fifa 18 download android Triển vọng hàng đầu của NBA trong lớp 2014

Qua Andrew Zurchen

Bài đóng góp bởi Andrew Zurchen với Connor Sports - Các chuyên gia về sàn bóng rổ. Andrew thích đọc sách và viết về khá nhiều thứ liên quan đến bóng rổ và thường có thể được tìm thấy chơi trong các trò chơi bán tải quanh thị trấn.

Những người đam mê thể thao và giám đốc điều hành NBA đã suy đoán về những cầu thủ giỏi nhất trong Dự thảo NBA 2014 trong nhiều tháng nay, và mỗi tháng trôi qua, danh sách người chơi được sắp xếp lại và xem xét lại khi họ cố gắng đoán xem ai sẽ là người đầu tiên vào mùa hè năm 2014 Cho dù bạn đang hy vọng sẽ thấy đội bóng yêu thích của mình một trong những cầu thủ hàng đầu năm nay hay bạn chỉ muốn theo kịp thế giới bóng rổ, chắc chắn có một số triển vọng cho năm 2014 đáng xem.

Andrew Wiggins

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2013, Wiggins đã cam kết với Kansas Jayhawks, và đó là nơi anh ấy sẽ chơi sinh viên năm nhất và có khả năng là năm cuối của bóng rổ đại học. Wiggins là đặc biệt. Anh được vinh danh là Cầu thủ của Naismith Prep of the Year vào tháng Hai và sau đó là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Gatorade vào tháng 3. Vào năm cuối, anh ấy đã ghi trung bình 23,4 điểm và 11,2 rebound, và anh ấy có một cú sút chu vi tuyệt vời và khả năng ghi bàn trong sơn vì bước đầu tiên nhanh chóng và một bước tiến cực kỳ dài.

Wiggins có một lượng lớn tiềm năng, và anh ta thường đứng đầu tất cả các dự đoán cho một thứ tự dự thảo có thể. Anh ta vẫn còn chỗ để thêm sức mạnh cho cơ thể trong vài năm tới, và trong khi anh ta có khả năng tốt để tạo ra sự tách biệt khỏi rê bóng cho một cú nhảy nhanh, anh ta có một số việc phải làm trong việc kiểm soát bóng của mình. Anh ấy đã ở trong một thời gian dài, và cho đến nay, anh ấy chắc chắn tiếp tục gây ấn tượng.

Andrew Harrison

Harrison là một anh chàng to lớn, nhưng anh ta vẫn nhanh chóng rê bóng và là một người qua đường hiệu quả. Anh ấy là một người xử lý bóng tuyệt vời và có thể tạo ra các vở kịch trên sân. Anh ta có phạm vi, và cũng có thể tạo ra những cú rê bóng. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà anh ta sẽ phải vượt qua là sự phụ thuộc vào kích thước và sức mạnh của anh ta. Kích thước của anh ta có thể là một tài sản thực sự, nhưng như một người bảo vệ quan điểm, anh ta sẽ cần phát triển một chút tinh tế hơn.

Harrison cực kỳ cạnh tranh, và anh ta sẽ là một tài sản tốt cho một đội vì anh ta có khả năng sử dụng những người chơi khác xung quanh anh ta và thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn và trở thành những người chơi tốt hơn.

Jabari Parker

Parker là một trong những vận động viên cân bằng nhất, hoàn chỉnh nhất mà chúng ta đã thấy trong bóng rổ trong một thời gian dài. Anh ấy có khả năng xử lý bóng tuyệt vời, có tầm nhìn rộng của tòa án, và liên tục thể hiện khả năng ghi bàn của anh ấy. Gần đây anh ấy đã ký thư ý định tham dự và chơi cho Duke, nơi anh ấy sẽ có thể phát triển các kỹ năng của mình hơn nữa.

Anh ấy đã thể hiện kỹ năng với rất nhiều bức ảnh và di chuyển xung quanh Tòa án thực sự tốt có hoặc không có bóng. Anh ấy có thể đọc phòng thủ cực kỳ tốt và sử dụng kiến ??thức đó để tận dụng sự chậm chạp Những người bảo vệ không phải là nơi họ nên ở. Anh ấy có thể sử dụng sự do dự, giả mạo, và crossover để mất những người bảo vệ khỏi rê bóng, và anh ta là Bắn thoải mái từ chu vi khi anh ta ở gần. Như anh ấy tiếp tục đánh bóng phong cách chơi đa năng của mình, anh ấy sẽ trở thành một Đe dọa trên tòa án và một triển vọng thậm chí còn lớn hơn cho NBA.

Marcus thông minh

Triển vọng hàng đầu của NBA trong lớp 2014

Ngày 3 tháng 4 năm 2013; Chicago, IL, Hoa Kỳ: Jabari Parker (22) của McDonald's All American West Parker (22) đưa bóng lên trong các trò chơi McDonalds All American Trò chơi tại Trung tâm United. Hình ảnh lịch sự của Brian Spurlock-USA Today Sports.

Smart đã làm ngạc nhiên rất nhiều người trong năm nay. Sinh viên năm nhất quốc gia của năm và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Big 12 đã chọn đưa ra hợp đồng NBA không thể tránh khỏi (và đi kèm với sự giàu có) để ở lại trường một năm nữa. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho người bảo vệ quan điểm của bang Oklahoma để phát triển các kỹ năng của mình hơn nữa. Trong khi anh ấy không thống trị khi ghi bàn trong năm nay, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có một khả năng tuyệt vời về phòng thủ.

Tuy nhiên, đóng góp lớn nhất của anh ấy trên tòa án có thể là phong cách lãnh đạo của anh ấy. Mặc dù anh ta có thể không phải là người chơi nhanh nhất hoặc bùng nổ nhất, anh ta có loại tính cách thúc đẩy toàn bộ đội chơi tốt hơn. Anh ta có thể tạo ra những cơ hội cho bản thân và những người khác, biết mọi người đang ở đâu trên sân và biết cách sử dụng các thành viên khác trong đội đến mức tối đa của họ.

Julius Randle

Randle sẽ chơi cho Kentucky, nơi anh có thể tiếp tục hiển thị các kỹ năng mang lại cho anh một vị trí trong số năm cầu thủ hàng đầu ở trường trung học. Ông đã thể hiện rất nhiều sức mạnh bùng nổ và có sức mạnh và tốc độ để sao lưu nó. Phạm vi của anh ấy mở rộng ra đường ba điểm, nhưng anh ấy có kỹ năng xử lý bóng và sức mạnh để hoàn thành các bức ảnh trong sơn.

Anh ấy là một người chơi vững chắc, toàn diện, có thể tinh chỉnh các kỹ năng của mình hơn nữa khi anh ấy bắt đầu chơi ở cấp đại học. Anh ấy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đội khi năm 2014 lăn lộn.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này