fb88 trực tiếp Bản xem trước mùa giải NBA 2012-2013: Bộ phận Trung tâm

Bởi Lorenzo Tanos

Chicago Bulls

Kỷ lục 2011-12-50-16

Xoay dự kiến:

 • Chuỗi đầu tiên - Joakim Noah (C), Carlos Boozer (PF), Luol Đặng (SF), Marco Belinelli (SG), Derrick Rose (PG)
 • Chuỗi thứ 2 Mạnhnazr Mohammed (C), Taj Gibson (PF), RIP Hamilton (SF), Kirk Hinrich (SG), Nate Robinson (PG)
 • Chuỗi thứ 3 - Kyrylofesenko (C), Vladimir Radmanovic (SF), Jimmy Butler (SF), Marko Jaric (SG), Marquis Teague (PG)
 • Nhân viên huấn luyện - Tom Thibodeau (HC), Ron Adams, Andy Greer, Adrian Griffin, Ed Pinckney, Mike Wilhelm (A)

Các nhà lãnh đạo năm ngoái:

?Ghi điểm - Derrick Rose (21.8)
?Sự hồi sinh
?Hỗ trợ - Rose (7.9)
?Đánh cắp - Ronnie Brewer (1.1)
?Khối - Nô -ê (1.4)
?Biên bản - Luol Đặng (39,4)

FrontCourt - Mặc dù số liệu thống kê của anh ấy một lần nữa giảm trong năm thứ hai với Bulls, Carlos Boozer vẫn là thành viên duy nhất của đội chơi và bắt đầu tất cả 66 trận đấu vào năm ngoái. Anh ta vẫn là mối đe dọa bài thấp nhất quán nhất mà Bulls có, và với ý nghĩ đó, chúng ta sẽ thấy một năm lành mạnh khác từ Boozer, 15-17 điểm khác và 9-10 bảng một trò chơi trong túi. Anh ta sẽ bắt đầu tại PF đối diện Luol Đặng, người đã xuất hiện All-Star đầu tiên mặc dù đã bắn một sự nghiệp thấp 41% từ lĩnh vực này. Tác động của anh ta vượt ra ngoài việc trở thành một tiền đạo nhỏ bị đánh giá thấp, người có thể làm một chút của tất cả mọi thứ. Anh ta đánh những cú sút ly hợp, chơi phòng thủ tốt và là người chơi nhóm hoàn hảo. Ở trung tâm, Joakim Noah có thể là do đội All-Star nếu anh ấy tiếp tục cung cấp cho Bulls với phòng thủ và sự hồi sinh của Post Post khó khăn. Anh ta đã trượt ngược một chút tấn công, nhưng anh ta vẫn tính trung bình ở hai chữ số thấp và dù sao anh ta cũng không ở đó để đưa ra những con số ghi bàn lớn. Vâng, nó sẽ giống nhau hơn từ FrontCourt bắt đầu của Bulls vào năm 2012-13.

Ngoài băng ghế dự bị, những con bò đực có thể sẽ chuyển sang Nazr Mohammed, Taj Gibson và Rip Hamilton lần lượt là năm, bốn và ba.Mohammed, người dường như đã tồn tại mãi mãi, không còn là cầu thủ ghi bàn hiệu quả mà anh ta từng có, nhưng vẫn rất có thể phục vụ cho Thunder năm ngoái.Gibson sẽ trêu chọc với sự lộn ngược của mình, chặn khoảng một phát bắn và một nửa mỗi trò chơi và kích thích người hâm mộ khi Boozer hoặc Noah hít thở.Nhưng mặc dù đã bắn 50% chính xác từ sân, anh ta vẫn có xu hướng đi chơi một lần thường xuyên khi anh ta không thể quay phim hoạt động.Hamilton, người đã bị loại khỏi những ngày mặc trang phục mặt nạ, mặc đồ nóng bỏng với tư cách là một Piston Detroit, là một người bảo vệ tự nhiên, người có thể bị buộc phải chơi ba người.Nếu vấn đề chấn thương của anh ta vẫn tồn tại, Ace Jimmy Butler, phòng thủ trẻ có thể thấy vài phút là một trận đấu thứ hai.Vladimir Radmanovic, một người chơi khác có những ngày tốt nhất ở NBA đã qua lâu, đến từ Atlanta nhưng có thể chỉ xứng đáng với những phút thứ ba vào thời điểm này.(B+)

Backcourt -Khi 2010-11 MVP Derrick Rose đi, những con bò tót cũng vậy. Chấn thương ACL của anh ấy vào cuối Game 1 của loạt trận đầu tiên của Bulls so với Sixers đã niêm phong số phận của đội, khi họ tiến tới một lối thoát sớm mặc dù là hạt giống hàng đầu trong Hội nghị Đông. Đến bây giờ, Bulls không chắc chắn khi nào anh ta sẽ trở lại, nhưng ít nhất họ có một số dự trữ chất lượng có thể bước lên trong sự kiện Rose không ở tốc độ tối đa trong ngày khai mạc. . "Thuyền trưởng Kirk" một lần đã hồi quy kể từ lần đầu tiên chạy với Bulls, khi anh ta đang tán tỉnh nghiêm trọng với tình trạng All-Star. Có một cơ hội anh ta có thể giành được một công việc bắt đầu tại Chụp bảo vệ, nhưng như một điểm tự nhiên, anh ta có thể là người đầu tiên Chicago chuyển sang trong trường hợp không có D-Rose. Nói về trò chơi bảo vệ quan điểm tự nhiên, Robinson cuối cùng dường như đang nhận được nó. Tuy nhiên, thẻ gọi của anh ta vẫn là sự phấn khích ngoài băng ghế dự bị và tâm lý bắn súng đầu tiên có thể làm việc cho (hoặc chống lại) một đội tùy thuộc vào mức độ anh ta chơi. Vòng đầu tiên chọn Marquis Teague cũng có thể thấy những phút thứ hai nếu và khi Rose ra ngoài.

