esl dota 2 Cách sửa chữa playoff NBA

Bởi Aaron Saas

Nhiều người hâm mộ NBA trong những năm qua đã phàn nàn về định dạng playoff như hiện tại, và đã muốn thấy một số thay đổi. Trong một trận đấu gần đây của Spurs, Ủy viên NBA mới Adam Silver cho biết ông sẽ sẵn sàng xem một hệ thống playoff mới, mới có ý nghĩa.

Có vẻ như nhiều người hâm mộ đang kêu gọi NBA có 16 đội hàng đầu, bất kể hội nghị làm cho trận playoffs. Tôi không chắc chắn thay đổi định dạng playoff thành 16 người giỏi nhất sẽ thay đổi, người được ưa chuộng để giành danh hiệu, Seed 16 vẫn sẽ bị nghiền nát bởi Seed 1 trong vòng đầu tiên. Nhưng tôi nghĩ mọi người mệt mỏi khi nhìn thấy các đội trong một hội nghị với một kỷ lục bongda ngon dưới đây .500 tạo ra trận playoffs, trong khi các đội có hồ sơ ở trên 0,500 trong một hội nghị khác bỏ lỡ cuộc tranh luận.

Nếu bạn nhìn vào cả hai hội nghị thì rõ ràng phương Đông là hội nghị yếu nhất. Phoenix, người không thực hiện vòng playoffs ở phương Tây đã thắng 47 trận trong mùa giải này, và sẽ là hạt giống thứ 5 ở phương Đông, nhảy qua Brooklyn, người đã thắng 44 trận. Chỉ có hai đội ở phía tây (Memphis và bongda ngon Dallas) đã thắng ít hơn 50 trận, cả hai đều thắng 49 mùa này.

Hội nghị phương Tây diễn ra trong không trung như ai sẽ nổi lên như nhà vô địch hội nghị, tuy nhiên phương Đông là một hội nghị hai đội, nghiêng về phía một đội ở Miami. Các đội ở phía tây chắc chắn sẽ phải trải qua một trận chiến khó khăn hơn để vào trận chung kết hơn Miami hoặc Indiana sẽ phải làm.

Nếu hệ thống playoff là 16 đội tốt nhất, nó sẽ bongda ngon trông như thế này (xem bên dưới).

1 -?San Antonio Spurs so với 16 - Charlotte Bobcats

2 -?Thành phố Oklahoma Thunder so với 15 - Phù thủy Washington

3 -?Los Angeles Clippers so với 14 - Mạng lưới brooklyn

4 -?Pacers Indiana so với 13 - Phoenix Suns

5 -?Miami Heat so với 12 - Chicago Bulls

6 - Houston Rockets so với 11 - Toronto Raptors

7 -?BLAZERS TRAIL PORTLAND so với 10 - Memphis Grizzlies

số 8 -?những chiến binh đế chế vàng vs. 9 -Dallas Mavericks


Rõ ràng các dấu ngoặc sẽ được thay đổi xung quanh vì vậy hạt giống số một bongda ngon sẽ không chơi với hạt giống số hai trong vòng thứ hai, nhưng đó chỉ là một ý tưởng chung về những trận đấu sẽ như thế nào.


Cách sửa chữa playoff NBA
Ngày 20 tháng 6 năm 2013; Miami, FL, Hoa Kỳ; Người bảo vệ bắn súng ở Miami Dwyane Wade (trái), LeBron James (giữa) và Chris Bosh (phải) ăn mừng sau trận đấu thứ bảy trong trận chung kết NBA 2013 tại American Airlines Arena. Miami đã đánh bại San Antonio Spurs 95-88 để giành chức vô địch NBA.Photo lịch sự của-Derick E. Hingle-USA Today Sports.

Chúng tôi sẽ bongda ngon nhận được nhiều trận đấu playoff cạnh tranh hơn, ví dụ, Phoenix Vs. Indiana sẽ là một trận đấu vòng đầu tiên khá tốt, cũng như vàng Nhà nước và Dallas. Vấn đề duy nhất với định dạng này là hai điều tốt nhất Các đội có thể gặp nhau trước trận chung kết. Ví dụ - San Antonio có thể có một loạt chống lại Miami trước trận chung kết NBA, và chúng tôi có thể Rất chú thích loạt bài hay nhất của toàn bộ vòng playoff bongda ngon trước trận chung kết. Đôi khi dù sao đó cũng là trường hợp, nhưng nó thậm chí còn có thể xảy ra Định dạng 16 hạt.

Tôi chắc chắn muốn thấy một số thay đổi được thực hiện cho hệ thống playoff hiện tại và định dạng hạt giống 16 có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Tôi không chắc chắn rằng các hội nghị quan trọng tất cả những điều đó Dù sao đi nữa, ngoài việc chọn các đội All-Star, có nghĩa là bongda ngon điều đó một người như tôi sống ở Bờ Tây không phải lúc nào cũng có root cho Nhà vô địch Hội nghị phương Tây để giành chiến thắng trong trận chung kết.

Một thay đổi khác tôi muốn xem được thực hiện ở định dạng hiện tại hoặc định dạng mới đang tạo Không chỉ vòng đầu tiên, mà vòng thứ hai là một loạt tốt nhất. Cái đó có thể làm cho các trận đấu giải trí sớm hơn từ rất sớm và bongda ngon thực hiện trò chơi khó khăn có ý nghĩa nhiều hơn.

Playoff NBA là nhiều nhất Có thể dự đoán được bất kỳ môn thể thao chính nào, và tôi nghĩ đó là một vấn đề. Rút ngắn chiều dài của hai vòng đầu tiên và đảm bảo tốt nhất 16 đội làm cho vòng playoffs có thể thay đổi điều đó.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Cách sửa chữa playoff NBA để Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này