danh sách vô địch world cup Lãng phí giấy lớn nhất để đánh vào các cửa hàng sách

Trong sự lãng phí lớn nhất của cây để đánh vào giá sách gần đây, Terrell Owens đã tìm thấy đủ từ để lấp đầy 256 trang của cuộc đời mình. Tôi chỉ ngạc nhiên hơn, nó không phải là 400 trang vì miệng của anh ấy không có nút dừng.

Terrell Owens
Terrell Owens


Bằng chứng là cuốn sách này đã lãng phí thời gian, Terrell đã nói rằng ông đã bị trích dẫn sai trong cuốn tự truyện của chính mình. Bị hiểu sai, phải không? Làm thế nào là có thể khi, trên trang thứ hai của cuốn sách, Owens đã viết: "Đây là những lời của tôi, ngay từ tôi đến bạn." Trên thực tế, anh trai của người đại diện của ông đã viết cuốn sách. Bây giờ Terrell có thể đã bị trích dẫn sai. Nhưng với hồ sơ theo dõi của anh ấy, chúng tôi sẽ tin anh ấy? Nhiều khả năng là anh ấy đã nói điều đó và bây giờ anh ấy chỉ từ chối những gì anh ấy nói.

Nếu bạn chưa nghe thấy câu nói mà anh ấy đang nói đến là sự trở lại của anh ấy từ mắt cá chân bị gãy để chơi trong Super Bowl.

"Hãy tha thứ cho tôi vì đã nói như vậy, [sự trở lại] không có gì là anh hùng."

Anh hùng đi chiến tranh cho chúng tôi. Họ dập lửa. Họ không nói xấu về tổ chức, nhóm và tiền vệ của anh ấy. Một anh hùng không than vãn để có thêm tiền sau năm đầu tiên của hợp đồng. Các mảnh của bạn biết những điều đó làm gì.

Bây giờ anh ta đang cố gắng đóng vai nạn nhân. Anh ấy muốn chúng tôi cảm thấy tiếc cho tất cả những lời chỉ trích mà anh ấy đã chịu đựng.

Điều duy nhất tôi thực sự có thể nghĩ đến là có lẽ đó là cách tôi lớn lên, bạn biết đấy. Tôi đã được chọn rất nhiều, và nó giống như tôi cảm thấy như tôi vẫn liên tục được chọn.

Đang được chọn bây giờ ?? Thôi nào nếu anh ta giữ cho đôi môi lớn đó khép lại sẽ không có sự chọn nào. Nếu anh ấy là một đồng đội tốt và có một linh hồn, anh ấy sẽ không được coi là đồng đội tồi tệ nhất trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Tôi không nghĩ rằng các phương tiện truyền thông đã đưa ra khỏi bối cảnh bất kỳ hành động nào của anh ấy. Nó giống như một kẻ bắt nạt lớn đánh đập những đứa trẻ nhỏ và cố gắng biện minh cho hành động của mình bằng cách nói rằng anh ta không có tình yêu khi anh ta còn nhỏ. Vì vậy, anh ta hành động và cảm thấy như đẩy mọi người xung quanh thu hút anh ta sự chú ý mà anh ta khao khát. Anh ấy chỉ là con người và cũng có cảm xúc. Đó là một lý do là một tải của tào lao hấp.

Tôi chỉ hy vọng không ai đủ tò mò muốn đọc câu chuyện cuộc đời của anh ấy. Nó thậm chí không đáng để cho thuê thư viện. Ngay bây giờ trên Amazon, nó được xếp hạng #633. Mua cuốn sách này khi nó chạm vào thùng mặc cả $ 1 và sử dụng tờ giấy để bắt đầu những lò sưởi đó trong những tháng mùa đông sắp tới. Ngay bây giờ cả đất nước đang mong muốn mặt trận lạnh lẽo đó. Không muốn tìm hiểu thêm về người đàn ông ích kỷ nhất trong thể thao.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Từ sự lãng phí lớn nhất của giấy đến các cửa hàng sách đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người ngày bao nhiêu việt nam đá đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.