esports wallpaper Tốt cho bạn Mike Sherman

Mike Sherman Cắt ngắn một cuộc họp báo hôm nay Khi một điện thoại di động đổ chuông tắt.Khi tôi lần đầu tiên nghe về nó, tôi nghĩ có lẽ anh ấy chỉ có một chút kiên nhẫn vì cuộc đấu tranh 1-6 của đội trong năm nay.A la Herman Edwards nói "Bạn chơi ... để giành chiến thắng ... trò chơi !!"Hoặc "playoffs cổ điển của Jim Mora ?! Đừng nói về playoffs! Bạn đang đùa tôi à? Playoffs ?! Tôi chỉ hy vọng chúng ta có thể thắng một trò chơi, một trò chơi khác!"Tuy nhiên đó không phải là lý do.

Điện thoại di động đã tắt khoảng 16 phút trong cuộc họp báo khoảng 25 phút khi Sherman đang ở giữa trả lời một câu hỏi về phòng thủ của anh ta.

"Tôi không hiểu điều đó," Sherman, một cựu giáo viên lịch sử trường trung học, nói khi anh rời khỏi bục giảng trong khán phòng truyền thông. "Những điều đó với tôi, thành thật mà nói với bạn, là sự thiếu tôn trọng đối với nhau. Hãy quên tôi đi, bạn không cần phải tôn trọng tôi. Nhưng hãy tôn trọng nhau."

Các Packers đã hy vọng áp lực ngang hàng sẽ dẫn đến việc vi phạm cá nhân sắp tới. Nhưng khi điều đó không xảy ra, cuộc họp báo của Favre đã bị hủy bỏ lần đầu tiên kể từ thời kỳ Mike Holmgren một thập kỷ trước khi huấn luyện viên cũ của Packers cố gắng quay cuồng trong trận tứ kết đáng yêu của mình.

Bạn nghĩ rằng đây là một sự cố một lần tuy nhiên việc đổ chuông điện thoại di động là một vấn đề với phương tiện truyền thông ít nhất bốn lần khác. Và mỗi khi các nhà đóng gói đã yêu cầu họ tắt điện thoại di động và điều đó vẫn xảy ra. Không có chính sách điện thoại di động nghiêm ngặt nào trong các cuộc họp. Các cầu thủ dường như biết hậu quả.Sherman đã cấm điện thoại di động từ lâu trong các cuộc họp. "Đó là một thời gian lớn không có", Snapper Long Rob Davis nói. "Thời gian lớn. Thực sự, thực sự tồi tệ." Điều gì sẽ xảy ra? "Bạn sẽ bị đấm vào mặt", điều phối viên tấn công Tom Rossley nói. "Mọi người trong phòng đều có thể đấm vào mặt bạn. ... Điều đó không xảy ra. Nó không phải là điều gì đó xảy ra trong tòa nhà này." Không biết (bao nhiêu), nhưng tôi chắc chắn rằng nó dốc, "ông nói. "Chúng tôi đã không có một trong số đó trong một vài năm."

Tôi hoan nghênh phản ứng của Mike Sherman. Ông đã cho các phương tiện truyền thông nhiều cơ hội và nhiều cảnh báo về điện thoại di động. Không có gì khó chịu hơn một chiếc điện thoại di động sẽ tắt trong một cuộc họp hoặc thậm chí là một lớp học. Là phương tiện truyền thông ngu ngốc? Tôi chắc chắn đây là những người cũng bao gồm cả đội mỗi tuần. Tôi cá là không ai đi về phía trước vì họ không muốn tất cả mọi người Trong phòng để nhìn chằm chằm vào anh ta và nghĩ rằng "tốt đẹp đi đi".

Thật tệ là Mike Sherman không có tất cả mọi người trong phòng đấm bất cứ ai có điện thoại di động. Bây giờ điều đó sẽ có giá trị nó.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ bạn cho bạn Mike Sherman đến NFL Archives | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.