download fifa mobile 18 Đánh giá về Dự thảo NBA năm 1985

Bởi Lorenzo Tanos

Khi chúng tôi tiến gần hơn đến đầu mùa giải NBA 2012-13, đây có thể là lần thứ hai sau bản nháp cuối cùng trong khi đó. . Trong số các bài báo lịch sử này có thể đi băng ghế dự bị một chút. Nhưng bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục với dự thảo năm 1985, không phải là những ngôi sao trong tương lai như năm 1984, nhưng dù sao cũng khá tốt. Vui lòng xem xét danh sách dự thảo hoàn chỉnh bên dưới, với các số liệu thống kê nghề nghiệp được bao gồm cho tất cả những người chơi trong ít nhất một trò chơi NBA.

https://alf7.com/draft/nba_1985.html

Lựa chọn hàng đầu -Patrick Ewing (NYK, C, 7'0 "-240, Georgetown)-Yêu anh ấy trong những năm tuyệt vời đó với Knicks hoặc ghét anh ấy cho vai trò của anh ấy trong khóa 1998-99, Ewing là một sự hiện diện thống trị ở cả hai đầu của Tầng, mặc dù anh ấy đã phải đối phó với một số kỳ vọng không thực tế sớm trong sự nghiệp của mình. Và trong khi anh ấy không tuyệt vời về "D" như Hakeem Olajuwon đương đại của anh ấy với ít nhất 1 khối (145), được thiết lập từ ngày 5 tháng 11 năm 1988 và ngày 23 tháng 3 năm 1990.

TỐT NHẤT -Karl Malone (UTA, PF, 6'9 "-250, Louisiana Tech, #13)-Jazz đã thực sự may mắn với lựa chọn thứ 13 trong Dự thảo NBA năm 1985 khi họ chọn" The Mailman. "Malone không cao như vậy -Profile khi Ed Pinckney và Keith Lee đáng thất vọng, do anh ấy chơi cho Louisiana Tech (sau đó được biết đến với cái tên trường cũ của Terry Bradshaw), nhưng Utah đã đưa ra quyết định đúng đắn. Trong lich thi dau bong da quoc te vòng ba mùa, anh ấy đã đạt trung bình gần 28 điểm và chính xác là 12 điểm 12 điểm. Rebound một trò chơi và phù hợp với trò chơi đầu tiên của mười ngôi sao. Anh ấy chỉ đơn giản là một trong những cầu thủ hay nhất trong lịch sử NBA không bao giờ giành được một chiếc nhẫn vô địch.

Chúng tôi chắc chắn có thể xem xét các đồng nghiệp của những người nổi tiếng Patrick Ewing và Chris Mullin (GSW, #7) trong thể loại này. Một lớp lich thi dau bong da quoc te thứ tư của '85 thành viên, Joe Dumars (DET, #18) cũng ở trong hội trường.

Các bức tượng bán thân -Jon Koncak (ATL, C, 7'0 "-250, SMU, #5) và Joe Kleine (SAC, C, 6'11" -255, Arkansas, #6)-Chúng hầu như có thể hoán đổi cho nhau- Từ các trường đại học miền Nam đã đăng những con số khổng lồ ở trường đại học không dịch cho NBA. Heck, họ thậm chí đã chơi bóng trung học của họ trong cùng một trạng thái! Họ là hai người đàn ông thường xuất hiện trong đầu lich thi dau bong da quoc te tiên khi bạn nghĩ về từ "Trung tâm NBA dự phòng tinh túy của thập niên 90", nhưng khi họ được soạn thảo cao vào năm 1985, họ được coi là những ngôi sao trong tương lai. Tuy nhiên, họ xứng đáng được ghi nhận khi chơi hơn 10 năm tại NBA và không thực sự bùng nổ, thực sự sớm giống như một số ông lớn đại học hàng đầu được soạn thảo một năm sau đó.

