fifa 43 Xem trước Trò chơi NFL trong tuần: New England Patriots so với New Orleans Saints

Qua Bryan Knowles

Có rất ít rào cản mà Tom Brady vẫn chưa rõ ràng trong sự nghiệp NFL của Hall of Fame. Anh ấy đã giành được Super Bowls và MVP, người chơi trở lại và người chơi thể thao của năm. Anh ấy giữ gần như mọi người yêu nước quan trọng vượt qua kỷ lục trong cuốn sách, và đã dẫn dắt đội của anh ấy đến nhiều chiến thắng playoff hơn bất kỳ tiền vệ nào khác trong lịch sử của giải đấu.

Anh ấy đã có cơ hội lập kỷ lục khác trong mùa giải này - trận đấu liên tiếp nhất với một đường chuyền chạm bóng. Tuy nhiên, tuần trước, lần đầu tiên sau 52 trận đấu, Cincinnati Bengals đã giữ Brady và những người yêu nước đang gặp khó khăn vượt qua hành vi phạm tội ra khỏi khu vực cuối.

Người chơi mà anh ta đang cố gắng đánh bại? Drew Brees of the Saints. Thật phù hợp khi Brady không thể loại bỏ Brees, bởi vì Brady vẫn chưa đánh bại Brees trong sự nghiệp NFL của mình, kết thúc 0-3 trước ngôi sao. Các vị thánh vượt qua hành vi phạm tội đang làm bất cứ điều gì ngoài việc vật lộn, và hàng phòng ngự đang giữ trọng lượng của nó trong mùa giải này, có nghĩa là trận đấu giữa các trận tứ kết Hall of Fame tương lai cũng là một bản xem trước Super Bowl tiềm năng, và trò chơi thú vị nhất của Tuần 6.

New Orleans Saints (5-0) @ New England Patriots (4-1)-Chủ nhật, ngày 13 tháng 10, 4:25 chiều Đông, Fox.

Tuần trước: Phòng thủ Bears thường đe dọa không thể bước lên Nhiệm vụ làm chậm hành vi phạm tội của các Thánh, vì Drew Brees đã tìm thấy các lỗ hổng Trong trung học, đi 29-for-35 với một vài đường chuyền chạm bóng. Người thụ hưởng chính của cuộc tấn công đi qua này là Jimmy Graham, người có gần như không thể ngăn cản trong mùa này, mang lại 10 lần tiếp khách cho 135 Các sân mà không có một đường chuyền không hoàn chỉnh nào nhắm theo cách của anh ấy. Ngắn và cuộc tấn công vượt qua chính xác là đủ để các vị thánh tiếp tục Những cách bất bại, chiến thắng 26-18.

Các Những người yêu nước cũng bất bại trong Tuần 5, nhưng họ đã có một Kinh nghiệm khác nhau trong chuyến đi của họ đến Trung Tây. Brady đã vội vã và quấy rối tất cả các trò chơi dài, bị sa thải bốn lần, đánh thêm hai lần nữa và buộc phải Nhanh chóng thêm tám lần. Khi những người Bengals gửi áp lực, Brady chỉ là 4-cho-10, với một số giọt chính của Daniel Amendola, Julian Edelman và Brandon Bolden ngột ngạt động lực khi họ cố gắng lái xe chiến thắng. Họ thậm chí đã có một mục tiêu đầu tiên và từ cuối cùng trong lần thứ tư Quý, và không thể đấm vào một lần chạm bóng. Thêm tất cả lên, và Bạn nhận được sự mất mát đầu tiên của mùa yêu nước, đi xuống 13-6.

Cuộc họp cuối cùng: Như đã đề cập trước đó, Brady chưa bao giờ đánh bại Brees trong NFL của họ Trận đấu, và trò chơi năm 2009 cũng không ngoại lệ. Giống như năm nay, các vị thánh lăn vào trò chơi bất bại, ngồi trên một kỷ lục 11-0. Brady đã làm Quản lý để vượt qua Drew Bledsoe cho hầu hết các sân đi qua trong lịch sử yêu nước trong trò chơi, nhưng điều đó đã bị lu mờ rất xa bởi sự đi qua của Brees khả năng. Drew Brees đã ném cho năm lần chạm bóng, nhiều lần chống lại một đội được huấn luyện bởi Bill Belichick và 371 yard, kết thúc với một Xếp hạng người qua đường 158.3. Những người yêu nước, vẫn ở giữa của họ giai đoạn triều đại, đã bị phá hủy hoàn toàn trong siêu cuộc tấn công trên không đã phát hiện ra họ đến một Chiến thắng 38-17.

