fb88 trực tiếp Mock 2013 NFL DRAFT

Bởi Eric Caldwell

1. Trưởng thành phố Kansas
??? Luke Joeckel, OT - Texas A & M;

-Trong khi đây có thể không phải là lựa chọn quyến rũ nhất trên thế giới, sự an toàn trên trần sẽ là chiến lược của KC sau khi chi tiêu lớn trong cơ quan miễn phí. Joeckel hiển thị các bước chân đầy mê hoặc và vị trí tay trong bộ phận vượt qua của mình, làm nản lòng những người bảo vệ với một chiếc jab shuffle tiện lợi không khuyến khích làn đường bên trong, tách anh ta ra khỏi những cú tắc bóng khác trong lớp này. Mặc dù Braden Albert đã bị xử lý tiền nhượng quyền để chơi LT trong hành vi phạm tội của các thủ lĩnh mới này, nhưng việc anh ta ở lại nhượng quyền có thể sẽ bị cắt ngắn vì các báo cáo cho thấy anh ta có thể bị xử lý trước ngày dự thảo, cho phép Joeckel tiếp quản mà không cần cạnh tranh.

2. Jaguars Jacksonville
??? Dion Jordan, DE/OLB - Oregon

-Tôi Không phải được bán 100% trên Jordan - anh ấy có xu hướng đáng lo ngại khi vượt qua đôi chân của mình Khi anh ta cắt và kỹ thuật tổng thể của anh ta để lại rất nhiều điều mong muốn. May mắn thay, những triển vọng này đều còn trẻ và có nhiều thời gian để sửa những điều không hoàn hảo thể thao. Ngược lại, đứa trẻ này có tiềm năng hoàn toàn tàn phá các tiền vệ, thường chứng minh tốc độ để thổi bởi những kẻ chặn đường như một cơn gió và sử dụng Sải cánh 34 34 duy nhất để tạo và đóng không gian. Ở cấp độ NFL, Jordan là do một chút thời gian điều chỉnh vì anh ấy chắc chắn sẽ tìm thấy thách thức cạnh tranh với các vận động viên gần gũi hơn với tầm cỡ của chính mình, Nhưng với các công cụ được Chúa ban cho theo ý của Ngài, nó chỉ là một vấn đề của thời gian trước khi anh ấy có thể tạo dựng tên tuổi cho mình Quarterbacks.
?
3. Raiders Oakland
??? Shariff Floyd, DT - Florida

-Các Raiders hiện là đội cần thiết nhất trong NFL tại thời điểm này, dựa vào một Số lượng di chuyển cắt giảm chi phí để thử và sửa lỗi của Al Davis ' Mùa cuối cùng. Do đó, GM Reggie McKenzie mới GM đã bị buộc phải phá hủy tuyến phòng thủ, cắt Tommy Kelly, Desmond Bryant và Richard Seymour để giải phóng không gian giới hạn. Floyd có thể là người mà Phòng fb88 trực tiếp thủ của Raiders thế hệ tiếp theo được xây dựng xung quanh, cung cấp một sự hiện diện tại điểm tấn công cần cải thiện vừa phải Run-Defense xếp thứ 15 vào năm 2012, cũng chỉ có tổng cộng 25 bao tải. Như một Junior tại UF, Floyd đã neo một trong những phòng thủ đáng sợ nhất trong Quốc gia, tích lũy 13 cú tắc bóng cho một trận thua trong mùa giải cuối cùng của anh fb88 trực tiếp ấy.
?
Một Nhiều nhu cầu bao gồm DE và CB cung cấp cho Raiders nhiều lựa chọn ở vị trí thứ 3, nhưng tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu McKenzie giao dịch trở lại Để dự trữ một số lựa chọn đã bất cẩn ném đi trong Seymour và Carson Palmer giao dịch.
?
4. Đại bàng Philadelphia
??? Eric Fisher, OT - Trung Michigan

