dota 2 heroes list Miami Heat trông giống như NBA Champions

Qua Bryan Knowles

Và bây giờ, chúng tôi tạm dừng một thời gian ngắn vì bị ám ảnh về một nhóm người chơi đại học, những người có thể hoặc không thể tạo ra ảnh hưởng trong NFL và chuyển sang, bạn biết đấy, các trò chơi thực tế đang được chơi để quyết định một nhà vô địch trong một môn thể thao lớn khác.

Lorenzo Tanos đã trải qua tất cả Các trận đấu vòng đầu tiên Ngay tại đây trên trang web này, vì vậy hãy kiểm tra xem - anh ấy là chuyên gia thường trú của chúng tôi, trong khi tôi chỉ là ai đó đang cố gắng thoát khỏi đầu bốn mươi phút chỉ trong một hoặc hai phút. Điều đó đang được nói, tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì xảy ra sau vòng đầu tiên - trận đấu Heat v. Bucks không làm điều đó cho tôi.

Câu hỏi thực sự, như tôi thấy, để được trả lời sau đó là liệu sức nóng có thể thay thế họ như một trong những đội vĩ đại nhất mọi thời đại hay không, cùng với đội hình 72 chiến thắng của Michael Jordan trong 95-96, 71 -72 Lakers của Chamberlain và West, và 85-86 Celtics, dẫn đầu bởi Bird, McHale, Parrish và Walton.

Sức nóng đã đẩy mình vào cuộc trò chuyện. Trong thế giới thể thao, chúng tôi thích tuyên bố bất cứ điều gì đang diễn ra bây giờ là điều tốt nhất từ ??trước đến nay, nhưng sức nóng không chỉ là một hương vị của tháng. Ngay cả khi không có sự chú ý giành chiến thắng trong 27 trận, dài thứ hai mọi thời đại, kỷ lục của Heat vẫn còn hoàn hảo trong suốt mùa giải. Bộ đôi của LeBron James và Dwayne Wade xếp hạng ở đó với bất kỳ bộ đôi nào bạn có thể liệt kê trong lịch sử NBA - vâng, ngay cả Jordan và Pippen - và James, đặc biệt, đã đưa trò chơi của anh ấy lên một cấp độ khác trong mùa này, và nên giành chiến thắng MVP thứ 4 bằng tuyên bố - không cần bỏ phiếu trong năm nay. Thật không thể tin được - anh ấy tiếp tục đưa trò chơi của mình lên cấp độ cao hơn. Wade cũng nên làm cho đội bắt đầu All-NBA là tốt. Họ cũng có tài năng - khi Ray Allen là cầu thủ giỏi thứ tư trong nhóm của bạn, bạn biết bạn đang tải.

Nhưng phải mất nhiều hơn thành công trong mùa giải thường xuyên để được ca ngợi là đội tốt nhất mọi thời đại-nếu không, chúng tôi sẽ nghĩ rằng cao hơn của đội Jazz 96-97 không thể vượt qua Bulls của Jordan, những người Lakers 88-89 đã ngã Đối với Bad Boy Pistons, hoặc đội 95-96 Seattle không thể vượt qua Bulls của Jordan. Bạn phải giành chiến thắng trong vòng playoffs. Ngoài ra, rõ ràng là thật khó để trở thành người giỏi nhất khi bạn chống lại Bulls của Jordan - và, trong suy nghĩ của tôi, đó chính xác là người nóng bỏng đối với người. Tất cả sự tôn trọng đối với tất cả các đội vĩ đại ngoài kia, nhưng đội Bulls bất bại trong 95-96 vẫn được xếp hạng, trong tâm trí tôi, là đội vĩ đại nhất từ ??trước đến nay. Có thể bất kỳ lượng thành công nào thực sự có thách thức nhiệt đó không? Hoặc, những gì về việc chỉ có trên "Núi Rushmore" của các đội-một đội Top-4 mọi thời đại? Làm thế nào nhiệt có thể lấy khe cắm đó?

Chà, John Hollinger, trước đây của ESPN và hiện là phó chủ tịch của các hoạt động bóng rổ cho Memphis Grizzlies, đã đưa ra một trong những Công thức toán học được cấp bằng sáng chế Để xác định các đội vô địch tốt nhất mọi thời đại. Giống như bất kỳ chỉ số nào cố gắng xếp hạng trên khắp các Eras và Playstyles, nó có những sai sót của nó, nhưng đó là một cách tốt để mở ra cuộc tranh luận. Vì vậy, những gì tôi sẽ làm bây giờ là so sánh đội ngũ nhiệt năm nay với bốn đội hàng đầu của Hollinger, và xem họ sẽ phải thay thế họ trên bảng xếp hạng đặc biệt này.