Ngày 09 tháng 10 năm 2012; Chicago, IL, Hoa Kỳ; Trung tâm Chicago Bulls Joakim Noah (13) bắn bóng qua tiền đạo Memphis Grizzlies Michael Dunigan (21) trong hiệp hai tại Trung tâm United. Chicago đánh bại Memphis 92-88. Hình ảnh lịch sự của Mike Dinovo-US Presswire.

Marco Belinelli được đưa đến từ New Orleans với tư cách là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Rip Hamilton khi Bulls hồi bắt đầu mất cảnh giác. Công việc bắt đầu có vẻ là anh ta để mất, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ phải chủ động nhiều hơn về hành vi phạm tội và đưa khả năng lâu dài của mình vào sử dụng tốt. Tuy nhiên, có thể quá nhiều để mong đợi anh ta cải thiện nhanh chóng trong các lĩnh vực khác của trò chơi, đặc biệt là phòng thủ. (B+)

Huấn luyện -Tom Thibodeau là con người-Mặc dù những lời chỉ trích mà anh ta nhận được vì đã để lại một D-Rose vốn đã có trong trò chơi 1 của Sixers với trò chơi trong tay, Thibodeau xứng đáng với rất nhiều tín dụng cho việc nhào nặn những con bò đực thành một nhóm hiệu quả về hành vi phạm tội và Một đội hiệu quả về quốc phòng. Và Bulls vẫn tin vào anh ta, với một phần mở rộng bốn năm gần đây đảm bảo cho nhiệm kỳ tiếp tục của anh ta là huấn luyện viên trưởng. (MỘT)

DỰ THẢO - Bulls chỉ có một lựa chọn trong dự thảo năm 2012 và chúng đã sử dụng nó một cách khôn ngoan trên Kentucky PG Marquis Teague (thứ 29). Teague, người già hơn Anh Jeff chơi cho Atlanta Hawks, có khả năng trở thành Bảo vệ quan điểm tốt hơn của hai người. Nhưng chưa chỉ chưa; Hiện tại, anh ấy sẽ Cung cấp chiều sâu như một người dẫn đầu tầng thứ ba trên đội hình Bulls. (B+)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí - The Bulls đã tải lại vòng quay bảo vệ của họ, mua lại Hinrich, Robinson và Belinelli thông qua cơ quan miễn phí. Cả ba đều có kinh nghiệm để tạo ra sự khác biệt cho Bulls, mặc dù không ai trong số họ trông giống như những người bắt đầu rõ ràng ở hai người, mà Bulls cần do các vấn đề chấn thương của Hamilton. (C+)

BẢN TÓM TẮT -Với một mặt trận tài năng, một băng ghế sâu và được cho là người bảo vệ quan điểm tài năng nhất của giải đấu, không có lý do gì mà Bulls không nên lặp lại với tư cách là nhà vô địch trung tâm trong năm 2012-13. Tuy nhiên, bạn có thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng họ vẫn là một cầu thủ hoặc hai người thực hiện một cú hích vô địch NBA nghiêm túc.

Chiếu - 1 ở trung tâm

CLEVELAND CAVALIERS

Kỷ lục 2011-12-21-45

Xoay dự kiến:

 • Chuỗi 1 - Anderson Varejao (C), Tristan Thompson (PF), Alonzo Gee (SF), C.J. Miles (SG), Kyrie Irving (PG)
 • Chuỗi thứ 2
 • Chuỗi thứ 3 - Kevin Jones (PF), Luke Harangody (PF), Jon Leuer (SF), Luke Walton (SF), Jeremy Pargo (PG)
 • Nhân viên huấn luyện - Byron Scott (HC), Paul Pressey, Jamahl Mosley, Joe Prunty, Nate Tibbetts (A)

Các nhà lãnh đạo năm ngoái:

 1. Ghi điểm - Kyrie Irving (18,5)
 2. Sự hồi sinh của người dùng Varejao (11,5)
 3. Hỗ trợ - Irving (5.4)
 4. Đánh cắp - Varejao (1.4)
 5. Khối - Tristan Thompson (1.0)
 6. Biên bản - Antawn Jamison (33.1)

