chi so cau thu Dự đoán trò chơi bóng đá và bát bóng đá đại học 2015

Bởi - Kory Kinslow

Chỉ về thời gian của Bán hàng Thứ Sáu Đen, Lịch thi đấu bóng đá đại học và lịch trình bát sẽ được công bố. Vì vậy, ai sẽ kết thúc trong những trò chơi hàng đầu trong năm nay? Khó nói, nhưng đây là lựa chọn ban đầu của tôi. Tôi sẽ trải qua từng hội nghị, dự đoán ai sẽ giành chiến thắng và ai sẽ là Á hậu của hội nghị đó. Điều này sẽ cho chúng tôi một ý tưởng về việc ai sẽ tìm kiếm trong các trò chơi bát, cũng như playoff bóng đá đại học.

ACC - Tôi tin rằng với việc bổ sung một tiền vệ chuyển nhượng của Notre Dame với rất nhiều kinh nghiệm trò chơi lớn, bang Florida sẽ giành được ACC theo sau là một Virginia đáng ngạc nhiên. Vâng, tôi đã nói Virginia sẽ giành được khía cạnh ACC của họ. Tôi thích tìm một kẻ yếu và tôi đã tìm thấy một. Họ có rất nhiều kinh nghiệm trở lại và phòng thủ tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng thực tế là Notre Dame có thể tham gia các trò chơi Big Bowl mà ACC đang sẵn sàng, rằng họ sẽ là những người tham gia trò chơi bát sau bang Florida.

Mười hai lớn - Tôi sẽ phấn đấu trên cái này và chọn TCU để giành chiến thắng trong hội nghị với Baylor theo sát phía sau. Nó có thể đến với cách hai đội này hội chợ với hai đội Oklahoma. Đừng ngủ trên Sooners để đánh cắp một trong những điểm này nếu một trong hai đội quá thư giãn hoặc bị ngã.

Dự đoán trò chơi bóng đá và bát bóng đá đại học 2015
Ngày 6 tháng 12 năm 2014; Charlotte, NC, Hoa Kỳ; Tiền vệ của bang Florida, Jameis Winston (5) cố gắng tránh áp lực của Georgia Tech Yellow Jackets End Keshun Freeman (42) trong quý ba tại Sân vận động Bank of America. FSU đánh bại Georgia Tech 37-35. Hình ảnh lịch sự của - Jeremy Brevard -USA Today Sports.

Big Ten - Tôi sẽ đi với bang Ohio để giành chiến thắng trong hội nghị này. Họ có tiền vệ tài năng, chạy trở lại và phòng thủ tốt. Chúng được xây dựng như một nhóm SEC và tôi nghĩ rằng đây là điều mà các nhóm trong hội nghị này đã gặp rắc rối. Tôi tìm kiếm Wisconsin để ra khỏi phía bên kia, mà không gây ồn ào. Tôi nghĩ rằng một phần của hội nghị yếu hơn nhiều. Tôi tin rằng bang Michigan rõ ràng là đội bóng tốt thứ hai trong hội nghị này và sẽ được ưu tiên hơn bất kỳ đội nào khác trong một trò chơi Big Bowl.

PAC 12 - Tôi tìm USC để giành chiến thắng trong hội nghị này. Tôi không nghĩ đó là một cú sốc. Hội nghị này dường như mạnh mẽ như họ đã có trong vài năm. Tôi thường đi với Oregon tiếp theo, nhưng tôi không thích tình huống của họ ở vị trí tiền vệ, vì vậy tôi sẽ đi với Stanford để trở lại và kết thúc trong chức vô địch, trừ khi lịch trình gây rắc rối cho họ. Tôi cũng nghĩ rằng Arizona và UCLA có thể gây ồn ào. Để rõ ràng, tôi sẽ chọn USC để giành chiến thắng và Stanford ra khỏi nửa còn lại.

Sec?- Tôi nghĩ mỗi năm tôi đã làm điều này, tôi đã chọn Alabama để ra khỏi phương Tây và năm nay tôi đang thay đổi. Tôi không nghĩ rằng đây là năm của họ và tôi đang chọn LSU. Tôi nghĩ rằng việc chạy trở lại chiến thắng Heisman và rằng hàng phòng ngự thực sự giữ vững mạnh mẽ. Tôi đang nhìn về phía đông và tôi đang thấy một bất ngờ, tôi thích Tennessee để giành được một nửa đó và chơi LSU chặt chẽ, nhưng cuối cùng thua trong Giải vô địch SEC. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều ứng cử viên ở phía tây sẽ đánh đập nhau và sẽ loại bỏ hầu hết họ khỏi những chiếc bát thời gian lớn.

Playoff bóng đá đại học?- Tôi tin rằng TCU sẽ có một số chiến thắng thuyết phục và có hồ sơ ấn tượng nhất và là hạt giống số 1. Tôi tin rằng họ sẽ chơi đội USC hạt giống thứ tư. Tôi nghĩ rằng bang Ohio sẽ là 2 hạt giống và chơi LSU là hạt giống 3. Tôi tin rằng TCU và LSU chơi cho chức vô địch và TCU cuối cùng cũng có được danh hiệu mà họ đang tìm kiếm. Chúng ta sẽ thấy!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Dự đoán trò chơi bóng đá và bát bóng đá đại học 2015 đến?Blog bóng đá NCAA

Đầu trang này