Tổng số mùa giải thường xuyên:

 • 95-96 Bulls: 72 chiến thắng
 • 86-87 Lakers: 65 chiến thắng
 • 85-86 Celtics: 67 chiến thắng
 • 90-91 Bulls: 61 chiến thắng
 • 12-13 nhiệt: 66 chiến thắng

-Một cách đáng sợ, không có đội nào bắt được Bulls ở đây, nhưng điểm nóng rất tốt-tốt nhất thứ hai trong số bốn người đứng đầu, và một trong những mùa giải top 15 mọi thời đại. Mỗi chiến thắng mùa giải thường có giá trị hai điểm trong công thức của Hollinger, vì vậy nó khiến bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu sức nóng không bắt đầu 6-3 (đội Bulls, bằng cách so sánh, bắt đầu 23-3). Có lẽ nếu LeBron không đến Thế vận hội, anh ta sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn? Tôi thấy lập luận đó ... ít hơn thuyết phục.

Miami nhiệt nhỏ về phía trước LeBron James

Ngày 6 tháng 4 năm 2013; Miami, FL, Hoa Kỳ; Miami Heat nhỏ về phía trước LeBron James (6) Dunks the Ball trong hiệp hai chống lại Philadelphia 76ers tại American Airlines Arena. Miami thắng 106-87. Tín dụng hình ảnh: Steve Mitchell-USA Today Sports.

Biên ký điểm mùa thường xuyên:

 • 95-96 Bulls: +12.2 điểm
 • 86-87 Lakers: +9,3 điểm
 • 85-86 Celtics: +9,4 điểm
 • 90-91 Bulls: +9,1 điểm
 • 12-13 nhiệt: +7,9 điểm

-Không đủ để chỉ thắng các trò chơi, bạn muốn thổi bay đối thủ của mình, điều này có ý nghĩa-các đội tuyệt vời không giành chiến thắng bởi một người, họ giành chiến thắng trong ba mươi mốt nhiều. Đó chắc chắn không phải là hành vi phạm tội của họ, không thể phủ nhận khá nhiều điều tốt nhất trong giải đấu, nhưng hàng phòng ngự của họ là "chỉ" Top 10, và họ có xu hướng bật mọi thứ trong quý vừa qua hoặc tương tự, thay vì bay từ bờ biển đến bờ biển. Bạn thậm chí không thể đổ lỗi cho chất lượng của phe đối lập hoặc bất cứ điều gì tương tự - trong khi tôi nghĩ rằng giải đấu đã trở nên cân bằng hơn kể từ các đội của thập niên 80, chúng tôi đang so sánh sức nóng ở đây, hội nghị phương Đông không chính xác là một sự tung hứng chưa từng có nhìn thấy tỷ lệ. Sau ~ Maths ~, tổng số điểm thường xuyên của Heat trong tất cả điều này đạt tới 175 điểm, trong khi các đội khác, theo thứ tự, ghi được 210,7, 180,9, 185.4 và 171,8 điểm. Vì vậy, đặt cái nóng ngay giữa mọi thứ, mặc dù nhiều hơn về phía dưới.

Nhưng, như tôi đã nói, chúng tôi không đánh giá các đội bằng hiệu suất mùa giải thường xuyên; Họ cần phải chiếm ưu thế trong phần hậu kỳ. Trong các công thức của Hollinger, một chiến thắng playoff là 4 điểm và một trận thua là -4. Biên độ ghi bàn vẫn còn trong chơi, nhưng được nhân với bốn do ít trò chơi hơn. Thêm vào đó, có một phần thưởng mười lăm điểm chỉ để giành được danh hiệu, mà, đó là một loại điều kiện tiên quyết để được gọi là tốt nhất. Các đội này đã làm như thế nào?

Điểm cuối cùng:

 • 95-96 Bulls: 15-3 trong trận playoffs, +10,6 điểm ghi điểm, tổng cộng 327,9 điểm
 • 86-87 Lakers: 15-3, +11.4, 301,5 điểm
 • 85-86 Celtics: 15-3, +10.3, 301.1 điểm
 • 90-91 Bulls: 15-2, +11.6, 294,5 điểm
 • 12-13 nhiệt: ???

-Thật thú vị khi lưu ý rằng ba trong số bốn đội hàng đầu thực sự có tỷ suất lợi nhuận lớn hơn trong vòng playoff so với họ trong mùa giải thông thường, mặc dù phải đối mặt với sự phản đối tốt hơn. Đó là do sự kết hợp của các yếu tố, bao gồm thực tế là các ngôi sao và người mới bắt đầu chơi nhiều hơn và lâu hơn trong vòng playoffs, cộng với có lẽ một chút bật năng lượng ly hợp và không có gì trong phần sau. Thật thú vị khi lưu ý rằng '95 -96 Bulls là một đội đã vượt qua xu hướng đó, nhưng khi bạn chiếm ưu thế như họ ở mùa giải thông thường, có lẽ một mức độ nào đó là không thể tránh khỏi. Điều quan trọng nữa là không bị thách thức nhiều trong mùa giải - tất cả các đội này chỉ thua hai hoặc ba trận. Nếu bạn đang tham gia nhiều cuộc trò chơi, bạn có thực sự là đội tốt nhất trong lịch sử NBA không? Trừ khi bạn đang tranh luận rằng đối thủ của bạn cũng là top 10 của tất cả các đội theo phong cách thời gian, điều đó thật khó để tranh luận.