-Được cho là Người chơi tổng thể hàng đầu trong lớp 2013, Eric Fisher có thể là Đấng Cứu thế được chờ đợi từ lâu của Philadelphia O-Line (và não của Michael Vick khăn giấy). Đứng đứng ở 6'7 và 306lbs, Fisher có thể trông đẹp hơn phù hợp để mang tủ lạnh trên thế giới mạnh nhất thế giới Cạnh tranh hơn là dọn dẹp cho dự thảo tháng này. May mắn thay, của anh ấy Khung cao chót vót khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho một ngày 1 RT, mặc dù anh ấy thể hiện một cách nhất quán rằng kích thước của anh ta đã không cản trở cơ học của anh ta, cho anh ấy là một thể lực vô giá của khả năng cơ động. Demetress Bell, Daniel Watkins và King Dunlap đứng đầu danh sách O-Line của Đại bàng thất bại thí nghiệm trong những năm gần đây; Có lẽ Fisher cuối cùng sẽ chấm dứt tất cả Những cơn đau đầu.
?
5. Sư tử Detroit
??? Dee Milliner, CB - Alabama
??
-Các Người chơi đầu tiên từ đội vô địch quốc gia được chọn, Milliner thể hiện thế hệ tiếp theo của các hậu vệ phòng thủ SEC để nảy từ một Mùa tiền phác thảo nhiệt tình thẳng vào ngôi sao NFL. Cưỡi trên của mình Kích thước lý tưởng (6'0 ”/200lbs) và kỹ năng bảo hiểm được kỷ luật tốt, All-American 2012 đã củng cố vị trí của mình trong top 10 với một lập dị Hiệu suất chống lại Notre Dame trong trò chơi tiêu đề, nơi anh được nhắm mục tiêu Cả đêm, liên tục thể hiện khả năng định vị và thực hiện các vở kịch Trên quả bóng trong không khí. Ziggy Ansah và Tavon Austin đều sẽ làm Các lựa chọn tốt ở đây cũng như vậy, nhưng là một triển vọng góc cạnh của tài năng này Cấp độ sẽ quá hấp dẫn cho việc phòng thủ thứ 19 được xếp hạng thứ 19 này để tránh.

Alabama Crimson Tide phòng thủ trở lại Dee Milliner

Ngày 3 tháng 11 năm 2012; Baton Rouge, LA, Hoa Kỳ; Alabama Crimson Tide phòng thủ trở lại Dee Milliner (28) chống lại LSU Tiger trong một trận đấu tại Sân vận động Tiger. Alabama đánh bại LSU 21-17. Tín dụng hình ảnh: Derick E. Hingle-USA Today Sports.

6. Hồng y Arizona *(từ CLE) *
??? Lane Johnson, OT - Oklahoma

-Titans, Bộ sạc và Dolphins đều sẽ ganh đua cho các dịch vụ của LT lớn và tài năng này, vì vậy các thẻ sẽ không thực hiện bất kỳ cú đấm nào nếu thực hiện giao dịch dự thảo là cần thiết để có được anh chàng của họ. Tài năng giảm ở vị trí sau khi Johnson khá đáng kể, vì vậy nó sẽ được tiến hành hoặc bỏ lỡ ngay khi Joeckel và Fisher được thực hiện.
?
Dưới đây là một số điều để làm cho người hâm mộ Hồng y mỉm cười về việc di chuyển lên để thực hiện những gì hầu hết coi là một lựa chọn nhàm chán. Đầu tiên, Johnson không chỉ là một giải quyết tấn công, anh ta là một kết thúc chặt chẽ gần đây, biểu thị cho tính thể thao của chiếc xe tăng 6'6 '6/310lb này theo cách sẽ khiến những người rùng mình run rẩy. Thứ hai, vì Arizona chỉ nằm sau một vị trí phía sau Cleveland, chi phí để tiến lên và thực hiện việc mua lại này sẽ chỉ là phút so với những gì San Diego hoặc Miami sẽ phải hy sinh. Cuối cùng, Kevin Kolb có tiềm năng cho đến khi anh gặp Levi Brown và Nate Potter, cần một lý do khác?
?
7. Cleveland Browns *(từ Ari) *
??? Ezekiel Ansah, DE - BYU
??
-Đây là nơi dự thảo sẽ bắt đầu trở nên thú vị, vì Browns có lỗ hổng trên toàn bộ phòng thủ của họ, nhưng sự sẵn có kéo dài của Geno Smith khiến cho sự cần thiết của họ có vẻ như cấp bách hơn. Cuối cùng, tôi không nghĩ rằng Cleveland sẽ lấy mồi, chọn thay vì tiếp tục tái cấu trúc hàng phòng thủ trẻ này với người điều khiển đường chuyền được đánh giá cao, người cũng gặp phải một cú ngã.
?
Sự nghiệp bóng đá của Ansah do đó-FAR đã tồn tại trong thời gian ngắn, chỉ chơi được ba năm sau khi rời Ghana quê hương của mình để tham dự BYU. Tuy nhiên, trong mùa giải cao cấp của anh ấy, anh ấy đã thể hiện một môn thể thao kỳ dị và gần như là bản năng tâm linh có những bảng dự thảo kết thúc bằng tay này. Thành công ngắn ngủi của người mới làm cho anh ta trở thành một lựa chọn rủi ro, nhưng nếu Cleveland đạt được lựa chọn này thì D-Line của họ sẽ được thiết lập trong thập kỷ tới.
?
số 8. Hóa đơn trâu
??? Geno Smith, QB - Tây Virginia

-Tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi ghét lựa chọn này, các hóa đơn sẽ không thể thực hiện được, và tôi thực sự không nghĩ Geno Smith sẽ bắt đầu trong giải đấu 5 năm kể từ bây giờ. Anh ta thiếu bất kỳ trò chơi vượt qua chính xác nào, các nếp gấp như một góc trang dưới áp lực, và trông không giống như anh ta sẽ thoải mái bước lên trong túi.
?
Bây giờ đó là ra khỏi ngực tôi, tôi sẽ giải thích lý do tại sao kích hoạt sẽ được kéo ở đây. Điều đó thực sự khá rõ ràng khi bạn chia nó cho các yếu tố cần thiết - Buffalo đã chết tại QB và đã được vài năm và Geno Smith là tiền vệ tốt nhất trong lớp này. Mặc dù có thể đặt lại nhượng quyền hơn nữa, người hâm mộ cần phải xem lựa chọn này để được yên tâm rằng đội này đang làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng nhiều trò chơi hơn, có liên quan hay không chơi tứ kết. Các hóa đơn nên thực sự sử dụng lựa chọn này để thêm một công cụ vượt qua khác hoặc chắc chắn rằng dòng của họ với một trong những OG có năng khiếu của lớp này, nhưng ai biết được, họ có thể gặp may mắn và giành được một viên đá quý. Ngay cả Aaron Rodgers cũng có những nghi ngờ.
?
9. Máy bay phản lực New York
??? Jarvis Jones, OLB - Georgia

-Last Lựa chọn Quinton Coples năm đã được khuyến khích xem xét kế hoạch 3-4 của Jets. Jarvis Jones sẽ phù hợp hơn nhiều, thêm một mối đe dọa vượt qua tinh túy để giữ những kẻ như Tom Brady trên ngón chân của họ.
?
Sau khi được quảng cáo là người chơi số 1 rõ ràng trong bảng này, Jones Stock đã giảm nhẹ kể từ khi những lo ngại về lịch sử chấn thương của anh ta đã xuất hiện. Tuy nhiên, thực tế của vấn đề là Jones là hậu vệ năng suất cao nhất trong bóng đá đại học trong 2 năm qua, chạy nước rút từ bên lề đến bên lề để tham gia vào việc giải quyết và lấp đầy các lỗ hổng như một nút chai, luôn ở trong vùng lân cận của bóng đá khi The Football khi The Bóng đá Còi thổi. Có một cơ hội rất tốt, đứa trẻ này kết thúc bước đi với danh hiệu tân binh của năm.
?
10. Tennessee Titans
????? Star Lotulelei, DT - Utah

-Remember rằng một lần thời đại phòng thủ thống trị của bóng đá Titans khi Albert Haynesworth đang ăn hết một phần ba của sân? Điểm, trong khi Jurrell Casey có thể phục vụ, Tennessee cần một người chơi có thể chỉ huy các đội đôi và san phẳng qua nội thất như một bộ máy hạng nặng. Mặc dù Lotulelei có một thái độ lười biếng, nhưng những tia sáng của khả năng biểu tình thực sự mà anh ta thể hiện là quá đủ để biện minh cho việc đưa anh ta vào top 10. Đây sẽ là một lựa chọn bùng nổ cho người khổng lồ, nhưng bạn phải có cơ hội tăng giá trong loại tình huống này.
?
11. Bộ sạc San Diego
????? Jonathan Cooper, G - Bắc Carolina

-Sau khi bỏ lỡ Lane Johnson, Bộ sạc sẽ tìm cách làm cạn kiệt tất cả các tùy chọn để tăng cường đường tấn công của họ. Tôi yêu Jonathan Cooper ở đây - anh ấy là một người bảo vệ kéo nhanh, nhưng nhanh chóng với một cơ sở rộng và thể thao để về cơ bản hoạt động như một sự trở lại đầy đủ ở cấp độ thứ hai. Tại 6'2,/306lbs, Cooper sẽ là một nêm tốt ở điểm tấn công, khai thác đòn bẩy tuyệt vời để có được chỗ đứng trong các tình huống một chọi một.
?
12. Cá heo Miami
????? Barkevious Mingo, DE/OLB - LSU