New England Patriots so với New Orleans Saints
Ngày 6 tháng 10 năm 2013; Chicago, IL, Hoa Kỳ: Tiền vệ New Orleans Saints Drew Brees (9) thực hiện một đường chuyền để chạy trở lại Pierre Thomas (23) chống lại Chicago Bears trong quý đầu tiên tại Soldier Field. Ảnh lịch sự của Rob Grabowski-USA Today Sports.

Những gì bị đe dọa: Các vị thánh có một chiếc đệm khá thoải mái trên đỉnh của họ, vì phần còn lại của NFC South đã kết hợp cho hai chiến thắng. Họ thậm chí còn có một đệm một trò chơi trên Seahawks cho hạt giống tổng thể số 1, vì vậy, chiến thắng hoặc thua, chúng có hình dạng tốt. Sau đó, những gì đang bị đe dọa là khởi đầu 6-0 đầu tiên của họ kể từ mùa Super Bowl của họ vào năm 2009. Những người yêu nước cũng đang ở trên đỉnh Khả năng của họ để hoạt động như một hành vi phạm tội.

Thời gian này: Tin tốt nhất cho người hâm mộ Patriots là Rob Gronkowski trông giống như cuối cùng anh ấy sẽ chơi. Chúng tôi đã nghe nói rằng trong ba tuần qua, nhưng lần này, nó dường như là thật. Tiến sĩ James Andrew xuất hiện sẵn sàng để xóa anh ta, về mặt y tế và anh ta đang luyện tập với đội, đây là lần gần nhất chúng ta có thể xác nhận từ những người yêu nước kín đáo. Nó không thể đến vào thời điểm tốt hơn, vì cuộc tấn công đi qua đã bị xáo trộn mà không có bàn tay chắc chắn của Gronkowski. Vòng quay của họ về người nhận tân binh, Aaron Dobson, Josh Boyce và Kenbrell Thompkins, đã bị áp đảo, tốt nhất.

Tất cả đều bắt được ít hơn một nửa số đường chuyền ném theo cách của họ - Boyce, mặc dù có cỡ mẫu nhỏ, chỉ ở mức 17% - và tất cả đều được đánh dấu là không chỉ dưới mức trung bình, mà dưới mức thay thế của những người ngoài bóng đá. Julian Edman và Daniel Amendola, khi khỏe mạnh, đã làm tốt, nhưng họ không có một người thay đổi trò chơi ngoài kia. Về cơ bản, sự trở lại của Gronkowski đã thay đổi trách nhiệm của mọi người khác xuống một điều chắc chắn sẽ giúp đỡ, đặc biệt là ở vùng màu đỏ, nơi Gronkowski tỏa sáng. Các Thánh đã bảo vệ tốt chống lại kết thúc chặt chẽ trong mùa giải này, và Gronkowski có thể bị giới hạn trong những gì anh ta có thể làm mới với vết thương của mình, nhưng vẫn sẽ là một thách thức để thống trị anh ta.

Tuy nhiên, không chỉ sự vắng mặt của Gronkowski đã gây ra những rắc rối tấn công của New England trong mùa giải này - với Shane Vereen và Stevan Ridley Hurt, trò chơi chạy đã bắt đầu phát ra. Một lần nữa, có một số tin tốt sắp tới - Ridley, người đang làm việc vì chấn thương ở đầu gối và đùi, đã được phát hiện trở lại trong tập luyện, và rất có thể chơi với các vị thánh. Nó sẽ là một lợi ích to lớn - lấy không khí ra khỏi bóng và điều khiển đồng hồ là cách tốt nhất để làm chậm hành vi phạm tội của các vị thánh, và Ridley tốt hơn bất kỳ lựa chọn lành mạnh nào khác mà họ có.

Nó cũng có thể giúp giảm bớt một số áp lực mà Brady đã phải đối mặt - Rob Ryan đã quay số một số blitzes thú vị và kỳ lạ, và khiến cuộc sống của Jay Cutler khốn khổ vào tuần trước. Những người yêu nước cần tìm cách làm chậm nó; Lần cuối cùng họ phải đối mặt với hàng phòng thủ Rob Ryan, Brady đã bị sa thải hai lần và bị chặn lại một lần trong quý đầu tiên. Họ phản bác rằng bằng cách không phải là người và buộc các Cowboys phải ở trong phòng thủ căn cứ của họ. Chúng tôi sẽ xem liệu họ có sử dụng một chiến lược tương tự để khuếch tán một số áp lực trong tuần này không.

