dota 2 map Tại sao Derrick Rose sẽ mất người hâm mộ Chicago

Qua Paul Grossinger

Vâng, tôi đã đến đó.

Là một người hâm mộ ở Chicago, tôi đã tự hỏi trong nhiều tháng tại sao Derrick Rose chưa chơi.Là một nhà văn thể thao, tôi đã tránh được chủ đề này một cách kiên nhẫn.Không còn nữa.

Rose là vận động viên nổi tiếng nhất của Chicago.Người thừa kế Michael Jordan trong Pantheon của thành phố, Rose là một đứa trẻ địa phương được làm tốt.Nhưng, tình yêu có bị xói mòn không?Và, nếu là, đó là công bằng?

Rose bị chấn thương khủng khiếp một năm trước. Anh ấy đã ở trên kệ trong hầu hết các mùa, với lý do chính đáng. Không ai đặt câu hỏi bất cứ điều gì. Nhưng, bắt đầu vào tháng Hai, anh được tuyên bố là khỏe mạnh. Anh bắt đầu luyện tập - và nhìn một trăm phần trăm.

Tuy nhiên, không ai thực sự phàn nàn. Mãi đến một vài tuần trước, khi trận playoff bắt đầu. Nhưng, đây là sự chà xát: The Bulls tiếp cận Game 7 của loạt trận đầu tiên của họ, có khả năng sẽ thua một trò chơi rất có thể giành chiến thắng trước một đội Brooklyn Nets có thể đánh bại. Chicago trông giống như một khó khăn; Một mối đe dọa hợp pháp ở phương Đông với việc chơi MVP của họ.

Vậy, Rose ở đâu?

Các thực hành MVP trước đây trước trò chơi, trông sắc nét, lóa mắt với những bước đi của anh ấy, và sau đó ngồi. Anh ấy không phải là một phần của thời điểm này. Và, ngay bây giờ, khoảnh khắc đó là Chicago đã đi từ 3-1 đến 3-3 trong loạt bài này và Bulls cần anh ta.

Nếu Rose ngồi và Bulls về nhà, anh ta sẽ mất người hâm mộ?

Đúng.

Người bảo vệ quan điểm của Chicago Bulls Derrick Rose

Người bảo vệ quan điểm của Chicago Bulls, Derrick Rose (1) phản ứng với việc ghi bàn trong quý ba trong trận tứ kết Hội nghị Đông của vòng play -off NBA 2012 trước Philadelphia 76ers tại Trung tâm United. Bulls đã giành được 103-91. Ảnh lịch sự của Dennis Wierzbicki-USA Today Sports.

Chicago là một thành phố khó khăn. Người hâm mộ của nó là miền Trung Tây, khiêm tốn, muối của người trái đất; Những người yêu thích thể thao thực sự. Nỗ lực được đánh giá cao. Nếu MVP của họ ngồi, Một lần nữa, trông khỏe mạnh và nhóm của họ về nhà, người hâm mộ Bulls sẽ Hãy nhớ điều đó trong một thời gian dài.

Đó là lý do tại sao, với bộ truyện trên dòng, Rose sẽ quay trở lại. Nó sẽ là một bất ngờ - nhưng một điều cần thiết.

Theo một cách rất thực tế, tương lai của anh ấy - ít nhất là tương lai của anh ấy như một biểu tượng thể thao vô song ở quê nhà - phụ thuộc vào nó.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này