-Các cá heo đang tìm kiếm một người vượt qua để khen Cameron Wake, và vì mục tiêu chính của chúng, Lane Johnson, đã ra khỏi bảng, Bark Mingo sẽ trở thành người chơi nhấn mạnh. Vào lúc 6'4 và 240lbs, nổi bật của Bayou Bengal thiếu khối lượng cơ bắp mong muốn để liên tục chống lại các khối từ các cú đánh tấn công 300lb ở cấp độ tiếp theo, nhưng anh ta nên tăng số lượng lớn khi anh ta đưa vào một chương trình sức mạnh NFL. Tuy nhiên, điều thực sự khiến anh ta khác biệt là tốc độ bùng nổ của anh ta. Mingo đã đạt được 4,58 tại Combine, đó là lần nhanh thứ hai trong số các kết thúc phòng thủ, khẳng định rằng anh ta sẽ gặp rắc rối cho những kẻ chặn đường đối nghịch nếu anh ta có thể tạo không gian một mình.
?
13. Máy bay phản lực New York *(từ TB) *
????? Tavon Austin, WR/KR - West Virginia

-Tôi sẽ đi trước và cho rằng thỏa thuận Revis này được thực hiện, cho phép các máy bay phản lực có được một bước khởi đầu cho quá trình xây dựng lại này. Tavon Austin đã tạo ra một tiếng vang giống như tổ ong trong tháng qua, Wowing Scout và các nhà phân tích với tốc độ hào nhoáng của mình (Dash 40 sân 40). Có lẽ hành vi phạm tội của Jets sẽ không gây cười nếu họ thêm một số người chơi có thể truyền bá lĩnh vực này, vì có lẽ họ sẽ không tìm thấy người gọi tín hiệu nhượng quyền tiếp theo trong lớp này.
?
14. Carolina Panthers
????? Johnathan Hankins, DT - Ohio St.

-Những người Panthers là một người đàn ông thể hiện hành vi phạm tội ngay bây giờ, trong khi họ đang già đi theo ngày ở các vị trí quan trọng và đấu tranh để cắm lỗ hổng phòng thủ. Hankins, người di chuyển rất tốt cho một người đàn ông kích thước của anh ta (6'3,/320lbs), sẽ lấp đầy khoảng trống rõ ràng ở giữa và cho thứ 23 xếp hạng D một căn cứ để xây dựng xung quanh.
?
Ở trường đại học, Hankins dường như chỉ di chuyển theo quyết định của mình, tiêu thụ các đội đôi trong khi từ chối từ bỏ một inch, trong khi vẫn giữ được nhận thức để xáo trộn bên lề để đưa phòng thủ vào một vị trí để thực hiện các vở kịch. Anh ấy thể hiện nỗ lực to lớn và thể thao và có thể là một phần có giá trị khác cho hàng phòng thủ Carolina cần thiết này.
?
15. New Orleans Saints
????? Damontre Moore, DE/OLB - Texas A & M;

-Rob Ryan sẽ tìm kiếm một hậu vệ cánh vội vã để giúp mở ra việc sử dụng 3-4, và sự kết hợp hiếm hoi của môn thể thao và kỹ thuật có hình dạng của Damonster Damonster khiến anh trở thành ứng cử viên lý tưởng. Do thiếu áp lực nhất quán, các Thánh là tồi tệ thứ hai trong giải đấu trong phòng thủ vượt qua, từ bỏ 292 yard mỗi trận và kiểm soát chỉ 30 bao trên đường đi. Theo cách riêng của mình, Moore đã ghi lại 12,5 bao tải trong mùa giải cao cấp của mình, thể hiện công việc thủ công tuyệt vời và sự bùng nổ sẽ làm lu mờ hiệu suất kết hợp mờ nhạt của anh ấy đến ngày dự thảo.
?
16. St. Louis Rams
????? Cordarrelle Patterson, WR - Tennessee

-Có hay không Patterson sẽ có thể cải thiện khả năng điều khiển cơ thể vụng về và chạy bằng đường cẩu thả của mình sẽ là một câu chuyện cho trại huấn luyện, nhưng bây giờ, Rams chỉ cần bao quanh Sam Bradford bằng một số vũ khí. Mặc dù anh ta có thể là một công việc đang tiến triển, Patterson chắc chắn có kích thước và tốc độ của một máy thu số 1, đánh bại khí đốt và lướt qua DBS với sự giúp đỡ của đôi chân dài, láu cá của anh ta. Điểm mấu chốt - Chris Givens sẽ trở lại với tư cách là người nhận hàng đầu trong nhóm này, chiếm chỉ trong khoảng 700 yard. Một cái gì đó cần phải được thực hiện về điều đó.
?
17. Pittsburgh Steelers
????? Xavier Rhodes, CB - FSU

