fifa 16 mobile download Bản xem trước NFC East 2012

Qua Kevin Goodwin

Mỗi nhóm NFL ngoài luồng phải tải lại thông qua dự thảo, cơ quan miễn phí hoặc giao dịch. Với những động thái này mang lại những vấn đề mới hàng năm, đó là một phần lý do người hâm mộ yêu thích sự tích tụ cho mùa giải tiếp theo. Trong loạt blog này, tôi sẽ giải quyết một vấn đề mà mỗi đội trong NFL phải đối mặt. Một số có thể lớn hơn những người khác và một số đội cũng có thể có nhiều vấn đề hơn để giải quyết, nhưng bây giờ tôi chỉ tập trung vào một. Hãy cùng nhìn vào NFC East.

Các Cowboys dường như luôn hòa nhập nhưng vì một số lý do, họ không thể hoàn thành công việc đến giờ chơi. Dallas sẽ một lần nữa cạnh tranh cho danh hiệu NFC East vào năm 2012. Điều khác Dallas được biết đến là làm tiêu đề. Tôi chắc chắn rằng chủ sở hữu Jerry Jones muốn tiêu đề này đến tháng 1: Cowboys thắng trò chơi playoff. Tiền vệ Tony Romo đã không làm quá tốt đến thời điểm playoff, điều này đã khiến một số nhà phân tích nói rằng Cowboys nên tiếp tục và tìm kiếm một tiền vệ khác để dẫn dắt đội đến chức vô địch. Tôi không phải là một người hâm mộ Romo lớn, nhưng nghĩ rằng người hâm mộ bật anh ấy quá nhanh. Tôi biết anh ấy chỉ thắng một trận đấu playoff trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh ta phải tập trung trong suốt cả năm và đưa con khỉ này ra khỏi lưng. Tôi nghĩ rằng thách thức lớn nhất đối với Romo mùa này sẽ là phân phối bóng đá. Trong năm 2011, chỉ có năm người chơi ghi lại những lần chạm bóng nhận được. Romo đã ném 31 trong số 33 lần chạm bóng cho Cowboys. Laurent Robinson - hiện là Jaguar - là người nhận được 11 người trong số họ. Will Jason Witten, Dez Bryant và Miles Austin có thể nhận được sự chậm chạp vì mất Robinson. Mặc dù Robinson không phải là người nhận tốt nhất trong đội năm ngoái, nhưng sự vắng mặt của anh ta chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống trong hành vi phạm tội. Nếu Bryant tiếp tục tiến bộ và Austin có thể hồi phục sau những vấn đề gân kheo dai dẳng, các chàng cao bồi sẽ có thể tìm thấy sự phản đối.

Các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ, Người khổng lồ, đã giành được NFC East cuối cùng năm với một kỷ lục 9-7. Năm nay sẽ khó khăn hơn nhiều so với phần còn lại của các đội trong bộ phận đã trở nên tốt hơn. Người khổng lồ đã mất một số phần quan trọng cho đội vô địch đó trong thời gian nghỉ phép và có một Rất ít lỗ để lấp đầy. Cả Mario Manningham và Brandon Jacobs đều bắt đầu San Francisco, để lại một khoảng trống trong danh sách. New York đang hy vọng tân binh Chạy lại David Wilson có thể là người đóng góp ngay lập tức như Ahmad Bản sao lưu của Bradshaw vào năm 2012. Wilson ầm ầm cho 1.709 yard và chín Touchdowns cho Virginia Tech vào năm 2011, vì vậy anh ấy có thể là một lời khen tốt đẹp đến Bradshaw.

Tony Romo tiền vệ Dallas
Đây có phải là năm của Dallas, Tony Romo cuối cùng cũng tìm thấy một rãnh trong phần hậu kỳ? Cowboys cần Romo để phá vỡ sự sụt giảm của mình trong vòng playoffs vì anh ta chỉ có một chiến thắng trong sự nghiệp.

Wilson kéo dài cho đến khi lựa chọn cuối cùng trong vòng đầu tiên của Dự thảo tháng tư. Một số người nghĩ rằng anh ta có thể đi cao hơn, nhưng những người khổng lồ là Vô cùng hạnh phúc với anh ta rơi vào họ. Wilson sẽ phải chiến đấu với D.J. Ware for Carries, và tôi chắc chắn Wilson sẽ kết thúc với chiến thắng của cuộc thi đó. Lựa chọn duy nhất khác cho New York là đi ra ngoài và đưa một cựu chiến binh trở lại trong cơ quan miễn phí, nhưng tôi không cảm thấy G-Men sẽ làm điều đó. Tôi không nói Bradshaw không thể là số 1 hợp pháp trở lại trong NFL, nhưng tất cả chúng ta đều biết các bản sao lưu quan trọng như thế nào và các thương tích đáng kể luôn xuất hiện tại một số điểm trong mùa. Bradshaw có vấn đề về mắt cá chân vào năm ngoái và nếu anh ta không phải là 100 %, Người khổng lồ có thể ước họ đưa ra lời ty le keo cai đề nghị cho Jacobs.

