esports tv 2013 NFL mùa một quan sát một

Qua Paul Grossinger

Tuần 1 có trong sách. Bóng đá đã bắt đầu!

Đối với người Do Thái, bóng đá Rosh Hashanah và NFL thường đến ngay cùng một lúc, cho chúng ta một khởi đầu tôn giáo và thể thao thú vị cho năm mới. Năm 2013 cũng không ngoại lệ với một tuần đầu tiên thú vị đã thay đổi nhận thức và sẽ khiến người hâm mộ rút ra kết luận không thể bảo vệ được rằng chúng kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu tôi hối tiếc vào tuần thứ 3.

Một số điểm nổi bật:

1) Máy bay phản lực New York giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của họ

Được gắn thẻ là một mớ hỗn độn với một huấn luyện viên trưởng vịt què, các Jets bước ra đong đưa chống lại Buccaneers. Chắc chắn, đó là một chiến thắng cẩu thả, chặt chẽ đã xuất hiện một cuộc gọi thô lỗ kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu khủng khiếp với vài giây còn lại nhưng nó cảm thấy hơi giống với chiến thắng năm 2009 chặt chẽ của họ và là một bước đi hoài cổ theo đúng hướng cho Jets.

2) Chicago gây ấn tượng với hành vi phạm tội của nó

Bears bắt đầu 7-1 vào năm ngoái và trông giống như các ứng cử viên Super Bowl nên chúng tôi không nói về Jaguars. Nhưng, ngay cả giữa lúc bắt đầu thú vị năm ngoái, hành vi phạm tội luôn trông kém - Jay Cutler sẽ cố kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu gắng ném vào Brandon Marshall và, thất bại, bị sa thải. Năm nay, Chicago đã giành được một chiến thắng trở lại khó khăn trước Bengals với-không có gì ngạc nhiên-phòng thủ tuyệt vời và-bất ngờ lớn-chơi kịp thời từ một hành vi phạm tội được huấn luyện tốt. Bài học lớn ở đây là nếu-và đó là một điều lớn nếu-Chicago có thể triệu tập một hành vi phạm tội hàng đầu để đi với hàng phòng thủ mà họ kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu có mùa trước và trong tuần 1, Bears sẽ rất tốt.

3) Những người yêu nước trông giống như cuối cùng họ có thể đã phản ứng thái quá

Bill Belichick là một thiên tài huấn luyện. Nhưng, khi bạn vứt bỏ Wes Welker và sáu hơn 100 mùa bắt giữ của anh ấy, mất Aaron Hernandez để bị cáo buộc giết người, và thương mại hoặc cắt giảm các nhà lãnh đạo như Richard Seymour, Mike Vrabel, Deion Branch và những người khác trong nhiều năm qua, bạn có đủ kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu Tài năng thú vị và khả năng lãnh đạo khó khăn để đi tất cả các cách. Những người yêu nước trông giống như họ có thể đang nhìn xuống lỗ đen đó.

2013 NFL mùa một quan sát một
Ngày 8 tháng 9 năm 2013; Công viên Orchard, NY, Hoa Kỳ: Giải quyết phòng thủ Buffalo Bills Kyle Williams (95) bao tải New England Patriots tiền vệ Tom Brady (12) trong hiệp hai tại sân vận động Ralph Wilson. Những người yêu nước đã đánh bại các hóa đơn 23 đến 21. Ảnh lịch sự của Timothy T.kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu Ludwig-USA Today Sports.

4) Các tù trưởng là thực sự với Andy Reid

Đúng, Jaguars Jacksonville rất tệ. Nhưng các tù trưởng đã phù hợp với cải thiện lớn trong năm nay, trông tốt trong trại huấn luyện và cho thấy nó trong Tuần 1. Đây là một đội có một cơ sở tài năng rộng lớn vào năm 2012 và được cải thiện đáng kể tại huấn luyện viên trưởng, tiền vệ và giải quyết các điểm, đó là ba yếu tố quan trọng nhất của một kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu nhóm NFL thành công.

5) Bill Simmons trở lại các cột viết

Tôi hoàn toàn thích bắt kịp việc đọc của tôi với AFC của Bill Simmons và Các cuộc thăm dò quyền lực của NFC trên Grantland. Điều đó xuất hiện kịp thời túi thư mùa hè. Thật tuyệt vời khi thấy một trong những người vĩ đại mọi thời đại trở lại Những gì anh ấy làm tốt nhất - viết và làm cho chúng tôi cười.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này