es dota 2 Sự kết thúc của Dwightmare

Qua Paul Grossinger

Khi Dwightmare bắt đầu, tôi vẫn còn học đại học.

Bây giờ, tôi đã sẵn sàng để nghỉ hưu và kiếm tiền trong chiếc dù vàng của mình.

Chà, chưa nhưng Dwightmare đã tiếp tục quá lâu, cảm giác như cả đời.Bây giờ nó đã kết thúc, tôi cảm thấy một cảm giác trống rỗng kỳ lạ.

Dwightmare đại diện cho mẫu mực của sự tự ái thể thao hiện đại và trở thành một bữa tiệc thật sự của những tin đồn, thiếu quyết đoán và hành vi lố bịch. Đó là chủ yếu của chu kỳ tin tức NBA từ lúc "quyết định" khét tiếng của LeBron đã kết thúc cho đến tối qua.

Bây giờ nó đã kết thúc, chúng ta đã đạt đến một bước ngoặt trong hành vi của vận động viên? Tôi sẽ mạo hiểm để nói có.

Ồ, đó là sự thật: Các vận động viên hiện đại vẫn kiêu ngạo, tự ái và thiếu quyết đoán. Các đội, đặc biệt là nhượng quyền NBA, vẫn sẽ phải phục vụ cho Super Stars. Các cầu thủ bóng chày vẫn sẽ kiếm được hàng triệu đô la bằng cách lẻn đến các phòng khám 'đổi mới sinh học'. Nhưng chiều cao thực sự của lòng tự ái thể thao, được gói gọn trong "quyết định" và "Dwightmare" đã được thông qua.

Hãy xem xét các bằng chứng: Các siêu sao khác đã chọn một tuyến đường khác. Kevin Durant đã từ chức với Oklahoma City với ít hơn một tweet cho chu kỳ tin tức. Ditto cho Derrick Rose. Chris Paul, đại lý miễn phí khác của Marquee năm nay, đã tái hiện với Los Angeles Clippers vài phút sau khi bắt đầu cơ quan miễn phí.

Bên ngoài NBA, xu hướng thậm chí còn rõ rệt hơn. Câu chuyện Alex Rodriguez năm 2007, đã kết thúc trong một hợp đồng 10 năm với giá $ 275 triệu, đã kết thúc rất kém cho Yankees đến nỗi không người chơi nào ở phía bên trái 30 sẽ đến gần những con số đó một lần nữa trong nhiều thập kỷ. Chỉ có Albert Pujols, một huyền thoại cho hành vi tốt của anh ta nhiều như con dơi của anh ta, đã đến gần và các thiên thần sẽ hối hận về thỏa thuận đó trong 8 năm tới vì sản xuất của anh ta đang giảm ngay cả khi tiền lương của anh ta tăng lên. Thỏa thuận của Josh Hamilton trong 5 năm và 125 triệu đô la, mà các thiên thần cũng sẽ hối tiếc, có vẻ là tiêu chuẩn mới cho một ngôi sao đại lý miễn phí được thành lập trên 30 tuổi.

Sự kết thúc của Dwightmare
Ngày 28 tháng 4 năm 2013; Los Angeles, CA, USA: Trung tâm Loss Lakers Dwight Howard (12) và người bảo vệ quan điểm của San Antonio Spurs Tony Parker (9) Chase sau một quả bóng lỏng lẻo trong hành động quý 1 trong trò chơi bốn của vòng play -off NBA 2013 tại Trung tâm Staples. Hình ảnh lịch sự của Robert Hanashiro-USA Today Sports.

Nhượng quyền trên các môn thể thao cũng đang làm suy yếu sự giữ vững của môn thể thao tự ái bằng cách khóa các ngôi sao sớm - trước khi chúng có thể phát triển thành Diva chính thức. Trong bóng chày, Chicago Cubs đang mở đường: Khóa Starlin Castro, Anthony Rizzo, và (vì vậy những tin đồn đi) Jeff Samarzija sớm khi họ tìm cách xây dựng một ứng cử viên dài hạn. Của chúng Những người bạn ở thị trấn Cross ở NHL, Chicago Blackhawks, chia sẻ một Cách tiếp cận: Khóa Jonathan Toews, Patrick Kane, Duncan Keith, Marian Hossa và Nick Leddy để tạo ra một ứng cử viên ổn định trong thập kỷ tiếp theo và Mang hai Cup Stanley đến Chicago trong bốn năm. Ngay cả ở NBA, nơi thời gian hợp đồng được quy định chặt chẽ hơn, xu hướng này giữ: trẻ Tài năng như Omer Asik, Russell Westbrook, Serge Ibaka, Stephen Curry và những người khác đã bị khóa vào các tiện ích mở rộng giá cả và xuất hiện Sẵn sàng gắn bó với nhượng quyền thương mại của họ trong nhiều năm tới.

Vì thế, ai sẽ là Dwight Howard hoặc LeBron James tiếp theo; người chơi tiếp theo Nắm bắt toàn bộ sự chú ý của thế giới thể thao đối với lòng tự ái của họ? Hoạt động, LeBron tiếp theo sẽ chờ đợi nó, Lebron LeBron! NBA's Người chơi tốt nhất có thể chọn rời khỏi Miami Heat sau năm 2014 dựa trên tất cả Điều khoản từ chối trong hợp đồng của mình và nhà máy tin đồn NBA đã Bật vào cốt truyện đó. Nhưng, bạn có thể yên tâm, điều này miễn phí Việc ký hợp đồng đại lý sẽ bị khuất phục hơn sau khi Rancor James phải chịu "quyết định."

Dù muốn hay không, "Dwightmare" và những gì nó đại diện cho bây giờ, cuối cùng, đã qua.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này