Philadelphia có tất cả các mảnh tại chỗ để trở thành một ứng cử viên Super Bowl. Họ là một trong những đội bóng tốt nhất trong giải đấu năm ngoái, nhưng đã đấu tranh với một kỷ lục 8-8 đáng thất vọng. Team Dream Team 'tự xưng đã vấp ngã ra khỏi cổng và cuối cùng đã giành chiến thắng trong các trận đấu cuối cùng của mùa giải để đạt tới 0,55. Một số người có thể ty le keo cai nói rằng đội này là quá tự tin. Một số người có thể nói rằng họ đã ích kỷ hoặc có những người chơi ích kỷ trong danh sách. Nhưng bất kể ai ở trong đội hay người chơi nào bước lên, người phải có một số quyền kiểm soát đối với tất cả các cầu thủ - tên tuổi lớn và nhỏ - là huấn luyện viên. Và Andy Reid, là một huấn luyện viên tốt, không thể ty le keo cai xử lý tất cả các tính cách và năng suất của đội bị ảnh hưởng trực tiếp.

Huấn luyện viên Đại bàng Andy Reid
Huấn luyện viên của Eagles Andy Reid cần kiểm soát Philadelphia và giữ tất cả các cầu thủ của mình trên cùng một trang nếu họ muốn cạnh tranh cho danh hiệu NFC East năm nay.

Reid là một trong những huấn luyện viên giỏi hơn trong giải đấu. Anh ấy ty le keo cai là huấn luyện viên của cầu thủ và dường như được tôn trọng. Nhưng với một số đội tài năng trong quá khứ Anh ta chỉ đến một Super Bowl và Đại bàng bị mất. tôi không đổ lỗi cho Reid vì sự thiếu thành ty le keo cai công năm ngoái, nhưng dường như anh ta không bao giờ đứng đầu trò chơi của mình. Vince Young nói rằng văn phòng phía trước đại bàng Tổ chức một 'nhóm mơ ước' chỉ là xương. Desean Jackson là nhiều hơn lo lắng về việc được trả tiền hơn là chiến thắng, điều này không giúp được gì một trong hai. Ném vào thực tế là hàng phòng thủ cho phép hơn 30 điểm trong Năm trong số tám tổn thất cũng không quá yên tâm.ty le keo cai Đội hình này có một số vấn đề, nhưng miễn là Reid kiểm soát tất cả các bản ngã và nhận được Mọi người trên cùng một trang, Đại bàng nên tìm cách vào Playoffs và thực hiện một cuộc chạy đua cho một chức vô địch.

Đối với Redskins, họ cảm thấy cuối cùng họ có một tiền vệ nhượng quyền ở Robert Griffin III. Washington vẫn có Rex Grossman trong danh sách, nhưng tôi không thể thấy họ đi với một cựu chiến binh tầm ty le keo cai thường tốt nhất so với một tân binh mà họ nhắm mục tiêu và tiến lên trong dự thảo. Tôi thường không phải là người ném một tân binh vào mùa giải đầu tiên của anh ấy, nhưng tôi không nghĩ rằng Redskins có quá nhiều sự lựa chọn. Nếu họ đi với Grossman, và anh ấy đấu tranh, người hâm mộ sẽ muốn Griffin. Chỉ cần nghĩ về tình huống Tim Tebow ở Denver, chỉ ở quy mô lớn hơn. Washington muốn có liên quan một lần nữa và Griffin đã thực ty le keo cai hiện điều đó mà không cần phải chụp.

Griffin nên cải thiện kỷ lục và triển vọng của Washington trong năm nay, nhưng họ sẽ không ngồi ở đầu khu vực. Nếu Griffin chấp nhận vai trò lãnh đạo trong đội này và những người chơi còn lại - đặc biệt là các cựu chiến binh - mua vào anh ta, đội hình này có thể gây nguy hiểm. Nhưng khi đẩy vào Shove, Redskins sẽ cần tất cả mọi người lên tàu hoặc có nguy cơ đau khổ trong suốt một mùa thiếu hụt khác. Vì vậy, dấu hỏi lớn nhất bước vào mùa giải là tiền vệ nào để hướng đến và làm thế nào các cựu chiến binh sẽ theo sau một tân binh. Chỉ có thời gian mới được trả lời khi mùa NFL đang đến rất nhanh.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này