esports betting Top 10 khoảnh khắc bóng đá đại học mọi thời đại

Bóng đá đại học là một trong những giải đấu có ảnh hưởng nhất kể từ khi nó bắt đầu. Điều này là do các cơ sở người hâm mộ khổng lồ và số lượng trinh sát tài năng đang tham dự các trò chơi vô địch NCAAF. Để biết thêm thông tin, bao gồm cả thông tin mới nhất Tỷ lệ cược NCAAF, Bấm để xem dự đoán gần đây.

Một số người chơi đại học ấn tượng nhất có cơ hội cao để được soạn thảo vào một đội NFL. Kết quả là, đã có một số lượng lớn những khoảnh khắc ấn tượng trong bóng đá đại học. Dưới đây là mười trong số các màn trình diễn lớn nhất được ghi lại.

Tyrone Prothro Catch, 2005

Có thể cho rằng, một trong những sản phẩm bắt lớn nhất mọi thời đại diễn ra vào năm 2005 tại sân vận động Bryant-Denny. Thất bại của thủy triều ở miền nam Mississippi đã có được một vị trí trong lịch sử, nhờ người nhận rộng Tyrone Prothro.

Sau khi bắt được quả bóng ném bởi tiền vệ Brodie Croyle, Prothro đã gây ra một hiện tượng toàn cầu được biết đến với cái tên là The Catch The Catch của thế kỷ hai mươi mốt. Sau đó, Prothro du doan bong da hom nay va ngay mai đã giành được giải thưởng thay đổi trò chơi Pontiac trong năm, và vở kịch được dán nhãn là tám lần bắt lớn nhất mọi thời đại.

Auburn làm nên lịch sử 2013

Chris Davis là một phần quan trọng trong chiến thắng mang tính biểu tượng của Tigerers vào năm 2013. Cornerback đã bắt được quả bóng sâu 9 mét ở khu vực cuối, và đã xoay sở để đưa nó đến khu vực đối diện trước khi bộ đếm thời gian tắt.

Chỉ với một du doan bong da hom nay va ngay mai giây để đi, Davis thực sự đã cứu được ngày cho đội bóng đá của Auburn. Hai đội đã có một cuộc cạnh tranh chặt chẽ trong nhiều năm, nhưng màn trình diễn của Davis trên sân thực sự là huyền thoại.

Cuộc chiến mười năm năm 1969

Một cuộc cạnh tranh dữ dội khác đến từ Michigan và Ohio. Các cơ sở dựa trên 180 dặm, nhưng Ohio được cho là có đội bóng đá đại học vĩ đại nhất. Họ đã bất bại cho du doan bong da hom nay va ngay mai đến khi họ giảm trong mùa giải 1969. Michigan kết thúc với 24-2, và đây là khởi đầu của cuộc chiến kéo dài mười năm giữa hai đối thủ.

Tagovailoa từ 2018 Lưu

Năm 2018 đã chứng kiến ??một sự kiện lớn khác trong bóng đá đại học. Tagovailoa, một người chơi quan trọng tiếp tục chơi cho Miami Dolphins, đã cứu The Crimson Tide. Là tiền vệ dự phòng, Tagovailoa được biết đến với thái độ bình tĩnh và khả năng tìm ra cách tiếp cận tốt du doan bong da hom nay va ngay mai nhất.

Tiền vệ đã không làm thất vọng vào năm 2018, khi anh bước lên sân. Tagovailoa đã làm nên lịch sử với cách tiếp cận sáng tác của anh ấy, và Tide kết thúc với 13-1 sau ba mươi phút của người thay thế tiền vệ trẻ vào trò chơi.

Doug Flutie từ Hail Mary 1984

Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ Hail Flutie, xuất phát từ tiền vệ Boston College năm 1984. Doug Flutie là một người chiến thắng Trophy Heisman, và nhiều người đã nói rằng anh ta đã du doan bong da hom nay va ngay mai trở thành một huyền thoại sau một cuộc tranh giành vào phút cuối, sau đó là một cuộc tấn công sáu mươi yard vào khu vực cuối. Các cơn bão đã đứng đầu chống lại Đại bàng, và đó là một màn trình diễn thực sự mang tính biểu tượng.

Vince Young 2006 Rose Bowl

Hai đội duy nhất bất bại của mùa giải được giới thiệu trong Rose Bowl 2006. USC Trojans đã chống lại Texas Longhorns, và đó là một trong những sự kiện thú vị nhất của NCAA.

Điều này là do cuộc thi liên tục qua lại dẫn đến Texas cuối cùng đã chiến thắng. Vince Young đóng một vai trò quan trọng trong thất bại này, khi anh thực hiện cú chạm bóng chiến thắng.

Boise State Fiesta Bowl

Một sự kiện lịch sử khác diễn ra trong Fiesta Bowl 2007. Broncos đã ghi lại một trong những khó khăn bóng đá đại học tốt nhất trong lịch sử sau khi Ian Johnson, chuyển đổi chiến thắng. Hai điểm này đã giúp bảo đảm chiến thắng của Boise State, trước Oklahoma, và nó cho thấy mức độ quan trọng của một vai trò thời gian đóng vai trò trong bất kỳ trận đấu bóng đá đại học nào.

Stanford vs California, 1982

Trò chơi này nổi bật cho chiến thắng tức thời, và các sự kiện tiếp theo. Sau khi những người bên bị bỏ lỡ hình phạt của họ, một cầu thủ từ California đã rất phấn khích đến nỗi anh ta đã đập vào một nghệ sĩ trombon từ ban nhạc Stanford.

Các thành viên của ban nhạc diễu hành sau đó có thể được nhìn thấy trên sân kỷ niệm đội của họ giành chiến thắng sớm. Trò chơi vẫn đang diễn ra, đó là lý do tại sao điều này được biết đến với cái tên là The The Play.

Victory Colorado Voi 1994

106.000 khán giả đã trải nghiệm chiến thắng kịch tính của Buffaloes vào năm 1994. Tại ngôi nhà lớn, trợ lý huấn luyện viên Bill McCartney đã thấy Michael Westbrook ở khu vực cuối khi thời gian đến gần. Sau đó, Kordell Stewart đã thực hiện một cú ném 64 yard xuất hiện dễ dàng, nhờ vào sức mạnh cánh tay của anh ấy.

Bluegrass Miracle 2002

Khoảnh khắc bóng đá đại học mang tính biểu tượng cuối cùng được gọi là Phép lạ Bluegrass năm 2002. Không còn thời gian nào, một cầu thủ của một con hổ đã ném một cú chạm bóng 74 yard giành chiến thắng trong trò chơi. Trong một khoảnh khắc khi thời gian đứng yên, các thành viên khán giả tại Sân vận động Commonwealth đã theo dõi Devery Henderson bắt bóng ở đường 15 yard trước khi ghi bàn.

Bản tóm tắt

Đã có rất nhiều sự kiện trong bóng đá đại học đã làm nên lịch sử và nổi bật như một trong những khoảnh khắc mãnh liệt nhất từ ??trước đến nay. Một số khoảnh khắc trên đã tiếp tục kiếm được người chơi và các đội tuyển chọn danh hiệu, giải thưởng và sự công nhận.

Mỗi cầu thủ bóng đá đại học đã thể hiện một khả năng rất ấn tượng để thích nghi với các tình huống mới, bao quát những khoảng cách lớn trên sân và làm việc tốt với những người khác trong các đội của họ.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Top 10 khoảnh khắc bóng đá đại học mọi thời đại đến Blog bóng đá NCAA


Đầu trang này