danh sách đội tuyển việt nam mới nhất Ảnh chụp nhanh bóng đá NFL

Qua Bryan Knowles

Chúng tôi đã đi được nửa chừng mùa 2012!Hoặc, tốt, chúng tôi gần như là - một tá đội vẫn đang chờ tuần tạm biệt, vì vậy họ đã chơi tám trận.Đến bây giờ, chúng ta biết mọi người là ai, ít nhiều-chúng ta biết rằng việc bắt đầu 4-0 bởi Hồng y Arizona là một ảo ảnh, rằng không, các vị thánh sẽ không thể chịu được sự mất mát của Sean Peyton, rằng Peyton Manning làQuay lại và Michael Vick thì không, CAM không thể thắng và Matty Ice không thể thua.Đó là một thời điểm tốt để xem xét cách các đội đã định vị bản thân trong phần còn lại của mùa giải, khi họ cố gắng trượt vào vòng playoffs.

Như vậy, tôi đã xem xét lịch trình còn lại của mỗi đội, so với nó với các nhóm của họ và cuộc đua ký tự đại diện, và cho họ một số từ 0 đến 10. Một mười về cơ bản có thể bắt đầu in vé playoff ngay bây giờ, trong khi Zeros có thể bắt đầu mơ về Matt Barkley hoặc Jarvis Jones.

Hàng chục - Atlanta Falcons, Houston Texans

Chỉ có hai đội còn lại trong NFL, những người kiểm soát số phận của riêng họ cho lợi thế sân nhà trong suốt vòng playoffs - và đây là những người. Người Texas đã củng cố nó với chiến thắng của họ trước Baltimore trong Tuần 7, trong khi Falcons đơn giản là không thua. Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn nên mong đợi Falcons sẽ bất bại - Broncos, Panthers, Redskins và Raiders đều đến gần, và Người khổng lồ đã ẩn nấp trong Tuần 15 - nhưng với bốn trò chơi dẫn đầu trong bộ phận của họ, nó Sẽ lấy một phép lạ nhỏ cho Atlanta ở nhà. Nếu đó là đủ, họ đã có lịch trình dễ dàng nhất trong nửa sau của mùa giải. Houston, có một con đường trung gian hơn, nhưng một lần nữa, họ rõ ràng là lớp của bộ phận của họ.

Nines San San Francisco 49ers

Tại sao 49ers là một bước đi? Nó rất đơn giản - họ không kiểm soát bất cứ điều gì ngoài sự phân chia của chính họ. Mất mát cho người Viking và người khổng lồ, cũng như sự hiện diện của một đội Chicago 6-1, có nghĩa là 49ers sẽ cần giúp đỡ để làm bất cứ điều gì khác ngoài việc chỉ giành chiến thắng. Tuy nhiên, đây không phải là thứ hạng 'bất cứ điều gì khác', đó là một bảng xếp hạng playoff và sự thống trị hoàn toàn đối với các Hồng y cộng với một chiến thắng khó khăn trước Seahawks tài năng đáng ngạc nhiên đã đưa Niners lên ghế lái . Nếu 18-for-19 Alex Smith xuất hiện thường xuyên hơn nhiều lần đánh dấu Alex Smith, đội cũng sẽ đi xa-nhưng họ có thể nói rằng ngày Eli Manning đến San Francisco và đánh đập họ xung quanh.

Eights, những người gấu đồng, người khổng lồ New York, Denver Broncos, Baltimore Ravens

Hai trong số các đội này (Bears and Ravens) vẫn kiểm soát số phận của chính họ trong một tuần tạm biệt, tốt hơn so với 49ers có thể nói. Vậy tại sao họ lại thấp hơn? Tất cả họ đều có một con đường lớn trên đường đi của họ. Đối với Bears, sự cạnh tranh của nó, các Packers và Viking là một cặp khó khăn cho bất kỳ đội nào đánh bại, và những con sư tử vẫn bám vào một mức độ bùng nổ. Đối với những người khổng lồ, sự không nhất quán, họ đã để Browns đạt được hai điểm cho họ, hãy để Cowboys gần như sạc lại sau thâm hụt 24 điểm, v.v. Đối với Quỷ đỏ, chấn thương của nó - hàng phòng ngự của họ bị suy giảm, và họ sẽ đi khập khiễng qua một nửa thứ hai khó khăn. Tuy nhiên, đối với Broncos, nó chỉ là thực tế là họ chỉ có 4-3-nhưng trong một sự phân chia yếu đuối, yếu đuối. Tất cả họ đều có một cái gì đó để vượt qua - nhưng bạn có thể mong đợi họ làm điều đó.

