dota 2 wallpaper hd Những người soạn thảo NFL tồi tệ nhất mọi thời đại

Qua Bryan Knowles

Chúng tôi chưa đầy 50 ngày kể từ dự thảo NFL, vì vậy chúng tôi có thể sẽ dành nhiều thời gian để nói về những gì các đội hàng đầu nên làm Người chơi tốt nhất có sẵn, v.v. Tuy nhiên, sự thật của vấn đề là không ai biết bất cứ điều gì - những người chơi chúng tôi cường điệu sẽ gặp nạn trên trái đất, và những người chơi ít được biết đến sẽ nở rộ một khi đã có một công việc bắt đầu. Mất khoảng năm năm để kết quả của một bản nháp thực sự được biết đến trong nhận thức rõ ràng. Có cách nào Ray Rice, Carl Nicks hay DeSean Jackson rơi ra khỏi vòng đầu tiên nếu chúng ta giảm dự thảo năm 2008, biết những gì chúng ta biết bây giờ không? Hoặc rằng Vernon Gholston, Kentwanbalmer hoặc Jeff Otah vẫn sẽ là một lựa chọn dự thảo hàng đầu? Tất nhiên là không - nhưng không có cách nào để biết điều đó vào thời điểm đó. Hay đã ở đó?

Câu trả lời là không. Xin lỗi, đó là một lời trêu chọc xấu. Nhưng một số đội chắc chắn dường như đã tốt hơn trong việc tránh những bức tượng bán thân và khai quật được các vụ đánh cắp hơn những người khác. Tôi sẽ đưa ra một danh sách những lựa chọn dự thảo tốt nhất và tồi tệ nhất mọi thời đại, nhưng, thành thật mà nói, chúng tôi đã thấy điều đó trước đây, và không có nhiều điều mới lạ ở đó - bạn có biết rằng Tom Brady nên đi sớm hơn, Hay rằng Akili Smith không phải là một tiền vệ rất tốt? Người gây sốc! Tuy nhiên, khi sản xuất danh sách cho bài viết đó, tôi nhận thấy một số mẫu. Có một vài đội tiếp tục hiển thị trong cột "ăn cắp" hoặc "bán thân". Vì vậy, điều đó đã dẫn chúng tôi đến đây - danh sách các nhóm soạn thảo tốt nhất và tồi tệ nhất mọi thời đại.

Một vài ghi chú trước khi chúng tôi vào danh sách - đây không phải là sự cố thống kê nghiêm ngặt nhất mọi thời đại, nhưng nó có một chút cơ sở khách quan - tôi chỉ đơn giản là người chơi trung bình ở mỗi vị trí dự thảo (tổng thể #1, # 2 Nhìn chung, #153 tổng thể, v.v.) và được sử dụng như một đường cơ sở, sử dụng thống kê giá trị trung bình có trọng số tuyệt vời của Pro-Football-References, cố gắng so sánh người chơi qua thời đại và vị trí. Nó đủ tốt cho một đường cơ sở, ít nhất. Tôi đã so sánh từng người chơi được soạn thảo kể từ khi NFL đi đến một bản nháp kết hợp vào năm 1967, và chỉ thấy những người chơi nào đã làm tốt nhất và tồi tệ nhất so với các trung bình đó. Top 100 trong mỗi danh mục đã được liệt kê, và sau đó tôi chỉ đơn giản thực hiện một bài kiểm tra toán học nghiêm ngặt có tên là "Đếm" để xem đội nào có nhiều hơn nhóm khác. Chắc chắn, nó thô và bẩn, nhưng nó cung cấp một số kết quả thú vị.

