dota 2 loadout Bản xem trước Nebraska Cornhuskers 2012

Bởi Matt Green

Nebraska bước vào năm thứ 2 trong Big Ten với rất nhiều dấu hỏi.Liệu cuối cùng Taylor Martinez sẽ tìm ra cách ném bóng đá một cách nhất quán?Những chiếc áo đen có thể tìm thấy tính nhất quán mà họ thiếu trong năm 2011 và có thể cạnh tranh với các đội như Wisconsin và Michigan không?Rất nhiều dấu hỏi cho Huskers trong năm nay, vậy họ sẽ thành công?Chà, hãy nói ra.

Tôi đã đề cập đến Taylor Martinez, người, mặc dù tốc độ và bản năng của anh ấy là một người chạy, có một vấn đề thực sự ném bóng với độ chính xác trên cơ sở nhất quán. Nó sẽ không giúp anh ta không có một quân đoàn tiếp nhận có kinh nghiệm thực sự. Trên thực tế, người chơi kỹ năng ngôi sao có kinh nghiệm thực sự duy nhất trở lại cho những người ngô là Rex Burkhead, bước vào mùa giải cao cấp của anh ấy ở Lincoln sau 3 năm hoàn thành. Anh ta đã chạy trong hơn 1300 yard và 15 TD vào năm 2011, và trở lại để cố gắng tăng tổng số đó. Điều thú vị về Burkhead, ngoài thực tế là tôi đã chơi bóng rổ AAU với anh ấy nhiều lần ở trường trung học, là anh ấy cực kỳ bền bỉ và không ngại mang bóng 30 lần một trận đấu. Bạn phải yêu những loại anh chàng đó. Tuy nhiên, anh ta, phần còn lại của những người chơi kỹ năng cho Nebraska có một chút thiếu kinh nghiệm, mặc dù họ tài năng, nhưng họ là dấu hiệu thực sự trong kế hoạch của Nebraska trong năm nay.

Tuy nhiên, sự khác biệt có thể là đường tấn công của họ lớn hơn một năm và khôn ngoan hơn một năm. Taylor Martinez có thể tìm ra nó nếu anh ta có nhiều thời gian hơn trong túi để ném bóng. Jake Cotton trở lại cùng với cơ bản mọi sự khác biệt O-Lineman từ năm 2011. Rodriguez, Moore, Sirles và Caputo đều quay trở lại cho một đường tấn công tìm cách mở thêm một số làn đường cho trò chơi chạy Husker quan trọng. Dòng nên được vững chắc trong mùa giải này, và có thể là sự khác biệt trong một đội chiến thắng hoặc thua.

Taylor Martinez của Nebraska Cornhuskers Taylor Martinez
Ann Arbor, MI, Hoa Kỳ: Taylor Martinez (3) của Nebraska Cornhuskers vượt qua bóng trong quý đầu tiên chống lại Michigan Wolverines tại sân vận động Michigan. Hình ảnh lịch sự bởi: Rick Osentoski-US Presswire.

Bây giờ đến những chiếc áo đen. Toàn bộ lợi nhuận thứ cấp cho Huskers, ngoại trừ Alfonzo Dennard thiếu thành tích, bao gồm Ciante Evans và Andrew Green ở góc và các két sắt xuất sắc Ostern và Cassidy trở lại thêm một năm nữa. Quân đoàn hậu vệ sẽ có một cú đánh với Lavonte David chuyển đến giải đấu, nhưng Whaley và Fisher và Compton trở lại, nhưng vẫn còn phải thấy ai sẽ bước vào vị trí Mike và chiếm lấy vị trí của David. Dù bằng cách nào, dường như có đủ kinh nghiệm và tài năng trong nhóm này rằng nó sẽ không mất quá nhiều.

Cuối cùng, D-Line đều trả lại ngoại trừ Jared Crick, người đã là một mỏ neo và là trụ cột trên đường đó trong vài năm nay. Tất cả trong tất cả, tôi tin rằng phòng thủ này có cơ hội hợp pháp để giữ Nebraska trong các trò chơi và giành được một số lượng khá lớn trong số họ. Thứ cấp là vững chắc, D-Line nên ổn và Quân đoàn hậu vệ là một công việc đang tiến triển, nhưng mức độ tài năng là có, không còn nghi ngờ gì nữa. Những chiếc áo đen đã trở lại.

Lịch trình:

vs miền Nam bỏ lỡ
@ Ucla
Vs Arkansas State
vs bang Idaho
Vs Wisconsin
@ Bang Ohio
@ Tây Bắc
vs Michigan
@ Tiểu bang Michigan
vs bang Pennsylvania
vs Minnesota
@ Iowa

Tôi nghĩ rằng Huskers đang nhìn vào một năm 8-4 năm, mặc dù họ có thể tìm cách giành chiến thắng thêm một vài trận đấu và có thể hình dung được cao tới 9 hoặc 10 chiến thắng. Nhưng, với bang Michigan và Michigan cũng thuộc Phân khu Huyền thoại, có vẻ như đó sẽ là một trận chiến khó khăn với Giải vô địch Big Ten. Tôi sẽ đặt cược vào một năm 8-4 (4-4) cho Nebraska, nhưng một năm 9-3 (5-3) sẽ không gây sốc cho tôi bằng bất kỳ phương tiện nào.

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này