fb88 trực tiếp Bản nháp NFL Mock 2012

Qua - Eric Caldwell

1. Indianapolis Colts - Andrew Luck, QB - Stanford

Photobucket

-Đây là sự lựa chọn mà chúng tôi đã biết từ tháng Chín;Cậu bé, người được cho là bước vào cho huyền thoại và lấp đầy khoảng trống giữa bến Superbowl và 2-14.Đặc trưng bởi một cánh tay tên lửa, thể thao vượt trội và phẩm chất lãnh đạo không được yêu thích, tôi thấy không có lý do tại sao may mắn có thể là điều tốt nhất để đến Indy kể từ dự thảo năm 1998.Với tình huống tiền vệ của Colts, chỉ trong thời gian chỉ tổ chức Drew Stanton và Trevor Vittatoe (người?), Don Tiết sẽ ngạc nhiên nếu Luck ở triều đại vào tuần đầu tiên của mùa giải trước.

 

Nhưng đủ về vấn đề tại sao may mắn, tôi muốn nói về vấn đề tại sao không phải là Griffin, và điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi nâng cao may mắn trên RG3 là kinh nghiệm của họ trong một hệ thống chuyên nghiệp. Dưới thời Jim Harbaugh, Andrew Luck đã chỉ huy hành vi phạm tội tinh vi nhất trong cả nước, học cách tham gia vào các lần đọc trước SNAP của mình, điều chỉnh các tuyến đường phù hợp và phân tích phòng thủ dựa trên phạm vi bảo hiểm và vị trí của các lợi thế trận đấu giữa trận đấu. Mặt khác, Griffin đã hoạt động ra khỏi sự lây lan và trở nên quen thuộc với nhiều hơn một phong cách của một phần tư của tiền vệ, nhận được các vở kịch từ hộp báo chí thay vì dựa trên các cuộc gọi chơi theo phán đoán của chính mình. Không ai trong số này cho rằng Griffin không phải là người sẵn sàng, nhưng Indy, cần ở vị trí này ngay lập tức đến nỗi họ thực sự không có thời gian cho một dự án tiềm năng và cần anh chàng có thể ở trong Trung tâm tuần 1.

2. Washington Redskins (từ STL) - Robert Griffin III, QB - Baylor

Photobucket

-Redskins sẽ có cơ hội tương lai của họ đối với bất cứ ai trừ người chơi bóng đá đại học nhất. Người chiến thắng của Heisman Trophy Robert Griffin đã bắn lên các bảng dự thảo như một trò chơi tiền đạo cao sau một chiến dịch cơ sở, nơi anh ta ném cho hơn 4.000 yard và 37 lần chạm bóng. Khả năng di chuyển của anh ta làm cho anh ta nguy hiểm, nhưng sự hiện diện bỏ túi của anh ta là điều làm cho anh ta độc đáo. Không giống như hầu hết các tiền vệ với khả năng di chuyển để cất cánh khi mọi thứ tan vỡ, Griffin thích chờ đợi nó, sử dụng các kỹ năng đúc của anh ta như một người đi đường bỏ túi để phá vỡ phòng thủ hơn là cố gắng buộc các vở kịch trong khi chạy trốn.

Lựa chọn này làm cho tất cả ý nghĩa trên thế giới đối với Washington, cuối cùng đã cho họ một anh chàng mà họ có thể xây dựng một hành vi phạm tội xung quanh. Griffin sẽ không chỉ cung cấp cho đội khả năng chơi năng động để tranh đấu cho bộ phận trong tương lai rất gần, mà anh ấy còn là một phước lành tài chính cho nhượng quyền vì doanh số bán vé và bán vé mà anh ấy sẽ tạo ra. Tuy nhiên, vì chi phí mà Redskins đã trả để có được lựa chọn số 2, nên sẽ có rất nhiều áp lực đối với Griffin để thành công ngay khi ra khỏi cổng. Nếu anh ấy bắt đầu 0-4 thì chúng tôi có thể đang xem xét mối quan hệ đá với truyền thông D.C.

3. Minnesota Vikings - Matt Kalil, OT - USC

Photobucket

-Mặc dù người Viking đã được báo cáo đang xem xét việc giải quyết lựa chọn này, tôi nghi ngờ rằng các đội chọn trong các vị trí 4-7 sẽ sẵn sàng từ bỏ một khoản bồi thường hợp lý để di chuyển lên khi họ vẫn có thể nhận được một người chơi hàng đầu chỉ bằng cách chờ đợi nó ra. Điều đó được đưa ra, Kalil là lựa chọn tốt nhất trong ba người chơi (Blackmon và Claiborne là hai người còn lại) mà Minnesota sẽ xem xét vào ngày 26. Về cơ bản, Kalil khá gần với hoàn hảo và trên thực tế có thể là triển vọng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy kể từ Joe Thomas ở Hồi07. Điều này không chỉ chọn Christian Ponder bằng cách cung cấp cho anh ta sự bảo vệ mù quáng, mà còn cho phép Phil Loadholt thực hiện chuyển đổi vĩnh viễn sang RT, nơi anh ta ràng buộc phải phát triển mạnh và cải thiện chất lượng của trò chơi chạy đã nói của người Viking.

Matt Kalil gần như không thể vượt qua ở trường đại học, thể hiện sức mạnh phi thường và sự bùng nổ trong khi duy trì bước chân của một nữ diễn viên ba lê. Nhìn chung, anh ấy chỉ là một lựa chọn giá trị tốt hơn Claiborne hoặc Blackmon, mặc dù thứ cấp của Minnesota là khu vực cần thiết nhất của họ. Tôi không nghi ngờ rằng lựa chọn này sẽ được xử lý nếu một người cầu hôn sẵn sàng có thể được tìm thấy, nhưng nếu không, người hâm mộ của người Viking có thể dễ dàng nghỉ ngơi trong lựa chọn này .

4. Cleveland Browns - Trent Richardson, RB - Alabama

Photobucket

-Poor Cleveland -Bị mắc kẹt ở vị trí số 4 với rất nhiều người chơi sâu sắc còn lại để đáp ứng vô số nhu cầu ngay lập tức của họ. Nhược điểm duy nhất khi có lựa chọn này là họ có thể vô tình hết đồng hồ quyết định ai họ muốn.