-Không nhìn bây giờ, nhưng Pittsburgh D hung dữ đã từng trông cũ và bị đánh đập. Những nỗ lực của Ike Taylor là không có lỗi vào năm ngoái, nhưng sự ra đi của FA của Keenan Lewis có nghĩa là vị trí góc thứ 2 sẽ được đưa ra để giành lấy. Rhodes, một lựa chọn All-ACC đầu tiên vào năm 2012, là ứng cử viên lý tưởng để bước vào, sở hữu thứ ba của anh ấy trên cơ sở hàng tuần khi anh ấy nổi tiếng là một trong những góc đóng cửa của bóng đá đại học. Khe 18 này cũng có thể là một mục tiêu trong trò chơi giao dịch trong ngày dự thảo, vì rất nhiều người phòng thủ được tìm kiếm vẫn còn nán lại trên bảng.
?
18. Dallas Cowboys
????? Chance Warmack, G - Alabama

-Dallas đã cần một bản nâng cấp O-Line lớn trong nhiều năm, rõ ràng trong việc tránh né và nhảy múa liên tục ở Romo. Các chàng trai chứa đầy tài năng tấn công, nhưng họ phải xây dựng một dòng đáng kính để đặt nó lên đồng bằng của những cuộc tấn công trên không có vẻ cơ học. Warmack là nỗi ám ảnh của các nhà phân tích của ESPN kể từ tháng 9, làm xấu hổ những người phòng thủ tuyệt vời của SEC với kích thước khổng lồ của anh ta và lực lượng xuống dốc phải cảm thấy giống như một chiếc xe 18 bánh mang bạn hơn là một con người. Tôi chắc rằng Romo sẽ thích một LT tròn trịa ở đây, nhưng Dallas không có đạn để đặt mình vào vị trí mà Lane Johnson vẫn sẽ là một khả năng.
?
19. Người khổng lồ New York
????? Alec Ogletree, LB - Georgia

-Tom Coughlin thích đưa người chơi giỏi nhất lên bảng và Ogletree sẽ là một trình cắm ngay lập tức cho Front-7 phòng thủ luôn thay đổi này. Điều làm cho Ogletree trở nên đặc biệt là khả năng của anh ấy để xếp hàng ở cấp độ 2. Nếu bạn cần anh ta chỉ huy phòng thủ tại MLB, anh ta có thể là một người thi hành khó khăn. Nếu bạn cần anh ấy vội vã từ một điểm 3-4 OLB, anh ấy đã có vóc dáng láu cá để tạo ra một tác động ra khỏi rìa. Chết tiệt, ngay cả khi bạn cần một DB khác, vì tuyển dụng an toàn 6'3, ra khỏi trường trung học, Ogletree là một lựa chọn khả thi.
?
20. Atlanta Falcons *(từ Chi) *
????? Bjoern Werner, DE - FSU

Arthur Blank gần đây đã bày tỏ mong muốn tiến lên trong dự thảo này; Hãy nhớ rằng đội có nhu cầu nghiêm trọng ở cuối phòng thủ và hậu vệ. May mắn thay, lớp học này được tổ chức vì sự phong phú của các mối đe dọa cạnh tranh, và Werner sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chiếm vị trí của John Abraham trong 4-3 đó. Với bàn tay của mình trong bụi bẩn, người Đức gần như không thể ngăn cản, đứng thứ ba trong cả nước với 13 bao tải, bao gồm 3,5 so với Gators đối thủ. Trống chỉ cần ghi nhớ rằng nếu Atlanta không thể thay thế những người bắt đầu mà họ mất phòng thủ, họ sẽ có một thời gian thực sự khó khăn để trở lại sau mùa giải.
?
21. Cincinnati Bengals
????? Kenny Vaccaro, S - Texas

