dota 2 track Bản xem trước playoff NBA 2013: Vòng đầu tiên

Bởi Lorenzo Tanos

HỘI NGHỊ PHÍA ĐÔNG

Miami Heat (66-16, 1) vs Milwaukee Bucks (38-44, 8)

- Sê -ri này có thể sẽ tương đương với một "trận đấu bí" chuyên nghiệp, chỉ ở NBA, kết quả không được xác định trước. Sau khi bắt đầu một chút "chậm", Heat đã có 39 trận đấu cuối cùng, chiến thắng 37 trong số những cuộc gặp gỡ đó, trong đó có 27 trận liên tiếp. Brandon Jennings và Monta Ellis có thể rất thú vị và tài năng, và Larry Sanders có thể đã làm nhiều người ngạc nhiên khi là một nút chặn phòng thủ ở giữa, nhưng họ sẽ không thể giữ một ngọn nến cho Big Three của Miami (LeBron James, Dwyane Wade và Chris Bosh ) và sâu hơn, nhiều kinh nghiệm hơn diễn viên hỗ trợ.

New York Knicks (54-28, 2) vs Boston Celtics (41-40, 7)

- Đây không phải là những người anh em của bạn, mặc dù chúng có thể là Knicks của cha bạn, với Jason Kidd, Kenyon Martin và Marcus Camby vẫn còn trong đội hình và Rasheed Wallace và Kurt Thomas đã dành thời gian với Knicks trong mùa giải thông thường. Đùa qua một bên, chúng tôi có nghĩa là nói rằng Knicks đã được phát minh lại dưới thời Mike Woodson, khóa chặt phòng thủ trong khi vẫn có tiếng nói về cuộc tấn công, nhờ vào một phần không nhỏ vào nhà vô địch ghi bàn NBA 2012-13 Carmelo Anthony. Họ sẽ phải đối mặt với một đội hình già nua khác, Boston Celtics, những người đang chơi mà không có Rajon Rondo (như họ đã có trong nửa sau của mùa giải thông thường) và với Kevin Garnett vẫn bị chậm lại vì chấn thương mắt cá chân. Hãy xem xét sự trả thù ngọt ngào này cho Knicks, người đã bị Celtics quét qua trong vòng đầu tiên của vòng play -off năm 2011.

DỰ BÁO - Knicks trong 5

Indiana Pacers (49-32, 3) vs Atlanta Hawks (44-38, 6)

-Những người chơi pacers chậm chạp, hướng đến phòng thủ sẽ đối đầu với Atlanta Hawks, những người không chính xác là đội nhanh nhất trong giải đấu, mặc dù không phải tất cả quá tồi tàn ở cuối cuộc tấn công. Như vậy, mong đợi một loạt ghi bàn thấp giữa cả hai đội, vì đội hình trung bình của Frank Vogel, Joes có một đội trung bình, giai đoạn. Điều đó không có nghĩa là Hawks đã không làm việc chăm chỉ, nhưng vào cuối ngày, một chút nữa được mong đợi từ Josh Smith, và backcourt của Hawks đã khá yếu vào cuối, sau mùa giải của Lou Williams- Kết thúc chấn thương và Devin Harris tiếp tục trượt vào tầm thường.

DỰ BÁO - Pacers trong 6.

Brooklyn Nets (49-33, 4) vs Chicago Bulls (45-37, 5)

-The Nets đã có một mùa giải thú vị trong ngôi nhà mới của họ, với sự thay đổi huấn luyện giữa mùa giải, người bảo vệ ngôi sao của họ và trung tâm (Deron Williams và Brook Lopez) cuối cùng vẫn khỏe mạnh và một cỗ máy đôi một lần (Kris Humphries ) Dành một lượng thời gian tốt hoặc bị thương hoặc trong nhà ổ chuột. Tuy nhiên, Nets đã có nó tốt hơn những con bò đực, những người đã làm cho nó ra ngoài mặc dù Derrick Rose đã ra ngoài suốt cả năm. Những con bò đực sẽ cho tất cả về phòng thủ của họ, nhưng có lẽ sẽ bị thiếu hụt với người bảo vệ quan điểm nhượng quyền của họ vẫn còn trên kệ.

DỰ BÁO - lưới trong 6.