FrontCourt -Với sự ra đi của Antawn Jamison đối với Lakers, phía trước của Cavaliers hiện được dẫn dắt một cách hiệu quả bởi Anderson Varejao năng lượng, tài năng nhưng dễ bị chấn thương. Biểu diễn của Bob Bob, đã đưa ra những con số tốt nhất trong sự nghiệp vào năm 2011-12 trước khi mùa giải của anh được viết tắt sau 25 trận đấu với một cổ tay bị gãy. Một năm trước đó, anh chỉ chơi 31 trận do chấn thương mắt cá chân phải. Tại thời điểm này, Varejao là một trong những người phục hồi tốt nhất của NBA, và sẽ thật đáng tiếc nếu mùa thứ ba của anh ấy khi bắt đầu toàn thời gian bị cắt ngắn bởi một chấn thương khác. Anh ta sẽ là một người có ảnh hưởng kỳ cựu tốt đối với những người đàn ông trẻ tuổi đầy triển vọng của Cavs - Tristan Thompson, Samardo Samuels và tân binh Tyler Zeller. Thompson đã có một năm tân binh tốt, nếu không áp đảo, cung cấp năng lượng cho băng ghế dự bị thông qua lối chơi hồi phục và phòng thủ tấn công của anh ấy. Anh ấy chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc bổ sung và một công việc bắt đầu toàn thời gian. Sản phẩm của Samuels đã giảm một chút vào năm 2011-12, nhưng anh ta sẽ trở lại khoảng 20 phút một trò chơi, cung cấp ghi điểm thấp nhất từ ??băng ghế dự bị. Anh ta cần phải làm việc trên sự hồi sinh của mình - 7,9 mỗi 36 phút của anh ta rất thấp đối với một người đàn ông có kích thước và công cụ vật lý của anh ta. Zeller, một trung tâm 7 feet ngoài Bắc Carolina, là cấp cao được soạn thảo cao nhất trong NBA Draft 2012. Anh ta điều hành sàn rất tốt, có một người nhảy bị đánh giá thấp và có thể đóng góp cho vị trí thấp, nhưng anh ta có thể thiếu tính thể thao và kỹ năng để trở thành một hậu vệ chuyên nghiệp hiệu quả.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho FrontCourt của Cavs một C hoặc thậm chí là C+ nếu chỉ xem xét bốn và năm vị trí. Thật không may, Cleveland đã cho rằng vòng quay nhỏ tồi tệ nhất ở NBA. Omricasspi, mặc dù lần đầu tiên bắt fb88 trực tiếp đầu hơn một nửa trò chơi trong sự nghiệp, đã có mùa giải NBA ít sản xuất nhất vào năm ngoái. Thông thường là một cái chết từ tầm xa, CASSPI chỉ kiếm được 32% số người của mình trong năm 2011-12. Anh ta có thể được thay thế trong đội hình xuất phát của Alonzo Gee, người hối hả và bảo vệ khá tốt, nhưng phù fb88 trực tiếp hợp nhất như một dự trữ. Jon Leuer, một vụ mua lại năm thứ hai từ Milwaukee, là một game bắn súng giỏi và có thể đánh bại cựu Laker Luke Walton cho công việc chuỗi thứ ba. (D+)

Backcourt -Kyrie Irving cũng tốt như quảng cáo, mặc dù lo ngại rằng 11 trò chơi đại học sẽ không đủ để biện minh cho lựa chọn đầu tiên của anh ấy vào năm ngoái. Và số tân binh của anh ấy (18,5 ppg, 3,7 rpg, 5,4 apg, 47% FG) tự nói lên-anh ấy là một ngôi sao tương lai và là một nền tảng tuyệt vời cho thời kỳ hậu Lebron ở Cleveland. Tất nhiên, anh ta có những chia sẻ về những điểm yếu, chẳng hạn như ở cuối phòng thủ, nhưng những điều đó có thể được giải quyết khi anh ta trưởng thành như một cầu thủ NBA. Ngoài băng ghế dự bị, Daniel, Boobie xông Gibson sẽ được sử dụng như một chuyên gia ba điểm ở cả hai vị trí bảo vệ. Anh ta được liệt kê là người bảo vệ quan điểm, nhưng vẫn thiếu các kỹ năng cần thiết để thành công ở một. Đối với sự nghiệp của mình, anh chỉ trung bình 2,0 APG trong 23,9 phút một trò chơi. Sao lưu cũ của Memphis Grizzlies Jeremy Pargo sẽ là người thứ ba.

Bắn súng bảo vệ được đưa ra sau khi nghỉ hưu của Anthony Parker. Chúng tôi không biết làm thế nào những người phục vụ tân binh Dion sẽ xuất hiện ở NBA. Ở vị trí thứ 4, anh ta có một chút tầm với-anh ta Rawer hơn hầu hết những người một và một người từ dự thảo năm nay. Mặc dù các so sánh Dwyane Wade hơi xa vời, anh ta có thể cải thiện rất nhiều trò chơi fastbreak của Cavs và cho thấy một số sự hối hả về kết thúc phòng thủ như một người bắt đầu. Hoặc anh ta có thể chơi trò thứ hai với C.J. Miles, cựu người chơi Jazz Jazz nổi tiếng với việc ghi bàn trên trung bình và lối chơi không nhất quán. Kelennaazubuike, người cuối cùng nhìn thấy những phút lớn trong năm 2009-10, có cơ hội thực hiện đội hình cuối cùng. (C)

Huấn luyện - Nó không nói tốt về một huấn luyện viên khi anh ấy kết thúc trong danh sách các huấn luyện viên NBA của ESPN mà bạn không muốn chơi. Nhưng đối với những gì nó có giá trị, Byron Scott là một huấn luyện viên khó khăn, người đã từng là Huấn luyện viên của năm, và hành vi phạm tội của anh ta rất phù hợp với đội Cavs hiện tại này. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào anh ấy có thể khiến nhóm thực hiện nó. (C+)

