cup tiếng việt là gì Mười lớp dự thảo hàng đầu trong lịch sử NFL

Qua Bryan Knowles

Không có gì giống như một bản nháp sẽ hoàn hảo để hồi sinh vận may của một đội. Khi bạn đóng đinh nhiều lựa chọn dự thảo trong một năm, bạn sẽ nhận được một dòng tài năng trong nhiều năm tới.

Tất nhiên, việc làm móng các lựa chọn dự thảo khi bạn chọn cao hơn trong bản nháp. Thật ấn tượng hơn khi tìm thấy những viên đá quý trong các vòng sau, sau đó là chọn cầu thủ hay nhất với sự lựa chọn hàng đầu của Tom Brady ở vòng thứ sáu ấn tượng hơn so với việc tìm kiếm Peyton Manning với lựa chọn đầu tiên.

Với dự thảo cách đó chưa đầy 40 ngày, đó là một thời gian tốt như bất kỳ thứ gì để nhớ các lớp dự thảo tốt lịch aff cup 2021 hôm nay nhất từ ??trước đến nay. Đây là những lớp học truyền thuyết; Những người đã thêm số lượng tài năng điên rồ vào một nhượng quyền thương mại. Một trong những lớp học năm 2014 sẽ một ngày nào đó làm cho danh sách này? Chỉ có thời gian mới nói.

10. 1977 Raiders Oakland

Người chơi đáng chú ý: G Mickey Marvin (4.112), DB Lester Hayes (5.126), LB Rod Martin (12.317)

Dự thảo '77 Raiders không ngoạn mục ở đầu, nhưng hiếm khi có bất kỳ đội lịch aff cup 2021 hôm nay nào tìm thấy giá trị như thế này vào cuối một bản nháp. Rod Martin chỉ đơn giản là lựa chọn vòng 12 tốt nhất từ ??trước đến nay, một Pro Bowler hai lần có 3 lần đánh chặn trong Super Bowl XV. Hayes vẫn giữ kỷ lục Raider cho các lần đánh chặn, trong khi Marvin neo đường tấn công Raiders trong một thập kỷ.

9. 1968 Raiders Oakland

Người chơi đáng chú ý: QB Ken Stabler (2.52), T Art Shell (3.80), RB Charlie Smith (4.110), DB George Atkinson (7.190), RB Marv Hubbard (11.277)

Lớp học dự thảo được lịch aff cup 2021 hôm nay rút ra phần nào bởi chiếc xe bán thân đầu tiên Eldridge Dickey, người đã bắt được năm đường chuyền trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, độ sâu của dự thảo là đủ để vượt qua quả bom ở vòng đầu tiên.

Shell là The Real Steal ở đây, làm cho Hall of Fame ở vòng thứ ba, nhưng Stabler là gương mặt của Raiders thập niên 70 và là người chiến thắng MVP trong '74. Atkinson là Raider thập niên 70 điển hình của bạn, một người chơi vật lý chuyên về giải quyết lịch aff cup 2021 hôm nay "móc", sau đó bị đặt ra ngoài vòng pháp luật. Đừng quên hai người chạy trở lại, hoặc là một người khác là một hậu vệ bầm tím, trong khi Smith đã chơi bảy năm cho đội, Ghi lại lần chạm bóng đi trước trong "Trò chơi Heidi" nổi tiếng.

số 8. 1983 Chicago Bears

Người chơi đáng chú ý: DB Dave Duerson (3.64), G Tom Thayer (4.91), De Richard Dent (8,203), G Mark Bortz (8.219)

Dự thảo này đã tạo ra hạt nhân của đội Bears sẽ đứng đầu Trung tâm NFC trong tám năm, bao gồm cả đội lịch aff cup 2021 hôm nay thống trị '85. Bất cứ khi nào bạn có thể có được một người chơi Hall of Fame như Richard Dent ở vòng thứ tám, bạn sẽ ổn. Nói chung, bản nháp này có sáu người khởi đầu trên '85 quái vật của Midway.

Ngày 10 tháng 8 năm 2013; PITTSBURGH, PA, Hoa Kỳ - Pittsburgh Steelers trước đây là hậu vệ phòng thủ Rod Woodson trên sân trước khi Steelers tổ chức New York Giants tại lĩnh vực Heinz. Ảnh lịch sự của Charles Leclaire-USA Today Sports.