-Reggie Nelson đã là một người bán tải vững chắc cho những người Bengals trong vài năm qua, nhưng đội này thực sự có thể được hưởng lợi từ sự an toàn có phạm vi chơi bên lề. Nhập Kenny Vaccaro, một máy giải quyết dài 215lb, người có thể thất bại từ việc thực thi hộp đến bảo vệ con người bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, hãy xem xét rằng đây sẽ là một lựa chọn giá trị lớn, vì Vaccaro được coi là sự an toàn tốt nhất trong lớp '13 và một số triển vọng top 12 của một số người - anh ta sẽ trượt do nhu cầu cấp bách hơn nhiều của các đội chọn trước đó.
?
Ngoài ra, Cincinnati đã vật lộn rất nhiều khi bảo vệ những đường chuyền ngắn trong trò chơi đại diện của họ với Houston. Thêm một sự an toàn có tâm lý kéo và kéo có thể che đậy lại và kết thúc chặt chẽ sẽ sửa chữa đáng kể sự cố này.
?
22. St. Louis Rams (từ WAS)
????? Matt Elam, S - Florida

-Không nghĩ rằng Jeff Fisher sẽ cho phép hai lần chọn đầu tiên mà không cố gắng nâng cấp phòng thủ của mình. Ngay cả khi Rams có thể đồng ý với các điều khoản với sự an toàn kỳ cựu Quentin Mikell, vị trí an toàn sẽ được coi là một lỗ hổng lớn cho một đội đã thực hiện một công việc tuyệt vời khác trong các lỗ hổng trong phòng thủ. Xem xét nhân viên huấn luyện này và thanh niên ở trung học, đội này có cơ hội tuyệt vời để cải thiện khả năng phòng thủ được xếp hạng thứ 14 của mình vào năm 2013.
?
Elam được xem là người thực thi về phòng thủ Gators đứng thứ ba trong cả nước trong toàn bộ phòng thủ, buộc 30 doanh thu (5 bởi Elam) trong khi cho phép chỉ dưới 13 ppg. Cựu cầu thủ của trường trung học Florida là một trong những cầu thủ hiếm hoi mà bạn không thể rời mắt, bằng cách nào đó tìm cách thực hiện các vở kịch ở mỗi điểm băm. Học sinh Dwyer HS cũng có xu hướng tấn công bóng một lần một lần đã dừng lại hoặc tất cả các lựa chọn khác cạn kiệt, một phong cách chơi tự làm quen với bóng đá Jeff Fisher.
?
23. Viking Minnesota
????? Desmond Trufant, CB - Washington

-Trong NFC North, Pass Defense là điều tối quan trọng, vì bạn sẽ phải đối mặt với những người như Aaron Rodgers, Jay Cutler và Matthew Stafford tuần và tuần. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng bạn sẽ công bằng với Chris Cook đang cố gắng che đậy Megatron hoặc Brandon Marshall?
?
Trufant là một vận động viên năng động, sáng lên sự kết hợp với một dấu gạch ngang 40 yard 4,38 giây và liên tục thể hiện tốc độ bùng nổ này trong thời gian nghỉ ngơi trên phim. Mặc dù hơi không được đánh giá thấp, Trufant chuyên chơi bóng nhiều hơn trong khi nó ở trên không và phá vỡ các tuyến đường ngắn hơn là khóa các tầng trên cao. Sự nhanh chóng và bản năng độc đáo của anh ấy trong không gian có thể cho anh ấy cơ hội tạo ra ảnh hưởng trong trò chơi trở lại, trong khi lựa chọn Pac-12 2012 có thể cần phải định hình kỹ thuật của anh ấy trước khi anh ấy bắt đầu tạo ra một tác động thực sự. Bất kể, Trufant là một người bắt đầu một ngày cho một đội bị suy giảm phòng thủ như người Viking.?
?
24. Indianapolis Colts
????? Sheldon Richardson, DT - Mizzou

-Chương trình Colts 3-4 đã thiếu NT thực sự kể từ khi nó được thực hiện, năm nay kết thúc với tư cách là đội tồi tệ thứ tư trong giải đấu chống lại The Run. Richardson có thể là người đàn ông lớn cuối cùng đối xử với căn bệnh này, thể hiện sự nhanh nhẹn và bước chân đáng kinh ngạc cho một người đàn ông đã vượt qua quy mô ở 295. Indy có rất nhiều lựa chọn với lựa chọn này, vì nhu cầu của họ tại RB và Pass Ruser O-Line cũng có thể sử dụng một bản nâng cấp, nhưng tôi nghĩ rằng việc tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho một vấn đề đã gây khó khăn cho đội trong nhiều năm sẽ quá hấp dẫn đối với Chuck Pagano có đầu óc phòng thủ.
?
25. Minnesota Vikings (từ biển)
????? Justin Hunter, WR - Tennessee

