danh sách các đội tham dự world cup 2022 5 cầu thủ NBA hàng đầu của tôi theo vị trí

Bởi Jason Fowder

Hiện tại có một số cầu thủ tuyệt vời trong NBA. Tôi muốn tách cuộc tranh luận giữa người chơi giỏi nhất ở mỗi vị trí và người chơi giỏi nhất cho đội có. Có rất nhiều cuộc tranh luận tuyệt vời có thể được thực hiện giữa các cầu thủ ở mỗi vị trí, bao gồm: Paul vs Rose, Wade vs Bryant, James vs Durant, Nowitzki, Aldridge, Love hoặc Griffin và Howard vs Bynum.

Bảo vệ quan điểm: Derrick Rose

Tôi không có vấn đề gì nếu ai đó trả lời "" |hey bạn là một người hâm mộ Bulls và có những thành kiến ??với Rose trên CP3. " Lý do để tôi chọn Rose hơn Paul, Rondo và Westbrook. Đầu tiên, lý do tôi quyết định chọn Rose Over Rondo là vì mặc dù Rondo là một hậu vệ và người qua đường tốt hơn Rose, các khía cạnh khác của trò chơi Rondo cho thấy những thiếu sót mà anh ấy đã so sánh Đối với Rose. Bên ngoài năm tân binh của Rose, anh ấy đã đạt trung bình ít nhất 20 điểm mỗi trận, trong khi vẫn có 6 hỗ trợ trở lên mỗi trận. Tỷ lệ phần trăm trong NBA (62,1% game bắn súng nghề nghiệp, (tăng 82%)) và là một game bắn súng 24,5% trong sự nghiệp từ chu vi (Rose đã cải thiện thành 33% và chỉ cải thiện).

Ngoài ra, Rose đã không chơi với một người chơi All-Star khác trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, mặt khác, Rondo đã chơi cùng với 3 người phụ nữ trong tương lai. Russell Westbrook là một trong những cầu thủ có năng khiếu nhất ở NBA nhưng anh ấy chơi với 2 lần bảo vệ vị trí lãnh đạo ghi bàn và đã buộc anh ấy bắn quá nhiều lần. Nếu Russell Westbrook quyết định không ký hợp đồng gia hạn 5 năm vào tuần trước và quyết định trở thành người chơi "đi đến" trong một đội khác, anh ta sẽ có tiềm năng được gọi là người bảo vệ điểm tốt nhất hoặc thứ hai trong NBA. Tôi cảm thấy Westbrook là một người chơi to lớn, (thậm chí có thể bị đánh giá thấp) nhưng tôi nghĩ anh ta cần phải trở thành một người hỗ trợ (trung bình 5,6 hỗ trợ mỗi trò chơi trong tuần này) khi anh ta có hai trong số những game bắn súng giỏi nhất trong NBA (Durant và Harden). Đối với CP3, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng chỉ giành được một loạt trận playoff (lọt vào vòng thứ hai trước khi bị San Antonio loại bỏ vào năm 2008), không có giải thưởng MVP và chưa từng đánh bại Derrick Rose Head để đến Đi vào một trò chơi. Chris Paul là một hậu vệ và người hỗ trợ tốt hơn Rose, nhưng Rose là một cầu thủ ghi bàn giỏi hơn và làm nhiều hơn cho đội của anh ấy hơn Chris Paul.

