác trong giải đấu. Cho đến nay, Collins nói rằng anh ấy đã được các đồng đội của mình đón nhận rất tốt và hầu hết các cầu thủ mà anh ấy đã thi đấu. Chỉ có một "Knucklehead" không tên "đã cho Collins một thời gian khó khăn.


"Một người chơi, một knucklehead từ một đội khác," Collins nói. "Anh ta là một kẻ đầu gối. Vì vậy, tôi chỉ để nó đi. Một lần nữa, điều đó quay trở lại để kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát. Đó là cách tôi tiến hành chính mình."

Collins nói rằng anh ấy sẽ mang đến một tư duy chuyên nghiệp và trưởng thành cho chuyến đi đường sắp tới của đội thông qua những gì được gọi là "vành đai Kinh thánh". Brooklyn sẽ rời khỏi Thứ Bảy cho các trò chơi ở Dallas, New Orleans và Charlotte. Do niềm tin tôn giáo của hầu hết những người hâm mộ sẽ tham dự các trò chơi đó, Collins có thể phải chịu một số vấn đề khá tồi tệ, cho dù anh ta ở trên sân, hay rời khỏi nó.

Đối với hầu hết các phần Collins đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người hâm mộ NBA trên đường, bao gồm cả việc có một sự hoan nghênh nhiệt liệt ở Los Angeles.

Người hâm mộ Nets cũng đã rất chấp nhận, khi họ hô vang tên anh ấy trong một trong những trận đấu trên sân nhà của họ trong mùa giải này.

Một cột mốc bóng rổ: Tại sao việc ký hợp đồng của Jason Collins đại diện cho một bước ngoặt
Ngày 3 tháng 3 năm 2014; Brooklyn, NY, Hoa Kỳ; Trung tâm Brooklyn Nets Jason Collins (98) trong nửa sau của trò chơi NBA với Chicago Bulls tại Trung tâm Barclays. Brooklyn thắng 96-80. Hình ảnh lịch sự của Noah K. Murray-USA Today Sports.

Trở thành một vận động viên đồng tính năm 2014 không nên được coi là một vấn đề lớn. Ý tôi là, là giai đoạn đồng tính năm 2014 không nên được coi là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, thực tế là nó là như vậy, và Jason Collins sẽ ở dưới kính hiển vi trong phần còn lại của sự nghiệp NBA của mình.

Khi Collins là một cầu thủ tự do vào đầu mùa giải, một số người đã nói rằng các đội không ký hợp đồng với anh ấy vì anh ấy sẽ quá nhiều sự xao lãng. Mặc dù điều đó hoàn toàn vô lý đối với hầu hết các phần, và lý do có khả năng là anh ta là một người đàn ông lớn giữa 30, người đã có một sự nghiệp dưới mức trung bình Bất kỳ nhóm NBA nào chọn ký hợp đồng với anh ta. Tuy nhiên, Collins không mua rằng anh ta có thể là một sự phân tâm.

"Không chỉ cho bản thân tôi, mà tôi nghĩ cho tất cả mọi người. Điều này cho thấy rằng 'sự mất tập trung' là B.S. rằng đó là về đội, đó là về môn thể thao này", Collins nói. "Tôi hy vọng điều này cho thấy tất cả những người chơi rằng bạn vẫn có thể có cuộc sống của mình ngoài sân đấu và không phải che giấu bất cứ điều gì. Và vẫn có cuộc sống của bạn trên sân hoặc trên sân hoặc trên băng, tôi đoán, trong khúc côn cầu. Đó là một tín dụng Gửi các đồng đội của tôi và toàn bộ tổ chức Nets từ quyền sở hữu đến huấn luyện đến đồng đội cho mọi người. "

Đây rất có thể là mùa giải trước chúng ta thấy Jason Collins là một người chơi tích cực. Không bởi vì anh ta là một sự phân tâm, nhưng bởi vì anh ta là một người đàn ông lớn tuổi già nua.

Trong 10 trận anh chơi trong mùa giải này, Collins có trung bình 0,5 điểm và 0,7 rebound trong khi bắn 28% từ sân. Những con số đó không chính xác biện minh cho một hợp đồng mới vào cuối mùa giải, đặc biệt là đối với một ông lớn già nua. Tuy nhiên, nếu anh ấy không ký lại vào cuối mùa giải, hãy mong đợi sự bảo hiểm quá mức, phi logic, tẻ nhạt của nó từ các phương tiện truyền thông.

Collins đã xử lý mọi thứ rất tốt, và tôi chắc chắn bất cứ khi nào sự nghiệp NBA của anh ấy kết thúc, anh ấy chỉ muốn biến mất. Đáng buồn thay, tôi không nghĩ rằng các phương tiện truyền thông sẽ để điều đó xảy ra, vì tất cả 30 đội NBA sẽ bị chỉ trích vì không ký hợp đồng với anh ta.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Một cột mốc bóng rổ: Tại sao bóng đá nhanh nhất việc ký hợp đồng của Jason Collins đại diện cho một bước ngoặt để Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này