Việc đánh cắp -Mario Elie (MIL, G/F, 6'5 "-210, American Intl., #160)-Joe Dumars có một sự nghiệp tuyệt vời là một lich thi dau bong da quoc te trong những người bảo vệ backcourt hàng đầu của NBA của những năm 80 và 90. (#45, CLE), Gerald Wilkins (#47, NYK), Michael Adams (#66, SAC) và Spud Webb (#87, DET) Đủ điều kiện khi anh được soạn thảo cao hơn nhiều vào năm 1986, mặc dù ở cuối vòng đầu tiên. Nhưng Elie là người thứ ba trong lựa chọn cuối cùng trong dự thảo năm 1985-không chính xác là nơi bạn mong đợi sẽ thấy một cựu chiến binh NBA 11 năm trong tương lai ! Sau khi nảy quanh trường quốc tế và các giải đấu nhỏ của Hoa Kỳ, Elie đã lich thi dau bong da quoc te ra mắt tại NBA vào năm 1990, và trở thành một anh chàng bắn súng hàng đầu trên băng ghế dự bị cho hai đội vô địch NBA-tên lửa giữa thập niên 90 và The Rockets và The Những năm cuối thập niên 90

Đánh giá về Dự thảo NBA năm 1985
Ngày 15 tháng 4 năm 2012; CLEVELAND, OH, USA: Trợ lý huấn luyện viên Magic Orlando Patrick Ewing mỉm cười khi anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị trong quý IV chống lại Cleveland Cavaliers tại Quicken Loans Arena. Hình ảnh lịch sự của David Richard-US Presswire.

Trivia:

  • Fernando Martin (#38, POR) là người chơi Tây Ban Nha đầu tiên thấy hành động ở NBA.lich thi dau bong da quoc te Anh hầu như không được sử dụng bởi Blazers trong mùa giải NBA duy nhất của mình (1986-87), nhưng đã đạt được vị thế huyền thoại cho Real Madrid ở Tây Ban Nha. Tiền đạo 6'9 "chỉ là 27 khi anh ta bị giết trong một tai nạn xe hơi năm 1989.
  • Bạn có tin rằng Manutebol (#31, là), người đã ghi trung bình 3,3 khối nhưng chỉ có 2,6 điểm trong sự nghiệp NBA của mình, trung bình 22,5 ppg cho trường học NCAA Division II Bridgeport?
  • Rolando Lamb (#53, Biển), người bảo vệ quan điểm 6'2 "của VCU, là cha đẻ của người soạn thảo 2012 và cựu bảo vệ bắn súng Connecticut Jeremy Lamb.
  • Không, Michael Phelps đã soạn thảo lần thứ 144 vào năm 1985 không liên quan đến huyền thoại bơi lội Olympic. Phelps này là một người bảo vệ người Mỹ gốc Phi 6'4 từ bang Alcorn, người đã dành ba năm tại NBA cho Seattle Supersonics và L.A. Clippers.
  • Bob Ferry Jr. đã được Atlanta ra khỏi Harvard, bạn có thể nhận ra cha mình là một cầu thủ/giám đốc điều hành NBA đã nghỉ hưu, và em trai của anh ấy là một người nhập vai NBA kỳ cựu, người thực sự được soạn thảo lần thứ hai vào năm 1989 .
  • Vì chúng tôi vẫn đang khai thác vòng thứ bảy của dự thảo '85, chúng tôi cũng có thể đề cập đến Georgiglouchkov (#148, PHO), người chơi Khối phương Đông đầu tiên để xem hành động trong lịch sử NBA. Sức mạnh của Bulgaria tăng trung bình 4,9 ppg và 3,3 rpg vào năm 1985-86, mùa giải NBA duy nhất của anh ấy.

Postcript:

Xin lỗi vì đã bỏ lỡ Carl Lewis (#208, Chi) từ phần Trivia của bản nháp dự thảo năm ngoái. Vâng, đó là cùng một Carl Lewis, người đã giành được tất cả các huy chương vàng trong đường đua và lĩnh vực Olympic. Cũng giống như huyền thoại Olympic NBA/Olympic Olympic năm 1977, Bruce Jenner, Lewis chưa bao giờ chơi một phút bóng rổ đại học.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này