DỰ THẢO -Không giống như 10 người chọn hàng đầu và đồng nghiệp ngoài sân sông Terrence Ross và Austin Rivers, Dion Waiters (thứ 4) rất thô và trông giống như một trong những lựa chọn bùng nổ. Sau đó, một lần nữa, tôi đã nói điều tương tự về Jason Richardson hơn một thập kỷ trước, và nhìn cách anh ta ra khỏi cuộc đi bộ. Ít nhất Tyler Zeller (thứ 17), người được mua từ Mavs, gần như được đảm bảo để xem những phút chất lượng như một khu bảo tồn phía trước hàng đầu, một lựa chọn rất an toàn và vững chắc. (C-)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí -Cavs đã thêm một vài trò chơi nhập vai, chủ yếu là các bác sĩ trẻ tuổi vào danh sách trại huấn luyện của họ-Kelennaazubuike, Luke Walton, Jon Leuer, C.J. Miles và Jeremy Pargo. Chỉ có Miles dự kiến ??sẽ bắt đầu và nếu anh ta làm vậy, anh ta có lẽ sẽ là trung đội với những người phục vụ. Không thực sự là một động thái đột phá về mặt xây dựng lại. (D-)

BẢN TÓM TẮT - Đây không giống như một đội đã thực hiện các bước tiến cho mùa giải mới. Với một lựa chọn xổ số đáng ngờ, một người chơi quan trọng đã nghỉ hưu (Anthony Parker) và một người khác với một ứng cử viên (Antawn Jamison), nó trông giống như một mùa khác trong hầm trung tâm cho Cavs hậu Lebron.

Chiếu - thứ 5 ở trung tâm

Detroit Pistons

Kỷ lục 2011-12-25-41

Xoay dự kiến:

 • Chuỗi đầu tiên - Andre Drumond (C), Greg Monroe (PF), Tayshaun Prince (SF), Rodney Stuckey (SG), Brandon Knight (PG)
 • Chuỗi thứ 2 MạnhJason Maxiell (C), Jonas Jerebko (PF), Austin Daye (SF), Corey Maggette (SG), Will Bynum (PG)
 • Chuỗi thứ 3 - Vyacheslavkravtsov (C), Charlie Villanueva (PF), Kyle Singler (SF), Khris Middleton (SF), Kim English (SG)
 • Nhân viên huấn luyện - Lawrence Frank (HC), Brian Hill, John Loyer, Roy Rogers, Dee Brown, Charles Klask (A)

Các nhà lãnh đạo năm ngoái:

 1. Ghi điểm - Greg Monroe (15.4)
 2. Sự hồi sinh của PROPMONROE (9.7)
 3. Hỗ trợ - Rodney Stuckey, Brandon Knight (3.8)
 4. Đánh cắp - Monroe (1.3)
 5. Khối - Jason Maxiell, Ben Wallace (0,8)
 6. Biên bản - Hoàng tử Tayshaun (33.1)

FrontCourt - Trong mùa giải NBA thứ hai của mình, Greg Monroe đã tự mình trở thành một trong những người đàn ông lớn giỏi nhất của NBA, dẫn đầu Pistons trong việc ghi bàn, hồi phục và đánh cắp. Và tính linh hoạt của anh ấy mở rộng cho các kỹ năng vượt qua của anh ấy, điều này không thường xuyên với Pistons như trong hệ thống của John Thompson III tại Georgetown. Anh ta sẽ một lần nữa bắt đầu cùng với chính anh ta, Tayshaun Prince. Hoàng tử đã có một mùa giải vững chắc khác cho Pistons về số lượng, nhưng giá trị thực sự của anh ấy là đội trưởng; Anh ấy vẫn là một trong những người bảo vệ tốt nhất của Pistons và là trưởng nhóm hiệu quả.

Chọn vòng đầu tiên Andre Drumond là một trong những người chơi một và một người thô thiển có thể nổi lên như một người nổi bật từ rất sớm, hoặc kết thúc như một bức tượng bán thân khổng lồ. Anh ta là một người bắn súng cực kỳ lành nghề với vô số tài năng thể chất, nhưng cần phải làm việc ở cuối cuộc tấn công. Đây là hy vọng sự nghiệp NBA của anh ấy giống với một người đàn ông lớn của Đại học Connecticut, Emekaokafor, chứ không phải là một trung tâm Husky được đánh giá cao khác, Hasheemthabeet.

Pistons có một khu vực phía trước dự trữ có bốn người chơi (năm, có khả năng dự trữ SG Corey Maggette), người có thể chơi những phút đáng kể ngoài băng ghế dự bị - Jason Maxiell, Jonas Jerebko, Austin Daye và Charlie Villanueva. Dâu như mặt tiền này có vẻ như, không ai trong số những người này sẽ nhận được phút họ làm cho Pistons trên hầu hết các đội khác. Maxiell chỉ đứng 6'7, nhưng là một trong những người lao động chăm chỉ nhất trong trò chơi làm sạch kính và chơi phòng thủ tốt cho một sức mạnh tiên phong. Anh ta có thể sẽ sao lưu Drumond ở trung tâm (mặc dù anh ta không có chiều cao) hoặc bắt đầu tại PF với Monroe ở trung tâm nếu tân binh không bị biến mất. Jerebko là một game bắn súng vững chắc và hậu vệ ngoài băng ghế dự bị, một anh chàng keo dán dự trữ lý tưởng cho đội hình Pistons trẻ tuổi. Daye, mặc dù cực kỳ không nhất quán và sụt giảm trong mùa giải NBA thứ ba của anh ấy, là một loại linh hoạt khác có tiềm năng. Tùy thuộc vào việc anh ấy tiến bộ trong mùa giải này, anh ấy có thể đánh bại Villanueva bị tổn thương cho vai trò chuỗi thứ hai. Maggette là một khả năng khác tại Dự trữ SF. Ngay cả Kyle Singler, vòng thứ hai năm 2011, Fresh From A Stint với Real Madrid ở Tây Ban Nha, có thể cạnh tranh cho công việc tiền đạo dự phòng. (C-)