Sevens Hồi giáo New England Patriots

Những người yêu nước có được nấc thang của riêng họ, bởi vì ai có thể giải thích chúng? Họ đã thua các trò chơi gần với Hồng y (và Seahawks và Ravens, nhưng những người đó có thể chính đáng hơn một chút), và sau đó thổi bay các hóa đơn và ram. Đôi khi, hành vi phạm tội của họ trông hoàn toàn không thể ngăn cản, và ở những người khác, sự phòng thủ của họ có vẻ được làm từ phô mai Thụy Sĩ - và đôi khi, cả hai cùng một lúc. Tôi không thích bất cứ ai khác trong sư đoàn nhảy lên và lấy vương miện từ họ, nhưng chúng tôi ở cuối triều đại Patriots, điều đó rất chắc chắn - họ đủ tốt để giành chiến thắng Lâu dài trong vòng playoffs có vẻ đáng nghi ngờ, ít nhất. Hoặc có thể họ chỉ gặp vấn đề với các đội dựa trên chim, trong trường hợp đó, họ sẽ bất bại từ đây cho đến khi họ gặp Raven trong vòng playoff AFC. Nó nói về một chiến lược cá cược chính xác như chúng tôi đã có cho đến nay.

Sixes - Green Bay Packers

Nhưng nếu chúng ta nói về những ứng cử viên mong đợi, chúng ta phải nhìn qua New England và đi đến gói. Packers là đội cao nhất trong danh sách này, những người không kiểm soát số phận của họ trong bộ phận của họ - ngay cả khi họ chiến thắng, họ vẫn có thể kết thúc như một đội Wildcard, nhờ một trò chơi rưỡi dẫn đầu bởi Bears. Trò chơi đêm thứ hai định mệnh đó ở Seattle có thể là sự khác biệt giữa Sư đoàn và Khe đá, đây sẽ là một cơn ác mộng đối với NFL - nhưng nếu họ đã bỏ Colts vào tuần 5, đó sẽ là một vấn đề. Bạn có thể chỉ đổ lỗi cho điều này trên các trọng tài thay thế. Với những trận đấu khó khăn trong hiệp hai trước Người khổng lồ, Bears và Viking (hai lần!), Packers vẫn ở vị trí ổn để thực hiện vòng playoffs, nhưng họ đã không mong đợi sẽ ở mức thấp đến thế này vào cuối năm nay.

Ảnh chụp nhanh bóng đá NFL
Ngày 28 tháng 10 năm 2012; Green Bay, WI, Hoa Kỳ; Green Bay Packers chạy trở lại Alex Green (20) vội vã với bóng đá khi Jacksonville Jaguars An toàn Dawan Landry (26) bảo vệ trong quý thứ ba tại Lambeau Field. Các Packers đã đánh bại Jaguars 24-15. Hình ảnh lịch sự của Jeff Hanisch-US Presswire.

Fives - Moami Dolphins, Pittsburgh Steelers

Bây giờ chúng tôi đang tham gia vào các đội đang tích cực chiến đấu để thực hiện vòng playoffs - bạn có thể mong đợi chín đội trước đó sẽ tham gia (hoặc, ít nhất là tám trước khi Packers), nhưng ở đây, một sự kéo dài có thể gửi cho bạn đóng gói. Cá heo hiện đang có sự phá vỡ trong hồ sơ hội nghị của Steelers, 3-2 đến 2-3, giải thích lý do tại sao, nếu mùa giải kết thúc hôm nay, Cá heo sẽ đi đến Denver cho một trò chơi đại diện, và Steelers sẽ là Đi du lịch đến sân golf. Cả hai đội này đều ngạc nhiên khi ở đây, vì những lý do rất khác nhau - Một số tên ngốc nói rằng những con cá heo sẽ bị tiêu diệt do tiếng gõ cứng, trong khi Steelers được cho là sẽ qua lại cho vương miện sư đoàn với các quạ. Tuy nhiên, cả hai đội vẫn có thể tự mình giành chiến thắng sự chia rẽ của họ, vì vậy mùa của họ vẫn có rất nhiều tiềm năng. việt nam đa mấy giờ Bạn chỉ cần tự hỏi những con cá heo đang chơi với tiền nhà bao nhiêu, và Steelers đã trở thành nạn nhân của xui xẻo bao nhiêu - hoặc nếu cả hai đều là thật.

