ea sports to the game NBA Weekly Draft Rewind: 2002

Bởi Lorenzo Tanos

Lớp Dự thảo NBA năm 2002 không quá lớn đối với các học sinh trung học, vì chỉ có Amar'estoudemire được chọn thẳng từ hàng ngũ chuẩn bị. Nhưng đây là một dự thảo được biết đến nhiều hơn là một trong những tầng lớp nặng quốc tế hơn trong lịch sử, với NiKoloztskitishvili của Georgia, Nene Hilario của Brazil Một sự nghiệp thực sự thành công trong số bốn người này. Tuy nhiên, những năm tiếp theo sẽ thậm chí còn nặng hơn ở những học sinh trung học và các ngôi sao quốc tế-2002 chỉ là khởi đầu của thời gian bùng nổ đối với người chơi NCAA không thuộc Hoa Kỳ, có thể nói.

https://alf7.com/draft/nba_2002.html

Lựa chọn hàng đầu -Nếu không vì chấn thương chân và mắt cá chân đã kết thúc sự nghiệp ở tuổi 30, Yao Ming (Hou, C, 7'6 "-310, Trung Quốc, #1) gần như chắc chắn sẽ thống trị hầu hết các trung tâm NBA cho đến nay. Ra chậm, không có điểm trong trận đấu đầu tiên của anh ấy và chơi sau Journeyman Kelvin Cato, nhưng anh ấy không mất nhiều thời gian để làm quen với phong cách bóng rổ của Mỹ. Khi anh ấy làm, nó đủ tốt cho tám trận đấu All-Star, Năm lần xuất hiện trong đội thứ hai hoặc thứ ba của NBA và số lượng nghề nghiệp là 19,0 ppg, 9,2 rpg và 1,9 bpg trong tám mùa NBA.

TỐT NHẤT-Yao có lẽ sẽ là "tốt nghiệp" hàng đầu năm 2002 nếu anh ấy vẫn khỏe mạnh, nhưng theo như thành tích tổng thể, Amar'estoudemire (Pho, F/C, 6'10 "-245, Cypress Creek HS, #9) có một lợi thế nhẹ. Điều đó nói rằng, anh ấy cũng có một sự nghiệp đầy chấn thương, thiếu gần như tất cả năm 2005-06 và trở lại đáng chú ý với mức trung bình 25,2 ppg và 9,1 rpg chỉ hai năm sau-tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy Điểm trung bình là 26,0 ppg vào năm 2004-05. Mùa này, anh ấy đã được New York Knicks sử dụng riêng ra khỏi băng ghế dự bị do các vấn đề chấn thương thông thường, nhưng ở tuổi 30, anh ấy có thể còn vài năm tốt đẹp trước khi anh ấy nghỉ hưu .

Đề cập đến danh dự - Chúng ta sẽ phải đi với Yao và người chơi đầu tiên bạn sẽ thấy trong phần Steals - Carlos Boozer - như những lựa chọn đề cập danh dự cho lớp 2002. Sau đó, một lần nữa, Caron Butler (MIA, SF, 6'7 " -217, Connecticut, #10) đã có ba năm tuyệt vời cho Washington Wizards, từ năm 2006 đến 2009, nơi anh ta trung bình hơn 20 ppg hai lần và chơi trong hai trò chơi All-Star. Anh ta kể từ khi phát minh lại mình như một chuyên gia ba điểm thuộc loại Đối với Los Angeles Clippers, mặc dù khác xa với người ghi bàn năng động, anh ta là một phù thủy.

Bức tượng bán thân - Thành công của những người chơi như Dirk Nowitzki đã truyền cảm hứng cho nhiều đội NBA để tìm kiếm những điều lớn lao tiếp theo từ sân bóng rổ Euro. Trong một thời gian, Nikoloztskitishvili (Den, SF/PF, 7'0 "-220, Georgia, #5) trông giống như Dirk. "Skeeta" sẽ không tận hưởng thành công tương tự mà Nowitzki, vào thời điểm đó, đã tận hưởng cho Dallas Mavericks. Thực tế, anh ta thậm chí sẽ không thành công, thời kỳ Tskitishvili đã ra khỏi NBA ở tuổi 23, sau khi Sự nghiệp bốn năm với bốn đội NBA và năm tân binh của anh ấy (3,9 ppg, 2,2 rpg trong 16,3 mpg) là điểm cao của cuộc chạy NBA đáng thất vọng của anh ấy.

Trung tâm Houston Rockets Yao Ming

Ngày 11 tháng 4 năm 2011; Houston, TX, Hoa Kỳ; Trung tâm Houston Rockets Yao Ming (11) bên lề chống lại Dallas Mavericks trong quý IV tại Trung tâm Toyota. Mavericks đã đánh bại Rockets 98-91. Tín dụng hình ảnh: Brett Davis-USA Today Sports.


Các vụ đánh cắp?-Hai vòng hai từ năm 2002 vẫn còn các mối đe dọa gấp đôi khả thi kể từ mùa giải 2012-13 và tiếp tục vượt quá mọi kỳ vọng ban đầu được đề xuất bởi các vị trí dự thảo của họ. Carlos Boozer (CLE, PF, 6'9 "-258, Duke, #34) đã có một sự nghiệp ba năm ấn tượng cho Quỷ xanh ở trường đại học, nhưng sự thiếu phòng thủ của anh ta (và một số người nói, sự thiếu chiều cao của anh ta) Để bước xuống vòng thứ hai. Tuy nhiên, Boozer là người đóng góp ngay từ đầu, và 20-10 ngày của anh ấy khi sức mạnh khởi đầu của Utah Jazz chỉ củng cố niềm tin mà anh ấy có thể đã rơi xa hơn world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự nhiều trong dự thảo năm 2002 so với dự kiến. Quốc phòng vẫn là một vấn đề, nhưng Boozer vẫn đóng một vai trò quan trọng đối với Bulls như là một phần của một trong những khu vực tốt nhất của Hội nghị Đông.?

Luis Scola (SAS, PF, 6'9 "-245, Argentina, #55) là một lựa chọn quốc tế muộn khác của Spurs, người tiếp tục cho thấy lý do tại sao họ là người giỏi nhất khi chọn người chơi quốc tế trong dự thảo. Tuy nhiên, anh ấy đã được giao dịch với world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự Houston Rockets vào năm 2007, khi cuối cùng anh ấy đã sẵn sàng để ra mắt NBA của mình, và đó là một lần ra mắt vững chắc. Anh ấy đã có mùa NBA tốt nhất của mình vào năm 2010-11, với 18,3 ppg và 8.2 RPG. Scola. Chỉ trong mùa giải NBA thứ sáu của anh ấy ở tuổi 32, và trong khi màn trình diễn của anh ấy đã giảm dần kể từ khi gia nhập Phoenix Suns, anh ấy vẫn là một ông lớn đều đặn ghi bàn và giành lại khá tốt và, như một phần thưởng, world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự thực hiện những cú ném miễn phí của anh ấy.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này