Tôi thích Richardson ở đây vì nhiều lý do. Đối với người mới bắt đầu, số lượng các trường đại học thực sự nổi bật đang giảm dần với tốc độ nhanh chóng. Ngoại trừ Adrian Peterson, chúng tôi đã nhìn thấy một vòng đầu tiên trở lại trong 10 năm qua, người dường như là bất cứ điều gì thậm chí giống như một người chơi xác định nhượng quyền thương mại. Richardson có cơ thể cồng kềnh để có được một loạt các bản hit và vẫn ở lại sân trong 16 trận đấu, mà không hy sinh tốc độ ủng hộ tầm cỡ và một sự khó hiểu xảo quyệt khiến anh ta trở nên đáng sợ trong lĩnh vực mở như anh ta đang trên đường ghi bàn.

Thứ hai, tôi cảm thấy rằng Richardson là người chơi giỏi nhất trên bảng vào thời điểm này. Vì Browns có một lựa chọn vòng một có thể được sử dụng trên một mối đe dọa trên không hoặc thậm chí có thể là một tiền vệ phát triển, tôi xem lựa chọn này là một cơ hội để bắt đầu xây dựng một trong những tội phạm năng động nhất của giải đấu. Họ có những mảnh chính tại chỗ dọc theo đường tấn công, vì vậy có vẻ như tự nhiên để trở lại và xây dựng đơn vị này từ từ trong ra ngoài.

Cuối cùng, tôi yêu những gì Richardson mang đến cho lĩnh vực này dưới dạng một người chặn đường. Bất cứ ai sẽ là tiền vệ của Browns vào năm 2012, họ phải ưu tiên bảo vệ anh ta nếu họ có bất kỳ vụ bắn thế giới nào trong tương lai gần. Giá trị của Richardson, có trong các gói các loại, một mình cải thiện hành vi phạm tội của bạn như một người chạy, người chặn và người bắt bóng, vì vậy, nó giống như Cleveland sẽ lấp đầy nhiều khu vực cần một lựa chọn.

5. Jaguars Jacksonville (từ TB)* - Justin Blackmon, WR - Oklahoma St.

Photobucket

-Bây giờ, ở đây, một giao dịch mà Lừa có nhiều khả năng đi xuống, với Mike Mularkey kéo một số chuỗi để có được người chơi mà kẻ chủ mưu tấn công rất cần. Trong hai năm qua, Jags đã kích hoạt một số quyết định ngày thú vị, tiếp cận Tyson Alualu ở vị trí số 10 năm 2010 và chuyển lên cùng một điểm để đưa Blaine Gabbert vào năm 2011. Trong trường hợp này, Jacksonville sẽ thực sự là Có được một trong 5 người chơi hàng đầu trong lớp, một sự rộng lớn có năng suất cao với sự hiện diện điện tử cho cả bán vé và điểm số, chưa kể cho QB trẻ của bạn một vũ khí được chờ đợi từ lâu.

Sự kết hợp rực rỡ giữa tốc độ và năng suất của Blackmon sau khi bắt được tự động đẩy anh ta vào vai trò nhận số 1 trong hành vi phạm tội của Jacksonville. Có lẽ có một chàng trai đủ đáng tin cậy để chỉ cần một lời cầu nguyện để chính xác là những gì Gabbert cần phải trèo ra khỏi nền tảng thấp hơn của thế giới tiền vệ, vào cấp độ thiếu kinh nghiệm nhưng tài năng gần với những gì anh ta mong đợi như một tân binh. Jags có thể ngồi lại và chờ Michael Floyd ở vị trí thứ 7, nhưng chủ sở hữu mới Shahid Khan sẽ muốn tạo ra một bản nháp đầu tiên của mình với đội, và chuyển lên cho người nhận tốt nhất trong lớp là một động thái sẽ Làm cho anh ấy nổi tiếng với người hâm mộ.

6. St. Louis Rams (từ IS) - Morris Claiborne, CB - LSU

Photobucket

-Despite tất cả các báo cáo về Blackmon là mục tiêu chính của Rams, vào ngày dự thảo, tôi cảm thấy như Morris Claiborne là người huấn luyện viên trưởng có đầu óc phòng thủ, Jeff Fisher, thực sự đã để mắt đến. Hàng phòng ngự của St. Louis, rất đáng thương vào năm 2011, xếp thứ 26 về điểm được cho phép và tổ chức một thứ cấp trông bất lực trong hỗ trợ chạy. Việc mua lại cơ quan miễn phí của Titans Titans DB DB, Cortland Finnegan sẽ giúp đỡ trong thời gian ngắn, nhưng Claiborne có các công cụ là một góc thứ 1 vững chắc trong nhiều năm tới, được trang bị đầy đủ tính linh hoạt để điền vào an toàn nếu cần thiết.

Vào năm 2011, Mo Claiborne đã xuất hiện từ bóng tối của Patrick Peterson để củng cố vị thế của mình với tư cách là một góc tốt nhất quốc gia, cung cấp nhiều kỷ luật và linh hoạt hơn trong bảo hiểm của người đàn ông so với người tiền nhiệm. Kiểu vóc dáng cao lớn và gầy gò của anh khiến các tiền vệ đối lập khó có thể chen lấn bởi anh trong những không gian chật hẹp và cánh tay dài mạnh mẽ của anh khiến anh trở thành một người đánh cắp đáng tin cậy. Tôi đã đi trước và bóp cò trên anh chàng này nếu tôi là Fisher, bởi vì các góc tắt là rất hiếm trong ngày hôm nay NFL NFL và truyền lại một anh chàng với loại lời hứa này thực sự có thể trở lại để cắn bạn.

