dota 2 champions league 2021 Di sản của Tajh Boyd là gì?

Bởi Zach Gilliland

Đó là ngày đầu năm mới 2013. Tajh Boyd và Clemson Tiger đều mỉm cười vì đêm trước khi họ đánh bại một đội SEC ưu tú: Những con hổ LSU.

Boyd đã ngoạn mục trong trò chơi đó, đẩy họ xuống sân trong sở hữu cuối cùng của trò chơi. Anh ấy sẽ kết nối với DeAndre Hopkins trong vở kịch thứ 4 và 16, đó là vở kịch lớn nhất trong năm.

Đó là trò chơi lớn nhất trong năm, bởi vì vở kịch sẽ nhật thực rằng một trong những điểm hàng đầu đến khoảng một phút sau khi Chandler Catanzaro kết nối trên một mục tiêu thực địa sẽ giảm LSU 25-24.

Các phương việt nam đá mấy giờ tối nay tiện truyền thông đã yêu Clemson sau trận đấu này và vì thế bắt đầu chiến dịch Heisman của Boyd.

Các Sự quyến rũ cho những con hổ của Boyd sẽ chỉ phát triển mạnh hơn sau khi anh ấy ghi được năm điểm Touchdowns trong chiến thắng 38-35 trước Top 10 Georgia để bắt đầu năm 2013 Mùa.

Tuy nhiên, hai trò chơi lớn tiếp theo, Boyd có lẽ muốn quên đi.

Một Top-5 trận đấu ở Thung lũng chết giữa Clemson và bang Florida là Bất cứ điều gì nhưng đẹp cho những con hổ. Boyd không thể tìm thấy một nhịp điệu Đêm và những con hổ sẽ rơi 51-14.

Tiếp theo về mặt lớn Trò chơi là Nam Carolina. Trò chơi này rất quan trọng đối với Clemson, người đã mất bốn liên tiếp đến Carolina vào thời điểm đó. Boyd bắt đầu trò chơi nhịp điệu, nhưng các gamecocks cuối cùng sẽ gây áp lực với anh ta và anh ta sẽ tiếp tục có một trò chơi tồi khác, cho Nam Carolina thứ năm của họ Chiến thắng thẳng thắn trong loạt phim.

Trong một vài tháng, Di sản của Tajh Boyd đã đi từ tiền vệ kỷ lục đến anh chàng Không thể chơi trên sân khấu lớn.

Di sản của Tajh Boyd là gì
Ngày 30 tháng 11 năm 2013; Columbia, SC, Hoa Kỳ; Tajh Boyd (10) của Clemson Tigerers (10) vội vã với quả bóng chống lại South Carolina Gamecocks trong quý thứ hai tại sân vận động Williams-Brice. Hình ảnh lịch sự của Jeff Blake-USA Today Sports.

Anh ta đã chứng minh rằng anh ta có thể chơi trên sân khấu lớn với LSU và Georgia, nhưng hai trận đấu cuối cùng đã đưa anh ta vào một hạng mục nhất sẽ không muốn tham gia.

Tất cả những gì có thể thay đổi vào ngày 3 tháng 1, khi những con hổ sẽ đảm nhận Buckeyes bang Ohio.

Đây sẽ là chương cuối cùng trong sự nghiệp ma thuật của Boyd tại Clemson, và tôi có cảm giác đó sẽ là một trong những anh ấy sẽ rất vui khi nhớ.

Nếu tiền vệ năm thứ năm không có chip có kích thước của Alaska trên vai ngay bây giờ, thì có gì đó không ổn.

Các phương tiện truyền thông lật đổ ý kiến ??của họ về Boyd trong vấn đề tháng, đánh giá anh ta trong hai trò chơi cuối cùng của anh ta chứ không phải trên một cơ thể của công việc. Một cơ thể của công việc mà tôi có thể thêm rất ấn tượng; Hồ sơ trường học, hồ sơ ACC, chức vô địch hội nghị và chiến thắng bát.

Boyd có một cơ hội cuối cùng để chứng minh dự thảo trinh sát, người hâm mộ và giới truyền thông rằng anh ta là một tiền vệ ưu tú có thể thắng các trận đấu lớn.

Chúng tôi đã thấy anh ta trở nên lớn lao chống lại một hàng phòng thủ LSU tuyệt vời, và chúng tôi đã chứng kiến ??anh ta kéo những con hổ qua chống lại Georgia trong một trò chơi được cung cấp trên toàn quốc.

Nó chỉ có ý nghĩa rằng Boyd sẽ có một đêm lớn chống lại hàng phòng thủ Buckeyes này, điều này rất yếu trong thứ cấp và dễ bị các vở kịch vượt qua lớn.

Chỉ có một câu hỏi còn lại: Tajh Boyd có thể thay đổi ý kiến ??của các phương tiện truyền thông và dự thảo trinh sát với một hiệu suất lớn không?
Người ta phải nghĩ rằng nếu anh ta có một đêm lớn trong Orange Bowl, di sản bóng đá đại học của anh ta sẽ một lần nữa sẽ được khôi phục.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Di sản của Tajh Boyd cho Blog bóng đá NCAA là gì

Đầu trang này