fb88 trực tiếp Blog bóng chày MLB

Thật là một trò chơi! Thật là một loạt! Thật là một mùa! Thật là một đội!

Đăng trong blog bóng chày MLB
Ngày 10 tháng 10 năm 2019
Thật là một trò chơi! Thật là một loạt! Thật là một mùa! Thật là một đội!

Chưa bao giờ có một phương châm đúng hơn của họ: "Ở trong cuộc chiến."Nats đã thua người chơi giỏi nhất của họ (Bryce Harper) cho cơ quan tự do trước khi mùa giải bắt đầu.Họ là 19-31 vào ngày 23 tháng 5. Những người đứng đầu là vai trò gunna.Nhưng họ không bao giờ bỏ cuộc và cuối cùng kết thúc mùa 93-69, biến nó thành vòng playoff như một ký tự đại diện.

Đọc thêm

Hạn chót giao dịch năm ngoái

Được đăng bởi Team Detroit Tiger trong blog bóng chày MLB
Ngày 03 tháng 12 năm 2015
Hạn chót giao dịch năm ngoái

Đây là lý do tại sao chúng tôi không giao dịch tất cả các cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi ở thời hạn giao dịch !!! Đây là CHỈ CÓ Người chơi trên câu lạc bộ bóng chày Detroit Tigerers mà tôi có thể nhớ lại vào lúc này !!! Xin lỗi, nhưng ...... đó là một sai lầm lớn. Tôi rất vui vì chúng tôi đã đầu tư vào một tổng giám đốc mới. Hy vọng rằng anh ta sẽ không phạm sai lầm lớn nhất mà một tổng giám đốc có thể mắc phải. Tôi làm cho âm thanh này giống như GM cũ của chúng tôi phát điên. Thật ra tôi thấy những gì anh ấy đang làm mặc dù đó là một rủi ro rất lớn.

Đọc thêm

Đánh giá giữa mùa giải MLB: NL West

Đăng trong blog bóng chày MLB
Ngày 30 tháng 6 năm 2015
Đánh giá giữa mùa giải MLB: NL West

Với trò chơi All-Star MLB đang đến gần, đây có thể là thời điểm tuyệt vời trong mùa giải để lùi lại và xem xét cách mọi thứ diễn ra. NL West thường xuyên là một trong những bộ phận cạnh tranh nhất trong bóng chày, và năm nay cũng không khác.

Đọc thêm

Đừng làm điều này, đừng làm điều đó: Hợp đồng người chơi MLB cấm mọi thứ

Được đăng bởi Ryan Garcia trong Blog bóng chày Major League
Ngày 06 tháng 11 năm 2013
Đừng làm điều này, đừng làm điều đó: Hợp đồng người chơi MLB cấm mọi thứ

Các cầu thủ bóng chày Major League có cuộc sống. Họ dành tháng hai và tháng ba để tận hưởng Sunny Arizona hoặc Florida, được trả tiền lớn để chơi một trò chơi trong sáu tháng tới (bảy, nếu đó là một mùa tốt) và sau đó làm bất cứ điều gì họ muốn ba đến bốn tháng khác trong năm. Chà, có lẽ không "bất cứ điều gì" họ muốn. Khi mức lương tăng lên, các hạn chế trong các hợp đồng người chơi MLB cũng có.

Đọc thêm

Sự trỗi dậy của Tito Francona

Đăng bởi Jason Fowder trong Blog bóng chày MLB
06 tháng 10 năm 2013
Sự trỗi dậy của Tito Francona

Tại sao năm 2013 là công việc quản lý tốt nhất thứ hai của Terry Francona, và cuối cùng sẽ lên đến đỉnh điểm với việc anh ta được trao tặng Quản lý của năm. Giống như những người khác, Terry Francona đã có một số thăng trầm trong suốt mười ba năm làm quản lý chuyên nghiệp. Từ những mức cao nhất trong năm 2004 và 2007 với tư cách là nhà vô địch World Series đến mức thấp nhất khi anh ta bị sa thải khỏi Philadelphia Phillies (không ghi lại bất kỳ mùa chiến thắng nào) và sự thất bại của Red Sox 2011 "Chocked" một trò chơi 9 tháng 9 dẫn đầu Khi Boston bỏ lỡ vòng playoffs, dẫn đến sự ra đi của Francona ở Boston.