7. Tampa Bay Buccaneers (từ Jac)* - Dontari Poe, DT - Memphis

Photobucket

-Sau khi tạo ra một sự giật gân trong thời kỳ điên cuồng vào đầu tháng 3, Bucs có quyền tự do giao dịch trở lại để dự trữ và sử dụng lựa chọn thứ 7 về một sự xa xỉ. Nổi bật của sự kết hợp sẽ phù hợp thoải mái bên cạnh sự lựa chọn top 10 của đồng nghiệp, Gerald McCoy trong chương trình Bucs 4-3, sử dụng thể thao bắt mắt của mình để khủng bố giữa dòng. Việc mua lại này sẽ mang đến cho Bucs một bộ tứ đáng sợ trẻ tuổi ở phía trước, với Da KhănQuan Bowers và Adrian Clayborn đi cùng hai cú tắc bóng nặng nề để tạo thành một nhóm địa ngục trong việc đóng băng con tàu này.

Nó cũng có thể là Bucs sẽ tiếp tục giao dịch, xem huấn luyện viên trưởng mới, Greg Schiano, có khả năng sẽ ủng hộ dự trữ một số tài năng tấn công mới. Tuy nhiên, việc tích lũy một dòng D đáng sợ đã trở thành một xu hướng phổ biến trong giải đấu và tôi chỉ không thấy Tampa đi trên người trung niên được tìm kiếm nhiều nhất trong lớp.

8. Miami Dolphins - Courtney Upshaw, DE/OLB - Alabama

Photobucket

-Nó Xuất hiện rằng lựa chọn đồng thuận ở đây là Texas A & M QB, Ryan Tannehill. Tôi, tuy nhiên, cảm thấy rằng giả định này có được phổ biến rất fb88 trực tiếp phổ biến bởi phạm vi tiếp cận rộng rãi của Minnesota đối với Christian Suy ngẫm trong bản nháp cuối cùng. Tổng thể thứ 8 là cao một cách lố bị xem xét một vị trí tiền vệ với không có cơ sở Nguyên tắc cơ bản, một cái đầu không phù hợp cho trò chơi và chỉ một năm kinh nghiệm tại vị trí. Dol-fans có thể không bị điên Trong lựa chọn này, và tôi fb88 trực tiếp sẽ thừa nhận họ rất nhiều lý do để tức giận ngay bây giờ, Nhưng họ phải nhận ra rằng nếu một lựa chọn không an toàn khác thì không có pan thì nó Sẽ có nghĩa là thậm chí lâu hơn, những năm xây dựng lại thảm họa cho nhượng quyền thương mại này.

Trên Upshaw: MVP của BCS National Trò chơi vô địch đã chứng kiến ??cổ phiếu của anh ấy dao động hoàn toàn trong ba nhiều tháng, chiến đấu với những lời chỉ trích cho kiểu cơ thể được đánh giá thấp của anh ấy với sự bùng nổ của anh ấy Hustle-play. Với Jason Taylor gọi Cuối cùng, nó thoát ra, những con cá heo sẽ cần một chuyên gia vội vàng khác để Chơi đối diện Cameron Wake. Khi bạn chơi Trong cùng một bộ phận với Tom Brady, bạn có thể đánh giá quá cao tầm quan trọng của có thể nhận được sau khi tiền vệ.

9. Carolina Panthers - Quinton Coples, DE - Bắc Carolina

Photobucket

-Các Panthers đã thể hiện rất nhiều lời hứa đằng sau ngôi sao mới nổi Cam Newton năm ngoái, nhưng Thành thật mà nói, họ thực sự không có nhiều mảnh và có khả năng Đau khổ trong năm hai với Cam ở vị trí lãnh đạo. Quinton Coples cung cấp một nền tảng trên một Quốc phòng cần làm việc, để nói rằng ít nhất. Một địa phương lớn và mạnh mẽ sản phẩm từ Kinston, NC, 6 trận6, 285lb Kết thúc tay trong số những Peppers, những người đã thấy rất nhiều thành công với Panthers cho đến khi thử nghiệm Thị trường đại lý miễn phí tại xông09.

Các Panthers cần sử dụng dự thảo năm 2012 để làm việc để lấp đầy nhiều lỗ hổng trong Phòng thủ của họ, với đường dây và thứ cấp cả trong sự hỗn loạn. Sự phân chia, Ai là người chơi giỏi nhất có sẵn trên bảng của tôi, đáp ứng nhu cầu ngay lập tức và có thể lấp đầy khoảng trống tại Vị trí quan trọng nhất ở phía phòng thủ của quả bóng, đầu trái. The Panthers cũng có thể giúp Cam bằng cách đi Sau một người nhận lớn, thể chất ở đây, sau khi chỉ cho Steve Smith những gì sẽ Có khả năng là hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

10. Buffalo Bills - Jonathan Martin, OT - Stanford

Photobucket

-Các Hóa đơn đã chờ đợi nhiều năm để tìm một nhượng quyền thương mại để neo O-line của họ, và Cuộc tìm kiếm cuối cùng có thể kết thúc nếu Martin rơi vào họ ở đây. Ở đó chỉ là rất nhiều điều về điều này Lựa chọn phù hợp. Ví dụ, Ryan Fitzpatrick vừa có một hợp đồng mới lớn, hoàn thành với 24 triệu đô la tiền đảm bảo. Đó là một cái gì đó Họ đã phải bảo vệ. Sự ra đi của Demetrius Bell lý do này cũng đã để lại một khoảng trống Line, để lại những người chơi kỹ năng đột phá gần đây như Freddy Jackson và Stevie Johnson chạy trực tiếp vào một bãi mìn của những người bảo vệ.

Jonathan Martin có vóc dáng thể thao và bước chân nhịp nhàng để trở thành người khởi đầu một ngày Trên dòng hóa đơn này. Họ có thể bắt đầu anh ta ở phía bên phải cho đến khi anh ta phát huy khả năng chặn đường chuyền của mình, nhưng anh ta nên di chuyển vĩnh viễn sang trái vào Tuần 8, đặc biệt là nếu các hóa đơn là Không thể giữ Fitzpatrick trên đôi chân của mình. Năm 2011, hành vi phạm tội này đã chứng minh rằng nó có hỏa lực để chạy với các chàng trai lớn và nếu họ có thể giữ cho các nhà chơi của mình khỏe mạnh, có một cơ hội Chúng tôi sẽ xem xét một chủ sở hữu mới ở AFC East.