Brooklyn Nets Forward Kris Humphries, Guard Deron Williams và Center Brook Lopez

Ngày 24 tháng 3 năm 2013; Phoenix, AZ, Hoa Kỳ: Brooklyn Nets về phía trước Kris Humphries (43), người bảo vệ Deron Williams (8) và Center Brook Lopez (11) ăn mừng trong hiệp hai trước Phoenix Suns tại Trung tâm US Airways. Nets đánh bại Suns 102-100. Ảnh tín dụng: Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Hội nghị phương Tây

Oklahoma City Thunder (59-23, 1) vs Houston Rockets (45-37, 8)

-Rất có thể đây sẽ là một cuộc đi bộ nhanh chóng và không đau đớn trong công viên cho Thunder, ngay cả với Rockets diễu hành một người đàn ông thứ sáu của Thunder Thunder James Harden và trung bình mùa giải thường xuyên của anh ấy. Rockets, trong khi nổi bật với tư cách là đội có nhịp độ nhanh nhất của NBA, không tốt ở đầu kia của sàn nhà, và trong khi chúng ta sẽ thấy một số trò chơi có điểm số cao trong loạt bài này, hầu hết, nếu không phải tất cả sẽ được ủng hộ của sấm sét.

DỰ BÁO - sấm sét trong 4 hoặc 5.

San Antonio Spurs (58-24, 2) vs Los Angeles Lakers (45-37, 7)

- Cả hai đội này đang tham gia các trận playoffs với các vấn đề chấn thương để giải quyết, đặc biệt là Lakers, vì Kobe Bryant chắc chắn sẽ không chơi trò này, và thậm chí có thể không sẵn sàng cho mùa giải 2013-20 Achilles chấn thương. Và Spurs sẽ không có vai trò của người chơi Deluxe Boris Diaw, trong khi Manu Ginobili và Tony Parker đã quay lại gần đây không ở mức 100%. Các Lakers có thể sẽ gây khó khăn cho Spurs, những gì với sự gắn kết và động lực được cải thiện của họ từ nửa thứ hai mạnh mẽ của mùa giải thông thường, nhưng cuối cùng, họ có thể rơi vào một cú hích mạnh hơn, có thể phòng thủ hơn, những người thiên đường ' T đã thay đổi đội hình cốt lõi của họ vì Chúa biết khi nào.

DỰ BÁO - Spurs in 7

Denver Nuggets (56-26, 3) Vs Golden State Warriors (47-35, 6)

- Denver Nuggets có thể làm tốt như thế nào với Danilogallinari cho mùa giải, Kenneth có thể ra ngoài một chút và Ty Lawson vẫn bị chậm lại vì chấn thương? Xem xét tất cả những điều này, Nuggets có thể khó khăn hơn bình thường chống lại Golden State Warriors, một đội đã phát triển một số nỗ lực phòng thủ quá hạn trong khi vẫn mạnh mẽ về hành vi phạm tội. Bất chấp nỗ lực đó, các Chiến binh vẫn ở mức trung bình tốt nhất về phòng thủ, và họ có thể gặp một số khó khăn trong việc đóng cửa các cố gắng mạnh mẽ. Nó sẽ là một người gần gũi với các chấn thương và tất cả, nhưng chúng ta thấy điều này đi khoảng cách và Denver di chuyển đến vòng thứ hai.

DỰ BÁO - Nuggets trong 7.

Los Angeles Clippers (56-26, 4) vs Memphis Grizzlies (56-26, 5)

-Đây sẽ là một trận đấu tương phản ở đây-Blake Griffin và Chris Paul có nhịp độ nhanh, thú vị của các gầm gừ với các Grizzlies của Grind-it với sự kết hợp kỳ quặc nhưng hiệu quả của họ về hành vi phạm tội có chủ ý và phòng thủ cấp bách. Cả hai đội đều có các yếu tố X tương ứng-như được chỉ ra bởi Yahoo! Thể thao, Eric Bledsoe đã bị ly hợp trong các trò chơi chống lại Grizzlies, đặc biệt là khi đọ sức với Mike Conley, trong khi chúng tôi tin rằng Grizz có thể nhận được một số vòng playoffs từ việc mua lại giữa kỳ cựu của Tayshaun Prince. Chúng tôi dự đoán phòng thủ của Grizzlies (Hoàng tử, Tony Allen, v.v.) sẽ tỏa sáng trong khoảng thời gian này, mặc dù trận thua Game 1 đáng thất vọng.

DỰ BÁO - Grizzlies trong 7.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

dota 2 rampage

Đầu trang này