Chỉ có một đội không có một người chơi trong một trong hai danh sách - Houston Texans. Một số người có thể lập luận rằng David Carr nên được tính là một bức tượng bán thân, và anh ấy chắc chắn là một sự thất vọng, nhưng hãy nhớ rằng, lựa chọn số 1 trung bình không phải là một người đàn ông Peyton (người thực sự đã thể hiện tốt đến mức anh ấy xuất hiện trong danh sách 'đánh cắp tốt nhất' mặc dù Là lựa chọn tổng thể số 1!) Hoặc John Elway. Chúng ta đang nói nhiều hơn về một loại Jeff George hoặc Steve Bartowski - và, trong khi Carr thậm chí còn không đạt đến các cấp độ đó, anh ta so sánh tốt hơn đáng kể so với, một Jamarcus Russell. Do đó, người Texas, xếp loại ở mức 0. Có mười hai đội nằm trong khoảng từ +1 và -1, có nghĩa là họ chỉ ở mức trung bình trong toàn bộ điều 'soạn thảo' này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không tìm thấy những vụ phá sản hay đánh cắp - tuy nhiên - người Cincinnati thực sự có nhiều người chơi nhất trong cả hai danh sách. Đáng buồn thay, đó là 6 lần đánh cắp và 7 bức tượng bán thân, vì vậy nó thực sự là một bước tiến và một bước lùi đối với họ.

Không có thêm Ado, các danh sách!

Top 5 đội soạn thảo

#5: New England Patriots (+3)

Đánh cắp: Steve Grogan (1975, vòng 5), Steve McMichael (1980, Vòng 3), Rich Gannon (1987, vòng 4), Curtis Martin (1995, vòng 3), Tom Brady (vòng 2000, vòng 6)

Busts:? Eugene Chung (1992, #13), Chad Jackson (2006, vòng 2)

-người có một chút không quan tâm đến việc cung cấp cho họ tín dụng cho việc soạn thảo Gannon, vì họ dự định sẽ biến anh ta thành một cuộc chạy đua trước khi đối phó với anh ta với Minnesota, nhưng Tom Brady có giá trị hai hoặc ba lần một mình, vì vậy chúng ta sẽ gọi đó là một rửa sạch. Không có người chơi nào trong lịch sử NFL đã phân loại cao như Brady - đó là những gì xảy ra khi bạn phác thảo một Hall of Fame QB trong tương lai ở vòng 6. Điều rất thú vị ở đây là các vụ đánh cắp được lan truyền rất nhiều - hầu hết các văn phòng phía trước đều trải qua các giai đoạn mà họ chọn đinh tán mỗi năm hoặc một cái gì đó có tính chất đó, nhưng GMS và các triết lý khác nhau.

#4: Dallas Cowboys (+4)

Đánh cắp: Rayfield Wright (1967, vòng 7), Steve Deberg (1977, vòng 10), Herschel Walker (1985, vòng 5), Emmitt Smith (1990, #17)

Busts: Không có

--- Bạn đọc đúng-không ai trong số các bản nháp của Cowboys là trong 100 người tồi tệ nhất mọi thời đại. Đó là từ sự kết hợp của việc đủ tốt để phác thảo muộn - khó khăn hơn để trở thành một bức tượng bán thân khi bạn là người chọn dự thảo thứ 26, trái ngược với thứ 6 - và không quá khó khăn khi bạn dự thảo sớm. Lựa chọn dự thảo tồi tệ nhất của họ trong kỷ nguyên dự thảo chung là Daniel Noonan vào năm 1987, người đã có một sự nghiệp 6 năm vững chắc như một bản sao lưu. Điều đó khá tốt, và giúp che giấu sự thật rằng hai trong số những vụ đánh cắp này - Deberg và Walker - thực sự không có nhiều tác động trong Dallas thích hợp. Deberg thậm chí không bao giờ ký hợp đồng với đội. Tuy nhiên, tránh những bức tượng bán thân là đủ để có một sự nghiệp dự thảo vững chắc-và phác thảo hội trường của những người nổi tiếng như Rayfield Wright và Emmitt Smith không bao giờ đau.