Người nhận hàng đầu của Saints không chơi máy thu rộng. Không phải người nhận hàng đầu thứ hai của họ, cũng không phải người nhận hàng đầu thứ ba của họ. Họ tấn công không chỉ toàn bộ chiều dài của trường, mà toàn bộ chiều rộng. Điều đó đã khiến họ chỉ đứng thứ hai sau khi Broncos về hành vi phạm tội của họ trong giải đấu năm nay, và tất cả bắt đầu với Jimmy Graham. Anh ấy đã đi được hơn 100 yard trong bốn trận đấu cuối cùng của mình, buộc kỷ lục NFL cho những kết thúc chặt chẽ và anh ấy cần phải tắt máy. Những người yêu nước đã đấu tranh chống lại Tony Gonzalez chống lại Falcons cho đến khi họ kẹp chặt anh ta với các đội đôi và gây nhiễu dữ dội ở dòng, và họ có thể thử một chiến lược tương tự chống lại Graham - tuy nhiên, trẻ hơn của Graham và nhanh hơn Gonzalez đang ở thời điểm này. Thậm chí có thể cần phải giữ góc trên cùng của họ, aqibtalib, trên anh ta hoặc có nguy cơ bị đốt cháy.

The Saints cũng đã nhận được rất nhiều sản xuất ra khỏi sân sau trong trò chơi đi qua mùa này. Cả Pierre Thomas và Darren Sproles đều không phải là người tuyệt vời khi chạy bóng, nhưng họ đứng thứ hai và thứ ba trong đội trong các cuộc tiếp đón. Tôi không chắc chắn có trở lại tốt hơn trên màn hình ngắn vượt qua Thomas; Anh ta đã bắt được tất cả 9 quả bóng ném theo cách của anh ta vào tuần trước và kiếm được 75 yard sau khi bắt được. Ngay cả khi những người yêu nước phải chịu áp lực lên Brees, trò chơi trên màn hình sẽ giữ cho hành vi phạm tội của các Thánh.

Điều đó không có nghĩa là nhận được áp lực là một điều xấu tất nhiên; Trên thực tế, đó là hy vọng chính của những người yêu nước - hãy hiệu quả về hành vi phạm tội, kiểm soát đồng hồ và đừng để Brees có thời gian để mổ xẻ phòng thủ bằng cách liên tục có ai vòng loại world cup 2022 trực tiếp đó vào mặt. Với Vince Wilfork, khả năng của các PAT để làm điều đó đã giảm bớt, nhưng không được loại bỏ. Đặc biệt, giải quyết Charles Brown, đặc biệt, đã đấu tranh chống lại cuộc đua vượt qua trong mùa giải này, chỉ cho phép Brees bị đánh 3 lần nhưng từ bỏ 14 QB Hurries - anh ta là người mà những người yêu nước có thể nhắm đến.

Jahiri Evans ở bên phải cũng có một chút đáng lo ngại, khi anh ta đủ sức khỏe để chơi. Những người vòng loại world cup 2022 trực tiếp yêu nước đã không có ai xuất sắc quá nhiều trong cuộc đua vượt qua cho đến mùa này, nhưng Rob Ninkovich đã nhận được rất nhiều áp lực QB, và những cú đánh và bao tải chắc chắn sẽ theo dõi vào một lúc nào đó, mặc dù có lẽ không phải trong trò chơi này - Nhưng ngay cả chỉ vội vã Brees có thể đủ để làm chậm hành vi phạm tội.

Sự dự đoán: Đó sẽ là một thách thức khó khăn cho những người yêu nước để ngăn chặn các vòng loại world cup 2022 trực tiếp vị thánh, đặc biệt là nếu các cuộc đấu tranh tấn công tiếp tục. Tuy nhiên, Gronkowski và Ridley sẽ trở lại sẽ trở thành một lợi ích to lớn, và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy những con số nghèo không bị ảnh hưởng từ hành vi phạm tội này khi họ thực sự có thể bắt bóng theo thời gian. Tôi hy vọng sẽ thấy rất nhiều đường chuyền ngắn, được kiểm soát, tỷ lệ cao được thiết kế để giữ cho đồng hồ di chuyển và kiểm soát tốc độ của trò chơi.

Điều đó vòng loại world cup 2022 trực tiếp sẽ không thành vấn đề nếu họ không thể làm chậm hành vi phạm tội của các Thánh, nhưng họ có một số kinh nghiệm làm điều này. Không, họ không phải là cùng một đội nổi tiếng mà Peyton Manning đã thất vọng trong thập kỷ trước, nhưng tôi có thể thấy họ, ở nhà, làm đủ để giữ cho Brees không ra đi. Tôi nghĩ rằng những người yêu nước sẽ tránh mất thứ hai liên tiếp của họ và cho Brady chiến thắng đầu tiên của anh ấy trước Brees kể từ khi họ học đại học.

Yêu nước 27, Saints 24

Mới! Nhận xét của Facebook

vòng loại world cup 2022 trực tiếp Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

vòng loại world cup 2022 trực tiếp

Trở về từ trước khi xem trước Trò chơi NFL trong tuần: New England Patriots so với New Orleans Saints đến NFL Football Blog

Đầu trang này