11. Trưởng thành phố Kansas - Luke Kuechly, ILB - Boston College

Photobucket

-MỘT Linebacker nhanh chóng và đa năng, Kuechly là một lựa chọn xa xỉ biên giới Đối với KC, nhưng một sự hiện diện chỉ huy và hiểu biết có thể chính xác là những gì họ cần phải kéo phòng thủ tài năng của họ lại với nhau. Bản năng của anh ấy và không ngừng theo đuổi sẽ cải thiện đáng kể Cảnh sát trưởng thứ 26 xếp hạng chạy phòng thủ, trong khi cho phép Eric phục hồi Berry đi lang thang tự do thay vì bị giới hạn trong hộp, giống như anh ta bị ép buộc Để làm trong suốt hầu hết năm 2010.

Các Các tù trưởng đã thực hiện tốt việc giải quyết những tai ương tấn công của họ thông qua miễn phí cơ quan, quay cuồng trong những tài năng đã được chứng minh như Kevin Boss và Eric Winston, và loại bỏ sự cần thiết phải Dành một lựa chọn sớm để nâng cấp dòng. Luechly có thể không có đồ đạc để được đề cập trong cùng một hơi thở với Patrick Willis và Jon Bason, nhưng Hiệu suất kết hợp tuyệt đẹp đã trừu tượng hóa sản phẩm BC rõ ràng là tốt nhất Linebacker trong lớp 2012.

12. Seattle Seahawks - Melvin Ingram, DE/OLB - Nam Carolina

Photobucket

-Offensily, Việc mua lại đại lý miễn phí, Matt Flynn đã biến Seahawks Từ phẳng đến gây tranh cãi. Phòng thủ, Điều này trông giống như một đội mà Lừa sụp đổ hơn một trong giai đoạn kết thúc của việc xây dựng lại. Họ thiếu cả hai khả năng vội vàng người qua đường và tắc nghẽn ở giữa, vì vậy tôi có thể đảm bảo rằng Dự trữ phòng thủ phòng thủ sẽ là tâm điểm trong Seattle Green Green phòng.

Nhiều Giống như Courtney Upshaw, Ingram đã phải vượt qua các câu hỏi về kích thước của anh ấy tuyến đường để tranh giành một lựa chọn top 10, dựa vào băng nổi bật của anh ấy và anh hùng Khả năng chơi để tìm đường đến vị trí này. Trên thực tế, tôi cảm thấy như Ingram có nhiều hơn Tiềm năng phá vỡ hơn bất kỳ người chơi nào khác trong top 16 do một tầm nhìn của anh ấy Chơi và thiếu phân biệt đội. Tuy nhiên, nếu anh ta có thể làm Chơi theo bản năng có liên quan trong Seattle 4-3 Đề án, cuối cùng anh ta có thể tìm một ngôi nhà như một hậu vệ cánh ngay bên ngoài, nơi Anh ấy sẽ được tự do đi lang thang và đặt mình vào vị trí để ở quanh quả bóng.

13. Hồng y Arizona - Riley Reiff, OT - Iowa

Photobucket

-Có Hồng y rất cần nâng cấp tình hình của họ tại LT. Sau khi bị chọn thứ 5 tổng thể trong 2007, Levi Brown hasn đã chơi theo mong đợi để nói rằng ít nhất, vì chúng tôi đã đã thấy đội này bắt đầu năm tiền vệ khác nhau trong năm lần qua năm. Reiff có một cơ thể lớn, về cơ bản âm thanh Kỹ thuật và bước đầu tiên nhanh chóng khiến Big 10 phòng thủ kết thúc Gouging cỏ ra khỏi cổ ngựa của họ. Với tất cả số tiền hiện đã đầu tư Ở Kevin Kolb, đây là lựa chọn cần được thực hiện để đảm bảo với người hâm mộ rằng Hồng y đã giành chiến thắng khi bắt đầu một cuộc săn QB khác bất cứ lúc nào sớm.

14. Dallas Cowboys - David Decastro, GTHERStanford

Photobucket

-Các Kết quả cuối cùng của một trò chơi Cowboys có thể được xác định bởi một yếu tố chính - cho dù Bạn có thể nhận được Tony Romo, người được bảo vệ tốt và đúng điểm, hoặc Romo không phòng thủ, người bị thủng phổi và làm cho nghèo quyết định. Đến bây giờ, dòng tấn công của Dallas, là một Tường đổ nát, với Tyron Smith không có bất kỳ dấu vết nào của sự nhất quán và Romo nhận được sự bảo vệ tốt hơn khỏi miếng đệm vai của anh ấy hơn là từ đã giải quyết. Việc bổ sung decastro, cũng như một vài nhiều cơ thể hơn, sẽ giúp nhóm này từ từ xây dựng một dòng mà nhóm này có thể Theo dõi sâu vào mùa giải.

David Decastro được nạp đầy đủ với hông có bản lề rộng, thân dưới giống như Hulk sức mạnh, và rất nhiều sự nhanh chóng đối với dòng mà tôi đã xem xét việc đóng dấu dù ở lưng để ngăn ngừa thương tích. Anh chàng này có thể giúp sinh sản lỗ hổng cho DeMarco Murray và Felix Jones để vượt qua, hỗ trợ ở cấp độ thứ hai với nhận thức không thành công và rộng tầm nhìn. Quan trọng nhất, anh ấy sẽ đưa ra Các chàng trai một chàng trai có thể chỉ huy các đội đôi và xóa DTS sau 300lb, cho Bản sắc nhóm này trên nội thất.

15. Denver Broncos (từ Phi)* - Dre Kirkpatrick, CB - Alabama

Photobucket

-Trong khi John Fox thường hài lòng với việc chờ đến lượt của mình và chỉ cần tận dụng tốt nhất Người chơi có sẵn, Denver đang chờ xử lý cần tìm một người kế nhiệm cho Champ Bailey là Quá quan trọng để bỏ qua. Kirkpatrick là một Anh chàng hiếm khi cho phép bắt ở trường đại học, nhận được danh hiệu toàn người Mỹ vào năm 2011 trong khi liên tục lấy đi một nửa lĩnh vực cho quốc gia #1 phòng thủ. Kỷ luật nghiêm ngặt của anh ấy Kỹ năng bảo vệ con người sẽ có ích trong một đội tự hào trong việc bảo vệ Đèo, và bất kỳ tài năng nào có thể đóng góp ngay từ con dơi sẽ Tốt hơn cho Peyton Manning, người mà cố gắng để có thêm một phát bắn vào Superbowl trước khi anh ta gọi nó ra khỏi.