#3: Miami Dolphins (+4)

Đánh cắp: Jake Scott (1970, vòng 7), Joe Thiesmann (1971, vòng 4), Gary Fencik (1976, vòng 10), Dan Marino (1983, #27), Zach Thomas (1996, vòng 5), Jason Taylor (1997, 1997, Vòng thứ 3)

Busts: David Overstreet (1981, #13), Yatil Green (1997, #15)

-Trong năm 1997, Cá heo đặt chip của họ xuống một cầu thủ trẻ mà họ nghĩ sẽ thay đổi bộ mặt nhượng quyền của họ. Thật không may, người chơi đó là Yatil Green, người đã kịp thời xé ACL và Quadriceps của mình vào ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Không phải tất cả các bức tượng bán thân là lỗi của những lựa chọn xấu. Tuy nhiên, may mắn cho họ, trong những năm trở lại, họ đã khai quật được Hội trường gia đình trong tương lai có thể xảy ra ở Thomas và Taylor, hạt nhân của một hàng phòng thủ rất mạnh mẽ vào cuối những năm 90 và đầu năm. Đối với Marino, gần như bất kỳ vị trí nào mà bạn phác thảo một hội trường của Famer sẽ được tính là một sự đánh cắp một số mô tả, và nó giúp những người như Todd Blackledge, Tony Eason và Ken O'Brien rời khỏi bảng trước anh ta .

#2: San Francisco 49ers (+5)

Đánh cắp: Joe Montana (1979, Vòng 3), Ronnie Lott (1981, #8), Roger Craig (1983, vòng 2), Jerry Rice (1985, #16), Bill Romanowski (1988, vòng 3), Ricky Watters (1991, 1991, Vòng 2), Terrell Owens (1996, Vòng 3)

Busts: Terry Beasley (1972, #19), Reggie McGrew (1999, #24)

-Và bạn tự hỏi tại sao họ lại thành công trong thập niên 80. Năm trong số bảy vụ đánh cắp của họ là Bill Walsh Products. Rice là sản phẩm của một giao dịch dự thảo game fifa nào hay nhất trong ngày, với 49ers từ bỏ các lựa chọn vòng 1 và 2 của họ đến New England để đổi lấy sự vĩ đại nhất mọi thời đại-Al Toon và Eddie Brown đều được đưa ra trước Rice. Thời gian tuyệt đối trong sự nghiệp của anh ấy, cũng như số lượng hồ sơ anh ấy đưa ra, thậm chí còn đưa ra thứ hạng của anh ấy trên mức lựa chọn tiền vệ hay nhất mọi thời đại trong vòng thứ ba ở Montana. Rất ít người có thể đánh giá tài năng như Bill Walsh quá cố.
game fifa nào hay nhất

#1: Pittsburgh Steelers (+9)

Đánh cắp: LC Greenwood (1969, vòng 10), Mel Blount (1970, vòng 3), Jack Ham (1971, vòng 2), Jack Lambert (1974, vòng 2), Mike Webster (1974, vòng 5), Seth Joyner (1986, Vòng thứ 8), Rod Woodson (1987, #10), Hardy Nickerson (1987, vòng 5), Greg Lloyd (1987, vòng 6), Phường Hines (1998, Vòng 3)

Busts: Gabe Rivera (1983, #21)

--yeah, như thể có bất kỳ nghi ngờ nào. Cảm ứng ma thuật của họ dường như đã thoát khỏi họ trong thập kỷ qua, nhưng bức màn thép được kết hợp theo cách cũ, thông qua dự thảo. Bạn độc thân trong cái nào là lựa chọn tốt game fifa nào hay nhất nhất? Webster ở vị trí thứ 5, có thể là trung tâm tốt nhất để chơi trò chơi? Tìm LC Greenwood trong một vòng thậm chí không còn tồn tại nữa? Toàn bộ dự thảo năm 1987, đã bổ sung một phòng thủ cho một thế hệ? Nhóm của thập niên 70, thập niên 80, 90 và '00 đều xuất hiện trong 5 đội soạn thảo hàng đầu, và ngay cả khi không phải tất cả các ngôi sao trong các đội đó đều đến từ dự thảo, nó cho thấy các đội thành công có văn phòng tốt Quá trình tất cả các cách xuống game fifa nào hay nhất - Đánh giá tài năng tuyệt vời.

Gabe Rivera phát biểu tại cuộc họp báo thường niên của NFF

Ngày 4 tháng 12 năm 2012; New York, NY, Hoa Kỳ; Gabe Rivera phát biểu tại cuộc họp báo thường niên của NFF tại Waldorf-Astoria trước khi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học 2012. Tín dụng hình ảnh: Debby Wong-USA Today Sports.


