fifa 15 wiki Các sân vận động tốt nhất của NFL: Những đội nào có căn cứ tốt nhất?

Bóng đá Mỹ là một trong những môn thể thao phong phú nhất xung quanh, vì vậy, không có gì lạ khi một số sân vận động đẹp nhất thế giới là nơi có các đội trong NFL.Với số tiền mà các đội tạo ra, họ có thể đủ khả năng để xây dựng các đấu trường phức tạp có thể đóng vai trò chủ nhà cho hàng chục ngàn người hâm mộ, rốt cuộc, là nguồn sống của bất kỳ môn thể thao nào.

Trong số 32 đội tạo nên NFC và AFC, một số đội trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh có sân vận động tốt hơn những đội khác, như bạn có thể mong đợi.Thực tế chỉ có 30 sân vận động tổ chức các cuộc thi NFL, bởi vì New York Jets và New York Giants chia sẻ một sân vận động, cũng như Bộ sạc Los Angeles Rams và Los Angeles.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tìm ra những đội NFL nào có sân vận động tốt nhất và tìm hiểu thêm một chút về các địa điểm mang tính biểu tượng này.

Nếu bạn yêu thích NFL của mình và có trụ sở tại Canada, tại trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh sao thỉnh thoảng không đặt cược vào nó? Bạn có thể kiểm tra tất cả những gì tốt nhất Cá cược thể thao Ontario Và thử sức mình để giành được một ít tiền từ niềm đam mê của bạn.

Không có gì khó chịu, hãy để Lôi kiểm tra một số sân vận động tuyệt vời này. Ai biết được, bạn có thể đến thăm một số ngày này!

Sân vận động Sofi: Bộ sạc Los Angeles Rams và Los Angeles

Có lẽ là sân vận động tốt nhất trong NFL là trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh sân vận động Sofi thực sự vinh quang, nơi có hai đội có trụ sở tại LA. Nó chỉ được mở vào năm 2020 và gần đây là chủ nhà của Super Bowl LVI, mang lại cho Rams một chút lợi thế về nhà - mà họ đã khai thác tốt, tiếp tục giành danh hiệu.

Sân vận động là sân vận động đắt nhất từng được xây dựng, với tổng chi phí xây dựng lên tới hơn 5 tỷ đô la - một số tiền gobsmacking. Đó là nhiều hơn gấp đôi chi phí để xây dựng sân vận động đắt tiền thứ trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh hai trên thế giới.

Nó thực sự là một kỳ tích tuyệt vời của kỹ thuật và là một trong những dự án kiến ??trúc đầy tham vọng nhất trên thế giới. Sân vận động có sức chứa hơn 100.000.

Thật thú vị, sân vận động Sofi sẽ là một trong những đấu trường chính cho các trận bóng đá trong World Cup 2026. Chúng tôi sẽ thấy một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới chơi ở đây, và nó sẽ gây ngạc nhiên nếu nó được cấp trận chung kết.

Trên hết, sân vận động Sofi sẽ đóng vai trò chủ nhà cho các nghi lễ khai mạc và kết thúc, cũng như nhiều sự kiện của Thế vận hội mùa hè 2028.

Trong vài năm qua, vô số ban nhạc và nghệ sĩ tuyệt vời đã chơi tại sân vận động này, bao gồm The Rolling Stones, Red Hot Chili Peppers, The Weeknd, Paul McCartney và Justin Bieber.

Sân vận động Allegiant: Las Vegas Raiders

Sân vận động đắt tiền thứ hai trên thế giới nằm ở một trong những thành phố giàu có nhất ở Hoa Kỳ, Las Vegas. Nó có ý nghĩa đối với ngôi nhà của Glitz và quyến rũ để chứa một trong những sân vận động huyền ảo nhất trong bóng đá Mỹ.

Với tổng chi phí xây dựng là 1,9 tỷ đô la, nó thay đổi nhỏ so với sân vận động SOFI. Tuy nhiên, nó là một tòa nhà đáng kinh ngạc. Sân vận động này cũng được khai trương vào năm 2020 (một năm tốt cho các sân vận động Mỹ!) Và có sức chứa lên tới 71.000.

Centurylink Field: Seattle Seahawks

Chúng tôi hoàn toàn thích sự thật rằng từ bên trong sân vận động Seahawks, bạn có thể thấy toàn bộ đường chân trời Seattle. Nó có một quan điểm mê hoặc, và một điều trị thực sự cho người hâm mộ. Bên trong sân vận động cũng tuyệt vời. Hình dạng của nó đang áp đặt cho các đội sân khách và âm thanh của nó. Một nơi rất đáng sợ với công suất 69.000.

Sân vận động Ngân hàng Hoa Kỳ: Minnesota Viking

Một sân vận động trực quan ngoạn mục khác là của Viking Minnesota. Từ bên ngoài, nó trông rất giống một con tàu vũ trụ với cảm giác khoa học viễn tưởng thực sự. Bên trong, nó tuyệt đẹp. Mái nhà mang lại cho nơi một chút cảm giác của nhà kính (theo một cách tốt). Bạn cũng có thể phù hợp với 65.000 người trong đó!

Lambeau Field: Green Bay Packers

Cuối cùng nhưng không có nghĩa là cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là cách ở Wisconsin. Đúng vậy, nó là ngôi nhà của Green Bay Packers. Với tới 81.441 có thể tham dự một trò chơi ở đó, có một năng lượng thực sự về nó. Không có gì ngạc nhiên khi các Packers thực hiện rất tốt mùa trước. Chỉ cần cảnh giác về việc nó lạnh có thể lên đó như thế nào. Bạn sẽ muốn kết thúc ấm áp nếu bạn có niềm vui khi tham dự một trận đấu ở đó.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Các sân vận động tốt nhất của NFL: Những đội nào có căn cứ tốt nhất? đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này