Backcourt - Dưới đây là một mẩu tin thống kê về phần backcourt bắt đầu của Rodney Stuckey và Brandon Knight - cả hai người đàn ông đã chia sẻ sự dẫn đầu trong hỗ trợ cho mỗi trò chơi cho Pistons với một mảnh 3,8 một. Mặc dù đã vượt qua những con số của mình với tư cách là một tân binh, Knight đã ra mắt rất thành công cho Pistons, và anh ta chỉ có thể tạo điều kiện tốt hơn cho hành vi phạm tội của đội và tận dụng thế mạnh của mình như một game bắn súng bên ngoài. Những thương tích nhỏ và xung đột huấn luyện (chủ yếu với cựu huấn luyện viên trưởng John Kuester) đã cản trở sự cải thiện của Stuckey, điều đó có nghĩa là anh ta đã không phát triển thành Joe Dumars v2.0 như một số người đã hy vọng. Nếu anh ấy giữ tâm trí của mình trong trò chơi và luôn khỏe mạnh, Stuckey có thể hồi phục sau những sự sụt giảm gần đây của anh ấy và lấy lại vị trí của mình trong số những người bảo vệ trẻ tốt nhất của NBA.

Do thiếu độ sâu backcourt, Maggette có thể sẽ là người bảo vệ đầu tiên ra khỏi băng ghế dự bị. Những ngày anh ta liên tục ghi được hơn 20 điểm và đôi khi cố gắng hơn 20 lần ném miễn phí một trò chơi (và làm cho hầu hết tất cả trong số họ) đã biến mất từ ??lâu, nhưng anh ta vẫn có thể đưa bóng vào lỗ. Will Bynum là một trong một số pít -tông đã hồi quy mùa trước. Tuy nhiên, anh ấy là người giỏi nhất họ có trên băng ghế dự bị. Kim English vòng thứ hai không phải là PG dự trữ, nhưng nếu Maggette chơi nhiều hơn ba hơn hai, anh ta có thể thấy phút dự phòng với tư cách là người cứu trợ chính của Stuckey tại Chụp bảo vệ. (C-)

Huấn luyện - Nhiệm kỳ của Lawrence Frank là một sự thay đổi mới mẻ từ những thời kỳ đột biến, hỗn loạn dưới thời Kuester, nhưng anh ta có thể giúp gel đội hình cực kỳ trẻ này cùng nhau và thực hiện những kỳ vọng trên không? Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi, nhưng một người phù hợp hơn để hướng dẫn các đội có kinh nghiệm hơn để thành công. (C+)

DỰ THẢO - Drumond (thứ 9) là trung tâm thực sự tốt nhất hiện có trong lớp dự thảo năm 2012 và anh ấy đáp ứng nhu cầu về pistons. Nhưng anh ta thô hơn so với sushi, đặc biệt là về hành vi phạm tội và có nhiều tiềm năng bán thân như anh ta có tiềm năng ngôi sao. Khris Middleton (thứ 33) có thể bị loại khỏi đội hình cuối cùng do Singler (thứ 34, 2011) cuối cùng đã gia nhập Pistons sau một năm chơi ở nước ngoài. Thật đáng ngạc nhiên khi anh ấy vẫn được soạn thảo sau một mùa giải cấp dưới tại Texas A & M. Singler mang đến một số nguyên tắc cơ bản và tính linh hoạt cho bàn. Tiếng Anh (thứ 44) có thể là một bất ngờ vòng hai như một game bắn súng tài năng từ tầm xa. (C-)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí - Pistons yên tĩnh một cách kỳ lạ trong cuộc đua, có được Corey Maggette từ Bobcats cho Ben Gordon và ký hợp đồng với trung tâm đại lý miễn phí của tân binh Vyacheslavkravtsov. Maggette sẽ đến được và cung cấp ghi bàn ngoài băng ghế dự bị, nhưng anh ta không phải là loại bổ sung kỳ cựu đó để thực sự hào hứng. (D)

BẢN TÓM TẮT -Một điều giữ Pistons trở lại là thiếu một người chơi siêu sao rõ ràng trong đội hình. Trớ trêu thay, đó là những gì mà Championship Championship của Larry Brown đã chơi đúng cách, Pistons đã được biết đến trong ngày, nhưng đối với một đội trẻ như vậy, đây là một mối quan tâm rất lớn. Đừng mong đợi hành động playoffs tại Motor City vào năm 2012-13.

Chiếu - thứ 4 ở trung tâm

Pacers Indiana

Kỷ lục 2011-12-42-24

Xoay dự kiến:

 • Chuỗi đầu tiên - Roy Hibbert (C), David West (PF), Daniel Granger (SF), Paul George (SG), D.J. Augustin (PG)
 • Chuỗi thứ 2 Mạnhian Mahinmi (C), Tyler Hansbrough (PF), Sam Young (SF), Lance Stephenson (SG), George Hill (PG)
 • Chuỗi thứ 3 - Miles Plumlee (C), Jeff Pendergraph (PF), Gerald Green (SF), Orlando Johnson (SG), Sundiata Gaines (PG)
 • Nhân viên huấn luyện - Frank Vogel (HC), Brian Shaw, Dan Burke, Jim Boylen (A)


Các nhà lãnh đạo năm ngoái:

