esport olympics Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 1993

Bởi Lorenzo Tanos

Đây là một lớp dự thảo mà tôi nhớ tốt nhất vì đã giúp mở các trận lụt cho các quân đoàn của các học sinh lớp dưới để rời khỏi trò chơi đại học trong khi họ đi trước. Bốn lựa chọn hàng đầu trong dự thảo này đều là những học sinh lớp dưới, và hai người cao niên đầu tiên được chọn (Isaiah Rider và Calbertcheaney) đã không sống theo sự cường điệu trước khi dự thảo của họ mặc dù có sự nghiệp NBA mà bạn có thể gọi là thành công. Thật không may, đây là một bản nháp đặc biệt bị chấn thương; Một số người bị tổn thương sớm khi bị trả lại (Chris Webber, Jamal Mashburn), trong khi những người khác (Penny Hardaway, Bobby Hurley) không bao giờ giống như vậy. Lớp dự thảo này thậm chí còn có một người (Vin Baker), người đã thấy sự nghiệp 20-10 nhất quán của anh ta đi đến hạt giống do nghiện rượu. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem các tháng dự thảo năm 1993 trước ngày kỷ niệm 20 năm.

https://alf7.com/draft/nba_1993.html

Lựa chọn hàng đầu/tốt nhất -Lựa chọn tổng thể đầu tiên nhưng Chris Webber (GSW, F/C, 6'9 "-250, Michigan) thực sự có sự nghiệp tốt nhất trong số những người soạn thảo năm 1993. Đối với trường đại học là "Fab" nhất của đội hình Fab Five của Đại học Michigan. Phần còn lại là lịch sử - giống như nhiều bạn cùng lớp dự thảo của anh ấy, Webber đã chiến đấu với những chấn thương ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng không giống như một người bảo vệ quan điểm nhất định chúng tôi sẽ đối phó với Sau đó, C-WEBB thực sự là sau chấn thương tốt hơn nhiều. Anh ấy đã có những năm tháng tốt nhất với tư cách là người đàn ông hàng đầu của Sacramento Kings trong cuộc cạnh tranh đầu những năm 2000 cay đắng của họ với Los Angeles Lakers, trung bình 27,1 ppg và 11,1 RPG trong năm 2000-01 cho Chỉ có sự xuất hiện của đội một NBA. Nhìn chung, trung bình sự nghiệp của anh ấy là 20,7 ppg, 9,8 rpg và 4.2 APG đã vượt xa anh ấy so với mọi người khác trong lớp '93.

Đề cập đến danh dự -Nếu chúng ta phán xét Anfernee Hardaway (Orl, PG, 6'7 "-195, Memphis, #3) chỉ riêng bằng bốn mùa "Tiếp theo ma thuật Johnson" như một số người nghĩ rằng anh ta sẽ như vậy, nhưng là một người bảo vệ quan điểm đa năng, người được đặt tên cho Đội thứ nhất All-NBA hai lần trong ba năm đầu tiên. Sau đó, chấn thương xảy ra, và ba năm tiếp theo là tốt, nhưng không tuyệt vời Sau đó, thậm chí còn nhiều chấn thương hơn - Vào thời điểm những năm 2000 diễn ra, "Penny" chỉ là một người bảo vệ quan điểm trung bình tốt nhất. Thực tế, anh ta thậm chí không phải là người bảo vệ quan điểm trong thời gian này, nhiều người bảo vệ combo/tweener hơn bất cứ điều gì Khác. Tuy nhiên, sức mạnh của bốn mùa đầu tiên của anh ấy là đủ tốt để cho anh ấy chỉ định "đề cập đến danh dự".?

Sau đó, có Jamal Mashburn (Dal, SF, 6'8 "-240, Kentucky, #4), người đã xem gần như sau khi bị chấn thương trong mùa giải NBA thứ tư của mình trước khi rẽ vào góc và trở thành một phần quan trọng của Miami muộn- Các đơn vị của thập niên 90. Thật thú vị, bốn mùa cuối cùng của anh ấy cũng nằm trong số các số liệu thống kê tốt nhất của anh ấy; Mashburn trung bình từ 20 đến 21 ppg với Charlotte/New Orleans Hornets từ năm 2000 đến 2004 trước khi được giao dịch với Philadelphia 76ers, một đội anh ấy chưa bao giờ chơi vì do chấn thương đầu gối phải kết thúc nghề nghiệp.

Các bức tượng bán thân -Do tai nạn ô tô đã hạn chế một cách hiệu quả bất kỳ lời hứa nào mà anh ta có với tư cách là một tân binh, chúng tôi sẽ cho Bobby Hurley (SAC, PG, 6'0 "-165, Duke, #7) một đường chuyền ở đây và tuyên bố Doug Edwards (ATL, ATL, ATL, F, 6'7 "-220, Bang Florida, #15) bức tượng bán thân cuối cùng của lớp '93. Shawn Bradley (PHI, C, 7'6 "-235, BYU, #2) có thể có đủ điều kiện ở đây, nhưng anh ấy đã có một sự nghiệp thành công, mặc dù không phải là một lựa chọn tổng thể thứ hai. , 6'7 "-209, Indiana, #6) là một sự thất vọng về xổ số khác, nhưng anh vẫn chơi một thập kỷ và có một vài năm tốt với những viên đạn sớm trong sự nghiệp.

Edwards, mặt khác, là một thất bại bỏ qua sau sự nghiệp hiệu quả và đa năng với bang Florida (18,3 ppg, 9,4 rpg, 2.9 APG). Vụ nổ súng của anh ấy rất tệ, anh ấy là một yếu tố không phải là yếu tố trong bảng, và việc mở rộng thậm chí không thể khởi động sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy dành mùa giải NBA thứ ba (và cuối cùng) với Vancouver Grizzlies. Thông thường, bạn sẽ không mong đợi một lựa chọn vòng giữa đầu tiên sẽ trở thành một ngôi sao, nhưng sự nghiệp của Edwards thậm chí không phù hợp với một vòng thứ hai trung bình.

Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 1993
Ngày 23 tháng 12 năm 2011; Pittsburgh, PA, Hoa Kỳ: Trợ lý huấn luyện viên Wagner Seahawks Bobby Hurley (phải) dota 2 on steam download nói chuyện với người bảo vệ Wagner Chris Martin (11) chống lại Pittsburgh Panthers trong nửa đầu tại Trung tâm sự kiện Petersen. Hình ảnh lịch sự của Charles Leclaire-olpresswire.

Ngoài ra, có ai nhớ Scott Haskin (Ind, C/F, 6'11 "-250, Oregon St., #14) không 27 trò chơi.

Việc đánh cắp -Mối quan tâm về thái độ của anh ấy là một trong những lý do chính khiến Nick Van Exel (Lal, PG, 6'1 "-170, Cincinnati, #37) rơi vào vòng thứ hai, và trong khi anh ấy không phải là vị thánh ở NBA, anh ấy dota 2 on steam download chắc chắn là một người chơi rất năng suất, một người đã tạo ra đội đầu tiên của NBA All-Rookie vào năm 1993-94 và chơi trong trò chơi All-Star năm 1998. Chắc chắn, anh ấy đã đưa ra những con số tốt nhất của mình với các đội xấu (như cuối thập niên 90/sớm '00s Denver Nuggets) nhưng anh ấy luôn nằm trong số mười người bảo vệ hàng đầu trong giải đấu trong thời gian của anh dota 2 on steam download ấy, và thậm chí có thể có một sự nghiệp tốt hơn tổng thể hơn Hardaway.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này