Denver đang cố gắng hết sức để có được trẻ trong trung học, sử dụng dự thảo năm ngoái Thêm két sắt Quinton Carter và Rahim Moore vào những vòng đầu và thậm chí cho Chip Vaughn một cơ hội bắt đầu vào cuối mùa giải. Các Broncos luôn có thể có cơ hội Kirkpatrick hoặc Janoris Jenkins trượt đến họ ở tuổi 25, nhưng khi bạn cần gõ vào Fountain of Youth, Chance là một trò chơi bạn thích chơi.

16. Bộ sạc San Diego (từ NYJ)* - Michael Floyd, WR - Notre Dame

Photobucket

-Các Bộ sạc về cơ bản có hai lựa chọn hướng vào vòng đầu tiên - hãy nhận Philip Rivers Một số nhận được sự giúp đỡ hoặc nhận được sự bảo vệ của anh ta. Cái sau sẽ thích hợp hơn, nhưng với Các tùy chọn tại giải quyết và bảo vệ nhanh chóng giảm dần, có vẻ như họ sẽ chọn để thêm một mối đe dọa sâu sắc. Tại 6 tuổi3 và 225lbs, Michael Floyd là một trong những người nhận áp đặt thể chất nhất trong việc này lớp học, thể hiện bàn tay chạy bằng cách chạy và mềm mại trong nhiệm kỳ của mình trong nhiệm kỳ của mình Với các trinh sát Ailen và Wowing tại Pro-Day của mình.

Đây Ngoài ra sẽ cung cấp cho các bu lông một máy thu số 1 rõ ràng, cho phép những người đăng ký mới Robert Meachem đứng ở vị trí #2 và Eddie Royal để lấp đầy khe. Cùng với Antonio Gates, đội hình này sẽ Cuối cùng cho San Diego một cuộc tấn công trên không năng động, xứng đáng được đề cập với Packers, Saints và Patriots năm 2011. Nếu họ chọn thụ động và ngồi lại lúc 18 tuổi, Jets hoặc Bengals có thể sẽ tiếp tục và bóp cò trên Floyd, trong khi các bộ sạc buộc phải giải quyết cho một lineman tấn công hạng hai.

17. Cincinnati Bengals (từ Oak) - Mark Barron, S - Alabama

Photobucket

-Là Nhìn vào một đội ở Cincinnati có cơ hội tranh cãi cho một Superbowl Năm nay nếu họ có thể lắp ráp chỉ một vài mảnh nữa. Mark Barron sẽ là một nâng cấp đáng kể Từ Chris Crocker tại SS, mang đến một tâm lý đóng nhanh để chơi chiếc hộp Điều đó sẽ khen ngợi Reggie Nelson, trận đấu loại trực tiếp đẹp. The Bengals sẽ có một lựa chọn khác trong khoảng 30 phút mà họ có thể sử dụng để giải quyết nhu cầu rõ ràng hơn nhiều dọc theo O-line, nhưng bây giờ, nó thông minh chỉ cần gắn bó với người chơi tốt nhất hiện có, ai tình cờ giúp bạn điền vào một trong những thứ hai hoàn chỉnh nhất trong liên đoàn.

18. Máy bay phản lực New York (từ SD)* - Mohamed Sanu, WR - Rutgers

Photobucket

-Các Các sự cố phòng thay đồ khác nhau liên quan đến Star Widout, Santonio Holmes, dẫn tôi tin rằng máy bay đó sẽ tìm cách đi theo một hướng khác tại người nhận sớm. Nhập Mohamed Sanu, Người nhận hàng đầu mọi thời đại của Big East và lần chạm bóng đa tài cỗ máy. Sanu truyền tải một sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh cho phép anh ta tách khỏi chặt chẽ Bảo hiểm và tìm bóng trong không gian sẽ nằm ngoài phạm vi có thể tiếp cận trong số hầu hết người nhận, nhưng được ghi nhận một cách nổi bật nhất, quyết tâm của anh ta sau khi bắt được trong không thể phân biệt.

Có được Một người nhận mới bây giờ sẽ giải phóng chỗ cho các máy bay phản ứng để giải quyết Holmes trước Hạn chót nếu cần, và vẫn duy trì hành vi phạm tội cạnh tranh, được đồng bộ hóa Với đủ hỏa lực để đưa ra các điểm chống lại cuộc thi AFC East. Sau khi bỏ lỡ trận playoffs vào năm 2011, tôi đã thích Nghĩ rằng Rex Ryan sẽ bắt đầu chịu trách nhiệm trong phòng thay đồ Jets, và Những người chơi vai trò lãnh đạo với tính cách mạnh mẽ như Sanu sẽ được chú ý và có cơ hội tham gia vào hành vi phạm tội thử nghiệm, Tebow theo những cách mới và thú vị.

19. Chicago Bears - Pete Konz, C - Wisconsin

Photobucket

-Các Di chuyển mà những con gấu đã thực hiện để có được Brandon Marshall là giao dịch tốt nhất của Theo ý kiến ??của tôi. Không chỉ nó đã làm Jay Cutler đã tái hợp với mục tiêu yêu thích cũ của anh ấy và cho Chicago đầu tiên Người nhận khả thi kể từ Muhsin Muhammad, nhưng nó cũng giải phóng nhóm để giải quyết Các nhu cầu tấn công khác sớm trong dự thảo. Peter Konz sẽ bước vào nơi olin kreutz rời đi ở cuối Mùa giải 2010, quản lý giữa một dòng O được biết đến nhiều hơn với sự hung hăng của nó Bull chặn hơn chính xác và các nguyên tắc cơ bản. Konz và Kreutz là Những người chơi rất giống nhau, xuất sắc trong một chọi một chặn các bài tập với xu hướng giữ vững thay vì lấy nó. Tuy nhiên, Konz là một thỏa thuận công bằng lớn hơn Kreutz và sẽ chỉ lớn hơn và mạnh hơn khi anh ấy bước vào và tập luyện NFL chương trình. Những con gấu nên nắm bắt điều này cơ hội để có được một trung tâm nhượng quyền khác và tiếp tục xây dựng một Hành vi phạm tội được thiết kế để ghi điểm với Packer và Lions.