 1. Ghi điểm - Daniel Granger (18.7)
 2. Sự phục hồi - Roy Hibbert (8.8)
 3. Hỗ trợ - Darren Collison (4.8)
 4. Đánh cắp - Paul George (1.6)
 5. Khối - Hibbert (2.0)
 6. Biên bản - Granger (33.3)

FrontCourt - Chúng ta đã thấy điều tốt nhất từ ??Daniel Granger chưa? Chấn thương đã khiến số liệu thống kê của Granger suy giảm trong ba năm qua, nhưng với giá trị của nó, anh ta vẫn là người giỏi nhất mà Pacers có. Anh ấy vẫn tốt cho 20 điểm mỗi trận đấu và phòng thủ trên trung bình. Và anh ấy chỉ mới 29 tuổi và khỏe mạnh kể từ mùa giải trước, vì vậy đừng mong đợi một hiệu suất giảm đáng kể khác, nếu có. Granger chắc chắn sẽ bắt đầu, cũng như Trung tâm 7'2, Roy Hibbert, người đã chơi trong trò chơi All-Star đầu tiên của mình vào năm 2011-12 và có một trận playoffs giật gân bao gồm một chuyến đi chơi 9 khối so với Magic. Anh ấy đã đi một chặng đường dài từ những ngày còn là một dự án cao lớn của Georgetown Hoyas với cơ hội chơi trong các chuyên gia. Điều đó nói rằng, anh ta vẫn có thể dễ bị xấu và không nhất quán; Đó là một vấn đề ít hơn khi anh ta tiếp tục trưởng thành như một trung tâm NBA. Anh ấy sẽ được hỗ trợ trong mùa giải này bởi cựu Dallas Maverick Ian Mahinmi, người đã được mua lại để đổi lấy Darren Collison. Cầu thủ trẻ người Pháp đã chơi rất vững chắc mùa trước, và thỉnh thoảng rất xuất sắc, thực hiện 55% cú sút của anh ấy và chơi trong giới hạn của anh ấy. Có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ bắt đầu tài liệu, nhưng anh ấy là một trong những trung tâm sao lưu tốt hơn ngoài kia. Các đại lý miễn phí Sam Young và Gerald Green sẽ cạnh tranh trong vài phút là SF chuỗi thứ hai.

David West là một sự thất vọng trong mùa giải Pacers đầu tiên của anh ấy sau khi chơi tám lần đầu tiên với The Hornets. Anh ta là một người phục hồi và không nhận được nhiều cảm giác về hành vi phạm tội. Ném miễn phí, nhưng sự thiếu tốc độ, thể thao và phòng thủ NBA của anh ấy vẫn là trở ngại lớn nhất đối với một công việc khởi đầu thường xuyên. Ồ và anh ấy đã bắn 41% từ sân mùa trước. (B+)

Backcourt -Pacers đã hoàn thành 42-24 mặc dù, và không phải vì tình huống bảo vệ quan điểm của họ. Darren Collison đã kinh hoàng trong mùa giải toàn thời gian thứ hai của mình với tư cách là người khởi đầu, trung bình chỉ 10,3 ppg và 4,8 APG trong 31 phút một trận đấu. Vì anh ấy sẽ hy vọng trở lại với Mavericks mùa này, người thay thế của anh ấy là D.J. Augustin, người đã hồi quy hơn nữa so với Collison với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát của Charlotte Bobcats bất hạnh mùa trước. Nếu đó là một sự an ủi nào đó, các số hỗ trợ của anh ta (6,4 mỗi) không tệ đến thế. Nhưng đó là 38% bắn cờ đỏ xác định của mình. Đó là lý do tại sao anh ta có thể ra khỏi băng ghế dự bị và giải phóng George Hill. Không, anh ta không xứng đáng với hợp đồng 5 năm, 5 năm mà anh ta vừa ký. Anh ta là một người bảo vệ kết hợp hơn là một người chơi thuần túy. Nhưng khi Frank Vogel chơi anh ta ủng hộ Collison, Pacers là một đội tốt hơn.

Dường như chỉ có một điều ngăn Paul George có một quỹ đạo nghề nghiệp tương tự với Daniel Granger, và đó là chính Granger. George nổi lên như một người khởi đầu có khả năng mùa trước, thể hiện sự linh hoạt tương tự khiến Granger trở thành một ngôi sao đột phá từ rất sớm trong sự nghiệp Pacers của mình, với môn thể thao ngoạn mục để khởi động. Nhưng anh ấy vẫn còn rất trẻ ở tuổi 22 và giống như hầu hết các cầu thủ của anh ấy, anh ấy có thể không nhất quán. Hy vọng rằng anh ta có thể giữ sức khỏe vì Lance Stephenson là người giỏi nhất mà Pacers có bảo tồn ngoài việc ngoài bảo tồn. Hiện tượng trung học một lần có vẻ được nhớ đến nhiều nhất trong NBA bằng cử chỉ không thể thao của anh ấy đối với LeBron James trong loạt phim Indiana-Miami của Playoffs năm 2012. Anh ta chỉ có thể bị đẩy xuống chuỗi thứ ba nếu tân binh Orlando Johnson rút ra. (C-)

Huấn luyện -Là một trong những huấn luyện viên trẻ của NBA, Vogel chắc chắn xứng đáng được tín nhiệm vì đã giúp Pacers vượt qua mặc dù không có một cầu thủ ALPHA ALPHA thực sự, nhưng anh ấy đã chia sẻ những quyết định của anh ấy trong 1 mùa giải. Bỏ qua những sai lầm trẻ trung, Vogel có sự tự tin của Pacers và anh chắc chắn sẽ cải thiện hơn nữa trong bộ phận ra quyết định. (B)

