dota 2 esports NBA Weekly Draft Rewind: 2006

Bởi Lorenzo Tanos

Nếu không phải để sửa đổi các hướng dẫn dự thảo NBA yêu cầu tất cả những người soạn thảo tiềm năng phải từ 19 tuổi trở lên trong năm dự thảo và tất cả những người soạn thảo có trụ sở tại Hoa Kỳ là một năm hoặc nhiều hơn từ khi tốt nghiệp trung học, đây có thể là nămGreg Oden và Kevin Durant đã được soạn thảo.Tuy nhiên, một thỏa thuận thương lượng tập thể mới đã có hiệu lực trước dự thảo năm 2006, điều này đã làm mỏng nhóm khá nhiều dẫn đến một lớp học vững chắc - và được cho là, đã giảm cơ hội người chơi tham gia dự thảo sớm hơn nhiều so với họ.Ở đây chúng tôi nhìn lại lớp 2006, lần đầu tiên sau 12 năm mà không có một người chơi Mỹ nào được chọn ra khỏi trường trung học.

https://alf7.com/draft/nba_2006.html

Lựa chọn hàng đầu -Andrea Bargnani (Tor, F/C, 7'0 "-225, Ý) là một trong những những ứng cử viên "tiếp theo Dirk (Nowitzki)" với sự lộn ngược kỳ dị và Tiềm năng để tạo ra sự không phù hợp từ ba, bốn và năm vị trí. Như vậy, lựa chọn đầu tiên của anh ấy đã không đến mà không có phần của nó Chết lấy từ người hâm mộ, dự thảo chuyên gia và các nhà phân tích bóng rổ. Nó đã mất một trong khi Bargnani xuất hiện và chấn thương đã cản trở anh ấy nghề nghiệp muộn, nhưng thật khó để gọi cho bất cứ ai trung bình 21,4 PPGJust hai năm trước một bức tượng bán thân. Anh ấy đã không có một nghề nghiệp xứng đáng Lựa chọn đầu tiên, ngay cả khi đó là một thành công cho đến nay.

TỐT NHẤT - Hãy xem nào. Rajon Rondo (Bos, PG, 6'1 "-171, Kentucky, #21) đã được chọn Sau những người như Adam Morrison, Tyrus Thomas, Shelden Williams và Khá nhiều thất vọng khác. Khả năng bắn súng của anh ấy, hoặc thiếu của nó, đã được hỏi. Tuy nhiên, anh ấy là người bảo vệ điểm thuần túy đầu tiên được chọn vào năm 2006, và một điều rất tốt ở đó. Anh ấy không thể ghi bàn trong Xô, và kỹ năng bắn ba điểm của anh ấy thậm chí không thể được gọi trung bình anh ấy đã chơi trong vài năm đầu tiên của cú sút trong ba điểm trong NBA. Nhưng là một người chơi và một hậu vệ, anh ta tốt như họ nhận được, và cũng là một người phục hồi xuất sắc cho vị trí của mình. Sự nghiệp của anh ấy trung bình Ngày - 11,1 ppg, 4,5 rpg, 8,3 APG, 1.9 SPG.

Người bảo vệ điểm Boston Celtics Rajon Rondo

Ngày 23 tháng 1 năm 2013; Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Người bảo vệ quan điểm của Boston Celtics Rajon Rondo (9) đưa bóng xuống sân trong quý đầu tiên chống lại Atlanta Hawks tại Philips Arena. Tín dụng hình ảnh: Daniel Shirey-USA Today Sports.