20. Tennessee Titans - Jerel Worthy, DT - Michigan St.

Photobucket

-Tennessee từ tuyến phòng thủ đã dần dần xuống cấp kể từ năm 2009 với Khởi hành của Albert Haynesworth, Tony Brown và Jason Jones. Của nó thời gian cao để thiết lập lại đơn vị từng được xác định là đội này, và Jerel Worthy quái dị là một cầu thủ tuyệt vời để bắt đầu với. Đánh giá gay gắt cho anh ấy Nỗ lực không nhất quán trên sân, xứng đáng đang tham gia dự thảo với rất nhiều câu hỏi đánh dấu về tính cách và điều hòa tổng thể của anh ấy, nhưng những điều đó Các yếu tố đã ngăn cản chủ sở hữu của Titans, Bud Adams, từ việc soạn thảo những người chơi trong quá khứ. Đội này sẽ tìm kiếm Bất cứ ai có thể giúp ngăn chặn cuộc chạy, và 310 pounder vững chắc này giống như một giấc mơ trở thành sự thật trên giấy tờ.

Đáng giá sự hiện diện ở giữa dòng gần không thể di chuyển, có khả năng giữ một phần của lĩnh vực như anh ấy mới bắt đầu xây dựng các khách sạn độc quyền trên nó. Có một người chơi yêu cầu Các đội đôi nhất quán để tránh xa lỗ hổng là chính xác những gì đã tạo ra Titans rất khó để chạy trong suốt mùa giải 13-3 của họ vào năm 2008. Tôi mong đợi Tennessee chi tiêu nhiều thứ này Năm lựa chọn cải tạo phòng thủ của họ với các nhà chơi ở thứ cấp và chiều sâu Dọc theo D-Line, bắt đầu với một người đàn ông mà họ có thể dựa vào để sở hữu giữa.

21. Cincinnati Bengals - Mike Adams, OT - Ohio St.

Photobucket

-Những Smith đã là một người chơi trong ký ức gần đây đã thực sự sống với Kết hợp hiệu suất… và đó là không có cách nào, hình dạng hoặc hình thành khen ngợi. Thường nhìn chậm và tụt lại ở RT trong khi Andrew Whitworth đã chiến đấu với chấn thương ở phía bên kia, nâng cấp tại nhiều Các điểm trên đường O sẽ là ưu tiên của Bengals trong năm nay dự thảo.

Mike Adams là một chàng trai mà tôi đã phát triển trong những tháng qua, khi anh ấy làm việc trở lại thành hình bóng đá và cho chúng ta thấy lối chơi thống trị tại LT rằng Buckeye Nation đã quen với vụ bê bối trước xăm. Cắm vào một anh chàng có thể Lái xe cồng kềnh kết thúc vào bên trong và vẫn sở hữu điều khiển cơ thể và bước chân để vượt trội trong việc chặn đường chuyền là một ý tưởng Điều đó đã có Andy Dalton phấn khích. The Bengals chỉ đang cố gắng để mang lại toàn bộ hành vi phạm tội của họ theo thứ tự để tranh cãi với sự phòng thủ hung hăng của Baltimore và Pittsburgh trong Phân chia, không đề cập đến lịch trình không hội nghị thô của họ.

22. Cleveland Browns (từ ATL) - Stephen Hill, WR - Georgia Tech

Photobucket

-Nhớ lại Những gì tôi đã nói về Browns đang cố gắng xây dựng một hành vi phạm tội năng động với lớp của năm 2012, tốt, rất tốt. Stephen Hill didn lồng có cơ hội để thực sự thể hiện tài năng của mình ở Georgia Tech Text Lựa chọn vi phạm, chỉ thực hiện 28 lần tiếp khách trong năm. Tuy nhiên, các phép đo lý tưởng của anh ấy và Kết hợp kết hợp hàm (bao gồm một dấu gạch ngang 40 yard 4,36 giây và 39 inch dọc) cho anh ta tăng bảng dự thảo như một quả bóng khí nóng. Hill có thể không có nhiều băng để chứng minh Khả năng tự nhiên, nhưng tất cả các dấu hiệu chỉ ra anh ta là một người sâu sắc đáng sợ mối đe dọa và một máy thu đáng chú ý xung quanh, mà Browns thực sự có thể sử dụng đúng về bây giờ.

Nếu Cleveland kéo lựa chọn này, họ bây giờ sẽ được trang bị hai trong số những người đứng đầu Vũ khí tấn công từ một lớp học tài năng sâu sắc. Việc mua lại Cả Richardson và Hill nên chứng minh bổ sung, cải thiện đáng kể cả hai lần vượt qua thứ 24 và thứ 28 Xếp hạng hành vi phạm tội gấp rút của đội Browns này. Heck, với loại giúp đỡ xung quanh anh ta, có lẽ Colt McCoy sẽ giữ anh ta công việc sau tất cả.

23. Miami Dolphins (từ Det)* - Ryan Tannehill, QB - Texas A & M;

Photobucket

-Được, Không ai thực sự nghĩ rằng những con cá heo sẽ trải qua năm 2012 với Matt Moore Và David Garrard duking nó ra cho công việc bắt đầu QB phải không? Anh ấy có thể Không xứng đáng với một lựa chọn vòng 1, trên thực tế, tôi cảm thấy như Kirk Cousins sẽ là một lựa chọn tốt hơn tại một giá trị tốt hơn, nhưng với tất cả sự cường điệu xung quanh Tannehill, nó sẽ được Thật khó để bỏ qua anh ta vào cuối dự thảo. Không có hoàn cảnh, ngay cả ở Miami, nơi tôi có thể hình dung ra điều này rộng một năm được yêu thích bắt đầu trước tuần 6. Tuy nhiên, nếu Dự án Tannehill hóa ra thành công thì có lẽ Jeff Ireland sẽ được nhớ đến vì điều này thay vì Hỏi Dez Bryant nếu mẹ anh là gái mại dâm.