Và bây giờ, Flipside: năm đội soạn thảo tồi tệ nhất mọi thời đại.

#5: Atlanta Falcons (-3)

Đánh cắp: Brett Favre (1991, Vòng 2)

Busts: Sonny Collins (1976, Vòng 2), Aundray Bruce (1988, #1), Bruce Pickens (1991, #3), Tony Smith (1992, #19)

-Không tốt khi bạn duy nhất ăn cắp không bao giờ chơi cho bạn. Tồi tệ hơn khi bạn có một trong game fifa nào hay nhất những lựa chọn tổng thể số 1 tồi tệ nhất mọi thời đại. Tệ nhất khi bạn phác thảo Bruce Pickens ở vị trí thứ 3, người đã kiện Falcons vì đã phác thảo anh ta.

#4: Detroit Lions (-3)

Đánh cắp: Lem Barney (1977, Vòng 2)

Busts: Reggie game fifa nào hay nhất Rogers (1987, #7), Andre Ware (1990 #7), Charles Rogers (2003, #2), Mike Williams (2005, #10)

-Bạn không thể đổ lỗi cho tất cả những điều này trên Matt Millen. Nhưng bạn có thể đổ lỗi cho hầu hết điều này trên Matt Millen

#3: Green Bay Packers (-4)

Đánh cắp: Mark Brunell (1993, vòng 5)

Busts: Chester Marcol (1972, Vòng 2), Rich Campbell (1981, #6), Brent Fullwood (1987, #4), Mark D'Onofrio (1992, vòng 2), Jamal Reynold (2001, #10)

-Và Tony Mandarich thậm chí không lập danh sách! Điều đó chỉ cảm thấy sai, bằng cách nào đó, giống như anh ta rất tệ đến nỗi anh ta đã tự mình làm toán. Không có ích rằng việc đánh cắp duy nhất của họ không bao giờ bắt đầu cho đội, mặc dù việc chọn bản nháp tốt nhất của Falcons đã từng tại QB đã giúp làm cho điều đó trở nên suôn sẻ. Bài học? Nếu bạn không thể phác thảo tốt, bạn phải tìm kim cương ở những nơi khác.

#2: New Orleans Saints (-4)

Đánh cắp: Rickey Jackson (1981, Vòng 2), Pat Swilling (1986, Vòng 3)

Busts: Royce Smith (1972, #8), Rick Middleton (1974, #13), Kurt Schumacher (1975, #12), Russell Erxleben (1979, #11), Linday Scott (1982, #13), Jonathan Sullivan (2003, 2003, #6)

-Vì vậy, yeah. Những năm 70 đã không diễn ra rất tốt trong Big Easy. Erxleben xứng đáng bị khinh miệt thêm - một người đánh bóng được phác thảo ở vị trí thứ 11? Và, hóa ra, thậm chí không phải là một cái tốt! Có lẽ đã có những bức tượng bán thân lớn hơn, nhưng đó là bản nháp tồi tệ nhất của tôi mọi thời đại, ngay tại đó. Kellen Winslow đã được thực hiện hai vị trí sau đó!

#1: Hồng y St. Louis /Arizona (-5)

Đánh cắp: Aeneas Williams (1991, Vòng 3)

Busts: Steve Pisarkiewicz (1977, #19), Steve Little (1978, #15), Clyde Duncan (1984, #17), Andre Wadsworth (1998, #3), Wendell Bryant (2002, #12), Matt Leinart (2006, 2006, #10)

-Anti-Steelers. Bạn đã có một chút tất cả mọi thứ ở đây-các QB được thổi phồng, những người đá vòng đầu tiên, những người đứng đầu và chấn thương, vấn đề lạm dụng chất gây nghiện-bạn đặt tên cho nó, họ đã thất bại. Đối với việc tiết lộ các vụ phá sản lịch sử trong bốn thập kỷ khác nhau, Hồng y Arizona là nhóm soạn thảo tồi tệ nhất mọi thời đại của bạn.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này