ff04 Michigan giành chiến thắng mang tính bước ngoặt trước bang Ohio

40-34. Những con số đẹp mãi mãi đối với mọi người hâm mộ Michigan bởi vì điểm đó đánh dấu chiến thắng đầu tiên của Wolverine trước Bang đối thủ Ohio trong bảy năm.

Hạn game fifa nào hay nhất hán chiến thắng của Michigan là lâu nhất trước Buckeyes và nó tương ứng với một khoảng thời gian chơi ba năm tồi tệ trong lịch sử cho Wolverines. Chiến thắng có được một mùa giải 10-2 là tội lỗi tốt nhất của Michigan, cho thấy sự hồi sinh của chương trình dưới thời huấn luyện viên Brady Hoke đã nhanh hơn dự kiến ??và Wolverines một lần nữa nằm trong giới thượng lưu của quốc gia.

Không giống như Drubing Nebraska của Michigan hai tuần trước, trò chơi này đã đi đến cuối cùng. Wolverines kiểm soát game fifa nào hay nhất trò chơi qua hầu hết các hiệp hai nhưng chỉ có người hâm mộ bang Ohio và Ohio liên tục có lý do để tin rằng đội của họ có thể dẫn đầu. Nhưng, mặc dù đó là một người làm móng, Michigan đã giữ để giành chiến thắng. Chiến thắng sẽ xác định toàn bộ mùa giải bởi vì, trong khi nó sẽ được xem là một thành công bất kể kết quả, thì việc đánh bại Buckeyes luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi đội Michigan. Trên thực tế, một số người sẽ nói rằng nó vượt qua ngay cả một chiến thắng bát.

Michigan tại bang Ohio
Darryl Stonum, tiền game fifa nào hay nhất vệ của Michigan Wolverines đã bắt được trong trận đấu Wolverines chống lại bang Ohio Buckeyes tại sân vận động Ohio ở Columbus Ohio ngày 27 tháng 11 năm 2010.

Đối với bang Ohio, thất bại đã đánh dấu sự kết thúc của một mùa game fifa nào hay nhất rất tầm thường bị vi phạm bởi các vi phạm NCAA và việc bắn Huấn luyện viên lâu năm và huyền thoại Buckeyes Jim Tressel. Bang Ohio đang ở trên đỉnh cao (có vẻ như) của việc thuê cựu huấn luyện viên của Florida Urban Meyer, nơi sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới trong lịch sử Buckeyes. Thật vậy, nếu Brady Hoke tiếp tục xây dựng thành công của mình và Meyer mang công thức chiến thắng của mình đến bang Ohio, Big Ten một lần nữa có thể trở thành hội nghị thống game fifa nào hay nhất trị trong bóng đá đại học.

Nhưng đó là cho tương lai. Hiện tại, người hâm mộ Michigan sẽ kỷ niệm chiến thắng lịch sử của họ và mong chờ một bến BCS Bowl có thể vào tháng 1. Vào lúc 10-2, với những chiến thắng đáng chú ý trước Nebraska, Notre Dame và bang Ohio, Michigan sẽ là một giải thưởng hấp dẫn cho một trong những bát lớn. Tuy nhiên, nếu Oklahoma đánh bại bang Oklahoma, các nhà tổ chức Bowl sẽ buộc phải lựa chọn giữa hai chương trình quyền lực để Wolverines vẫn còn một năm nữa là trở về thời gian lớn. Nhưng, với các lớp tuyển dụng hàng đầu cho năm 2012 và 2013, Michigan có rất nhiều điều để mong đợi trong những năm tới và, như đang phù hợp sau ba năm khủng khiếp như vậy, chiến thắng của họ trước bang Ohio có thể chỉ là khởi đầu của một Golden mới Kỷ nguyên.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này