Đọc thêm

Major League Basketball's Generalers hôm nay

Gửi bởi Paul Grossinger Trong blog bóng chày MLB
Ngày 18 tháng 9 năm 2013
Major League Basketball's Generalers hôm nay

Các đội bóng chày Major League là nhượng quyền khó khăn nhất để điều hành bất kỳ môn thể thao nào. Các nhà quản lý chung phải giải quyết khéo léo với dự thảo thường xuyên, Dự thảo Quy tắc 5, Cơ quan miễn phí quốc tế, Cơ quan miễn phí quốc tế không giới hạn, Cơ quan miễn phí thường xuyên, Giao dịch, Khiếu nại nhỏ - bạn đặt tên cho nó có một triệu cách để cải thiện hoặc phá hủy một câu lạc bộ bóng chày. Vì vậy, ai được xếp hạng là mười tổng giám đốc trong bóng chày?

Đọc thêm

Major League Basketball's Genervers Stoorers kể từ năm 2010

Đăng bởi Jason Fowder trong Blog bóng chày MLB
Ngày 18 tháng 9 năm 2013
Major League Basketball's Genervers Stoorers kể từ năm 2010

Kể từ đầu năm 2010, chúng tôi đã thấy các tổng giám đốc thực hiện các động thái đã biến nhượng quyền cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Khi đánh giá các quyết định Tổng giám đốc đã đưa ra trong ba mùa qua, tôi muốn kiểm tra bốn phẩm chất khác nhau.

Đọc thêm

Dự đoán tương lai của bóng chày thành phố New York

Gửi bởi Paul Grossinger Trong blog bóng chày MLB
Ngày 19 tháng 8 năm 2013
Dự đoán tương lai của bóng chày thành phố New York

Trong hai thập kỷ qua, người dân New York đã tổ chức một sự thật không thể chối cãi: Yankees tốt hơn Mets. Kể từ năm 1995, khi Derek Jeter và Mariano Rivera xuất hiện cho Yankees, các máy bay ném bom Bronx hầu như không bỏ lỡ trận playoffs và đưa lên năm biểu ngữ World Series. Mets đã chịu đựng gần một chục mùa thua và chỉ tạo ra một World Series - thua, bạn đoán nó, Yankees.

Đọc thêm

Sống với Ryan Braun, chết với anh ta

Đăng bởi Jason Fowder trong Blog bóng chày MLB
Ngày 07 tháng 8 năm 2013
Sống với Ryan Braun, chết với anh ta

Giống như tất cả các vụ bê bối thể thao lớn khác, tiền vệ của Milwaukee Brewers Ryan Braun sẽ có một cuộc phỏng vấn ngồi xuống trước khi bắt đầu mùa giải 2014. Trong 30 năm qua, chúng tôi đã thấy một số vụ bê bối lớn trong thể thao, kết thúc với các vận động viên xin lỗi/kể câu chuyện của họ trong một cuộc phỏng vấn nguyên thủy. Một số cuộc trò chuyện quan trọng nhất bao gồm Pete Rose, Alex Rodriguez, Mark McGwire, Lance Armstrong, Andre Agassi, Tiger Woods, cùng với những người khác.

Đọc thêm

Nhiều khuôn mặt của Alex Rodriguez

Gửi bởi Paul Grossinger Trong blog bóng chày MLB
30 tháng 7 năm 2013
Nhiều khuôn mặt của Alex Rodriguez

Tuần này, sự nghiệp của cầu thủ tài năng nhất trong lịch sử bóng chày sẽ kết thúc. Nó sẽ kết thúc thông qua vụ bê bối, bằng cách truy tố từ bóng chày Major League. Ở tuổi 37, bị thương và bị chôn vùi sâu trong bằng chứng vi phạm các chính sách ma túy của bóng chày, Rodriguez đã hoàn thành. Cho dù trong một năm, một năm rưỡi, hoặc suốt đời, việc đình chỉ sắp tới của Rodriguez sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ta vì không có đội nào để anh ta nhuộm màu đồng phục.

Đọc thêm

Chào mừng bạn đến trang blog bóng chày MLB của chúng tôi! Ở đây bạn sẽ tìm thấy các bài viết về tất cả các vấn đề lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Tất cả đều là bóng chày và tất cả đều ở đây; Tất cả mọi thứ bạn từng muốn biết, suy nghĩ và thảo luận về tất cả các vấn đề và câu hỏi chính xung quanh viên kim cương.

Như mọi khi, chúng tôi không giải quyết trong ngắn hạn, nội dung hạn chế ở đây: không có tóm tắt trò chơi, tin đồn hàng ngày hoặc danh sách danh sách bởi vì, tại đây tại www.thebestsportsblog.com, tất cả chúng tôi đều về phân tích những thứ lớn.