Đề cập đến danh dự Những người bị thương kết thúc nghề nghiệp. Mặt khác, Brandon Roy (Min, SG, 6'6 "- 215, Washington, #6) sẽ là một lựa chọn chắc chắn cho danh hiệu đầu tiên trong lớp 2006. Rất ít lính canh năng động hơn anh ta trong bốn năm đầu tiên- Anh ấy đã thực hiện Đội thứ 2 và 3 của NBA tương ứng trong năm 2008-09 và 2009-10, và tiếp tục giành được danh hiệu của Rookie of the Year vào năm 2006-2007. Anh ấy là nhượng quyền thương mại của Portland Trailblazers ở độ tuổi rất trẻ. Thật không may, chấn thương ở cả hai đầu gối đã dẫn đến việc Roy nghỉ hưu ở tuổi 27, sau đó trở lại trong mùa giải này cho đội ban đầu đã phác thảo anh ta - Minnesota Timberwolves. Nhìn thấy anh ta ở bất cứ đâu gần với những ngày vinh quang của anh ta như một người yêu thích.

May mắn thay, Blazers vẫn có Lamarcus Aldridge (Chi, PF, 6'11 "-240, Texas, #2) khỏe mạnh và cuối cùng nhận được sự công nhận toàn sao. Anh ấy có một sự nghiệp NBA rất ổn định cho đến nay, trung bình 18,3 ppg và 7,7 vòng / phút Trong sự nghiệp và hiếm khi keo nha cai bong da hom nay có một trò chơi tồi cho đội của anh ấy.

Bức tượng bán thân -Hai người chơi nổi bật là sự thất vọng nhất của Lớp 2006, và như bạn có thể mong đợi, Adam Morrison (Cha, SF, 6'8 "-205, Gonzaga, #3) dẫn mọi thứ trong danh sách '06 dự thảo dự thảo '06 Busts. Là một trong số nhiều người có con chim tiếp theo (Larry) "gắn liền với anh ta ở trường đại học, năm tân binh của Morrison đã gây thất vọng cho nhiều sớm. Tuy nhiên, một chấn thương đầu gối trái keo nha cai bong da hom nay đã đưa Morrison ra ngoài trong toàn bộ mùa giải 2007-08, và khi anh trở lại, anh không bao giờ như cũ nữa. Thật đáng tiếc khi hầu hết mọi người nhớ đến Morrison vì bộ ria mép đặc biệt và các kiểu tóc luôn thay đổi của anh ấy, thay vì những gì có thể là một sự nghiệp NBA tốt.

Patrick O'Bryant (GSW, C, 7'0 "-260, Bradley, #9) đã trở thành một cậu bé áp phích khác cho sự xui xẻo của các Chiến binh trong việc chọn các trung tâm thực sự trong dự thảo (xem: Todd Fuller, Adonalfoyle) hoặc có keo nha cai bong da hom nay được chúng thông qua thương mại hoặc cơ quan miễn phí (xem: Ronyseikaly, Andrew Bogut). Một dự án từ ngày đầu tiên, O'Bryant lần cuối cùng chơi ở NBA trong mùa giải 2009-10, đã dành phần lớn thời gian của mình trong D-League trong cuộc chạy NBA của anh ấy, và cũng đã dành thời gian nảy xung quanh các mạch quốc tế.

Việc đánh cắp -Bên cạnh Rondo và Kyle Lowry (MEM, PG, 6'0 "-175, Villanova, #24), Paul Millsap (UTA, PF, 6'8" -245, Louisiana Tech, #47) là một người chơi khác ở xa xa Vượt quá mong đợi dựa trên vị trí keo nha cai bong da hom nay dự thảo. Một người phục hồi quái dị trong hàng ngũ đại học, bản dựng tweener thuần túy của Millsap đã làm tổn thương cơ hội được chọn ở vòng đầu tiên, nhưng anh ấy đã nổi lên trong những mùa gần đây khi sức mạnh khởi đầu của Utah Jazz. Anh ấy đã tiếp tục tăng số lượng mạnh mẽ (15,0 ppg, 7,2 rpg trong mùa này) và đã phát triển danh tiếng là một trong những người chơi bóng tốt hơn trong số các ông lớn, mặc dù phòng thủ tổng thể của anh ấy vẫn có thể keo nha cai bong da hom nay sử dụng một chút cải thiện.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?keo nha cai bong da hom nay

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-keo nha cai bong da hom naymail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này