-Người Viking đã công khai rằng họ muốn thêm một máy thu bắt đầu khác thông qua dự thảo, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giao dịch để làm như vậy. Tôi không nghĩ rằng từ bỏ các lựa chọn bổ sung sẽ là cần thiết với sự thiếu quan tâm chung ở vị trí này, nhưng Justin Hunter là một trong những triển vọng vòng đầu tiên hấp dẫn, những người sẽ có cơ hội thực sự tạo ra ảnh hưởng. Vào lúc 6'4 và 196lbs, Hunter đã dẫn đầu Vols trong việc nhận sân với 1.083 yard vào năm 2012, cũng thêm 9 điểm, cả hai hơn cả đồng đội của anh ta, Cordarrelle Patterson, người dường như nhận được tất cả sự chú ý.
?
Hunter cũng là một người chạy tuyến đường phi thường, cho thấy một cây trồng cây lò xo khi tạo ra sự tách biệt và theo dõi bóng như một con chó săn máu. Tuy nhiên, Hunter cần rất nhiều công việc kiểm soát cơ thể của mình trước khi anh ta trở thành một mối đe dọa đa năng ở cấp độ tiếp theo, vì anh ta có xu hướng thực hiện các động tác không cần thiết trong việc theo đuổi bóng và do dự sau khi bắt.
?
26. Green Bay Packers
????? Barrett Jones, OL - Alabama

-Khi khỏe mạnh, dòng tấn công của Packers đã tàn bạo vào năm 2012, một lần nữa làm cho tiền vệ trị giá hàng triệu đô la của họ trở thành ứng cử viên sớm cho IR. Aaron Rodgers đang trên bờ vực ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử giải đấu, vì vậy lựa chọn này thực sự chỉ sôi sục theo lẽ thường - bảo vệ tài sản của bạn!
?
Jones có thể chơi bốn vị trí lên phía trước và thể hiện những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời trong suốt thời gian ở Alabama. Người chiến thắng Trophy Outland cũng có các nguyên tắc cơ bản phát triển tốt và luôn luôn kết thúc với tiếng còi, cho thấy sự khó khăn và dẻo dai mà người ta mong đợi từ những kẻ tấn công NFL. Jones có lẽ sẽ phải tăng lên một chút trước khi nhảy vào đội hình xuất phát, nhưng với dòng của Green Bay trong sự hỗn loạn, bạn sẽ thấy anh ấy ngày một bất kể.
?
27. Houston Texans
????? Eric Reid, S - LSU

-Người Texas là một trong những đội hoàn chỉnh hơn trong giải đấu, thể hiện một hàng phòng ngự nhanh chóng nhận được danh tiếng là một trong những người khó tính nhất của NFL. Sự ra đi của Glover Quin mở ra một lỗ hổng tại FS mà Ed Reed chỉ có thể lấp đầy quá lâu. Reid là một giải pháp dài hạn, vì tôi cảm thấy rằng Kubiak sẽ giải quyết hàng phòng thủ thay vì nhảy vào một máy thu số 2, chọn giá trị theo nhu cầu ngay lập tức ở phía sau của vòng đầu tiên.
?
Reid là một stud tại LSU và có khả năng sẽ là một lựa chọn top 16 nếu anh ấy bước vào năm 2012. Lựa chọn All-SEC chuyên tuần tra mặt sau của sân, định vị bóng trong không khí như một người nhận và hiếm khi mất Trong các kịch bản bóng nhảy. Reid cũng thể hiện sự giải quyết hình thức tuyệt vời, dẫn đến các tàu sân bay như một ram đập và thể hiện một nhận thức ấn tượng về việc giải quyết góc.
?
28. Dencer broncos
Johnthan Banks, CB - Mississippi St.

-Đây là một lựa chọn khá rõ ràng khác. Công ty thứ cấp đáng sợ của Denver một mình chi phí cho họ trận đấu play-off của họ với Baltimore, và với Champ Bailey trong cuộc nghỉ hưu, hậu vệ phòng ngự chắc chắn sẽ là ngày ưu tiên hàng đầu của John Elway. Johnthan Banks đã từng được coi là một lựa chọn top 10 ngựa tối sau khi thể hiện các kỹ năng bóng không phải thế giới và những bước chân rực rỡ, cùng với kích thước ưu tú, vào đầu mùa giải. Các ngân hàng thiếu tốc độ ưu tú và đã bị phơi bày khi thiếu sự sẵn sàng để thực hiện các pha xử lý một chọi một, khiến cổ phiếu của anh ta rơi xuống trong những tháng gần đây.
?
29. New England Patriots
????? Jesse Williams, DT - Alabama