DỰ THẢO - Với lựa chọn thứ 26, Pacers đã phác thảo Miles Plumlee, người ngay lập tức gợi lên hình ảnh của mỗi Greg Newton, Taymondomzalski và Shavlik Randolph, người mặc một chiếc áo Duke Blue Devils trong quá khứ. Bạn nhận được ý tưởng. Mặc dù anh ta có thể giỏi hơn ba người đó, anh ta không phải là loại người chơi mà bạn chọn vào cuối lần đầu tiên. Orlando Johnson (thứ 36) là một cầu thủ ghi bàn giữa Major năng suất cho UCSB, người có quy mô để chơi mất cảnh giác ở NBA. Anh ấy là một vận động viên giỏi với tiềm năng phòng thủ, người có thể mất vài phút từ Lance Stephenson. (C-)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí MạnhCollison ra, Augustin trong. Về cơ bản, đó là một người bảo vệ quan điểm trẻ với các vấn đề nhất quán được thay thế bằng một người khác. Ít nhất Mahinmi có thể đóng một vai trò tương tự như Jeff Foster đã nghỉ hưu gần đây (khoảng năm 2003-09, nghĩa là), trong khi cả trẻ và xanh đều làm trong một nhúm (c)

BẢN TÓM TẮT -Pacers đã quay đầu rất nhiều bằng cách đi 42-24 mặc dù thiếu một người bảo vệ điểm ưu tú và mùa ít năng suất hơn từ Granger và West. Vì Augustin thậm chí còn không nhất quán hơn Collison, chúng tôi không chắc chắn các thay đổi đội hình của Pacers sẽ dẫn đến chiến dịch 50 thắng trong năm 2012-13. Pacers vẫn trông giống như một đội playoff, nhưng có lẽ không đủ tốt để kiếm lợi thế của tòa án tại nhà. (Đọc: Bất cứ nơi nào từ 5 đến 8 có khả năng.)

Chiếu - Trung tâm 2

MILWAUKEE BUCKS

Kỷ lục 2011-12-31-35

Xoay dự kiến:

 • Chuỗi đầu tiên - Samuel Dalembert (C), Drew Gooden (PF), Ersanilyasova (SF), Monta Ellis (SG), Brandon Jennings (PG)
 • Chuỗi thứ 2 Cấmkpeudoh (C), John Henson (PF), Luc Mbah A Moute (SF), Doron Lamb (SG), Benoudrih (PG)
 • Chuỗi thứ 3 - Joel Przybilla (C), Larry Sanders (PF), Tobias Harris (SF), Marquis Daniels (SG)
 • Nhân viên huấn luyện - Scott Skiles (HC), Jim Boylan, Joe Wolf, Sidney Moncrief, Bill Peterson, Anthony Goldwire (A)

Các nhà lãnh đạo năm ngoái:

 1. Ghi điểm - Brandon Jennings (19.1)
 2. Sự hồi sinh của người khác (8.8)
 3. Hỗ trợ - Monta Ellis (5.9)*
 4. Đánh cắp - Jennings (1.6)
 5. Khối - Ekpeudoh (1.6)*
 6. Biên bản - Ellis (36.0)

* - Mua lại giữa mùa

FrontCourt - Cho dù bạn muốn tin hay không, Ersanilyasova là ngôi sao của Frontcourt của Bucks. Khi một bản sao lưu đáng tin cậy và khởi đầu bán thời gian ở cả hai điểm về phía trước, Ilyasova đã kiếm được một công việc khởi đầu cho Bucks giữa chừng 2011-12 và biến thành một người chơi không có điểm yếu thực sự. Anh ấy là một người chơi thông minh ở cả hai đầu, người đã tận dụng tối đa thời gian của mình khi bắt đầu sức mạnh, nhưng năm nay, anh ấy có thể được chuyển đến ba vị trí do các lựa chọn bổ sung ở bốn và năm. Chúng tôi hy vọng năm ngoái không phải là một con sán. Ilyasova tại SF có nghĩa là Drew Gooden sẽ chuyển từ trung tâm sang vị trí PF tự nhiên của mình; Chúng ta phải lưu ý rằng các chấn thương hiện tại của Andrew Bogut đã dẫn đến tất cả những điều này xảy ra. Đôi khi, Gooden dường như đang chơi bóng tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Trong những dịp khác, anh ta trông không giống như lựa chọn thứ tư vào năm 2002. Nhìn chung, anh ta đã có mùa giải tốt nhất trong khoảng năm năm, nhưng như thường lệ, đừng mong đợi bất cứ điều gì hơn 30 phút mỗi trận. Điều này sẽ đặc biệt đúng với việc bổ sung John Henson vòng một. GHER cũ đã hai lần được đặt tên là Cầu thủ phòng thủ của năm ACC, và rõ ràng anh ta có nhiều lợi thế hơn so với sức mạnh chuỗi thứ hai đương nhiệm, Larry Sanders. Anh ta sẽ đóng góp ngay lập tức cho phòng thủ nhưng có thể sử dụng một vài năm để trau dồi các kỹ năng tấn công của anh ta. Các bản sao lưu của Luc Mbah A Moute và Tobias Harris. Harris có thể đánh bại Mbah một moute cho chuỗi thứ hai do tuổi trẻ và tiềm năng tấn công của anh ta.