7. 1971 Pittsburgh Steelers

Người chơi đáng chú ý: LB Jack Ham (2.34), G Gerry Mullins (4.86), De Dwight White (4.104), T Larry Brown lịch aff cup 2021 hôm nay (5.106), DT Ernie Holmes (8.203), DB Mike Wagner (11.268)

Vì vậy, bạn muốn khởi động một triều đại? Theo dõi một bản nháp khá ấn tượng '70 với một Hall of Famer như Jack Ham và thêm tám người chơi cuối cùng sẽ bắt đầu trong Super Bowl. Đây là bản nháp giúp đẩy Steelers siêu sao, đồng ý, họ có Terry Bradshaw và có nghĩa là Joe Greene đã ở trong đội hình, nhưng độ sâu của bức màn thép sớm đến vào năm '71. Nó bị lu mờ bởi bản nháp '74, điều này đang xuất hiện nhưng đây là một bản nháp tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó.

6. 1975 Dallas Cowboys

Người chơi đáng chú ý: DT Randy White (1.2), LB Bob Breunig (3.70), T Pat Donovan (4.90), LB Mike Hegman (7.173), G Herbert Scott (13.330)

Mất Bob Lilly để nghỉ hưu? Chỉ cần phác thảo người thay thế của mình trong Hall of Famer Randy White. Cần thay thế cho Lee Roy Jordan? Bob Breunig là một người chơi tuyệt vời trong nhiều năm. Mike Hegman bắt đầu tại hậu vệ trong hơn một thập kỷ ở Big D, và cả Donovan và Scott lấp đầy lỗ hổng dọc theo đường tấn công.

Đó thực sự là một bản nháp tuyệt vời khi chọn những người chơi có thể được cắm ngay lập tức. Có một cái gì đó để nói để đưa người chơi giỏi nhất có sẵn, nhưng điều này cho thấy bạn chỉ có thể phác thảo để lấp đầy lỗ hổng và đứng đầu, miễn là bạn có đúng người chơi.

5. 1975 Chicago Bears

Người chơi đáng chú ý: RB Walter Payton (1.4), de Mike Hartenstine (2.31), DB Doug Plank (12.291), RB Roland Harper (17.420)

Bạn có thể tưởng tượng việc ngồi qua một bản nháp mười bảy vòng ngày nay không? Các vòng cuối cùng sẽ bị trục xuất đến ESPN 3 khi các cầu thủ giỏi nhất thứ 500 trong giải đấu được chọn. Nó sẽ là một lực cản khủng khiếp.

Tuy nhiên, đó là cách mà nó từng là, và thỉnh thoảng, một trong những người chơi muộn đó sẽ bùng nổ. Rõ ràng, Payton là điểm nổi bật của lớp học này, và Hartenstine có một sự nghiệp rất vững chắc, nhưng đó là các vòng hai chữ số thu hút tôi đến lớp này.

Plank cuối cùng đã bắt đầu bảy năm an toàn cho Bears với tư cách là người đóng góp vững chắc và ông đã truyền cảm hứng cho danh pháp của 46-Defense với tư cách là một trong những người đánh thuê khó nhất trong trò chơi. Harper là một kẻ chặn đường trừng phạt đã khắc ra các lỗ hổng để Payton chạy qua. Không tệ cho người chơi thứ 420 được thực hiện!

4. 1986 San Francisco 49ers

Người chơi đáng chú ý: DB Tim McKyer (3.64), WR John Taylor (3.76), De Charles Haley (4.96), T Steve Wallace (4.101), DB Don Griffin (6.162)

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp tổng thể tìm kiếm người chơi vào cuối dự thảo, thì đây là lớp dành cho bạn. 49ers đã không có lựa chọn vòng một vào năm 1986, chọn giao dịch để có được nhiều lựa chọn hơn. Người giỏi nhất trong nhóm là Haley, một trong những người vượt qua đáng sợ nhất mọi thời đại, nhưng đội cuối cùng đã kết thúc với một lượng thuyền bắt đầu muộn.

Taylor là sự bổ sung hoàn hảo cho Jerry Rice ở bên ngoài, McKyer và Griffin là những người theo chủ yếu ở trung học trong nhiều năm, và Wallace là một tổ chức trên đường tấn công. Đây là lớp dự thảo tốt nhất từ ??trước đến nay mà không cần lựa chọn vòng một.