Đây Thương mại cũng rất có ý nghĩa đối với Detroit, vì họ có thể sẽ nhận được Lựa chọn vòng 1 năm 2013 và nhiều vị trí dự thảo đầu tiên khác như một GIẢI QUYẾT. Nhu cầu không thể tránh khỏi của Lions ở giải quyết bên trái isn thực sự có thể giải quyết được ở đây, làm cho giao dịch từ đầu tiên vòng một khả năng táo bạo trừ khi Mike Adams rơi xa đến thế này. Nếu Đây thực sự là cách tình hình Tannehill đi, sau đó động thái này sẽ là điều đầu tiên cuộn qua ESPN, Điểm mấu chốt vào sáng thứ Sáu.

24. Pittsburgh Steelers - Dwayne Allen, TE - Clemson

Photobucket

-Ben Roethlisberger đã cầu xin bảo vệ kể từ khi Haloti ngata bị phá vỡ Mũi của anh ấy vào năm 2010, và với sự không chắc chắn xung quanh sự trở lại của Mike Wallace, Pittsburgh cũng sẽ tìm kiếm một số tài năng bắt đầu. Có Chỉ có một anh chàng trên bảng có thể giải quyết cả hai nhu cầu này cùng một lúc, và nó rất chặt chẽ về thể chất và linh hoạt Kết thúc, Dwayne Allen. Trong khi hôm nay chặt chẽ Kết thúc thường được thèm muốn khả năng của anh ấy trong trò chơi tiếp nhận, Allen có Đặt một cuộn băng hạng A không có gì ngoài khối từ tính của anh ấy.

Không có Điều này được chỉ ra rằng Allen cũng không thể áp dụng như một mối đe dọa sâu sắc, thể hiện sự kiểm soát cơ thể ngoạn mục và tạo ra sự không phù hợp trong khu vực đỏ với kích thước độc đáo của mình. Phong cách chơi của anh ấy rất giống với Heath Miller nhanh hơn, điều này sẽ khiến anh ta đặc biệt hấp dẫn đối với một nhóm thích sử dụng các kết thúc chặt chẽ của nó chủ yếu cho Xuống chặn và bên dưới các tuyến đường.

25. Đại bàng Philadelphia (từ Den)* - Cordy Glenn, G/OT - Georgia

Photobucket

-Michael Hồi quy Vick xông 2011 phần lớn là không có khả năng tìm thấy một sự thoải mái túi. Cho dù nó đã ra khỏi rìa, lên giữa, hoặc từ góc, Phili chỉ không thể giữ anh chàng được bảo vệ. Nhập Cordy Glenn, 350lb Mauler của một người bảo vệ có thể giữ vững lập trường của mình chống lại một con tê giác nếu bạn hỏi anh ta, dựa vào kích thước vượt trội của mình như một cơ sở để cung cấp sự nghiền nát khối. The Eagles xếp thứ 5 trong giải đấu trong năm ngoái, và với một chút nhất quán trong một Nếu không thì xoay vòng bắt đầu, họ có thể kết thúc với một bến playoff để hiển thị Đối với nó vào năm 2012, chưa kể tất cả chúng ta đều biết Andy Reid yêu chiến hào của anh ấy Chiến binh.

26. Houston Texans - Nick Perry, DE/OLB - USC

Photobucket

-Losing Super Mario Williams là một hit lớn đối với hàng phòng thủ trẻ Texans này. Ban đầu, tôi đã nghĩ rằng họ sử dụng lựa chọn này để đi lấy một người nhận mà cuối cùng họ có thể sử dụng để khen ngợi Andre Johnson, nhưng bây giờ họ sẽ bị buộc phải sử dụng nó để thay thế nhượng quyền thương mại của họ người vượt qua thay thế.

Nick Perry là một triển vọng hấp dẫn, thể hiện tính thể thao không thực tế và thứ sáu ý nghĩa cho việc buộc doanh thu, trong khi bằng cách nào đó quản lý để hoạt động kém SPOTLIGHT LỚN. Anh ấy phù hợp tự nhiên tại một 3-4 OLB, đó là điều khiến anh ta hấp dẫn hơn người Texas hơn những người khác Những người vội vàng như Whit Mercilus và Fletcher Cox. Perry sở hữu giống nhau thể thao kỳ dị đã thuyết phục Houston Take Williams đầu tiên tổng thể trong Hồi06, đó là lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy sẽ là Guy mà Bob McNair đã giành chiến thắng có thể vượt qua trong ‘12.

27. New England Patriots (từ không) - Whitney Mercilus, DE - Illinois

Photobucket

-Chế giễu vì những người yêu nước rất khó khăn vì họ không bao giờ thực hiện những lựa chọn sớm phù hợp với nhu cầu. Vì lợi ích của Vòng này, tôi chỉ giả vờ như Bill Belichick quan tâm đến việc xây dựng một nhóm cho tương lai, và chế giễu họ là người lãnh đạo bao tải NCAA, 2011, Whit Mercilus. Một kết thúc 4-3 có khả năng phục vụ cao, Warren Sapp trông giống như một bản nâng cấp rất lớn so với Shaun cũ nhanh chóng Ellis, sử dụng bàn tay được thử nghiệm chiến đấu của mình để tìm không gian và vào sân sau.

Với Một lựa chọn khác ngay góc, tôi cảm thấy như những người yêu nước nên tập trung vào D-line, cuối cùng đã tận dụng nhiều người làm tròn đầu tiên của họ Xây dựng một đơn vị rắn. Trong ngày hôm nay, NFL, Khả năng gây áp lực cho người qua đường cũng quan trọng như kính chắn gió xe hơi. Mercilus có thể làm việc với một báo thù, tạo ra một cái tên là một trong những trung tâm phòng thủ về những gì có thể Một thập kỷ vĩ đại khác ở New England.