Vì vậy, nhiệt cần làm gì? Đầu tiên, chúng ta hãy cho họ 15 điểm để giành chiến thắng trong trận chung kết, vì không có điểm nào trong bài tập này nếu họ không thể giành chiến thắng tất cả. Đó là 190 điểm. Sau đó, họ đã phải thắng 16 trận để đạt được điều đó, nhiều hơn so với so sánh của họ ở đây (về cơ bản mang lại cho các đội khác một 'vết sưng' ba điểm), để đưa họ lên tới 254. Đó là những người đó là 'Hãy tự gọi mình là đội tốt nhất mọi thời đại.

Bây giờ, họ cần tránh mất rất nhiều trò chơi, và đó là nơi họ được giúp đỡ bởi một hội nghị Đông phương. Chúng tôi nhớ các đội của chúng tôi sẽ ‘fo-‘fo-‘fo, hoặc tương đương và sức nóng có một con đường dễ dàng đến trận chung kết-tôi đã đưa họ qua sân vào lúc này. Bucks thực sự có một kỷ lục thua và có khả năng sẽ bị quét - họ đang giảm 2-0 vào lúc này. Sê -ri tiếp theo là chống lại Nets hoặc Bulls và, thành thật mà nói, tôi cũng không thấy sức nóng của một thách thức, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta có thể, vì lý do, nghĩ về một cuộc càn quét ở đó.

Trận chung kết Hội nghị Đông sẽ thấy sức nóng có khả năng phù hợp với Knicks, với Pacers là một khả năng mạnh mẽ khác. Knicks đăng một trận đấu mạnh hơn đáng kể; Tôi không biết liệu Carmelo Anthony có đủ để họ vượt qua sức nóng hay không, nhưng đó là loạt phim đầu tiên tôi rất thú vị khi xem vì kết quả, thay vì "nhìn sức nóng tuyệt vời như thế nào". Tôi không nghĩ rằng sức nóng sẽ càn quét điều này - Ồ, tôi thích họ giành chiến thắng trong loạt phim, nhưng tôi có thể dễ dàng thấy một đám đông ầm ầm ở Madison Square Garden, Anthony Raining In Jump Shots ... Tôi nghĩ bạn phải đánh dấu họ xuống cho một mất mát ở đó.

Bài kiểm tra thực sự là trận chung kết NBA, bởi vì mọi ứng cử viên hợp pháp lên ngai vàng - sấm sét, Spurs, Clippers, thậm chí có thể là cố gắng với cách họ đã bật nó gần đây - phát ra phía tây và phải đập tan nhau Để có quyền chơi nhiệt. Bây giờ, tôi đã ủng hộ sức nóng hơn tất cả chúng, mặc dù các chỉ số của Hollinger đã đưa ra kết quả khác, nhưng tôi thực sự nghĩ OKC có thể đưa họ đến bảy trận đấu - bạn có thể tưởng tượng họ làm điều đó trước đội hình của Jordan không? Hay chim, hay ma thuật? Có lẽ đây là một cuộc tranh luận thiếu sót - tôi nghĩ rằng những đội đó không thể đánh bại vì, tốt, họ không bị đánh đập - nhưng ấn tượng như sức nóng, và làm phiền bạn, tôi vẫn có họ chiến thắng tất cả, tôi không phải là Chắc chắn rằng họ thuộc tầng lớp lịch sử cần phải xông qua phương Tây. Hồ sơ của họ bị thổi phồng - hơi phồng lên, nhưng vẫn còn - bằng cách chơi trong hội nghị dễ dàng hơn và họ đã không xông vào họ với số lượng lập kỷ lục. Đây là một đội ngũ tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng họ chỉ thiếu sự thống trị mọi thời đại.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến ??của tôi, và tôi sẽ để lại cho bạn bảng này để trả lời câu hỏi trước đó của chúng tôi - Heat cần phải làm gì để trở thành #4 ('91 Bulls) trong danh sách của Hollinger và tham gia Mount Rushmore? Họ phải càn quét tất cả mọi người và giành được hơn 17 điểm một trò chơi để đứng đầu 72-10 con bò đực, vì vậy hãy ném nó ra ngay bây giờ. Nhưng đây là những con số để đạt #4, và bạn có thể tự quyết định.

# tổn thất trong hậu kỳ Biên độ cần thiết
0 +9,5
1 +9,8
2 +10.1
3 +10.4
4 +10.5
5 +10.8
6 +11.0

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

keo nha cais

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này