Bảo vệ bắn súng: Kobe Bryant

Tôi cảm thấy số tiền của 2 lính canh trong NBA bị hạn chế và chỉ nhỏ hơn khi năm tháng trôi qua. Trong tâm trí của tôi, chỉ có hai cá nhân có thể được đề cập trong lập luận này: Kobe Bryant hoặc Dwayne Wade. Trong những năm qua, Kobe đã chứng minh rằng anh ấy muốn trở thành ngôi sao trong đội của mình, và không để bất cứ ai khác được xem xét trong cùng một ánh sáng mà anh ấy đã đề cập. Ngoài ra, một người chơi tuyệt vời như Wade, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy là một cầu thủ Điều đó muốn giành chiến thắng nhưng không đến mức Kobe lấy nó. Bên ngoài Michael Jordan, trong 20 năm qua, tôi không chắc có một người chơi ghét phải mất nhiều hơn Kobe Bryant. Điều này đã được thể hiện trong một thống kê đáng ngạc nhiên, như trước năm ngoái, Dwayne Wade đã không giành được một loạt trận playoff trước khi đánh bại Mavericks trong trận chung kết NBA 2006. Wade cũng cho thấy rằng anh ấy cần một cầu thủ tuyệt vời khác để chơi để cạnh tranh trong một loạt trong khi Kobe chứng minh anh ấy có thể không tự mình giành chiến thắng, nhưng anh ấy sẽ làm cho một đội đổ mồ hôi (Playoff NBA 2006, Lakers hạt giống thứ 7 đã lấy Suns Suns thứ 2 cho một trận đấu thứ 7) trong khi Wade chỉ giành được một loạt trận playoff mà không có một hội trường đồng nghiệp (Playoffs NBA 2004 so với Hornets). Cuối cùng, Kobe đã chứng minh rằng đối với một người chơi đã chơi rất nhiều trò chơi, anh ta cực kỳ bền và gần như không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi. Mặt khác, Wade đã bỏ lỡ các trận đấu tại At-Last 6 trong mùa 5 lần (bao gồm cả năm nay) và trong hai mùa giải đó chỉ chơi trong 51 trận. Trong tâm trí của tôi, có nhiều người chơi giỏi nhất ở một vị trí hơn là số điểm và sự phục hồi của người chơi trung bình.


Kevin tình yêu của Minnesota
Kevin Love của Minnesota ở Atlanta Hawks 111-105 Chiến thắng trước Minnesota Timberwolves tại Đấu trường Philips ở Atlanta, GA.


Chuyển tiếp nhỏ: LeBron James

Tôi biết người bạn Paul của tôi cảm thấy Kevin Durant là người tiến bộ nhỏ nhất trong giải đấu, nhưng nhiều như tôi thích xem Durant, nó không gần gũi giữa hai người chơi. Tôi cảm thấy Durant là một cầu thủ ghi bàn tốt hơn giữa hai người (mặc dù LeBron có trung bình 29,1 điểm mỗi trò chơi so với 25,7 điểm của Durant mỗi trận) và là một game bắn súng giỏi hơn LeBron, nhưng mọi khía cạnh khác của trò chơi đều ủng hộ James hơn Durant. Tôi cảm thấy LeBron thực sự là một hậu vệ bị đánh giá thấp vì anh ta có thể bảo vệ 4 vị trí khác nhau và buộc một người chơi thay đổi kiểu phong cách họ chơi với (ví dụ: Chung kết Hội nghị Đông chống lại Derrick Rose). LeBron cũng là một người qua đường tốt hơn nhiều so với Durant (đã ghi lại At-Last 5,9 hỗ trợ mỗi trận đấu trong khi Durant sự nghiệp cao về hỗ trợ mỗi trò chơi 3.3, (năm nay)). Cuối cùng, trong chương trình "Inside the NBA", Charles Barkley đã đưa ra điểm mà Dirk Nowitzki đã từng giải quyết cho các bức ảnh trên chu vi và cho phép những người bảo vệ nhỏ hơn và chuyển tiếp để bảo vệ anh ta (điều này đã được trưng bày trong loạt phim Warriors-Mavericks 2007 Khi các Chiến binh đưa Steven Jackson lên Dirk và anh ta đã giải quyết cho mỗi lần bắn bên ngoài). Kể từ loạt bài đó, Dirk đã cải thiện khía cạnh này trong trò chơi của mình và giờ đã đưa những người chơi nhỏ hơn vào bài và phá hủy chúng. Durant cần cải thiện khía cạnh này của trò chơi của anh ấy khi anh ấy giải quyết cho nhiều bức ảnh bên ngoài. Điều tương tự cũng xảy ra với LeBron, vì anh ta cần tiếp tục cải thiện trò chơi bài của mình. Nếu anh ta trở thành một người chơi bài vững chắc, anh ta sẽ trở thành một người chơi ba mối đe dọa từ vị trí đó và sẽ là người chơi thống trị nhất trong NBA.