28. Green Bay Packers - Fletcher Cox, DT/DE - Mississippi St.

Photobucket

-Các Lý do là hàng phòng thủ của Green Bay, đã vật lộn rất nhiều chống lại đường chuyền vào năm 2011 họ không có khả năng tạo ra áp lực với bất cứ thứ gì ít hơn sáu Rushers. Một giải pháp tay khác trong người khác sẽ củng cố bảy mặt trước của họ và giải phóng A.J. Hawk và Desmond Giám mục để tuần tra giữa cánh đồng. Cox là được coi là một mối đe dọa vượt qua, thêm một khía cạnh vắng mặt trước đây vào Green Bay Lừa xuống ba và cho phép họ tàn phá giữa những cú tắc bóng mà không gửi một người ủng hộ bên trong.

Fletcher Cox di chuyển theo chiều dọc xuống dòng điện thoại với năng lực vượt trội, nhưng đôi khi đấu tranh để chống lại các khối để thực hiện các vở kịch trong sân sau. Bất kể, Green Bay sẽ còn hơn thế nữa quan tâm đến những đóng góp của anh ấy cho các đội thứ 3 và đặc biệt, làm việc LT để đất sét Matthews có thể tạo ra sự không phù hợp ở đầu chặt chẽ hoặc Blitz không kiểm chứng. Bổ sung này nên cải thiện đáng kể tình huống phòng thủ xấu xí của Packers, khiến chúng trở nên khả thi Trong cuộc đua tiêu đề một lần nữa.

29. DONTAA HIGHTOWER, ILB/OLB - Alabama

Photobucket

-Với Ray Lewis cho đến những năm kết thúc sự nghiệp, việc theo đuổi một người bảo vệ Phải nóng lên trước khi người cố vấn xem bóng đá từ chiếc ghế dài của mình. Don lồnga hightower rất giống với một người trẻ tuổi Lewis, sở hữu kích thước và bản năng tuyệt vời mà không có tốc độ lý tưởng, củng cố trung tâm của hai phòng thủ vô địch và cung cấp cho đội của anh ấy cảm giác hung hăng xác thực. Mặc dù sự hiện diện của anh ấy có thể không có tác động đến hàng phòng thủ Baltimore này ban đầu, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong Chạy dài nếu nó có nghĩa là giữ lại hình ảnh phá hoại của họ.

30. San Francisco 49ers - Janoris Jenkins, CB - Bắc Alabama

Photobucket

-Các Lão hóa Carlos Rogers hiện là góc cạnh đáng chú ý duy nhất trong danh sách San Fran, Cung cấp một lỗ hổng phải được giải quyết nếu mong muốn phòng thủ này để tiếp tục Chơi ở cấp độ vô địch. Jenkins sẽ tự động là góc tốt thứ hai trong danh sách của họ, và mặc dù anh ấy Những rắc rối của nhân vật, là một giá trị tuyệt vời chọn vào cuối dự thảo.

Jenkins Thể thao vượt trội và kỹ năng bảo vệ con người kiên định nên được có thể áp dụng trong phòng thủ của Vic Fangio, giúp buộc lỗi lực lượng nhanh chóng chống lại Các Niners đã vượt qua nhanh chóng. Với Bể bơi tài năng ở góc sau nhanh chóng giảm dần sau Jenkins, đây là một lựa chọn San Fran tốt hơn không được bỏ qua nếu họ có bất kỳ kế hoạch giải quyết đúng đắn Điểm yếu duy nhất trong phòng thủ bằng sắt khác của họ.

31. New England Patriots - Vinny Curry, DE/OLB - Marshall

Photobucket

-Giống Tôi đã nói, những người yêu nước cần phải làm cho tuyến phòng thủ trở thành trọng tâm của dự thảo này lớp. Curry là một trong những Đã bỏ qua triển vọng về phía phòng thủ của quả bóng, lặng lẽ xé Đối lập với các đường O với kích thước vượt trội và sự nhanh nhẹn của mình. Với cả Andre Carter và Shaun Ellis Đi dậy ở đó trong nhiều năm, Cầu thủ phòng thủ của năm hội nghị-Hoa Kỳ có thể tìm đường vào đội hình xuất phát tương đối một cách nhanh chóng. Sức mạnh Herculean của anh ấy gợi ý Anh ấy sẽ chơi kết thúc trong 4-3, nhưng loại cơ thể của anh ấy sẽ cho phép chuyển đổi suôn sẻ cho OLB nếu New England quyết định chuyển đổi kế hoạch của họ để phù hợp với tài năng một lần nữa.

32. Người khổng lồ New York - Lamar Miller, RB - Miami

Photobucket

-Mới Hành vi phạm tội của York đã xuất sắc dưới sự quan hệ của một hệ thống hai hậu vệ cân bằng, thích nới lỏng D bằng một vết bầm tím bên trong và sau đó bắt được họ mất cảnh giác với những cú ném nhanh chóng. Trong khi Lamar Miller không Brandon Jacobs bằng bất kỳ phương tiện nào về kích thước, Anh ta chạy với sự tự tin tương tự khiến Jacobs rất hiệu quả Trong các tình huống sân ngắn. Lựa chọn này có thể ngăn những người khổng lồ mất đi lợi thế tấn công của họ, cung cấp cho người khác Playmaker cho một đội mà từ từ bị cơ quan tự do bị đánh cắp. Miller cũng sẽ cung cấp bảo hiểm nếu Bradshaw đi xuống, đây có thể là yếu tố quyết định quan trọng nhất đối với Lăn xúc xắc vào lần chọn cuối cùng của vòng đầu tiên.


Nếu quan tâm, đây là trước đó của tôi NFL dự thảo dự thảo NFL 2012.

Đọc thêm tại:Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

NFL Mock Draft 2012: Chọn 11-20 Không được xếp hạng
Cảnh sát trưởng thành phố Kansas: Luke Kuechly: Suy nghĩ, Kansas City có một trong những đội tài năng nhất trong NFL và nên là một đội được cải thiện vào năm 2012 với Jamal,

NFL Mock Draft 2012: Chọn 1-10 Không được xếp hạng
Dự đoán tốt đẹp, tôi đồng ý với nhiều người. Đây là của tôi. 1. Indianapolis Colts: Andrew Luck: Thế giới bóng đá sẽ hoàn toàn sốc nếu Andrew

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ năm 2012 Mock NFL Draft đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.