Ekpeudoh, người đã gia nhập Bucks vào giữa năm ngoái trong thương mại đã gửi Bogut cho các Chiến binh, là một ông lớn trẻ khác (như Henson và Sanders) mà phòng thủ tốt hơn nhiều so với hành vi phạm tội của anh ta.Trường hợp tại điểm - 5,7 ppg trên 41% mục tiêu trường bắn trong 20,1 mpg cho Bucks.Đáng buồn khi nói, anh ta trông giống như một trong những bản nháp của các bộ đồ bán thân lớn nhất năm 2010.Và anh ấy vẫn có thể không bắt đầu, vì Samuel Dalembert đã ký hợp đồng với Bucks với tư cách là một đại lý miễn phí trong mùa này.Mặc dù không phải là trung tâm tấn công tốt nhất bằng một đoạn đường, nhưng ít nhất Dalembert có thường xuyên hơn là không thực hiện hơn một nửa nỗ lực bắn của anh ta.Và vâng, anh ấy cũng là một hậu vệ khá tốt.Điều đó cũng có thể nói về việc mua lại cựu chiến binh Joel Przybilla, mặc dù anh ấy vừa hoàn thành tại một cuộc tấn công dễ bị chấn thương 33. (c)

Backcourt -Các số liệu thống kê kỳ lạ từ mùa trước-khi tham gia Bucks trong thương mại Bogut, Monta Ellis (17,6 ppg, 5,9 APG) là một số lượng bảo vệ quan điểm khôn ngoan hơn Brandon Jennings (19,1 ppg, 5,5 APG). Nhưng sau đó, không nên kỳ lạ-Ellis luôn là một người qua đường bị đánh giá thấp trước tiên và quan trọng nhất cho sự phổ biến của anh ấy nền tảng. Jennings, mặt khác, biết rõ hệ thống và tiếp tục cải thiện trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là chụp chính xác. Sau hai năm dưới 40%, Jennings đã thực hiện 42% cú đánh của mình trong năm 2011-12. Và chỉ trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, không có người đàn ông nào là một hậu vệ đặc biệt lành nghề.

Người bảo vệ quan điểm dự phòng không phải là một vấn đề, với Benoudrih đóng vai trò là người cứu trợ của Jennings. Mặc dù phải vật lộn với hành vi phạm tội, Udrih trung bình 7,6 hỗ trợ mỗi 36 phút, cao hơn số lượng hỗ trợ mỗi 36 thông thường của anh ta. Điều bí ẩn là cách anh ấy theo dõi năm mùa bắn 82% hoặc tốt hơn từ dòng với 71% phụ năm ngoái. Tại Bắn súng bảo vệ, tân binh Doron Lamb và người đăng ký đại lý miễn phí, Marquis Daniels sẽ tham gia chuỗi thứ hai. Khi Daniels vượt qua thời kỳ đỉnh cao của mình, Lamb có vẻ ngoài ăn cắp tiềm năng ở mức thứ 42. (B)

Huấn luyện -Scott Skiles tốt trên mức trung bình như một anh chàng XS và OS. Anh ta điều hành một con tàu rất chặt chẽ và sẽ không chịu đựng sự thiếu tôn trọng. (Xem: Jackson, Stephen.) Sau đó, anh ta có thể quá mài mòn cho sự thoải mái. Anh ta không ở trên đình chỉ người chơi trước cuộc đình công thứ ba hoặc chửi rủa các cầu thủ của anh ta vì một số vi phạm hay người khác. Tuy nhiên, chúng tôi phải cho anh ấy tín dụng để tối đa hóa tài năng của Bucks và chuyển sang một trò chơi đang chạy mùa trước. Hy vọng rằng, cộng với cam kết hiện tại của anh ấy đối với quốc phòng sẽ tiếp tục. (B-)

DỰ THẢO - Nếu trước đây tôi đã nói John Henson (thứ 13) không phải là một lựa chọn thông minh cho Bucks, tôi sẽ lấy lại điều đó. Với điều kiện anh ta rút ra, anh ta có thể tốt hơn Udoh và Sanders kết hợp với nhau. Nhưng anh ta vẫn có thể còn vài năm nữa để đóng góp lớn; Bên cạnh việc tấn công thô, về phía trước/trung tâm 6'11 này chỉ nặng 220 pounds ướt. Lamb Lamb (thứ 42) đến từ Kentuckywith với danh tiếng như một game bắn súng bên ngoài. Anh ta nên bù đắp cho sự thiếu khả năng thể thao của mình với những người thông minh bóng rổ trên trung bình. (B+)

Cơ quan/Giao dịch miễn phí -Mua lại thương mại ngày dự thảo Dalembert là một giải pháp ngắn hạn tại Trung tâm; Anh ấy là một cầu thủ 31 tuổi, người đã đạt đến đỉnh điểm vài năm trước. Przybilla có thể nhìn thấy một vài phút nếu ai đó bị thương nhưng nếu không, anh ta cũng đã đạt đến đỉnh điểm và những vết thương đó đã gây thiệt hại cho anh ta. Ngoài ra, Marquis Daniels rõ ràng vẫn còn một công việc NBA. (D+)

BẢN TÓM TẮT -Bucks có một backcourt trẻ tài năng và Ersanilyasova để mong chờ vào năm 2012-13, nhưng vẫn trông giống như một vụ cá cược 50-50 để thực hiện các trận playoff do sự thiếu hụt những người đàn ông lớn chất lượng ngôi sao hiện tại của họ.

Chiếu - thứ 3 ở trung tâm

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này