3. 1974 Pittsburgh Steelers

Người chơi đáng chú ý: WR Lynn Swann (1.21), LB Jack Lambert (2.46), WR John Stallworth (4.82), C Mike Webster (5.125)

Thật không công bằng cho một đội ở giữa một triều đại, giống như '74 Steelers, để phác thảo bốn người nổi tiếng trong một lớp. Điều tồi tệ nhất trong bốn người có thể là Swann, người đã thực hiện hội trường chủ yếu là những cú bắt bóng nổi bật trong Super Bowls, nhưng rất nhiều đội sẽ hài lòng khi "chỉ" Swann như một phần của lớp dự thảo của họ.

Bốn người chơi được liệt kê kết hợp cho 24 Pro Bowls trong sự nghiệp của họ, một con số điên rồ. Giá trị tốt nhất có lẽ là Webster, người đã là trung tâm khởi đầu của Pittsburgh trong 13 mùa. Đó là một lớp dự thảo điên rồ.

Vậy tại sao họ không số một? The Steelers đã có 21 bản nháp vào năm 1974 và khi bạn chọn NIT với các lớp tốt nhất mọi thời đại, điều quan trọng là không có nhiều chiều sâu ở đây. Jimmy Allen ở vòng thứ tư và Charles Davis trong lần thứ chín có sự nghiệp đàng hoàng, nhưng về cơ bản, mọi lựa chọn dự thảo đều là một cú swing và bỏ lỡ. Tất cả đều tập trung với bốn người chơi hàng đầu, đủ để thúc đẩy họ gần như, nhưng không hoàn toàn, tất cả các cách lên đỉnh.

2. 1983 Miami Cá heo

Người chơi đáng chú ý: QB Dan Marino (1.27), WR Mark Clayton (8.223), WR Anthony Carter (12.334)

Marino một mình sẽ biến đây thành một lớp dự thảo để viết về nhà. Mặc dù anh ta không bao giờ giành được chiếc nhẫn Super Bowl khó nắm bắt đó, thật khó để tranh luận rằng có nhiều thứ tốt hơn để chơi trò chơi. Ông đã giữ gần như mọi kỷ lục vượt qua đáng kể trong gần 30 năm, ngay cả khi NFL ngày càng trở nên vui vẻ.

Nhưng chỉ cần chọn một Hall of Famer trong vòng đầu tiên không đủ để đưa bạn vào danh sách này, và Dolphins đã tìm thấy một số người nhận rất tốt rất muộn trong dự thảo. Clayton là một người nhớ, làm cho Pro Bowl năm lần trong sự nghiệp Miami của mình, nhưng đừng ngủ với giá trị của một người chơi như Carter. Bởi vì Carter đã đến USFL, Miami đã trao đổi quyền của mình với Minnesota trước khi anh ta chơi một con cá heo. Ở đó, Carter trở thành một Pro Bowler ba lần và là mối đe dọa sâu sắc tốt cho một lựa chọn vòng mười hai.

1. 1987 Pittsburgh Steelers

Người chơi đáng chú ý: DB Rod Woodson (1.10), DB Thomas Everett (4.94), LB Hardy Nickerson (5.122), DT Tim Johnson (6.141), LB Greg Lloyd (6.150), RB Merril Hodge (10.261)

Đây là cách bạn xây dựng một phòng thủ. Woodson là một lựa chọn dễ dàng cho Hội trường danh vọng; Anh ấy đã chơi 10 mùa cho Pittsburgh và 17 tổng thể trong giải đấu. Nickerson đã không nở rộ cho đến khi anh rời Pittsburgh và đến Vịnh Tampa, nhưng anh là một Pro Bowler năm lần và làm cho đội All-Pro hai lần. Từ năm 1991-1995, thật khó để tìm thấy một hậu vệ tốt hơn Lloyd, người cuối cùng đã đến Pro Bowl năm lần.

Đằng sau ba người đó là một bộ ba người chơi rất vững chắc ở Everett, Johnson và Hodge. Bộ ba kết hợp để bắt đầu mười lăm năm cho Pittsburgh, với Everett làm một Pro Bowl vào năm 1993, mặc dù với Cowboys chứ không phải Steelers. Thật khó để đi sai với sự kết hợp của tất cả các ngôi sao và người mới bắt đầu vững chắc trong lớp của bạn.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Mười lớp dự thảo hàng đầu trong lịch sử NFL để Blog bóng đá NFL

Đầu trang này