Fours - Minnesota Vikings, Indianapolis Colts

Nếu Indianapolis Colts giành chiến thắng, họ sẽ có một tuần tạm biệt trong vòng playoff NFL. Với một tiền vệ tân binh, và một huấn luyện viên tạm thời. Đó là điên rồ. Đây là một đội đã đi 2-14 vào năm ngoái và dường như sẽ bắt đầu một chương trình xây việt nam đa mấy giờ dựng lại dài. Đối với Andrew Luck là rất tốt, rất nhanh, có vẻ không công bằng - chắc chắn, có một thời gian chuyển tiếp giữa thời đại Manning và kỷ nguyên may mắn. Bạn có thể tưởng tượng một trò chơi playoff Peyton Manning v. Colts không? Nó không phải là xa như bạn nghĩ. Người Viking, trong khi không phải ở cùng một vị trí, Colts là do NFC North khó khăn hơn, cũng đang làm việc trên một bước ngoặt, vì họ chỉ có 3-13 mùa trước. Tôi sẽ thành thật - Tôi vẫn không mong việt nam đa mấy giờ đợi một trong hai người sẽ tham gia vòng playoffs vào tháng 1, vì cấp độ tài năng không phải là ở đó, nhưng có rất nhiều điều thích ở đây cho cả hai đội này. Đó là một mùa giải thành công cho cả hai đội, bất kể nó kết thúc như thế nào.

ThreeTHERPhiladelphia Eagles, Dallas Cowboys, Seattle Seahawks, Oakland Raiders, San Diego Chargeers

Các đội NFC ở đây phải chửi bới vận may của họ. Trong NFC, các đội của họ với các tình huống tiền vệ run rẩy, đằng sau nhiều người khác, và có lẽ đã việt nam đa mấy giờ hướng đến một lối thoát sớm. Seahawks chắc chắn tốt hơn Đại bàng hoặc cao bồi, nhưng có thang khó hơn để leo lên ở NFC West. Và không ai trong số họ kiểm soát số phận của chính họ - họ sẽ cần những tổn thất của các đối thủ cạnh tranh để trượt vào. Tuy nhiên, trong AFC, họ đã là vua! Trong bộ phận AFC West cũ của họ, ‘Hawks sẽ là cổ và cổ với Peyton Manning, Broncos. Cả Raiders và Bộ sạc đều kiểm soát số phận playoff của họ. AFC yếu hơn nhiều so với NFC năm nay.

Twos, Washington Redskins, Hồng y Arizona, Lions Detroit, Jets New York, Buffalo Bills

Rất nhiều tiềm năng trong một việt nam đa mấy giờ số đội hình này, và tất cả đều sai lầm khủng khiếp. Các máy bay phản lực đã nói chuyện Super Bowl. Các Hồng y nghĩ rằng họ có thể đòi lại NFC West. Redskins có RGIII - OK, họ vẫn có RGIII, nhưng không có gì khác. Các việt nam đa mấy giờ dự luật đã có phòng thủ được tân trang lại. Sư tử sẽ xây dựng vào một mùa lành mạnh đầy đủ cho Stafford. Những con sư tử và hóa đơn, ít nhất, vẫn kiểm soát số phận của riêng họ cho vòng playoffs. Nhưng tất cả các đội này sẽ tham gia vào cuộc tranh cãi với các dấu hỏi lớn.

Những người. Louis Rams, Tampa Bay Buccaneers, Cincinnati Bengals, Tennessee Titans

Họ còn sống, và với một nửa thứ hai đàng hoàng, mỗi đội này có thể Tạo việt nam đa mấy giờ một số tiếng ồn - nhưng don lồng đếm vào nó. Tất cả họ đều có hai hoặc ba đội trước họ trong bộ phận của họ, và, họ, họ không tốt lắm. Nhưng ít nhất họ vẫn có một con chip tục ngữ và một chỗ ngồi, không giống như

Zeros, New Orleans Saints, Carolina Panthers, Cleveland Browns, Jacksonville Jaguars, Kansas City Chiefs

Các hồ sơ cần thiết trong hiệp hai để có cơ hội 50/50 để thực hiện các trận playoffs: 9-0 (Panthers), 8-1 (Saints, Jaguars và Chiefs), hoặc 7-1 (Browns). Tôi không việt nam đa mấy giờ tự tin.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn việt nam đa mấy giờ gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ ảnh chụp nhanh Playoff Football Football đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.