Với điều đó, tôi mời bạn kiểm tra tất cả nội dung của chúng tôi! Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các bài viết hàng đầu của chúng tôi về các câu hỏi và vấn đề hiện tại; Các câu hỏi chưa được trả lời và yêu cầu một mức độ phân tích cao. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, đừng tuyệt vọng: đó là trong kho lưu trữ hoặc đến với bạn rất sớm. Tất nhiên, chúng tôi muốn tất cả mọi người tham gia vì vậy xin vui lòng đăng suy nghĩ, nhận xét và ý tưởng bài viết của bạn trên diễn đàn. Tất cả chúng tôi về việc cung cấp cho mọi người phân tích tốt nhất trong thể thao, vì vậy, nếu nó chưa ở đây, chúng tôi muốn biết điều đó và nhận nó cho bạn!

Các bài viết nổi:

Các vấn đề hiện tại:

Phân tích:

Lịch sử:

Nếu bạn đang hướng đến một trò chơi, hãy chắc chắn kiểm tra Vận hành cố vấn sân vận động Sân vận động bóng chày Major League hướng dẫn.

Kiểm tra của chúng tôi Biệt danh thể thao tốt nhấtThì Trích dẫn thể thao tốt nhấtHình ảnh thể thao tốt nhất.

Lịch playoff MLB 2012

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

6 lời khuyên để giúp bạn có được cây gậy bóng chày phù hợp cho người chơi trường trung học 
Nhiều học sinh trung học đam mê chơi trò chơi bóng chày. Không có gì lạ khi thấy một số người trong số họ dành tất cả cho tình yêu của trò chơi đẹp. …

Cá cược trực tiếp: Bóng chày có phải là môn thể thao tốt nhất để đánh cược trong trò chơi không? 
Đối với đại đa số chúng ta, đặt cược vào thể thao đi xuống cảm giác ruột. Chắc chắn, bạn có thể khủng hoảng các con số và thậm chí sử dụng một thuật toán để quyết định những gì tốt nhất. …

Rotisserie vs điểm giải đấu cho bóng chày tưởng tượng 
Rất lâu trước khi có bóng chày tưởng tượng, đã có những giải đấu Rotisserie. Nếu bạn muốn chơi thì đây là lựa chọn duy nhất của bạn. …

Đầu tư của Redbird có ý nghĩa gì đối với Boston Red Sox? 
Tại thời điểm viết bài, Redbird Capital Partners đang gần thỏa thuận mua mười phần trăm của Fenway Sports Group với giá khoảng 538,6 triệu bảng. …

Cách cải thiện cú đánh bóng chày của bạn 
Bạn có thể đã nghe một số người chơi nói rằng đánh bóng chày là một trong những điều khó nhất mà bạn phải làm trong thế giới thể thao. Những người này là…

6 lưới luyện tập tốt nhất để xem xét bóng chày Không được xếp hạng
Sử dụng mạng lưới thực hành của riêng bạn là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn thực hành các kỹ năng ném bóng hoặc đánh của bạn ở nhà. Có nhiều thương hiệu khác nhau và

Những chiếc áo MLB nhất mọi thời đại của Fleek MLB Không được xếp hạng
Năm 2017 là một năm Mammoth đối với MLB theo nhiều cách hơn một. Người da đỏ Cleveland đang cho mọi đội khác trong giải đấu một lớp học chính trong cách tạo ra

Đặt cược vào Red Sox để giành chiến thắng trong World Series Không được xếp hạng
Bóng chày sau mùa giải chỉ quanh quẩn và Boston Red Sox đã ở dạng World Series. Một sự đột biến cuối mùa đã kéo Boston Red

Làm thế nào để con bạn quan tâm đến bóng chày Không được xếp hạng
Đó là vấn đề lâu đời đối với cha mẹ, làm thế nào để bạn khiến con bạn quan tâm đến môn thể thao mà bạn yêu thích? Một số ít may mắn có thể thấy con của họ đang cố gắng

Đánh giá giữa mùa giải MLB: NL West Không được xếp hạng
Với trò chơi All-Star MLB đang đến gần, đây có thể là thời điểm tuyệt vời trong mùa giải để lùi lại và xem xét cách mọi thứ diễn ra. NL West thường xuyên

Tại sao Người khổng lồ San Francisco nên giành chiến thắng trong World Series  Không được xếp hạng
Người khổng lồ ở San Francisco dẫn đầu Detroit Tigerers 2-0 trong loạt bảy trận hay nhất của họ để xác định nhà vô địch của Bóng chày Major League. Đối với những con hổ,…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đăng ký Blog thể thao tốt nhất

Tên của bạn

Địa chỉ email của bạn

Chúng tôi giữ điều này riêng tư.


Theo Blog thể thao tốt nhất.

Đầu trang này