world cup tickets Một sự thu hồi quốc gia cho Shaun Alexander bị nhiễm lời nguyền Madden

Tin vào lời nguyền điên rồ của những đội tưởng tượng trong tương lai của bạn sẽ phải chịu đựng.Shaun world cup tickets Alexander ra ngoài vô thời hạn với một xương gãy ở chân trái và lời nguyền Madden giờ phải là một mức độ đe dọa an ninh được nâng lên thành màu đỏ cho tất cả các ứng cử viên tiềm năng trong tương lai.Tất cả những người chơi nhận được một cuộc gọi từ EA nên hướng dẫn người đại diện của họ thả điện thoại như họ đang cầm một chiếc bàn ủi nóng nếu không họ sẽ ăn con của họ.Nó đã nhận được điều đó xấu.

Nếu bạn đọc bài viết của tôi một tháng trước về Phải làm gì nếu bạn có cơ hội phác thảo Shaun, sau đó bạn đã không lo lắng về việc có một quả bom thời gian tích tắc. Nếu bạn bỏ lỡ nó và đi trước và phác thảo anh ta, thì hãy coi đây là một bài học được khắc vĩnh viễn trong trí nhớ của bạn.

Anh ta chỉ có 187 yard, trung bình 2,9 yard mỗi lần mang và hai lần chạm bóng qua ba trận đấu. Trung bình sự nghiệp của anh ấy là 4,5 yard mỗi lần vội vàng. Anh ấy đã đạt được ít hơn 100 yard trong mỗi ba trận đấu của Seattle trong mùa giải này, chuỗi đầu tiên của anh ấy trong hai năm. Không xứng đáng với không gian chính trong danh sách của bạn.

Shaun đã có lời nguyền điên rồ chống lại anh ta mà còn thêm lời nguyền của Super Bowl Loser, mất người bảo vệ Steve Hutchinson, ký hợp đồng khổng lồ mới trong mùa giải và quay phim quảng cáo ESPN di động, trong đó anh ta trượt trong bếp và John Clayton báo cáo Alexander là nghi vấn cho trò chơi tiếp theo. Ngay cả những đôi vai rộng lớn của Shaun, cũng không thể mang trọng lượng ra khỏi tất cả những điều xui xẻo đó.

Nếu bạn vẫn không tin vào điều đó, làm thế nào bạn có thể loại bỏ những gì xảy ra với một người chơi ân sủng trên vỏ bọc? Bạn không thể đổ lỗi cho điều xui xẻo. Bạn đã có tất cả các tài nguyên trước mặt bạn để không phác thảo anh ta. Tôi biết tôi đã không và tôi hài lòng với Tomlinson cho đến nay.

Ai là người duy nhất nhìn chằm chằm vào lời nguyền và giành chiến thắng? John Madden. Nếu bất cứ điều gì sự nghiệp của anh ấy đã phát triển mạnh mẽ. Anh ấy quá bận rộn để đếm séc hoàng gia của mình để bình luận về lý do tại sao có một lời nguyền.

Shaun Alexander có nên tránh vì lời nguyền điên rồ không? [Xung thể thao]
MADDEN CUNG CẤP LẠI [Xung thể thao]


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Trò chơi playoff so với The Baltimore Ravens Không được xếp hạng
2006/09/26 lúc 1:58 chiều Anh ấy đã có một năm tuyệt vời nhưng trong trận đấu playoff so với Baltimore Ravens, anh ấy đã nhảy qua một đường chuyền đã bị chặn và trở lại cho

Madden nguyền rủa ngay trong mắt Không được xếp hạng
2006/09/26 lúc 1:45 chiều Tôi sẽ nói với bạn rằng ai đã tham gia lời nguyền Madden ngay trong mắt và không chớp mắt - Eddie George cover Boy của phiên bản 2000 của

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.


Từ một hồi tưởng quốc gia cho Shaun Alexander bị nhiễm lời nguyền Madden đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.