-Có cho những người yêu nước không bao giờ dễ dàng - họ không bao giờ chỉ cần dự thảo nhu cầu và tôi cảm thấy rằng ý thức của họ về người chơi tốt nhất có sẵn có sẵn khác nhau đáng kể so với hầu hết các giám đốc điều hành của giải đấu. Điều đó đang được nói, Williams sẽ là một bổ sung tốt cho một đội đã chọn tập trung vào phía phòng thủ của quả bóng gần đây trong những năm gần đây. Vào lúc 6'4,/320lbs, Williams đã thể hiện sự thể thao kỳ lạ cho một anh chàng to lớn, ném những kẻ chặn đường sang một bên để flash một loạt các phong trào bên và tiếp tục ghi lại mức thấp 40 lần là 4,78 giây tại chương trình Pro-Day Alabama của anh ta. Williams nên bắt đầu như một người nhập vai quay, nhưng có thể là người kế thừa cuối cùng cho Vince Wilfork.
?
30. Chicago Bears *(từ ATL) *
????? Tyler Eifert, TE - Notre Dame

-Người hâm mộ của -Bears sẽ hét lên cho một giải quyết trái, nhưng tôi cảm thấy rằng huấn luyện viên mới, Marc Trestman, sẽ để mắt đến một cầu thủ có thể mở sân và thổi phồng trò chơi chuyền bóng. Tyler Eifert là kết thúc chặt chẽ nhất rõ ràng trong lớp '13, chuyển tiếp một sự nhanh chóng phi thường và chạy tuyến đường trơn tru sẽ khiến anh ta trở nên không phù hợp cho hầu hết mọi người xếp hàng ở cấp độ tiếp theo. Chicago có thể không muốn mạo hiểm đánh đổi và đưa anh chàng của họ vào vị trí thứ 20, nhưng với tài sản mới mua của họ, tôi cảm thấy rằng đội này sẽ chuyển lên nếu cần thiết.
?
31. San Francisco 49ers
????? Margus Hunt, DT/DE - SMU

-Khi bạn nói về một người chơi có nhiều tiềm năng thô, Hunt là hình ảnh chính xác xuất hiện trong tâm trí. Tăng tốc độ cao hơn 6'8, Hunt có khả năng nhảy theo con đường của mình một cách dễ dàng, nhưng vị trí tay và đòn bẩy của anh ta cần rất nhiều công việc nếu anh ta hy vọng sẽ giành được vị trí khởi đầu trong giải đấu này. Sự ra đi gần đây của người bảo vệ mũi lâu năm Isaac Sopoaga có nghĩa là Niners sẽ thực hiện một số người xáo trộn dọc theo mặt trận phòng thủ, và người bản địa Estonia sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho Justin Smith ở vị trí 3-4 đối diện.
?
32. Quả quạ Baltimore
????? Kevin Minter, ILB - LSU

-Những mất mát kỳ cựu mà các nhà vô địch trị vì đã phải chịu đựng không bị tổn thương gần như từ góc độ tài năng như họ làm không khí phòng thay đồ tổng thể. Các quạ sẽ đi từ anh hùng đến 0 nếu họ không thể thực hiện phục hồi ngay lập tức về phía phòng thủ của quả bóng. Một Webb Lardarius lành mạnh sẽ giúp ích, nhưng tốc độ ở vị trí hậu vệ và an toàn giờ đây trở thành một vấn đề lớn, mà Baltimore sẽ phải tìm đến dự thảo này để giải quyết.


Thêm một hậu vệ cánh nhanh chóng nhanh chóng như Kevin Minter là một khởi đầu tốt, cả từ quan điểm tài năng và lãnh đạo. Minter là trái tim và linh hồn của một hàng phòng thủ Bayou Bengal đã kéo dài một hành vi phạm tội đang gặp khó khăn thông qua một lịch trình nghiêm ngặt của SEC để trả giá cho Chick-fil-A Bowl. Chọn người tiền nhiệm của Ray Lewis trong khi anh ta vẫn là thành viên của đội (cùng với các điều phối viên ban đầu xây dựng hàng phòng ngự) sẽ là kế hoạch trò chơi lý tưởng, nhưng về mặt sáng sủa, ít nhất nhân viên huấn luyện này hiện chính thức có kinh nghiệm vô địch.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này