fifa 19 mobile apk download Carolina Panthers tốt như thế nào?

Bởi Zach Gilliland

Chúng tôi biết Carolina Panthers đã giành được NFC South và bảo đảm hạt giống thứ hai trong NFC, nhưng một câu hỏi vẫn còn.

Đội Carolina này tốt như thế nào?

Câu trả lời rất tốt, biến nó thành một Đội ngũ tốt để đặt cược cho tỷ lệ cược NFL của bạn.

The Panthers có một cú hích thực tế trong việc chiến thắng NFC vì sự lãnh đạo của Cam Newton và phòng thủ xuất sắc của họ.

Thậm chí Với chiến thắng trước New England, San Francisco và New Orleans The Panthers Vẫn còn những người nghi ngờ, ai đặt câu hỏi về tính hợp pháp của đội khi chiến thắng Super Bowl.

Có lẽ điều này là do sự thiếu kinh nghiệm của Cam Newton, hoặc thậm chí có thể thiếu niềm tin vào Ron Rivera với tư cách là một huấn luyện viên trưởng.

Đây Đội là hợp pháp và có những con số để sao lưu nó. Phòng thủ, dẫn đầu bởi Greg Hardy và Luke Kuechly, đã cho phép điểm thứ hai Trò chơi trong NFL. Hardy đứng thứ ba trong giải đấu với 15 bao tải, trong khi Kuechly đứng thứ tư trong các cú tắc bóng với 156.

Hàng phòng ngự cũng có những người chơi khác quan trọng như Thomas Davis, Charles Johnson và ngôi sao Lotulelei.

Cam Mức độ trưởng thành của Newton đã tăng vọt từ mùa giải trước. Của anh Lãnh đạo đã là chìa khóa cho Panthers đạt 12-4 mùa này, Và tổng số 30 lần chạm bóng của anh ấy cũng không bị ảnh hưởng.

Carolina Panthers tốt như thế nào?
Cam Newton gọi một vở kịch với Tampa Bay Buccaneers. Hình ảnh lịch sự của Anthonysc1988 tại Wikipedia.

Tiến về phía trước, tôi tin rằng Panthers có thể cạnh tranh với bất kỳ ai trong NFL vì phòng thủ giảm áp lực ra khỏi Cam Newton. Tiền vệ trẻ không dự kiến ??sẽ mang đội lên vai. Nếu anh ta có thể chơi đàng hoàng và không lật bóng, hàng phòng ngự sẽ cho phép Panthers tranh đấu cho một Super Bowl.

Vào ngày 12 tháng 1, Panthers sẽ chơi trong trận đấu play-off đầu tiên của họ kể từ năm 2009 khi họ đóng vai người dẫn chương trình cho người chiến thắng San Francisco-Green Bay.

Mùa này đã thành công cho Panthers chiến thắng 12 trận, nhưng tôi chắc chắn Cam Newton và công ty không hài lòng với việc ngăn chặn mùa giải bất ngờ bây giờ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Carolina Panthers đến NFL Panthers tốt như thế nào

Đầu trang này