Power Forward: Kevin Love

Một lần nữa, Paul và tôi có những lựa chọn khác nhau về người mà chúng tôi cảm thấy là sức mạnh tốt nhất hiện tại ở NBA. Đầu tiên, Dirk Nowitzki là cầu thủ hay nhất năm ngoái trong trận play -off NBA, nhưng năm nay có vẻ chậm chạp và đã không hồi phục sau lễ kỷ niệm xảy ra năm ngoái. Blake Griffin là vận động viên giỏi nhất ở vị trí chuyển tiếp sức mạnh, và có thể là một vận động viên top 5 trong toàn bộ NBA, thật không may cho Blake, có nhiều thứ với NBA hơn là chỉ là dunking và hồi phục. Tôi cảm thấy phòng thủ và trò chơi tầm trung của anh ấy đã được cải thiện nhưng vẫn còn lâu mới được phát triển đầy đủ. Trong 3-5 năm, tôi có thể thay đổi lập trường của mình và đặt Blake trở thành người chơi hàng đầu ở vị trí của anh ấy nhưng hiện tại Blake không gần được coi là người chơi ưu tú ở vị trí chuyển tiếp. Tôi cảm thấy hai sức mạnh hàng đầu hiện tại trong NBA là Lamarcus Aldridge và Kevin Love. Fist cho Aldridge, anh ấy đã thực hiện một công việc to lớn trong việc trở thành người lãnh đạo trong đội của mình với Brandon Roy bị buộc phải nghỉ hưu. Khi kiểm tra cả hai trò chơi của Aldridge và Love, điều đó thật khó khăn khi hai người chơi này khác nhau như thế nào. Với tình yêu, anh ấy là một game bắn súng ba điểm tuyệt vời (40,4% trong năm nay), người phục hồi tốt thứ hai trong NBA (Dwight Howard) và một cỗ máy gấp đôi. Kevin Love là một sự trở lại với sức mạnh vĩ đại về phía trước của quá khứ và chúng ta chưa thấy một người chơi như Kevin Love kể từ giữa những năm 1980. Đối với Lamarcus Aldridge, anh ấy là một người chơi bài thấp tuyệt vời, có một trò chơi tầm trung tuyệt vời để giúp đi cùng với trò chơi bài của anh ấy. Aldridge là một hậu vệ tốt hơn tình yêu, nhưng không phải trên bảng vì tình yêu trung bình gần 5 rebound hơn mỗi trò chơi. Nếu bạn là một người hâm mộ Blazer hoặc Wolves, bạn may mắn khi xem những người chơi này chơi hàng ngày, nhưng theo tôi, Kevin Love hiện là sức mạnh tốt nhất ở NBA, và may mắn cho những người ở Minnesota sẽ có thể theo dõi anh ấy ít nhất 3 nhiều năm hơn.

Trung tâm: Dwight lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 Howard

Xin lỗi Shaq, nhưng cuộc tranh luận về vị trí này thậm chí còn không gần gũi.Dwight Howard là trung tâm tốt nhất ở NBA.Nếu Andrew Bynum và Dwight Howard chuyển đổi các đội, Bynum sẽ không có nơi nào để đi (tất cả các cầu thủ ma thuật chơi trên chu vi), trong khi Dwight sẽ có người bảo vệ bắn súng tốt nhất trong giải đấu, cùng với một trong những cầu thủ có tay nghề nhất trong TheNBA (Gasol).Bynum có một trò chơi bài tốt hơn và là một game bắn lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 súng ném miễn phí tốt hơn Dwight, nhưng trong mọi khía cạnh khác của trò chơi, Dwight là người đứng đầu và vai ở trên Andrew Bynum và vì vấn đề đó, mọi trung tâm NBA hiện tại khác.Nếu Dwight quyết định phát triển một trò chơi bài, anh ta có thể trở thành người chơi thống trị nhất trong NBA.

Đối với một chế độ xem khác, xem Ai là cầu thủ giỏi nhất của bóng rổ ở mỗi vị tríMới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về lịch thi đấu vòng loại world cup năm 2022 chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ 5 cầu thủ NBA hàng đầu của tôi bởi các vị trí đến blog bóng rổ NBA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.